Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên phố Hòa Bình, Quận 11, tp Hồ Chí Minh. Khu vui chơi công viên có diện tích 50 hecta tất cả 20% là mặt hồ và 60% cây xanh và vườn hoa.

Bạn đang xem: Công viên nước đầm sen giá vé

Bạn sẽ xem: giá vé cổng đầm sen

Bạn vẫn xem: giá chỉ vé đi váy đầm sen

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa Đầm Sen 2018


*

tin tức về giá chỉ vé, trò chơi show, dịch vụ nhà hàng quán ăn tại khu chơi nhởi giải trí công viên Đầm Sen, hồ Chí Minh

 Taxi sân bay Tân Sơn độc nhất về Đầm Sen giá rẻ.

Giới thiệu về công viên văn hóa Đầm Sen

Để có những kinh nghiệm đi công viên văn hóa Đầm Sen trọn vẹn, các bạn cũng buộc phải dành thời gian để khám phá về khu chơi nhởi này nhé.

Bạn đang đọc: giá chỉ Vé Đi Đầm Sen 2022 giá chỉ Vé Đầm Sen Nước, Đầm Sen Khô, giá bán Vé toàn bộ Đầm Sen thô 2021

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là tổ hợp các công trình được gây ra và thiết kế phong phú bao gồm: các tiểu cảnh từ phong thái Á quý phái Âu, từ hoài cổ tới hiện nay đại, các trò chơi đa dạng cho đều đối tượng. Cùng rất đó là vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, sảnh khấu, bên hàng… thỏa mãn nhu cầu vui chơi và giải trí và vui chơi giải trí của du khách.

Thời gian hoạt động vui chơi của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giờ open của công viên văn hóa Đầm Sen như sau:

Hoạt hễ vào toàn bộ các ngày vào tuần (từ tháng 2 tới nhà nhật).Thời gian xuất hiện từ 7h30 – 18h00 (Thứ 2 – nhà Nhật)7h30 – 21h00 vào ngày thứ 7 và nhà nhật.Các dịp nghỉ lễ hội từ 7h30 – 22h00.

*

Hoạt đụng vào toàn cục những ngày trong tuần ( từ tháng 2 tới công ty nhật ). Thời hạn Open tự 7 h30 – 18 h00 ( thứ hai – nhà Nhật ) 7 h30 – 21 h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Các dịp nghỉ lễ hội từ 7 h30 – 22 h00 .Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân – khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Khu phượt Đầm Sen có từng nào cổng? có 3 cổng như sau:

Cổng Số 1, mặt đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường độc lập (đồng thời là cổng quán ăn Thủy Tạ)Có thêm cổng liên trải qua khu Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park)

Tới công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen nắm nào/có xe cộ bus trải qua không?

Cổng Số 1, mặt đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường độc lập ( đồng thời là cổng quán ăn quán ăn Thủy Tạ ) tất cả thêm cổng liên trải qua khu công viên nước Đầm Sen ( Đầm Sen Water Park )

Đến Đầm Sen bằng phương pháp nào, có xe bus không? những cổng của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen rất nhiều nằm trên 2 trục đường thiết yếu của q11 là độc lập và Lạc Long Quân, điều này rất thuận lợi cho việc dịch chuyển bằng xe cộ máy, ô tô.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn tuyến xe bus đi tới công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,….. Gần cạnh với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe bus Đầm Sen, vận động từ 9-21h từng ngày. Ở cổng số 2 có kho bãi xe taxi phục vụ theo giờ xuất hiện của Đầm Sen. Taxi trường bay Tân Sơn tuyệt nhất ⇔ Quận 11Đừng bỏ lỡ: Khuyến mãi, nhận chiết khấu lên tới 20 – 40% khi để phòng trải qua Agoda trong thời điểm tháng 6, bấm để thấy chương trình, các địa điểm được khuyến mãi v.v


*

Bảng giá bán vé thăm quan công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé Đầm Sen có mấy loại cách thực hiện của từng loại như vậy nào? Hiện khu vui chơi công viên Đầm Sen bao gồm 2 các loại vé:

