(ĐSPL) – trong tập 47 cô dâu 8 tuổi phần 8, một nhân vật mới đã xuất hiện. Theo như những tín đồ yêu mến cùng theo dõi phim thì đây đó là bố đẻ của Shiv.


(ĐSPL) – vào tập 47 cô dâu 8 tuổi phần 8, một nhân vật bắt đầu đã xuất hiện. Theo như những tín đồ yêu mến với theo dõi phim thì đây đó là bố đẻ của Shiv.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 47

Trong gần như tập gần đây, thực sự về Shiv vẫn dần được hé lộ. Đạo diễn phim không chỉ là đẩy phim lên rất cao trào khi cho biết thêm Shiv không phải là nhỏ của Ira với Alok mà ông còn đưa người theo dõi đi từ bất thần này đến bất thần khác.

Trong tập 47 nàng dâu 8 tuổi, một nhân vật bắt đầu đã xuất hiện. Người bọn ông này lộ diện ở trong phim với thực trạng vô thuộc trớ trêu sẽ là bị xua đuổi bắt. Ông ta bắt buộc ẩn trốn, ngụy trang bên trên nóc xe khách để rất có thể thoát được sự truy đuổi của hồ hết kẻ bịt mặt.


Phóng to


Không các vậy, vào tập này, đạo diễn đã làm cho người bọn ông kỳ lạ mặt này còn có một cuộc gặp gỡ với gia đình bà Kalyani. Tình huống gặp gỡ vô cùng oái oăm là xe của mái ấm gia đình bà Kalyani suýt tông cần người đàn ông này khi đang chạy trốn.

Mặc dù không biết người bọn ông new này, xuất hiện với vai diễn nào trong phim mà lại trên những diễn đàn, các nhóm của những người yêu mến bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi cho biết thì người bầy ông này đó là bố ruột của Shiv, chồng thím Mina.


Phóng to


Và giữa những tập sắp tới đây của phim nàng dâu 8 tuổi, người bọn ông này sẽ mở ra thường xuyên, mở ra những nút thắt không được tháo gỡ về thực sự thân nắm của thanh tra Shiv. Thực thụ Shiv là con của ai? ông xã của thím Mina, fan chưa lúc nào xuất hiện tại là ai?


Phóng to


Phóng to


Tạm dừng những vướng mắc xoay quanh câu hỏi về người bọn ông mới xuất hiện thêm trong phim, thường xuyên trở lại với rất nhiều tình ngày tiết của cô dâu 8 tuổi. Trong tập 47 phần 8, vấn đề một tờ giấy trong quyển sổ ghi chép năm xưa bị xé đã khiến Shiv chấp nhận mình không hẳn là con của Ira với Alok. Kể từ lúc biết thực sự này, anh luôn băn khoăn vậy bố mẹ mình là ai cùng Ira cùng rất Alok gồm biết chuyện anh không hẳn là nhỏ ruột của họ?


Phóng to


Tuy nhiên, đầy đủ biểu hiện, cử chỉ niềm nở của Ira luôn cho Shiv cảm giác rằng trong khi Ira đo đắn điều này, bà vẫn nghĩ về anh mới đó là con ruột của bà.

Một những tình tiết khác, Ganga nhận thấy tin vui rằng cô đang có thai. Mặc dù nhiên, để giữ lại được đứa con và để cho gia đình Jagdish vui, cô đã đưa ra quyết định giấu Jagdish tin tức này nhằm anh cần yếu bắt cô phá thai.

 HỒNG NHUNG


Người phụ trách nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị chủ quản: công ty cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, sản phẩm Bài, trả Kiếm, thủ đô hà nội

văn phòng giao dịch: phòng 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 bóng Hạ, cha Đình, tp hà nội

(ĐSPL) - Diboni cùng nhỏ xíu gái nhưng cô bé nhỏ gặp bên trên đường đã biết thành bắt cùng bị làm cho vật tế thần linh.

(ĐSPL) - Diboni cùng nhỏ xíu gái nhưng mà cô nhỏ xíu gặp bên trên đường đã biết thành bắt cùng bị có tác dụng vật tế thần linh.

Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, vào tập 47 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Diboni gặp nguy hiểm, vị ra tay cứu fan mà cô nhỏ nhắn bị liên lụy theo, trở nên vật tế thần linh cho cặp vợ ông xã hiếm muộn bé cái.

Có thể nói Diboni sở hữu nhiều tính phương pháp giống Anandi và Shiv. Cô nhỏ nhắn không nài nỉ hà, chuẩn bị sẵn sàng cứu người chạm chán nguy hiểm bên trên đường tuy vậy biết mức độ mình gồm hạn.


*

*

Trong tập 47 Cô dâu 8 tuổi phần 12, mặc dù biết 1 mình khó rất có thể chống lại kẻ xấu cứu vãn em bé xíu bị bắt làm cho vật tế lễ thần linh nhưng mà Diboni vẫn quyết trọng tâm làm. Nhân thời gian mọi bạn không để ý, cô nhỏ nhắn đã lẻn mang đến kéo tay em nhỏ nhắn kia đi. Mặc dù cả 2 đã trở nên phát hiện tại ngay sau đó.

Mặc dù đã cố gắng chạy trốn rất là nhưng cả Diboni và cô nhỏ nhắn kia vẫn bị tóm gọn trở lại. Với lần này, theo như lời vị thầy nói, Diboni chính là người được thần linh đem về để tế lễ cùng.

Ra tay “nghĩa hiệp” cứu tín đồ nhưng giờ đây chính Diboni cũng tất yêu cứu được mình. Cả hai bị trói cùng bị bín bí mật mắt lại. Không còn cách nào để trốn thoát nữa, Diboni chỉ từ biết trông mong vào tia hy vọng cuối cùng là hóng Anandi mang đến giải cứu.


*

*

Trong khi, thầy cúng chuẩn bị nghi thức, Diboni nỗ lực hét thật to gọi Anandi. Vô cùng may, cả hai đã được cứu vãn kịp ngày xưa khi thầy thờ vung dao. Một lần nữa, Anandi đang đi vào đúng lúc cứu vớt Diboni thoát chết.

Tức giận với việc làm không đúng trái, mù quáng của thầy cúng, Anandi đã giành riêng cho ông ta một chiếc bạt tai nhức điếng. Cô cũng răn nạt cặp vợ ck hiếm muộn con cháu về vấn đề làm vi phạm pháp luật của họ.

Xem thêm: 1/3 Giờ Bằng Bao Nhiêu Phút, Có Bao Nhiêu Phút Trong: 1/3 Giờ


*

Vì ở không tính trời tối quá lâu, Diboni bị sốt cao. Cô nhỏ bé nhanh chóng được gửi vào viện để chữa trị trị. Báo cáo Diboni gặp chuyện, Mangana tức tốc về nhà bà Kalyani. Lần này, Mangana quyết không nhường phụ nữ Diboni.

Thậm chí sau khi nghe Diboni kể Anandi không chuyển cô nhỏ bé về cùng với mình, Mangana đã đi vào nhắc nhở Anandi. Cô cho thấy Anandi không hiểu biết con mình thì đừng dấn Diboni. ước ao hiểu Diboni đó là người người mẹ thực sự của cô nhỏ nhắn không đề nghị cứ huyết mủ là được. 


website của tạp chí Đời sinh sống và quy định - https://www.tmec.edu.vn bản thảo số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ tin tức và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến Thanh
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận đồng ý bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.