Thám Tử nổi tiếng Conan phần 2 là tập phim phát hành vào khoảng thời gian 1997, được sản xuất bởi điện hình ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Kodama Kenji cùng sự tham gia của các diễn viên Jinnai Takanori, Kurokawa Tomoka, Oguri Shun. Ngoài ra, phim xuất xắc Tham Tu Lung Danh Conan phan 2 thuộc thể nhiều loại Hài hước, Hình sự. Mời các bạn đón coi Thám Tử lừng danh Conan phần 2 tại TVHEY.

Là bộ manga được tín đồ Nhật hóng xong xuôi nhất vào số tất cả những bộ manga khét tiếng của Nhật Bản, Thám Tử lừng danh Conan phần 2 phiên bạn dạng anime tiếp nối phần 1 ra mắt lần thứ nhất vào năm 1996 để viết tiếp những mẩu truyện về thám tử quan trọng đặc biệt này cùng phần lớn vụ án đầy hấp dẫn, ly kỳ và không thua kém phần hóc búa. Conan phần 2 tiếp tục được HTV3 lồng giờ Việt, tuy nhiên sau này có nhiều những phiên bản điện hình ảnh được chi tiêu công phu được ra rạp tuy nhiên với nhiều khán giả, việt theo dõi thường xuyên từng bộ phim truyền hình truyền hình để tò mò hết vụ án này tính đến vụ án không giống thực sự vô cùng thú vị.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan phần 2

Thám Tử nổi tiếng Conan phần 2 tiếp diễn nội dung phần trước. Cầm tắt lại tình tiết thì Conan tên thật là Shinichi, vốn là 1 trong thiếu niên nổi tiếng phá án kỳ tài vào trường trung học, cậu bị trúng độc của một đội áo đen túng ẩn, tuy vậy thuốc không làm cậu mất mạng mà lại nó khiến cho cậu bị teo nhỏ chỉ bằng một học viên tiểu học. Nghe theo lời răn dạy của ts Hiroshi Agasa, Shinichi quyết định chuyển đổi thân phận để tránh hội áo black phát hiện tại ra, cậu không những thay thương hiệu thành Conan hơn nữa chuyển luôn chỗ ở, với ngôi nhà new của cậu lại đó là nơi mà bạn nữ của cậu là cô nữ giới Ran xinh đẹp đang sống và làm việc cùng người phụ vương làm thám tử của cô ấy – Mori, chính vì Ran đồng ý cho Conan ở thuộc bởi tất cả sự nhờ vả mang lại từ ts Hiroshi, ông trả vờ rằng Conan là cháu của ông.

Sống trong nhà bạn gái, tuy vậy được sinh sống gần bạn mình yêu cơ mà Conan rất kiên trì trong câu hỏi giữ bí mật thân phận, cái thương hiệu Shinichi dần dần bặt tăm mà nạm vào sẽ là cậu nhỏ xíu lớp 3 Conan cùng với tính cách cũng đều có sự cố kỉnh đổi, mặc dù nhiên khả năng phá án của cậu vẫn như ngày nào. Trong những lúc đó, thám tử Mori từ những việc không mấy khét tiếng đã ngày càng được rất nhiều người nghe biết khi được Conan kín giúp đỡ ông phá được không ít những vụ án hóc búa bằng phương pháp theo chân ông đi phá án, sau khi điều tra thì lấp vào trong 1 chỗ phun thuốc mê vào tín đồ Mori rồi đưa giọng ông. Quanh đó ra, hành trình dài phá án của cậu còn được viết nhiều năm với nhóm các bạn mới học thuộc lớp tiểu học, phần nhiều thứ mang đến một phương pháp tự nhiên, không chỉ là giúp Conan càng ngày hoàn thiện kỹ năng phá án bên cạnh đó tìm ra được rất nhiều điều kín về tổ chức triển khai áo đen – thứ đã khiến cho cậu bị teo nhỏ.

Bạn vẫn xem phim THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN PHẦN 2

Bộ phim THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN PHẦN 2 trực thuộc thể một số loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Kudo Shinichi là một trong những thám tử trung thỉnh phảng phất giúp công an phá giải những vụ án.

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install

Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm tìm trên Google, phấn kích thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm, ví dụ: (tham tu lung danh conan phan 2 vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:

Cưới Trước yêu thương Sau 2

Phim mới update
Phim xem nhiều
Trang trang web 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Ví Dụ Về Cơ Quan Tương Đồng Là Những Cơ Quan Gì? Khái Niệm, Đặc Điểm 2022

QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tìm kiếm kiếm đưa lập tiêu đề, phần đông hiển thị chỉ cần mô phỏng, trang website không dẫn liên kết đến nội dung clip trực tuyến, cũng như bất kể một hình hình ảnh riêng bốn nào.