http://www.tienphong.vn/xa-hoi/595226/Tan-thay-quy-ba-di-massage-sung-suong-voi-trai-tre-tpol.html

Dường như quen thuộc với việc khách đàn bà yêu cầu 'tắt đèn', cậu trai mát xa luồn tay sờ soạng vào khu vực nhạy cảm của vị khách đáng tuổi bà bầu mình

Nếu khách hàng nữ vào chỗ này đã yêu cầu nam mas sa thì thường xuyên sẽ có nhu cầu thỏa mãn “cái kia”. độc nhất là mọi chị đã ở tuổi “sồn sồn”. Ảnh: minh họa

Quý bà tìm trai trẻ ở quán massage

Dạo qua những quán massage, rất có thể thấy rõ, lượng khách hàng nam, người vợ đến đây là khá cân nặng bằng.

Tuy nhiên, cũng cũng chính vì có “cung” thì tất cả “cầu”, nên cũng chính vì thế, trong gói dịch vụ massage nam thiếu phụ tại các quán massage có nhiều vấn đề nảy sinh đằng sau nhiều từ “chăm sóc mức độ khỏe”, “cân bằng âm dương”…

Một chị tuổi đã kế bên 40 dẫn theo con bạn tới mát xa chân tại tiệm massage chân sài gòn mới khai trương thành lập trên phố Kim Liên mới. Trong khi chị đã là khách quen của quán nên những khi chị đẩy cửa cách vào, cô lễ tân đã nhận được ra chị cùng cô hỏi: “Vẫn như mỗi một khi phải ko ạ?”. Chị thản nhiên: “Ừ, mang lại hai nam”.

Bạn đang xem: My saigon: the local guide to ho chi minh city, vietnam

Những ai sắp tới lần đầu hẳn sẽ rụt rè bởi lẽ ở các spa thông thường, bạn massage trị liệu hay là nữ. Thấy các bạn ngại ngùng, chị quảng cáo: “Đã vào đây thì nữ giới phải vày nam làm cho và phái nam thì phải nữ làm. Nguyên tắc cân đối âm dương nhưng mà em. Cứ thử một “cậu” có tác dụng xem, lần sau “nghiện” ngay ấy chứ!”.

Những công đoạn ban sơ về mát xa chân phần đa giống nhau. Tuy nhiên, nói là massage chân, song thực tế lúc vào đây, nếu như khách không yêu cầu chỉ mas sa chân thì công việc tiến hành đều tương tự như mát xa body. Cũng ấn huyệt lưng, vai, đầu, đặt đá nóng giá để âu yếm sức khỏe, và với bàn tay rắn rỏi của cậu trai mười tám, đôi mươi, cơn mỏi mệt nhọc quả thật đã trở nên xua rã một phương pháp nhanh chóng.

Đang tận hưởng xúc cảm khoan khoái đá nóng, thì chị yêu thương cầu… tắt đèn. Bao gồm mỗi ngọn đèn leo lắt trong phòng, tắt đi chẳng thấy gì nhằm bấm huyệt. Vớ nhiên, khi khách yêu cầu, nhân viên phục vụ dĩ nhiên sẽ coi khách hàng là thượng đế, rồi cậu nhỏ nhắn massage đến biết: “Bọn em quen thuộc rồi, không yêu cầu nhìn new thấy đâu!”

Dường như quen thuộc với khách hàng nữ yêu thương cầu… tắt đèn buộc phải đang yên đã lành, cậu bé bỏng tuổi đôi mươi luồn tay sờ soạng vào nơi nhạy cảm của vị khách xứng đáng tuổi bà mẹ mình. Thấy cô tá hỏa: “Ôi, chị ko cần!”. Phát âm ý, cậu nhỏ nhắn nói nhỏ: “Vâng, của chị dứt rồi, chị ráng ngủ một chút ít đi em đi đựng đồ. Cậu bé bỏng phía ở kề bên vẫn thường xuyên massage cho chị khách quen.

Từ A đến...Z

“Khách mặt hàng giờ các người mong muốn từ A mang đến Z”. Đó là lời trọng tâm sự của Long, một cậu bé nhỏ massage sống quán. Long kể: “Em đã có không ít năm trong nghề, đã và đang làm khắp nơi. Trước đây em làm ở dùng Gòn, mới ra thủ đô được một thời hạn ngắn. Thực ra, chỗ nào cũng thế, nếu người tiêu dùng nữ vào chỗ này đã phải nam mát xa thì thường xuyên sẽ có nhu cầu thỏa mãn “cái kia”. Duy nhất là gần như chị đã ở tuổi “sồn sồn”. Hay thì bọn chúng em không buộc phải hỏi trước, chỉ thực hiện thôi, giả dụ khách không phủ nhận thì bọn chúng em cứ ráng mà làm”.

