Chỉ gồm 10% đàn ông bắt đầu thích đi với một cô bé đẹp, sành điệu, dễdãi. Còn lại, 90% đàn ông sẽ không chọn thiếu phụ dễ dãi lên giường vớimình để mang làm vợ. Họ chỉ coi những cô gái đó là thứ... Thứ chơi.

Bạn đang xem: Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ dễ dãi


Chỉ bao gồm 10% lũ ông mới thích đi cùng với một cô bé đẹp, sành điệu, dễ dàng dãi. Còn lại, 90% lũ ông sẽ không còn chọn thanh nữ dễ dãi lên giường với mình để mang làm vợ. Bọn họ chỉ coi những cô bé đó là thứ... đồ chơi.

Con số này được bao gồm một người bầy ông vẫn lập gia đình khẳng định. Xung quanh chuyện 1 cô bé 9x tố bạn trai ko trả tiền phá thai gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây, người bọn ông tên Nguyễn Văn T. (32 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội) cho rằng: khoác dù con gái thời ni khá dễ dãi nhưng đa số lũ ông vẫn không lựa chọn 1 cô nàng như thế làm vợ. Vì chưng lẽ, yêu một người không ra gì chẳng khác nào công nhận đối với cả thế giới bản thân cũng là kẻ không ra gì.

Chào anh, nghe tuyên ngôn của anh ấy thì một người bầy ông mới, có nghĩa là tư duy mới, biết làm, biết đùa như anh thì đáng để “túm” lại với hỏi chuyện rồi!

Làm gì có tư duy bắt đầu như chị nghĩ, đó là bốn duy tất cả mọi bạn đều có. Chỉ tất cả điều nó gồm là động lực cho cuộc sống thường ngày của họ hay là không lại là một trong chuyện khác. Tôi chỉ là 1 người lũ ông bình thường…

Nhưng anh là 1 trong những người bọn ông mơ ước của không ít người phụ nữ, tôi nghĩ về anh biết hết sức rõ vấn đề này chứ?

Họ chú ý tôi với loại vỏ bề ngoài. Cũng may tôi không phải nổi tiếng, hotboy tuyệt ngôi sao nào đó nên lúc nói những điều đó thì bao gồm quyền nói thật. Nếu đàn bà mơ cầu một người bọn ông như tôi thì đó là thứ họ tự vẽ ra chứ tôi không lúc nào có thể là mẫu lũ ông ao ước của họ.

Lại kể đến hotboy, nhân tiện có chuyện hotboy với mỹ nhân đang tố giác nhau việc nạo thai rầm rĩ trên facebook, anh có thân thiết chuyện này không?

Tất nhiên là tôi không cân nhắc chuyện đó. Tôi làm gì có thời gian để quan tâm đến mấy chuyện của chúng ta hotboy hay mỹ nhân đó!

Vậy tôi tóm tắt câu chuyện như thế này với anh: nhị cô cậu 9X yêu thương nhau, có thai rồi đi phá thai. Cô ta lên facebook chửi bới người yêu như thể tình nhân cô ta là thứ mạt hạng ko thể gật đầu đồng ý được và chính tình nhân là nguyên nhân khiến cho cô đi phá thai. Tình nhân cô - một con trai hotboy cũng lên facebook thanh minh. Rồi qua lại, cộng đồng mạng dậy sóng mọi khi họ tranh luận. Mẩu chuyện là thế. Anh suy nghĩ sao?

Nếu nói là tôi không thích hợp nghe đầy đủ chuyện như thế này thì có vẻ như như tôi là người vô cảm, không biết cân nhắc những việc của các bạn trẻ. Nhưng, tôi mới hơn 30 tuổi, cũng new lập gia đình, new trải qua những thời gian phấn đấu, yêu đương. Tôi chỉ không hiểu biết lí bởi vì sao các bạn trẻ lại phải dậy sóng trước những bàn cãi của hai cô cậu bên trên kia.

Họ tức nhau, có tác dụng mình có tác dụng mẩy bên trên facebook, quăng cả rất nhiều chuyện riêng tư, thiêng liêng lên đó minh chứng cái đầu của họ đâu biết suy nghĩ. Đem chuyện đi phá bầu nói ông ổng rồi như thể một trò chơi. Tôi không tin sau này họ rất có thể trở thành một người bà xã hoặc người ck đúng nghĩa huống chi là một trong ông cha hay bà mẹ.

