những người theo dõi "Giọng hát việt nhí 2019" sẽ nghĩ rằng sẽ có được một đêm chung kết bùng nổ, hồi vỏ hộp chờ cái thương hiệu nhà vô địch xướng lên - Chấn Quốc, Linh Đan xuất xắc Bảo Hân? Cuối cùng, Minh trung khu từ đội Lưu Thiên hương thơm - Ali Hoàng Dương sẽ giành chiến thắng. Liệu gồm một điều gì uẩn tình ở đây?


Bài viết thể hiện quan tiền điểm cá nhân của tác giả.

Bạn đang xem: Bình chọn giọng hát việt nhí 2019

"Giọng hát việt nhí 2019" (GHVN) ghi dấu ấn với nhiều người, hoặc không nhiều nhất là tôi bằng bản mash-up “Cánh hoa tàn - Chị tôi” của team Hương Giang - Dương Cầm. Cả bố thí sinh đều tất cả phần thể hiện xuất sắc. Mặc dù nhiên, Chấn Quốc là người tất cả phần biểu diễn vượt trội hơn 2 thí sinh còn lại - những nốt cao của em lên tốt, các chi tiết bỏ nhỏ xử lý tinh tế, giọng hát đầy tình cảm với nội lực. Kể cả những người không có chuyên môn về âm nhạc cũng chú ý ra được những điểm mạnh trong giọng hát của Chấn Quốc. Đây là một bước tiến so với Chấn Quốc vòng giấu mặt khi “Chảy đi sông ơi” chưa thực sự tạo điểm nhấn mang đến em, dù cũng là một phần thi ấn tượng.

Chương trình GHVN 2019 vốn thiếu những màu sắc sắc tuyệt câu chuyện đặc biệt so với những năm khác. Với tôi 2017 là một mùa GHVN hay và để lại nhiều cảm xúc trong tâm địa người xem. Các thí sinh bao gồm giọng hát xuất xắc tốt với nhiều câu chuyện cảm động, lấy đi cả nước mắt và cảm xúc của người xem: cậu bé bỏng Ả Đào Đình Tâm, cậu bé nhỏ giọng trầm ấm đầy tình cảm trọng điểm Hào, những giọng ca biến hóa với đầy xuất sắc như Hoài Ngọc, Ngọc Ánh… Đồng ý rằng mỗi thí sinh của từng mùa sẽ gồm những color sắc, giọng hát riêng biệt nhưng GHVN 2019 trôi qua tương đối mờ nhạt chỉ để lại 1,2 cái tên nổi bật như Linh Đan, Chấn Quốc, Minh Tâm. Các phần biểu diễn trong vòng bán kết đa phần không đọng lại nhiều ấn tượng với việc loại thí sinh của các đội được cho rằng dễ dự đoán với khán giả. Thậm chí, nhiều cái thương hiệu được đi vào sâu một cách… khó khăn hiểu!Nếu như đó là vấn đề của GHVN 2019 thì vẫn có những thí sinh thực sự càng vào sâu càng bứt phá. Chấn Quốc cùng Linh Đan là nhì thí sinh níu chân khán giả với GHVN 2019 qua từng tập. Chấn Quốc tất cả con đường giống như Ngọc Ánh (2017) xuất xắc Hà Quỳnh Như (2018) - các em đều thể hiện được những màu sắc đa dạng, từ cái nhạc dân gian đương đại, nhạc nước ngoài, các bản ballad ngọt ngào tốt kể cả rock. Ko một thể loại nào có thể làm cho khó các em, càng về sau càng bứt phá. Ca khúc “Sóng gió” Chấn Quốc thể hiện vào tập chào bán kết leo nhanh trên Youtube với hơn 10 triệu lượt xem.

