× Tìm "nang la trinh nu" được 9 bài (7 bài có nhạc nghe, 1 bài có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,267 giây.
Chuyện Ba Mùa Mưa

Tác giả: Minh Kỳ & Dạ Cầm

Ca sỹ thể hiện: Thu Hiền; Lý Diệu Linh; Đoàn Việt Phương & Lê Sang; Lưu Chí Vỹ; Jang Mi (cover); Nguyễn Sơn; Khang Lê; Lan Anh; Tường Nguyên; Ngọc Sơn; Tuấn Vũ & Băng Tâm; Phương Dung; Bảo Khánh; Chế Thanh & Tài Linh; Chung Tử Lưu; Khả Tú; Trúc Quyên; Quang Nhựt; Ngọc Minh & Minh Ngọc; Tuấn Vũ & Hương Lan; Tuấn Vũ; Trường Vũ; Sơn Tuyền; Chế Linh; Nguyễn Nghĩa; Quang Lê; Thanh Thảo; Dương Đình Trí; Mạnh Quỳnh; Bảo Yến; Đăng Vũ; Nhật Linh; Ngô Quốc Linh; Băng Tâm & Minh Phi; Hậu Nguyễn; Công Khanh; Quốc Đại; HAX; Hồng Thảo; Bostonfx; Vũ Phan; Ba
Khia; Diễm Thu (mp3); Tuấn Vũ; Nu_B

Đời từ muôn thuở, tiếng mưa có vui bao giờ! Chuyện lòng tôi kể, cách nay đã ba mùa mưa. Tôi đem tất cả tim nồng trao đến một người, nguyện tròn thương tròn nhớ. Nàng là trinh nữ tóc buông kín đôi vai gầy. Một làn môi.

Bạn đang xem: Hợp âm chuyện ba mùa mưa


Chuyện Vườn Sầu Riêng

Tác giả: Vinh Sử

Ca sỹ thể hiện: Lưu Chí Vỹ & Dương Hồng Loan; Tuấn Quỳnh & Mai Thiên Vân; Phi Nhung; Mộng Thi

Chuyện người con gái hái sầu riêng nhà nghèo. Nàng là trinh nữ tuổi tình yêu vừa lớn. Nhiều chàng trai tráng đến vườn chơi muốn cầu hôn. Mong được em cho tim vàng. Nhưng lòng nàng vẫn không màng. Rồi chàng ca sĩ ghé.


Chuyện Tình Lá Sầu Riêng

Tác giả: Chưa Biết

Chuyện người con gái hái sầu riêng nhà nghèo. Nàng là trinh nữ tuổi tình yêu vừa lớn. Nhiều chàng trai tráng đến vườn chơi muốn cầu hôn. Mong được em trao tim vàng, nhưng lòng nàng vẫn không màn. Rồi chàng ca sĩ ghé.


Chuyện Tình Cô Gái Sầu Riêng

Tác giả: Chưa Biết

Chuyện người con gái hái sầu riêng nhà nghèo. Nàng là trinh nữ tuổi tình yêu vừa lớn. Nhiều chàng trai tráng đến vườn chơi muốn cầu hôn. Mong được em trao tim vàng nhưng lòng nàng vẫn trong màng. Rồi chàng ca sĩ ghé làm.


Chuyện Tình Người Con Gái Hái Sầu Riêng

Tác giả: Vinh Sử

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung; Hòa Tấu; Tâm Đoan; Quỳnh Dung

Chuyện người con gái hái sầu riêng nhà nghèo. Nàng là trinh nữ tuổi tình yêu vừa lớn. Nhiều chàng trai tráng đến vườn chơi muốn cầu hôn. Mong được em trao tim vàng, nhung lòng nàng vẫn không màn. Rồi chàng ca sĩ ghé.


Chuyện Người Con Gái Vườn Sầu Riêng

Tác giả: Vinh Sử & Hàn Ni

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Quỳnh Ft Mai Thiên Vân (Nhạc Trữ Tình)

Chuyện người con gái hái sầu riêng nhà nghèo. Nàng là trinh nữ tuổi tình yêu vừa lớn. Nhiều chàng trai tráng đến vườn chơi. Muốn cầu hôn mong được em cho tim vàng! Nhưng lòng nàng vẫn không màng! Rồi chàng ca sĩ ghé làm.