Chuyện yêu nhau, lỡ tất cả thai, phá thai đã là một trong chuyện bi hùng và nên nhìn nhận và đánh giá nghiêm túc. Đằng này chuyện người ta quan lại tâm chưa hẳn vấn đề chiếc thai, nhưng mà là vụ việc làm vắt nào nhằm hạ nhục đối phương. Tôi thấy bởi thế là vô văn hóa và tôi không quan tâm.

(Ảnh minh họa).


Anh có vẻ nặng nề quá! trường hợp anh là nam nhi trai đó, anh bao gồm ứng xử vậy không? cùng anh đã chọn giải pháp nào để ứng xử cùng với cô gái?

Rất tiếc, tôi không hẳn chàng trai đó cùng sẽ không bao giờ nói đúng chuẩn việc nên làm. Nhưng bao gồm điều cứng cáp chắn, yêu thương đương gồm nguyên tắc của yêu đương. Đàn ông cực kì giỏi trong câu hỏi phân biệt phụ nữ. Trường hợp anh ta chỉ muốn chơi bời, qua mặt đường với một bạn phụ nữ, anh ta công thêm đến phương án an toàn.

Ngay từ khi chọn lựa người đi cùng mình, nếu như anh xác minh yêu một người đàn bà không ra gì thì đồng nghĩa với bài toán anh tự thừa nhận mình là người chẳng ra gì. Mà điều đó là thực tế, như chàng trai mà cô đề cập là ví dụ.

Tôi không yêu một cô bé dễ dãi như thế, nói gì tới sự việc lên nệm với cô ta nhằm cô ta bao gồm bầu. Cho dù sao, vấn đề "lên giường" cũng là vấn đề ứng xử văn hóa. Tôi trả toàn có thể lên giường với một cô gái xinh xắn, thuận tiện trong chuyện đó. Tôi có làm do vậy cũng chẳng ai đánh giá được tôi điều gì. Nhưng mà tôi ko thích đùa với cảm xúc và lòng tự trọng của phiên bản thân mình.

Cô gái lên giường với tôi có xứng đáng với tình cảm, sự trân trọng của mình hay không? việc đó không nằm tại vị trí màng trinh, nó chính là cách cô ta sống. Ít nhất, cô ta phải biết lao cồn là gì, biết chăm lo cho cuộc sống đời thường của cô ta và biết phương pháp tôn trọng vẻ ngoài sống chung. Cao hơn, cô ta tất cả thể share với tôi những cảm xúc, những ý kiến và sống xuất sắc với mọi tín đồ xung quanh.

Một cô bé giỏi nạp năng lượng ngon, mang đẹp, chăm chút hình thức để câu “like” từ phía bầy ông thì tôi nghĩ lao động trí óc cô ta cả đời cũng chỉ biết làm cố thôi, không thể cái gì nghĩ để làm nữa. Tai họa cho người bọn ông làm sao lại lựa chọn những người thiếu phụ như vậy để đặt quan hệ tình cảm, chưa kể tới việc mến thề non hứa hẹn biển.

Hỏi tôi giải pháp ứng xử với cùng 1 người thiếu phụ như vậy, tôi nói là tôi phủ nhận quan hệ từ đầu nên sẽ không tồn tại gì nhằm nói tiếp cả.

Nói là 1 trong chuyện, nhưng lại thực tế, 90% lũ ông đam mê đi cùng với một cô gái đẹp, sành điệu.

Tôi biết cô lên mạng với đọc quá nhiều lời “chém” của lũ ông đề nghị mới bảo 90%, hoặc cô đang giới thiệu một con số để “úp sọt” tôi trong quan tiền điểm. Tôi là bầy ông, tôi nói chắc chắn luôn là chỉ có 10% lũ ông new thích đi cùng với một cô nàng đẹp, sành điệu. Còn lại, 90% đàn ông sẽ không chọn đàn bà dễ dãi lên giường với mình để đưa làm vợ. Họ chỉ coi những cô bé đó là thứ... đồ gia dụng chơi. Đa số bầy ông sẽ ao ước đi với những cô nàng đẹp, biết chừng mực, có tri thức. Còn nếu như không được vậy, họ sẽ chọn những người tử tế nhằm đi cùng.

Vậy nên, chuyện một vài cánh mày râu trai, một vài cô gái ứng xử vô văn hóa truyền thống không đề nghị là việc điển hình trong làng hội, tôi tin là thế. Xin chớ lôi mấy cô cậu kia ra để triển khai “dậy sóng”.