Linh Đan có một hành trình GHVN 2019 cũng được lòng người xem. Xuất hiện như một cô công chúa với các bài hát tiếng Anh ngọt ngào, treo các nốt cao nhẹ nhàng bằng giọng trong trẻo, Linh Đan hóa thân trong các vòng sau đó xuất sắc hơn, thử sức với các bài hát tiếng Việt, những bản pop sôi động. Tuy không phải thí sinh có giọng hát tốt nhất năm ni nhưng cô nhỏ bé có gương mặt sáng sảnh khấu, phong cách nhẹ nhàng mềm mại đủ để đam mê đông đảo người xem. Người ta nghĩ vòng chung kết tuy bao gồm 5 sỹ tử nhưng sẽ là cuộc đua tuy vậy mã, Chấn Quốc xuất xắc Linh Đan sẽ là nhà vô địch?Bỏ qua tất cả các vấn đề của GHVN 2019 năm nay, nếu Chấn Quốc và Linh Đan là cái thương hiệu được xướng lên, chắc chắn khán giả sẽ tảo trở lại với GHVN 2020. Mặc dù nhiên, lúc Minh chổ chính giữa là cái tên được lựa chọn, khán giả đã thực sự phẫn nộ trên mạng xóm hội. Sự bức xúc ko phải giành riêng cho cô bé nhỏ Minh tâm mà dành cho Ban tổ chức là chính.GHVN 2018 đã vướng lùm xùm sắp xếp mang đến sự xuất hiện của Minh Chiến. Chưa từng có tiền lệ với việc thiếu thí sinh và một khán giả đi coi trực tiếp được lên thi luôn rồi sau đó thành cậu bé xíu triệu view qua tất cả những vòng. GHVN 2018 cũng chứng kiến việc viết lại lời bài hát nhiều vô kể (dù các mùa trước đã diễn ra), để GHVN 2019 tiếp tục với những bài bác hát viết lại lời như vậy. Cho dù biết là để phù hợp với lứa tuổi của những em nhưng đôi khi sửa lời khiến ca khúc mất đi sự hòa hợp giữa lời cùng nhạc, ra những phần thi “trớt quớt”.Trên trang Facebook của GHVN, khán giả đang muốn đòi lại công bằng đến Chấn Quốc vày thực sự không ai nhìn ra được điều gì đã đưa Minh tâm đến với chức vô địch. Gồm phần thi xuất sắc ở vòng giấu mặt, Minh trọng tâm mờ nhạt dần qua từng vòng với lối hát “một màu”, giải pháp xử lý bài hát cũng na ná nhau, thậm chí nhiều bài hát ở các vòng sau được khán giả chê thẳng là chán. Thực sự không tồn tại một bài hát nào của Minh chổ chính giữa để lại ấn tượng mang lại người xem sau đó, một phần cũng vì phương pháp 2 huấn luyện viên chọn bài, phần vì phong thái càng về cuối càng mịt mờ của Minh Tâm, trong khi những thí sinh mỗi lúc càng bứt phá.

Dù phải công nhận là Minh Tâm tất cả giọng hát tốt - không tốt thì không thể đi chặng đường dài như vậy, nhưng điều được nhiều người cho là giúp Minh tâm đến được chức vô địch chính là vi ở đội Lưu Thiên Hương - người từng nắm giữ vị trí giám đốc âm nhạc suốt nhiều mùa của GHVN.

Nếu không ai lên tiếng giải thích hợp gì, những người coi chương trình vẫn sẽ giữ ý kiến về cuộc thi “The Lưu Thiên Hương”. Khán giả nghe bằng tai, thưởng thức (gần như) công trung ương trong suốt cuộc thi cùng hiểu được ai là thí sinh bứt phá hơn cả, mặc dù là người hâm mộ của huấn luyện viên nào. Đã là một show truyền hình thì ko bao giờ tất cả sự công trọng điểm và minh bạch trả toàn, nhưng chẳng phải nên có một sự giới hạn nhất định với chương trình của trẻ con? các em nhỏ đi thi nhưng người lớn “tánh kỳ”. Tôi không ủng hộ những người nói xấu cô bé Minh Tâm vị em cũng chỉ là một thí sinh bình thường, chính những Huấn luyện viên phải chịu trách nhiệm khi thí sinh bị “ném đá” sau cuộc thi.Đáng trách nhất chính là phần công bố kết quả của cuộc thi. Là chiêu thức màu mè để say mê khán giả giỏi sự nhầm lẫn ngớ ngẩn thì việc MC Nguyên Khang công bố nhầm tên thí sinh vô địch cũng là điều đáng trách. Đây không phải kết quả Hoa hậu giỏi nhầm phong bì Oscar để xướng thương hiệu La La Land rồi phải xin lỗi vì chưng nhầm lẫn. Nguyên Khang là một MC dày dặn khiếp nghiệm chứ đâu gồm phải mới có tác dụng 1, 2 năm để nhầm lẫn ngớ ngẩn như vậy, chương trình tất cả dàn xếp gì cũng không cần lộ liễu như thế chứ? quan sát biểu cảm của Chấn Quốc khi công bố kết quả, khán giả thực sự thương cho hành trình của cậu bé. Khoảnh khắc đó như thổi bùng lên ngọn lửa giận bên trên mạng của những người hâm mộ. Sản phẩm quay không lia vào mặt Chấn Quốc khi Nguyên Khang đọc lại kết quả, chủ yếu là hình ảnh Lưu Thiên Hương phấn khích trên sảnh khấu ôm bé Minh Tâm, ăn mừng chiến thắng cùng Ali Hoàng Dương. Nhiều người đã tắt tivi ngay trong khi đó với nghĩ sẽ ko bao giờ xem GHVN nữa.