“Tiền boa thì cũng tùy khách. Có bạn xông xênh thì cho nhiều hơn thế tiền boa làm cho thông thường. Hồi ở sài gòn thì có nhiều khách quen liên tục gọi về nhà. Em new ra hà thành nên cũng chưa tồn tại ai cả. Dẫu vậy nếu có khách thì em cũng biến thành đi, sinh nghề tử nghiệp mà.

Làm nghề như thế nào quen nghề đó. Nếu chỉ sống bởi tiền lương và tiền boa thường thì thì em không được tiền gởi về mang đến gia đình. Thực hiện gói toàn diện thường thì chi phí boa đang gấp tới 10 - đôi mươi lần. Thôi bởi miếng nạp năng lượng cũng phải… gắng thôi”, Long trải lòng.

Hương bao gồm thâm niên ngay sát chục năm trong lĩnh vực massage. Cô có gia đình chồng, hai bé và coi nghề massage là 1 trong những nghề như các nghề khác để kiếm sống mà không đuổi theo những sản phẩm công nghệ hào nhoáng bên ngoài. Cũng chính vì thế, hiện tại nay, núm vì đi làm việc trực tiếp cho khách hàng, hương đứng quầy làm quản lý cho bà công ty tại một quán massage chân trên phố Trần Hưng Đạo.

Hương kể: “Em tất cả hai con bạn làm cùng siêu thị massage ngày xưa đã thay đổi đời nhờ tìm kiếm được một tỷ phú “bao”. Minh quê Thanh Hóa với Hằng sinh sống tại Hà Nội. Minh sau khi massage thân quen khách đã bỏ câu hỏi tại tiệm và người bầy ông kia, dù cũng đã có gia đình, nhưng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền nhằm mở mang đến Minh một cửa hàng cà phê nhỏ để kinh doanh kiếm sống.

Hàng tháng, triệu phú cho Minh một khoản tiền cố định và thắt chặt để sống, và cứ có bài toán gia đình, hiếu hỷ lại được cho thêm khoảng chừng chục triệu có tác dụng quà. Vớ nhiên, để có được khoản chi phí đó, Minh yêu cầu làm trở thành bạn sở hữu riêng biệt của ông ta và có mặt bất kể lúc làm sao vị triệu phú cần, bao gồm cả đi tour ngắn ngày, lâu năm ngày theo yêu cầu.

Tất nhiên, xét bên trên một bình diện nào đó, nghe có vẻ như không “ổn”, tuy vậy em có thể khẳng định rằng, nhiều cô gái, lúc đã có tác dụng nghề massage, đều mong mỏi muốn sẽ sở hữu được được một vị tỷ phú hào phóng như Minh hay Hằng gặp.

chính vì xét cho cùng, có tác dụng nghề massage này cũng chỉ có thời thôi. Thay vì chưng kiếm từng đồng lương không nhiều ỏi, những cô gái, bởi những “nghiệp vụ” cùng sự như mong muốn của mình, sẽ kiếm được một người đàn ông có thể lo ngại cho cuộc sống của bản thân mình để chưa phải vất vả kiếm từng đồng tiền boa bé dại nhoi của khách”.

Trong nghề massage, không chỉ những cô bé mong ước ao tìm tìm kiếm được một người lũ ông có thể “bao” mình nhưng mà cả các cậu bé, cũng chuẩn bị đánh thay đổi sự vất vả, rất nhọc hằng ngày phải khiến cho bao nhiêu khác để kiếm được một bến đỗ bình yên bên bạn tình già hơn mình cả vài ba chục tuổi.

Mạnh là 1 trong nhân viên trẻ con tuổi của tiệm massage chân trê tuyến phố Đặng Văn Ngữ nói lại rằng, nhiều anh em của cậu, đã đồng ý làm fan tình trẻ của đa số “cô, bác” xứng đáng tuổi… bà bầu mình nhằm kiếm sống.

Hầu hết, đều khách quen mang lại quán massage, khi vẫn quen mặt, quen “tay” thì thường chọn 1 đối tượng là nhân viên cấp dưới “ruột” của mình.

Và khi vào mas sa thì thường các “mẹ”, những “chị" tất cả yêu ước chỉ mát xa chân với lưng, dần dần thì những khoảng cách và rỡ ràng giới của không ít chiếc quần ngắn, áo ngắn “mặc như ko mặc” quan yếu ngăn chống được những nhu cầu của 2 bên thì chuyện gì xảy ra nó cần xảy ra.

Khi khách có nhu cầu và nhân viên đáp ứng được yêu cầu thì sẽ sở hữu được sự thỏa thuận giữa nhì bên để sở hữu một mối quan hệ khá sòng phẳng “tiền - tình”.