Vé vào cổng 90k/hạng dành cho những người lớn cùng trẻ em. Với nhiều loại vé này các bạn sẽ được vào cổng tham quan khắp khu dã ngoại công viên Đầm Sen, xem những chương trình trình diễn tại những sân kháu khỉnh và quanh đó trời.Vé Trọn gói: Trẻ em (từ 1 – 1,4m) : 100.000đ. Người khủng (trên 1,4m) : 180.000đ. Được vào cổng thăm quan toàn công viên Đầm Sen, tham gia 35 trò chơi và xem các chương trình biểu diễn sân khấu không tính trời.Vé vào cổng 90 k / hạng dành cho những người lớn và trẻ nhỏ. Với nhiều loại vé này bạn sẽ được vào cổng thăm quan và du lịch khắp khu vui chơi và giải trí giải trí công viên Đầm Sen, xem phần lớn chương trình thể hiện tại phần lớn sân kháu và ngoài trời. Vé trọn gói : trẻ nhỏ ( từ là 1 – 1,4 m ) : 100.000 đ. Bạn lớn ( bên trên 1,4 m ) : 180.000 đ. Được vào cổng thăm quan và du lịch toàn khu vui chơi và giải trí giải trí khu vui chơi công viên Đầm Sen, gia nhập 35 trò chơi và xem mọi chương trình màn trình diễn sân khấu ngoài trời .

*

*

Kinh nghiệm đi khu vui chơi công viên Đầm Sen, hiện không có loại vé full dành cho cả 2 công viên. Nếu bạn muốn tham quan tiền cả 2 vị trí trên thì hoàn toàn có thể mua vé như sau:

Vé trọn gói là 180k/người mập và 100k/trẻ em. Để chơi nhởi ở Công viên văn hóa Đầm Sen (công viên khô)Sau lúc tham quan khu vui chơi công viên khô xong, nếu như muốn tới khu vui chơi công viên Nước chúng ta cũng có thể mua vé tại Cổng Liên Thông (gần quán ăn Thủy Tạ) giá bán là 100k/người mập và 70k/trẻ em để tới khu dã ngoại công viên nước tắm, vui chơi.


Bảng giá vé phượt thăm quan lại khu chơi nhởi giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống cuội nguồn Đầm Sen

Chơi gì lúc đến công viên văn hóa Đầm Sen là hấp dẫn?

Ở Đầm Sen tất cả bao nhiêu trò chơi? hiện tại ở Đầm Sen có khoảng 41 trò chơi, trong số đó có 35 trò nghịch 100% vốn công ty nước, khoảng chừng 6 trò chơi thuộc liên kết kinh doanh (không bên trong vé trọn gói). Gồm 15 trò chơi phù hợp với trẻ em nhỏ, còn lại là dành cho người lớn tuổi. Có tầm khoảng 10 trò chơi cảm hứng mạnh.


Bản đồ hầu như khu quốc bộ mê hoặc sống Đầm Sen
Những trò chơi lôi kéo nhất ở công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen:Những game show mê hoặc duy nhất ở khu vui chơi giải trí khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống cuội nguồn Đầm Sen :

Công viên Đầm Sen gồm gì chơi? Đây là quần thể vui chơi hàng đầu ở sài gòn được nhiều du khách yêu thích. Với các trò chơi bắt đầu lạ có thiết kế theo technology hiện đại để giao hàng cho mọi đối tượng người dùng vui chơi. Bên dưới đây, là những trò nghịch thú vị sinh hoạt công viên văn hóa Đầm Sen bạn hoàn toàn có thể tham quan khi tới đây:


Bảng giá chỉ thực đơn nhà hàng siêu thị tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen, TP hồ Chí Minh


Vòi phun nước cực đại ngay tại TT Đầm Sen nước
Máng trượt đồn đãi ba
Hồ thiếu hụt nhi
Dòng sông hoang dã
Máng trượt Giant Slide
Máng trượt đường cao tốc Kamikaze
Máng trượt cơn sốt tình yêu
Hồ Massage
Máng trượt nhiều làn
Máng trượt cơn bão xoáy
Máng trượt xoắn đôi
Twister-Space Bowl
Dòng sông lơ đãng
Đu dây quá thác
Hồ chế tạo sóng
Khám Phá Kim trường đoản cú Tháp
Thảm Bay
Cưỡi Voi
Đu Qoay Đứng
Khám Phá Rừng Xanh
Đu Dây quá Hồ
Thực Tế Ảo
Tàu Lộn khôn cùng Tốc
Đảo Khỉ
Vườn Lan
Vừa chạy vừa xoay
Công Viên bự Long
Bảng giá bán thực đơn, nhà hàng ở khu vui chơi và giải trí giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống cuội nguồn Đầm Sen, TP HCMBảng giá bán thực đơn, quán ăn ở khu vui chơi và giải trí giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, hồ nước Chí Minh
Khu vui chơi
Cụm trò chơi trượt thân
Cụm trò nghịch thư giãn
Cụm trò chơi cảm hứng mạnh
Cụm trò đùa trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi một ngày dài 36 sản phẩm công nghệ trò đùa tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước dành riêng cho khách lẻ – (dưới 20 người)

Chiều caoGiá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé
 
 Vé gửi đồ25.000

 

Giờ mở cửa, hoạt độngGiờ ngưng cung cấp vé: 16h30
 Thứ 2 đến thứ 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
Ngưng chào bán vé lúc: 16h30Tắt các thiết bị trò đùa lúc: 17h30

Nghỉ định kỳ thứ tía hàng tuần – từ 21/2 – 25/4/2023

 

Quý khách hàng đến vui chơi và giải trí tại khu vui chơi công viên nước.