Liên Khúc Chuyện Ba Mùa Mưa, Thương Về Miền Trung

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Đặng Thế Luân & Băng Tâm

Chuyện ba mùa mưa. Đời từ muôn thuở tiếng mưa có vui bao giờ. Chuyện lòng tui kể cách đây đã ba mùa mưa. Tôi đem tất cả tim lòng trao hết cho người. Nguyện tròn thương tròn nhớ... Nàng là trinh nữ tóc buông kín đôi vai.


Liên Khúc: Chuyện Ba Mùa Mưa; Biết Nói Gì Đây

Tác giả: Minh Kỳ & Dạ Cầm & Huỳnh Anh

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Đông & Nenita

Đời từ muôn thuở tiếng mưa có vui bao giờ. Chuyện lòng tui kể cách đây đã ba mùa mưa. Tôi đem tất cả tim lòng trao hết cho người Nguyện tròn thương tròn nhớ. Nàng là trinh nữ tóc buông kín đôi vai.


Liên Khúc: Chuyện Ba Mùa Mưa; Thương Về Miền Trung

Tác giả: Minh Kỳ

Ca sỹ thể hiện: Đặng Thế Luân & Băng Tâm

Đời từ muôn thuở tiếng mưa có vui bao giờ. Chuyện lòng tôi kể cách đây đã ba mùa mưa. Tôi đem tất cả tim lòng trao hết cho người. Nguyện tròn thương tròn nhớ. Nàng là trinh nữ tóc buông kín đôi vai.

Thiên nhiên luôn ưu ái cho chúng ta rất nhiều loại dược liệu quý giá và trinh nữ hoàng cung là một trong số đó. Trinh nữ hoàng cung là một loại thảo dược được đề cập đến trong nhiều bài thuốc. Từ xa xưa, trong vườn thuốc của vua quan triều đình đã có sự xuất hiện của loại cây này và được xem như “thần dược” bởi tác dụng của nó. Để có thể hiểu rõ được tác dụng của loài Trinh nữ hoàng cung này, mời bạn cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé.


Nội dung bài viết

3 3. Có mấy loại Trinh nữ hoàng cung và cách nhận biết4 4. Cây trinh nữ hoàng cung chữa được những bệnh gì?

1. Giới thiệu sơ lược về cây trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung có nguồn gốc từ Ấn Độ, được trồng nhiều ở các nước như phía Nam Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Malysia và Việt Nam.

Xem thêm: Cách bỏ số trang trong word, 6 cách đánh số trang trong word đơn giản

Cây mọc thẳng, có dạng thân cỏ, thân hành, kích thước thân cỡ bằng củ khoai tây, có thân giả dài cỡ khoảng 15cm do các bẹ lá úp vào nhau tạo thành, ngoài ra còn có nhiều lá dài, mỏng, có gân song song, mép lá hình lượn sóng. Nhiều lá ở sát mặt đất có máu tím đỏ ở phần bẹ lá. Cây có hoa màu trắng, pha lẫn với màu tím, đỏ thường mọc thành tán dài, cánh hoa khi nở xòe ra hai bên. Quả có hình cầu, tháng 8 và tháng 9 hàng năm là mùa ra quả.


*
*
*
*
*
*
*

About DS. Lê Mỹ Linh

Dược sĩ Mỹ Linh là dược sĩ tốt nghiệp từ Khoa Dược - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến thức được đào tạo bởi đội ngũ cán bộ giảng viên, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ hàng đầu trên cả nước cùng với kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, Dược sĩ Mỹ Linh cung cấp đến cho người đọc những kiến thức khoa học, hữu ích và thực tế về lĩnh vực sức khỏe cũng như làm đẹp. Dược sĩ Mỹ Linh hiện tại đảm nhiệm vai trò phụ trách nội dung cung cấp tới người đọc và là chuyên viên tư vấn sức khỏe tại Công ty Cổ phần Dân Khang. Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần của một người làm trong lĩnh vực y tế, Dược sĩ Mỹ Linh luôn mong muốn mang đến nhiều kiến thức khoa học, đúng và đủ cho người đọc, giúp người đọc hiểu sâu vấn đề và tìm được cách giải quyết phù hợp.View all posts by DS. Lê Mỹ Linh →