thông tin support trí thức Tin VP bảo mật thông tin Mạng Máy bộ phần mềm
trong file dữ liệu Excel nhiều lúc bạn chỉ ao ước lấy phần tài liệu và loại bỏ hoàn toàn cách làm và điều này cũng tiến hành được một cách đơn giản bằng cách .

Bạn đang xem: Copy giá trị trong excel không copy công thức


 

Đầu dấu khoanh vùng dữ liệu bắt buộc , bấm vào phải vào đó rồi chọn Copy .

Bấm chuột nên vào vị trí bạn có nhu cầu lấy , chọn Paste Special …

 

*

 

Bạn đánh dấu vào phần Value , bấm OK là được

 

*

 

Tuy nhiên trong một trong những trường vừa lòng file dữ liệu quá rộng và mong làm nhanh bạn cũng có thể tạo Macro để thực hiện việc này bằng đoạn mã mặt dưới

Sub Take
Value()

WCount = Worksheets.Count For i = 1 lớn WCount If Worksheets(WCount - i + 1).Visible Then Worksheets(WCount - i + 1).Select RCount = Active
Cell.Special
Cells(xl
Last
Cell).Row CCount = Active
Cell.Special
Cells(xl
Last
Cell).Column For j = 1 to RCount For k = 1 khổng lồ CCount Worksheets(WCount - i + 1).Cells(j, k) = Worksheets(WCount - i + 1).Cells(j, k).Value Next k Next j end If Next i

End Sub

 

 

 


Họ với tên *
Email của người sử dụng *
tin nhắn *

Các tin khác

Excel : Đổi chữ cái thứ nhất thành viết hoa giữ nguyên những phần còn sót lại Excel : Tìm giá chỉ trị khủng nhất với khá nhiều điều kiện Excel : Chèn số trang vào trong 1 ô cộng một loạt đa số ô trong số ấy có cất cả lỗi Excel không auto tính toán sau khi biến hóa số liệu Excel : Xóa đều số 0 sống đầu ô Excel : tái diễn số tiếp tục Excel : tìm kiếm kiếm những giá trị trả về theo sản phẩm ngang Excel : Gỡ quăng quật những kí tự quan trọng đặc biệt không phải vần âm Xóa toàn cục công thức chỉ giữ lại giá trị trong tất cả các Sheet

Hỗ trợ trực tuyến


hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin xem nhiều nhất


Đang trực tuyến


*

Tương từ bỏ như word, việc copy những văn bạn dạng trong các file excel là giữa những thủ thuật rất là đơn giản mà bất kỳ đối tượng nào cũng rất có thể thực hiện tại được. Chũm nhưng phương pháp để copy cực hiếm trong excel cũng giống như các thao tác copy không thay đổi công thức thì không phải ai cũng biết, nhiều khi lại khiến chúng ta gặp nhiều sự việc khó khăn, vấn đề khi sử dụng. Gọi được điều đó, tiếp sau đây Đào sản xuất tin học sẽ hướng dẫn chúng ta cách copy giá trị trong excel 1-1 giản, cụ thể thông qua bài viết này nhé.


Lỗi thường gặp mặt khi copy quý hiếm trong excel

Thông thường khi sử dụng lệnh copy (Ctrl + C) với paste (Ctrl + V) bên trên excel thì họ sẽ copy được những nội dung cũng như các công thức gồm trong ô. Tuy vậy khi copy một giá bán trị bất kỳ và thực hiện thao tác dán bên trên một ô khác thì kết quả hiển thị hay là “0”, lỗi này là vì lệnh copy chỉ xào luộc mỗi bí quyết trên ô cùng khi ốp lại ô tiếp theo công thức với hàm được áp dụng nhưng bên phía trong hàm và cách làm lại không tồn tại nội dung buộc phải mới không có giá trị.

Ví dụ: Đối cùng với ô giá bán trị tiếp sau đây đang thực hiện hàm product với cách làm PRODUCT(C4:D4)

*
Ảnh minh họa về lỗi thường gặp mặt khi copy cực hiếm trong excel

Khi ta áp dụng lệnh copy cùng paste thì công thức được copy nhưng nội dung phía bên trong công thức đã biến đổi từ PRODUCT(C4:D4) thành PRODUCT(C14:D14)

*
Lỗi thường gặp khi làm việc copy quý hiếm trong excel

 Chính vì thế mà khi thao tác lệnh dán excel đã hiển thị kết quả không có mức giá trị.

*
Lỗi không hiển thị công dụng khi copy cực hiếm trong excel

Hướng dẫn giải pháp copy quý giá trong excel

Sử dụng lệnh copy và paste

Để copy quý giá trong excel chúng ta cần triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn đối tượng người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu sao chép giá chỉ trị, thực hiện lệnh copy (Ctrl + C) như bình thường.

Xem thêm: Bxh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất !, Ngắm Nhìn Vẻ Đẹp Chòm Sao Của 12 Cung Hoàng Đạo

*
Sử dụng lệnh copy và paste để copy quý hiếm trong excelBước 2: Tiếp theo chúng ta chọn lệnh dán, từ bây giờ mục tùy chọn (Options Paste) đang hiển thị ngay mặt cạnh. 
*
Chọn lệnh dán (Options Paste) sau khoản thời gian copy quý giá trong excelBước 3: Ở mục tùy chọn, chúng ta cần thân yêu mục Paste Values (Dán giá chỉ trị) và lựa chọn lệnh dán theo nhu cầu. 

+ 123: Lệnh dán giá trị

+ %123: Lệnh dán quý hiếm cùng với định dạng số

+ Pen 123: Lệnh dán giá trị kèm với mối cung cấp định dạng

*
Chọn lệnh dán quý hiếm (Paste Values)

Khi chọn các lệnh dán ở mục Paste Values ta sẽ copy quý giá trong excel một giải pháp dễ dàng, không bị sai sót tốt lỗi xuất hiện.