Hãy thử thách 36 thứ trò đùa để tận thưởng những xúc cảm tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ đem lại niềm vui mang đến bạn, các trò chơi còn được xem như là những demo thách. Vượt qua được tất cả 36 thách thức của trò chơi, bạn sẽ mạnh mẽ rộng khi cạnh tranh với những thách thức trong cuộc sống.

Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ và người cao tuổi rất có thể hòa mình vào làn nước xanh ngắt của hồ hoạt động, hồ nước massage năng lượng mặt trời, hồ tạo thành sóng và hồ thiếu thốn nhi. Trung tâm vui chơi quảng trường vòi xịt với những tia nước rất mạnh, khu massage tia nước góp kích thích khả năng đề kháng cũng giống như phục hồi tác dụng xương khớp… trẻ em và fan già hoàn toàn có thể thỏa thích vui chơi tại khu vực này.Những người mến mộ mạo hiểm ko thể bỏ qua việc trượt trên thác Kamikaze. Bạn sẽ lao từ chiều cao 19m trước khi tiếp nước cùng tiếng hò reo rất đã. ở kề bên đó, chúng ta cũng có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trên phố ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây chúng ta đã trải qua vòng xoắn lớn phía 2 bên và rớt xuống hồ. Điển hình là các ống trượt như: Ống trượt xoắn ốc Tornado, Trượt xoắn cực căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – black Thunder tuyệt trò Đu dây vượt thác. Chưa hết, bạn còn có thời cơ thỏa sức đề xuất với các cụm máng trượt không giống tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen. Điển bên cạnh đó Máng trượt đẩy đà – Giant Slide, Máng trượt rồng xanh – Green Dragon, Máng trượt những lần – Multislide, nhiều máng trượt Love Storm & Space Bowl.Còn nếu bạn có nhu cầu thư giãn, rất có thể nằm trên phao, thả hồn vào vạn vật thiên nhiên ngắm đều vòm cây xanh, hang động thì hãy trải nghiệm chiếc sông lơ đãng – cái sông Hoang dã.Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi cả ngày tại công viên Nước Đầm Sen không chỉ có là trong những trung trung ương giải trí quen thuộc của bạn dân tp mà còn là nơi sở hữu lại cảm xúc thoải mái cũng tương tự giải trí cho các em trẻ em sau hầu hết tháng ngày học tập căng thẳng. Ngày nghỉ ngơi của bé sẽ vui rộng khi được cùng ba mẹ vui đùa bên gia đình Voi, Hà Mã,.. Vị trí thiên con đường tuổi thơ lung linh sắc color với tương đối đầy đủ các máng trượt dành cho béHãy đến khu vui chơi công viên Nước Đầm Sen để tận thưởng những cảm xúc tuyệt vời nhất! các bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần khu vui chơi công viên nước Đầm Sen (DSN)

Điện thoại: 028.38588418

FANPAGE

Facebook.com/congviennuocdamsen

YOUTUBE

Youtube.com/congviennuocdamsen

tripadvisor

BẢN ĐỒ


quần thể vui chơi
Cụm trò nghịch trượt thân
Cụm trò chơi thư giãn
Cụm trò chơi cảm giác mạnh
Cụm trò đùa trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Công viên văn hóa Đầm Sen từ rất lâu đã là điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất của fan dân tp sài gòn nói riêng và du khách bốn phương nói chung. Để biết giá bán vé váy đầm sen khô, kinh nghiệm đi đầm sen nước, phép tắc gửi thiết bị ở Đầm Sen hay đơn giản và dễ dàng nhất là phương pháp để tới trên đây thì bạn đừng làm lơ kinh nghiệm đi Đầm Sen 2023 của tmec.edu.vn ngay tiếp sau đây nhé.