GHVN 2019 đã khép lại, để lại nhiều bức xúc mang lại người hâm mộ chương trình. Sự hoài nghi về kết quả, những nghĩ suy về chất lượng chương trình thuộc sự chán chường những chiêu trò, những màn bào chữa nhau của huấn luyện viên đã lộ rõ với người hâm mộ. Đã gồm nhiều “sạn” trong chương trình khi các huấn luyện viên đề cập tới việc hát nhép của thí sinh, một cách gián tiếp. Khán giả cũng ko cảm giác được sự gần gũi, ấm cúng cùng thân tình giữa huấn luyện viên với thí sinh như năm ngoái - Hương Giang là một ngoại lệ.


Câu chuyện lùm xùm của GHVN 2019 sẽ qua đi cùng một mùa mới sẽ lại diễn ra sau một năm. Hy vọng Ban tổ chức hãy để GHVN thực sự trở thành một sân chơi âm nhạc của những em nhỏ với niềm đam mê ca hát. GHVN đã nuôi dưỡng, ươm mầm mang đến nhiều tài năng nhí, xin đừng ươm mầm mang lại những drama.


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thế làm sao về kết quả "Giọng hát Việt nhí 2019"?

Bạn bao gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


có dàn xếp, kết quả thiếu thuyết phục.

Kết quả hợp lý.


Xôn xao nghi ngờ "Giọng hát Việt nhí" đàm phán kết quả, lưu lại Thiên hương thơm đăng "Hành trình quán quân của Kiều Minh Tâm" từ trước khi chung kết diễn ra?
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi

*
- Sự chũm hy hữu tại The Voice Kids Vietnam 2019: Chấn Quốc giành cụp "hụt", Kiều Minh chổ chính giữa đăng quang, biến đổi Quán quân vật dụng 7 của Giọng hát Việt nhí.


 

 
Đêm phổ biến kết Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids Vietnam 2019 tối 26/10 là cuộc tranh tài của top 5 tầm thường cuộc: Bảo Hân - Chấn Quốc (team hương thơm Giang - Dương Cầm), Minh tâm - Khánh An (team giữ Thiên mùi hương - Ali Hoàng Dương), Linh Đan (team Phạm Quỳnh Anh - Dương tự khắc Linh). 

 

Để cung ứng thí sinh bứt phá trong khoảng đua cuối, gần như vị HLV dường như không tiếc tay đầu tư đạo nỗ lực hoành tráng, mời cả hồ hết dàn đúng theo xướng, vũ đoàn cùng cả hồ hết ca sĩ tên tuổi là Thu Minh với Đức Phúc.

 

Minh trọng tâm - cô bé xíu luôn dìm được rất nhiều lời khen đầy khâm phục của những HLV nhóm bạn, mở màn đêm thông thường kết Giọng hát Việt nhí 2019 với ca khúc từ bỏ nguyện. Minh Tâm tải giọng hát cao cường cùng kỹ thuật được hương thơm Giang đánh giá và nhận định bằng tính từ “điêu luyện”. Trải qua tương đối nhiều thử thách mà HLV giữ Thiên hương thơm - Ali Hoàng Dương đặt ra, Minh trung ương luôn minh chứng được bản lĩnh “vượt tuổi”.

 

Minh Tâm luôn giữ vững vàng được phong độ với phát triển bản thân không ngừng qua từng vòng. Ở vòng giấu mặt, Minh trọng tâm chỉ hát riêng biệt về thể các loại dân gian hiện đại nhất nhưng cho đến ngày hôm nay, cô nhỏ bé đã đa sắc màu rộng và bộc lộ xuất sắc ở nhiều dòng nhạc không giống nhau. Lợi thế của Minh trọng tâm đó chính là sở hữu hóa học giọng có công dụng linh hoạt khi biểu diễn. Minh Tâm may mắn được cung cấp phần thi vì chưng ca sĩ Thu Minh. Không phần đông không áp lực, cô bé xíu còn hết sức đáng yêu và sáng sủa phô diễn giọng hát.

 

Bảo Hân là trong số những thí sinh được trở về Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 nhờ thắng lợi vòng thi “Chiếc vé may mắn”. Bảo Hân cảm nhận sự thân yêu cổ vũ đặc trưng từ cả gia đình và thầy cô từ quê nhà Đà Lạt. Trong 2 ca khúc đêm chung kết, Bảo Hân đang khoe được hóa học giọng ma mị, lôi cuốn. Cho dù HLV Dương cầm cố cũng phải khẳng định đấy là bài hát rất cạnh tranh nhưng Bảo Hân vẫn thật sự nỗ lực. Tuy chạm chán một số trúc trắc về cột hơi tuy nhiên cô nhỏ bé vẫn chấm dứt khá tốt bài hát.

