*

*

*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español - España (Tây Ban Nha - TBN)Español - Latinoamérica (Tây Ban Nha mang đến Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Bahasa Indonesia (tiếng Indonesia)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Tiếng tình nhân Đào Nha - BĐN)Português - Brasil (Bồ Đào Nha - Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Українська (Ukrainia)Báo cáo lỗi dịch thuật
Steam replay 2022Bán chạy nhất
Chơi các nhất Mới và Đang nổi Ưu đãi đặc trưng Mới update thịnh hành và Sắp trình làng
Arcade và Nhịp điệu
Bắn súng ánh mắt thứ ba
Bắn súng ánh mắt thứ nhất
Chặt chém
Platformer và Rượt đuổishmup
Đối kháng và Võ thuật
Hẹn hò
Nông trại và Chế tác
Thú vui và công việc
Vũ trụ và Máy bay
Vật lý và Sandbox
Xây dựng & tự động hóa hóa
Đời sống và chân thực
Bài và Bàn
Chiến lược theo lượt
Chiến thuật thời hạn thực (RTS)Quân đội
Thành phố và Lập cư
Thủ thành
Vĩ mô và 4X
Các môn thể thao
Câu cá & Săn bắn
Mô bỏng thể thao
Mô phỏng đua xe
Thể thao cá nhân
Thể thao đồng đội
Đua tốc độ
*

*

Lưu ý: trò chơi có thể chứa văn bản không dành riêng cho mọi lứa tuổi, hoặc không tương xứng để xem trong môi trường công sở.

Bạn đang xem: Cách craft đồ trong the forest


Nội dung theo lời tả của phòng phát triển:

“The Forest contains intense violence, blood & gore, as well as horror themes và occasional nudity.”


© 2023 Valve Corporation. Bảo lưu phần đông quyền. Tất cả các chữ tín là tài sản của công ty sở hữu tương ứng tại Hoa Kỳ với các quốc gia khác.
Giá đã bao gồm VAT (nếu có). Chế độ bảo mật | pháp lý | thỏa thuận người đăng ký Steam | hoàn tiền | Về cookie

Nếu bạn là người yêu thích các thể nhiều loại game tởm dị với hành động. The Forest đang là gợi ý thứ nhất mà tmec.edu.vn muốn bạn tham gia chơi. Được xem như là tựa đề game thuộc thể loại kinh dị và gồm tính lôi kéo cao. The Forest chinh phục rất nhiều những người chơi game trực tuyến đường hiện nay. Mặc dù nhiên, để rất có thể tham gia tốt nhất vào trò đùa này. Bạn phải ghi nhận cách sản xuất đồ trong The Forest. Như vậy, chúng ta mới tất cả thể chiến thắng trong những trường hợp ly kỳ và cuốn hút trong game.

*
*
*
*
*
Chế tác súng lục
Súng phần 1.Súng phần 2.Súng phần 3.Súng phần 4.Súng phần 5.Súng phần 6.Súng phần 7.Súng phần 8.

Chế tác mũi tên

Cách sản xuất đồ trong The Forest nhất là mũi tên siêu quan trọng. Vì chưng vì, những mũi thương hiệu trong The Forest vô cùng đa dạng chủng loại và nhiều dạng. Cụ thể như:

Mũi tên thông thường được chế tạo từ 1 gậy + 5 lông vũ.Mũi tên xương được chế tạo từ 1 gậy + 5 lông vũ + 5 xương.Mũi tên độc được chế tạo từ: 5 mũi tên bất kỳ + 4 Twin Berries. Hoặc là, các chúng ta cũng có thể thay Twin Berries trường đoản cú các vật liệu khác. Đó là 4 quả tuyết hay là 1 nấm amanita hay 1 nấm Jack. Mũi tên độc sẽ gây ra sát yêu thương cho kẻ thù theo từng gian. Thường xuyên thì, kẻ thù sẽ bị chậm trễ tốc độ dịch chuyển và tấn công. Điều này khiến cho mình dễ dàng tiêu diệt được quân thù trước mắt.Mũi thương hiệu lửa: Được tạo nên từ 5 mũi tên bất kỳ + 1 vải + 1 rượu. Mũi thương hiệu này trước lúc sử dụng rất cần phải được châm lửa. Những động vật trúng vải vóc mũi tên có khả năng sẽ bị bốc cháy và kẻ thù thiệt sợ nặng nề.

Xem thêm: Lịch thi đấu lpl mùa hè 2016 (tuần 3) từ 06/06 đến 13/06, lịch lpl mùa hè 2023 mới nhất

Mọi khó khăn các bạn có thể tham khảo ngay clip mà cửa hàng chúng tôi hướng dẫn cụ thể dưới phía trên nhé!

Như vậy, nội dung bài viết đã giới thiệu chi tiết tới các bạn về cách sản xuất đồ vào The Forest. Nhiều phần các vật dụng phẩm chế tạo đều phổ biến và vô cùng đề xuất thiết. Bạn hoàn toàn nên vận dụng để tăng sức mạnh chiến đấu cho bản thân nhé. Qua nội dung bài viết bạn có thắc mắc nào cần đặt ra với cửa hàng chúng tôi hay không? Hãy để lại thắc mắc thắc mắc vào phần comment của nội dung bài viết nhé.