Kinh nghiệm đi Đầm Sen 2023

*
kinh nghiệm tay nghề đi công viên văn hóa Đầm Sen
Công viên Đầm Sen hiện là điểm chơi nhởi dạng, phong phú phù hợp với gần như lứa tuổi từ già cho tới trẻ, từ truyền thống tới hiện đại hiện đại. Tới với công viên các bạn sẽ được thả mình trong một bầu không khí tươi xanh, mát lạnh cùng thực sự đáng nhớ. Như thế nào cung nhau mày mò thôi.

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen ở đâu? tới Đầm Sen bằng xe bus gì?

Địa chỉ Khu phượt Đầm Sen ngơi nghỉ đâu?

Tổng thể Đầm Sen ở sài thành được chia thành hai khu chủ yếu là: Công viên văn hóa Đầm Sen (khô) và khu vui chơi công viên nước Đầm Sen (nước) trong những số ấy mỗi khu đều phải sở hữu cổng chính vào cùng cổng phụ liên thông.

*
Đường cho tới Đầm Sen
Đường cho tới Đầm Sen: Cổng bao gồm của Đầm Sen tức Đầm Sen khô nằm tại vị trí đường Lạc Long Quân ở gần vòng luân chuyển với mặt đường Hòa Bình, bạn tìm kiếm map là tới.

Cổ số 2 của Đầm Sen nằm trong đường tự do cách vòng luân chuyển và đường Lạc Long Quân chừng 600m.

*
xe bus đi qua công viên văn hóa Đầm SenXe bus nào đi qua Đầm Sen? Hiện chúng ta cũng có thể lựa chọn các tuyến bus 11, 15, 23, 38, 62, 64, 69 đều trải qua Đầm Sen nhé.

Thời gian open của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen 2023

Nếu bạn đang thắc mắc Đầm Sen xuất hiện mấy giờ? ngày nào? thì câu trả lời là mở nguyên tuần bạn nhé.

Thứ 2 cho đến thứ 6: mở cửa từ 7h30 – 18h00 trong đó thứ 3 là nghỉ để bảo trì, bảo dưỡng
Thứ 7 và công ty nhật: 7h30 – 21h00Các ngày lễ, tết bự trong năm: 7h30 – 22h00

Giá vé Đầm Sen nước 2023, giá vé Đầm Sen thô 2023, giá vé full Đầm Sen 2023

*
giá bán vé vào công viên nước Đầm Sen
Theo kinh nghiệm phượt Đầm Sen 2023 thì giá vé đi khu vui chơi công viên Đầm Sen chính thức là:

Người lớn: 170k
Trẻ em: 130k
Trẻ em dưới 80cm và tín đồ cao tuổi: free

Ngoài ra giá vé ở cổng liên thông vào Đầm Sen như báo giá ở dưới:

*
giá bán vào Đầm Sen từ bỏ cổng khác
Dưới đây là giá vé full vào Đầm Sen cài đặt từ 2 cổng bạn cũng có thể tham khảo:

*
vé trọ gói thường vào Đầm Sen
*
Vé trọn gói từ cồng liên thông trong Đầm Sen

Quy định gửi vật dụng ở Đầm Sen nước

Theo kinh nghiệm đi Đầm Sen nước 2023 của chúng tôi, chúng ta có hai khoanh vùng gửi đồ vật là tín đồ lớn và trẻ nhỏ dại với mức ngân sách 20-30k/lượt. Nhưng nếu khách hàng gửi làm việc quầy trẻ con sẽ nhanh và giấy tờ thủ tục gọn lẹ hơn.

*
Quầy gửi trang bị ở Đầm SenLưu ý: Bạn tuyệt đối hoàn hảo không đựng đồ giá trị trong cốp xe tốt đồ quý hiếm trong đồ ký kết gửi vì chưng thực sự khu vui chơi công viên không thể thống trị cũng như bảo vệ tài sản quý hiếm còn hoàn toản đó.

Du lịch Đầm Sen có gì vui? những trò chơi ở Đầm Sen nước

Theo kinh nghiệm phượt Đầm Sen thì mỗi khu vực Đầm Sen nước tốt Đầm Sen khô sẽ sở hữu những nét hấp dẫn riêng biệt. Nếu bạn có nhu cầu đi chơi với gia đình con cái thì đi Đầm Sen nước còn nếu như muốn gặp gỡ và hẹn hò thì bạn cũng có thể đi Đầm Sen khô.