 

Chiến binh team Hương Giang - Dương vắt là Chấn Quốc tiếp tục đêm thi bởi ca khúc đầy ma mị về quyền bé người. Chấn Quốc đang cùng cha kiên trì vượt 80km mỗi tuần từ An Giang lên bắt buộc Thơ tập hát. Mong ước mãnh liệt cho âm nhạc này đã đưa Chấn Quốc tới chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 đầy xứng đáng.

 

Giọng hát của Chấn Quốc có chức năng biến hoá ở những thể loại khác nhau từ dân gian, nhạc nhẹ, pop - ballad cho đến nhạc rock dữ dội, ngày tiết lửa, cậu bé bỏng đều có thể kết thúc xuất sắc. Chấn Quốc đã thuộc HLV mùi hương Giang đã có trình diễn Mẹ ơi chớ khóc đầy cảm động.

 

Một thí sinh nữa cũng rất được quay trở lại đường đua tới cúp quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 bằng tình cảm của khán giả là bé xíu Khánh An team Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương. Quyết trung tâm theo đuổi âm nhạc như món quà khuyến mãi người người mẹ đang khám chữa ung thư, Khánh An không chỉ minh chứng tài năng ca hát hơn nữa cả trái tim dũng cảm, nóng áp. Khánh An “lột xác” trong đêm phổ biến kết Giọng hát Việt nhí 2019 lúc vượt qua thử thách hát chầu văn Cô đôi thượng ngàn.

 

Linh Đan - “công chúa nhỏ” đội Phạm Quỳnh An cùng Dương khắc Linh luôn là giữa những thí nhận được nhiều quan trung khu nhất của khán giả. Linh Đan cài đặt giọng hát thanh khiết, vào trẻo mà lại càng hát lên rất cao lại càng mềm mịn và mượt mà và đem đến cho khán giả xúc cảm dễ chịu.

 

Suốt từ đầu cuộc thi tới đêm bình thường kết, Linh Đan vẫn phô diễn tài năng của bản thân mình qua phần nhiều ca khúc giờ Anh phân phát âm chuẩn tràn đầy cảm xúc. Càng đi sâu vào những vòng sau của The Voice Kids Vietnam 2019, Linh Đan càng chứng minh khả năng linh hoạt trải qua không ít thể nhiều loại âm nhạc.

 

Đúng 22h45, cổng đánh giá đêm bình thường kết Giọng hát Việt nhí đồng ý đóng lại. Ba Giải hai thuộc về Vũ Linh Đan, Bảo Hân, Khánh An. MC Nguyên Khang đã xướng tên quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 Chấn Quốc. Nhưng bất ngờ, khoảng thời gian ngắn xúc rượu cồn trở thành bàng hoàng với team hương Giang khi ngôi tiệm quân được đính chủ yếu đã nằm trong về Minh trung khu team giữ Thiên mùi hương - Ali Hoàng Dương.
Sự cố khiến cho cậu bé nhỏ khóc nức nở, mùi hương Giang cũng trình bày rõ sự bức xúc.

Xem thêm: Chàng kim ngưu nàng cự giải mã cự giải và kim ngưu có hợp nhau không?

Sự ráng này khiến cho nam MC vấp phải nhiều tranh cãi xung đột và chỉ trích từ bỏ phía khán giả. Sau chương trình, Nguyên Khang share anh phê chuẩn sai sót của mình. Anh gửi lời xin lỗi cho mọi bạn và nhấn trách nhiệm về phần mình vì lầm lẫn này: “Thật sự Khang phải hoàn toàn nhận lỗi với trách nhiệm về phần mình vì Khang đang không đọc kỹ hiệu quả ghi bên trên giấy. Khi ra mắt kết quả Khang ko đủ thời gian để triệu tập nhìn vào kết quả”. Anh cũng xin lỗi Chấn Quốc vày sự núm này cũng ảnh hưởng đến tâm lý của em bé. Anh ôm Quốc vào lòng, và cổ vũ em rằng bé đường nghệ thuật là cả chặng đường dài, hãy luôn luôn cố gắng, tác dụng chưa nên là tất cả.

Mai Hương


Bị bị ra máu cam, học tập trò mùi hương Giang vẫn "đốn tim" khán giả vì giọng hát ấn tượng

Giọng hát Việt nhí Tập 13: ra máu cam, Chấn Quốc - team mùi hương Giang vẫn khiến cho khán chống rơi nước đôi mắt với bài tham dự cuộc thi ""Có nam nhi trai viết lên cây"" đầy cảm động.