Đàn ông vẫn cưới người thanh nữ lên nệm với bọn họ ngay lần thứ nhất hò hẹn? Tôi vẫn tốt tự hỏi mình câu kia trong hành trình tìm tìm tình yêu, có lúc lại nhủ lòng: “Ừ, thời đại nào rồi nhưng mà phải băn khoăn một điều quá cổ hủ”. ưng ý thì đã nhích!
tuy thế quả thực, vào suốt những năm rượt đuổi hạnh phúc với cách nghĩ cứ mê say là nhích, tôi chưa bao giờ gặp may, chưa bao giờ có được một bến đỗ cho doanh nghiệp cảm giác an toàn cả. Đàn ông cứ đến với tôi, rất nhiều, nhưng rồi chúng ta sẽ vứt tôi cơ mà đi, vì vì sao này hay tại sao khác. Rất rất có thể trong những vì sao họ gửi ra, chẳng lý do nào thật. Vấn đề là, họ vẫn không khi nào nói thẳng cho bạn biết vị sao họ vứt bạn, do họ là lũ ông! Đàn ông đủ lọc lừa, đủ mánh khóe để không bao giờ hé cho mình biết anh ta đích thực nghĩ gì về bạn, dẫu anh ta có ngán các bạn đến tận cổ thì lời lẽ khi chia ly vẫn sẽ luôn luôn là “anh từ thấy mình chưa đủ tốt với em”.
*
Ảnh minh họa. Mối cung cấp internet

bạn đang tưởng tượng tôi là 1 trong những chị già đã chạm chán đủ trớ trêu trong tình thương và với đậm tứ tưởng ngán đời, nghi người? Kỳ thực không hẳn vậy. Tôi vẫn đã ở tuổi đôi mươi, thân hình bốc lửa, vẻ mặt ưa nhìn. Công bằng mà nói, tôi không dung nhan nước mùi hương trời cơ mà biết làm đẹp. Vậy cho nên từ mẫu nhìn thứ nhất tôi đã hoàn toàn có thể thu hút bầy ông.
Trời sinh tôi vóc dáng nở nang, con đường cong gợi cảm, thời điểm nào trong tôi cũng hừng hực lắp thêm khao khát bản năng rất lũ bà. 18 tuổi tôi không hề là nhỏ gái. Lần thứ nhất ấy không ứ lại cho tôi những ấn tượng, chính là người các bạn trai nước ngoài quốc tôi quen khi đi du học xa nhà. Tôi không ý niệm lần đầu ấy là mất mát. Tôi không phù hợp với những các từ như “đánh mất đời bé gái”, “mất trinh” xuất xắc “mất đi cái nghìn vàng”.
Đó là một cuộc nhờ cất hộ trao, đến và nhận, tôi cũng đã nhận đủ về mình, sao lại nói là mất mát! đầu tiên của tôi ra mắt tương đối dễ dàng, tôi sẽ ngồi bên chiếc ghế vào khuôn viên trường ngóng tiết học sắp tới tới, anh thơ thẩn dạo ngang qua. Ánh mắt shop chúng tôi nhìn nhau, cùng mỉm cười. Cuộc chuyện trò giữa hai fan như cần yếu hòa thích hợp hơn, rồi anh ấy ngỏ ý mời tôi cho chỗ của anh ấy sau giờ chảy học...
Lần thứ nhất ấy, tôi đang nghĩ, có vẻ như như người nước ngoài thực sự nháng hơn bọn họ trong chuyện tình dục. Tôi không bị đánh giá chỉ vị tôi ra quyết định sẽ lên giường với người cho mình hứng thú. Song sau này tôi hiểu, tây tốt ta thì cũng chẳng khác biệt. Trong cả ở Việt Nam bạn sẽ vẫn kiếm được người lên nệm với bạn ngay tự lần đi chơi chung đầu tiên.
vụ việc nằm làm việc chỗ, chúng ta sống chũm nào sẽ gặp được fan sống nạm ấy. Gần như người đàn ông tôi gặp mặt chẳng ai phủ nhận lên giường với tôi mặc dù cho là ngay lần hứa đầu tiên. Thời điểm là họ nhà ý, lúc lại bởi tôi bật đèn sáng xanh. Cũng có những cơ hội tôi chạm chán phải chàng trai không hiểu khù khờ hay cố ý tỏ ra tử tế, yêu cầu tôi khoác áo của anh ta vào kẻo giá hoặc nằng nặc bắt tôi về đơn vị chứ không phải vô bên nghỉ cho dù tôi kêu “em mệt”. Những chàng trai ấy, nếu chưa hẳn sẽ tặc lưỡi cùng tôi sinh sống lần hẹn trang bị hai thì vẫn là lâu dài lặn mất tăm. Tôi cũng chưa lúc nào để ý thêm mang lại họ.
cho tới một ngày. Chú ý lại gần như cuộc tình đã từng đi qua, tôi ngộ ra rằng, mật ngọt, mặn nồng thì có nhiều nhưng cái sự chân thành ngoài ra rất ít. Chàng trai trưởng chống một công ty kinh doanh chứng khoán tìm giải pháp quất chiến mã truy phong ngay sau đêm đầu tiên với tôi ngoại trừ khách sạn. Đêm ấy tôi nhớ mình đã rất bốc lửa và công ty động, xứng đáng lẽ anh ta phải yêu thích đến nỗi không thể bóc rời tôi bắt đầu phải.
Ngay toàn bộ cơ thể tôi đặt ý thức nhiều độc nhất vô nhị là chàng trai con một quan chức cấp cho vừa cũng dìu dịu đá lỗ hậu môn tôi sau chuyến phượt anh giành cho tôi mang đến một tỉnh miền tây nam Bộ.
giờ tôi thiếu tín nhiệm lắm rồi, lối sống của tớ có vụ việc gì không? bao gồm phải lũ ông đã chỉ “yêu” chứ không lúc nào lấy cô gái đồng ý lên giường với anh ta tức thì lần thứ nhất hò hẹn? nhưng lại tôi lại nghe bầy ông Việt nói “thà lấy đĩ về làm vợ chứ ko lấy vợ về làm đĩ”. Câu này chẳng đề nghị ý là họ coi trọng người vk ngoan chứ không màng vượt khứ của cô ấy hay sao? Ấy là không kể, tôi chưa từng làm đĩ. Các cuộc tình đã qua, tôi đâu có lấy tiền...
*