Du lịch Đầm Sen khô:

*
khu vui chơi công viên khủng long
Đầm Sen khô là một trong những công viên thu hút với các trò đùa đầy náo nhiệt. Một mẹo nhỏ cho các bạn đi Đầm Sen đó chính là bạn nghịch ở Đầm Sen khô tiếp nối mua vé liên thông qua Đầm Sen nước đã rẻ và tiết kiệm hơn nhé. Những trò đùa ở Đầm Sen Khô đề xuất kể tới:

Khu chơi nhởi kid playground
Hải cẩu vượt thác
Khủng long bayẾch nhảy
Xe cất cánh ảo tưởng
Thảm bay
Xiếc thú
Thế giới hễ vật
Vòng lượn tuổi thơ
Thám hiểm bởi vì sao
Đấu trường bò tót
Vòng xoay không gian
Tàu lộn vòng rất tốc
Xe điện va lốc xoáy

Bên cạnh đó đều trò nghịch mạo hiểm như: thừa thác, trái đất ảo, thành tháp kinh dị…cũng là những điểm nổi bật đáng sinh sống ở khu vực Đầm Sen khô.

Note: trong Đầm Sen khô gồm tới 40 trò chơi chúng ta có thể mua vé lẻ từng trò nhưng cài đặt vé trọn gói luôn tiết kiệm hơn nhé.

Đi chơi Đầm Sen nước

*
bơi lội thỏa thích
Đầm Sen nước là quanh vùng thứ 2 trong toàn diện công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen. Tại trên đây hội tụ đầy đủ các trò nghịch từ mạo hiểm, tới thú vị yên bình như:

Đây là trò thảm bay
Dòng sông hoang dã
Máng trượt các làn
Máng trượt cơn lốc xoáy
Máng trượt con lốc tình yêu
Hồ tạo sóng
Thảm bay
Máng trượt cao tốc Kamikaze
Du dây thừa thác

Theo nhiều đánh giá được ghi dấn thì khu vực Đầm Sen nước được các bạn trẻ và mọi du khách yêu mê say hơn khoanh vùng Đầm Sen khô. Đầm Sen nước tất cả hội tụ đầy đủ các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi. Việc chơi giới hạn max bên Đầm Sen nước cũng là 1 điểm cùng so cùng với Đầm Sen khô vị đó:

+ Nếu bạn muốn tiết kiệm vẫn vui: Đi Đầm Sen nước

+ Nếu bạn có nhu cầu tự bởi lãng mạn, đi cặp đôi: Đi Đầm Sen khô

+ nếu như bạn có mức độ khỏe, ưa trải nghiệm: Đi full bộ hai Đầm Sen nhé,

Những lưu giữ ý, kinh nghiệm tay nghề đi Đầm Sen nước

Để chuyến đi Đầm Sen thú vị và thoải mái nhất bạn cần bỏ túi một vài những chú ý và kinh nghiệm tay nghề sau:

+ phải mang món ăn sẵn tương tự như không phải chế biến nhiều như bánh mì, xôi, xúc xích, bánh giò, hoa quả

+ buộc phải mang theo rất nhiều nước uống đóng chai nhằm giải khát không cần mua trong Đầm Sen

+ với theo áo quần để thay cũng giống như quần áo bơi nếu như khách hàng đi Đầm Sen nước nhé

+ Lưu ý: chúng ta nam buộc phải mặc quần bơi không nên mặc quần lửng đặc biệt quan trọng quần nhiều túi, những nút vị nhiều trò nghịch sẽ không cho chính mình tham gia.

Tới Đầm Sen nên ăn uống gì? quán ăn ngon, lừng danh ở Đầm Sen

Theo quy định thì công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen cho phép bạn được mang đồ ăn vào bên phía trong nhưng vẫn yêu cầu đảm bảo đảm an toàn sinh cũng như đồ ăn uống là yêu cầu đồ đun nấu chín. Mặc dù nếu bạn muốn rảnh tay, thoải mái vui chơi thì hoàn toàn có thể ghé qua các địa chỉ ăn uống ngon trong Đầm Sen như:

+ Nhà mặt hàng Thủy Tạ: Đây là quán tiêu hóa nhất sinh sống Đầm Sen chuyên giao hàng các món ăn uống có xuất phát từ người Hoa được reviews là món ăn ngon, đầu bếp kinh nghiệm, tốc độ phục vụ nhanh, giá thành phải chăng.

+ Quán 79: nhà hàng có phong cách thiết kế theo phong thái gần thiên nhiên, với cây trồng hoa lá mang trong mình một phong vị miền Tây đậm nét.

Trên đó là kinh nghiệm đi Đầm Sen 2023 rõ ràng giá vé Đầm Sen nước, Đầm Sen khô mong muốn bạn tất cả thêm những sự gạn lọc cho kỳ du lịch sắp tới.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Just A Moment

tmec.edu.vn chúc các bạn luôn gặp gỡ nhiều may mắn trên phần đa chặng đường.