Góc khác của nghề mas sa

Tuy nhiên, trong giới massage cũng đều có những góc khác, của không ít con tín đồ coi đó là một nghề chân chính và có thể kiếm chi phí một giải pháp đàng hoàng. Nguyễn Văn Toàn (quê Đông Anh, Hà Nội) nhắc mình xuống tp hải phòng học nghề mas sa chân từ thời điểm năm 15 tuổi. Cho tới nay, cậu đã gồm 8 năm vào nghề cùng cũng bôn ba nhiều tiệm trong Nam xung quanh Bắc.

Nói về nghề massage chân, Toàn cho rằng, thôn hội có tương đối nhiều người nghi kỵ và chú ý nghề này bởi một góc nhìn không thiện cảm. Nhưng so với Toàn, đây là một nghề như bao nghề khác, Toàn cũng yêu cầu lao động cật lực để kiếm tiền.

Trải qua không ít năm tháng, làm nghề, Toàn cũng gặp phải vô cùng với nhiều những cám dỗ, cơ mà Toàn bảo rằng, cậu đang có người yêu ở quê, cùng hai đứa đang hẹn thề bởi một đám cưới.

Chính vị lời hẹn với cô bé thôn quê chân chất, Toàn sẽ quyết chổ chính giữa chỉ sống chân chủ yếu với nghề, cùng khi đã có đủ sườn lưng vốn, Toàn vẫn về quê lập nghiệp. Cuối tháng nào cậu đấm đá xe ra bưu điện gửi về nhà mang lại mẹ, thấy lòng bản thân phấn chấn cùng thực sự hạnh phúc

Thời gian gần đây, thương mại & dịch vụ mại dâm phái nam núp bóng mas sa yoni sẽ nở rộ một cách chóng mặt. Người bán dâm là đa số chàng trai trẻ, khỏe và cơ bắp. Khách cài dâm là không chỉ những quý cô thành đạt, sống cô quạnh mà còn cả hầu như bà già từ bỏ 50 - 60 tuổi. Đằng sau thứ dịch vụ thương mại “mát mẻ” này là những góc khuất rùng mình.