trọng tâm sự với người yêu đêm vắng, sơn phái nữ bị trai làng sợ đời


*

Đào quang quẻ Khánh chủ mưu ném xác nàn nhân thẩm mỹ viện?


*

biện pháp nào để đoạt được được "chị ấy"?


*

Cận cảnh loại sen “khổng lồ”, hoàn toàn có thể chở bạn qua sông


*

tài xế lái xe hơi đâm cháu nhỏ bé 12 tuổi văng lên mái nhà ở Thái Nguyên vẫn chưa phơi bày cơ quan liêu công an


(PLVN) - sáng sủa 30/11, cán cỗ công an thị trấn Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên mang lại biết, tài xế xe hơi 5 chỗ gây ra vụ TNGT khiến 2 fan đi xe lắp thêm tử vong trên địa bàn vào trưa 29/11 vẫn chưa tới cơ quan tiền công an trình diện.

Xem thêm: Tính chẵn lẻ của số không - lich thi dau u21 bao thanh nien 2012


Đoạn trường giấc mơ làm phụ thân mẹ

Khi chồng rửa bát, quét nhà…

Nói với chàng, nữ giới và khác nữa

Xăm mình - không chỉ là trào lưu?


(PLVN) - vấn đề hiện tượng social Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh tp bắc ninh bắt giam khẩn cấp vày nghi án tổ chức đánh bạc đãi dưới bề ngoài lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm ko sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu này còn rất nhiều đối tượng người tiêu dùng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi bất hợp pháp luật, bị tố giác khắp nơi, chẳng qua không đến lúc bị phòng ban công an... "sờ gáy" nhưng thôi.
Không được gia đình gật đầu đồng ý mối dục tình tình cảm với những người em bao gồm cùng ngày tiết thống, Bùi Việt N đã sử dụng dao đâm những nhát khiến cho chị nai lưng Thị H tử vong, tiếp đến tự sát.
(PLO) -Thấy giáo viên tiểu học sẽ ngồi soạn bài bác để ngày tiếp theo lên lớp, năm nam học sinh lớp 9 đã xả thân khống chế và giở trò đồi bại. Trước sự việc nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Vân Hồ đã vào cuộc khảo sát và hối hả xác định, bắt giam 5 đối tượng người sử dụng liên quan.