Theo một số trong những tài liệu, “yoni” là một trong những thuật ngữ giờ Phạn cổ nhằm chỉ âm đạo. Nó tức là “không gian thiêng liêng” hay “hang thần”. Vày đó, mas sa yoni đó là mát xa âm đạo, tuyệt mát xa “cô nhỏ” của chị ý em.Một pr mát xa yoni bên trên mạng
Chỉ buộc phải gõ loại tìm kiếm “massage yoni” trên social faecbook, hàng loạt các tổ chức, cá nhân kinh doanh thương mại dịch vụ này hiện tại ra. Cửa hàng chúng tôi truy cập vào trang cá thể “Massage Yoni N.”, ngay lập tức lập tức hiện ra là hình ảnh anh chàng cao to, cơ bắp cuồn cuộn. Lời pr của T.N, người sở hữu trang cá nhân cũng hơi hấp dẫn.
T.N cao 1,75m cùng do cần cù tập thể hình nên khung người rất săn chắc, cơ bụng 6 múi cuốn hút. Rộng nữa, nhờ lâu năm trong nghề buộc phải T.N tất cả kinh nghiệm giao hàng vui vẻ, kín đáo. Quý khách của T.N thường là cánh bà mẹ làm ăn bán buôn có điều kiện, hoặc những thiếu nữ đang tuổi hồi xuân… ngụ trên địa bàn Hà Nội. Ngân sách chi tiêu cho mỗi giờ massage yoni khoảng chừng 500.000 - 600.000 đồng.
T.N bao gồm quy định khá nghiêm ngặt khi hành nghề: ko được con quay phim, chụp ảnh trong lúc cung cấp dịch vụ. Tuyệt đối không bật mý thông tin về người tiêu dùng sau khi cung ứng dịch vụ…
Vẫn theo lời T.N, ma lanh giới giữa những việc mát xa yoni với vấn đề bán dâm là vô cùng hy vọng manh. Bởi sau khoản thời gian được mát xa, gần như chẳng còn quý khách hàng nào đầy đủ tỉnh apple để quyết định không liên tiếp nữa. Và quy trình kế tiếp, thượng đế được T.N ship hàng tới “Z”. Đổi lại, T.N cảm nhận số tiền bo tương đối hậu hĩnh.
Sau T.N, cửa hàng chúng tôi liên hệ theo số 0969886xxx, gặp gỡ M.L - một "callmen" (trai bao - P.V) gồm tiếng sống Hà Nội. M.L siêng massage yoni body toàn thân Vip cho khách người vợ tại nhiều khách sạn 5 sao trên địa phận Hà Nội. M.L chỉ dẫn các gói dịch vụ đa dạng: mức 1 giá 200.000 đồng/giờ; nấc 2 giá bán 500.000 đồng/2 giờ. Cả nhì gói bên trên chưa bao gồm tiền khách hàng sạn.
Nhưng cùng với gói Vip, người tiêu dùng sẽ được M.L ship hàng tại hotel 5 sao. Ko kể ra, M.L còn dìm massage tại nhà với túi tiền thỏa thuận. Quy trình tiến hành của trai bao này đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe vào từng tiến độ như massage bằng tinh dầu, massage lưng, chân trước, chân sau, bụng, ngực, vai cổ, mông… Đặc biệt, đối với gói Vip sẽ đáp ứng nhu cầu mọi yêu ước của khách. “Tôi không ship hàng dân gay và các cặp vợ chồng”, M.L nói.
Theo khám phá của bọn chúng tôi, lân cận việc truyền bá trên những trang mạng làng hội, dịch vụ thương mại mát xa yoni còn được những người như T.N, M.L… kính chào mời qua tin nhắn điện thoại cảm ứng di động.
Kinh tởm với nghềTheo tìm hiểu của chúng tôi, phía sau thương mại & dịch vụ mát xa yoni không chỉ là là phần lớn “thỏa thuận” giao thương sự kích thích sinh lý của thể xác hơn nữa được đánh đổi bằng sự tởm tởm trong trái tim hồn. Nguyễn Văn T. được giới trong nghề biết đến là một trong những callmen "có tiếng" Hà thành, với nickname “Thiên con đường ái ân”.
T. Quê nghỉ ngơi Nam Định, mái ấm gia đình nghèo khó. Sau khi ra trường, T. Vẫn không xin được việc. Trong những lúc sống đồ vật vờ tại Hà Nội, T. được một người bạn đi bán vốn tự gồm dẫn dắt. Vậy là chẳng mấy chốc, T. Vào nghề massage “cô nhỏ”. Lần trước tiên bước vào nghề, T. Vạc hoảng khi bắt buộc hầu hạ các quý bà bằng cả tuổi chị em mình.
Suốt thời gian dài, T. đã bị ám hình ảnh trước hình ảnh béo ụ ị, từng thớ thịt tung xệ của các quý bà. Tuy thế làm mãi rồi cũng quen. Bây giờ, T. đang trở thành trai bao của những quý bà giàu có. Thi thoảng, fan tình già lại gửi anh đi du lịch, sau mỗi chuyến, anh vứt túi hàng chục triệu đồng.T. Yên tâm cho biết, mặc dù đã “lão luyện” cùng với nghề, mà lại anh vẫn cảm xúc kinh tởm phần nhiều “bạn tình” quan trọng đặc biệt mình đã gặp. “Đó là trường đúng theo một quý cô thành đạt mà lại mắc bệnh nghiện sex. Từng ngày bà ta yêu cầu sinh hoạt song lần. Mỗi lần đi công tác ở tỉnh, bà ta mọi rủ tôi đi cùng. Bởi bà ta vô số tiền cần tôi yêu cầu cố mà bòn rút. Khổ tuyệt nhất là phải ship hàng những bà 50 - 60 tuổi với phần đa yêu ước quái đản. Cơ mà hãi hùng nhất vẫn chính là những gã gay căn bệnh hoạn đã đưa giới”, T. Nói.
T. Mang lại biết, tuy nhiên đã “chai sạn” cùng với nghề tuy nhiên vẫn nhói lòng trước người tình thế thái. Đa số các quý cô nói với anh rằng, họ sẽ ngoại tình mà ck cũng ko biết. Chuyện chồng đi công tác, các quý cô lén lút đi cài đặt dâm là khôn xiết bình thường.
Kể đến đây, bất giác, T. Lag mình: “Thực ra, em làm mẫu nghề này cũng vị bất đắc dĩ. Em phải giấu mái ấm gia đình và bạn bè. Người yêu em cũng lừng chừng em làm cho nghề này. Lúc nào kiếm được đủ một vài vốn làm ăn, em sẽ bỏ nghề cái nghề dơ bẩn nhuốc này”, T mang đến biết.

Xem thêm: Top 30 những bài hát tặng đám cưới hay nhất hiện nay 2022, những ca khúc được yêu thích nhất trong ngày cưới


Cơ sở tài liệu và Trang tin điện tử của Ủy ban tổ quốc phòng, chống AIDS, ma tuý, mại dâm
Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - tía Đình - Hà Nội
Bản quyền ở trong Cổng tin tức điện tử bao gồm phủ. Ghi rõ mối cung cấp "tmec.edu.vn.vn" hoặc "bell.org.vn" khi xây cất lại thông tin từ các nguồn này.