Hiện nay gồm rất ít phần mềm cung cấp tính năng chỉnh sửa file pdf. Chuanroi.com vẫn hướng dẫn các bạn chỉnh sửa tệp tin pdf bằng ứng dụng Adobe Acrobat 11 Pro với các bước thực hiện đơn giản dễ dàng nhất

Nhắc tới ứng dụng chỉnh sửa file pdf hiệu quả, bọn họ thường nghĩ tới ngay ứng dụng Adobe Acrobat 11 Pro - trong những phần mềm được thiết kế theo phong cách bởi hãng phát triển phần mềm nổi giờ đồng hồ Adobe

*

Adobe Acrobat 11 Pro giúp người tiêu dùng chỉnh sửa pdf một cách thuận tiện với đầy đủ các chức năng quan trọng giúp bạn chỉnh sửa font chữ, sửa đổi nội dung, hình hình ảnh ... Trong tệp tin pdf

Hướng dẫn chỉnh sửa pdf bởi Adobe Acrobat 11 Pro

Nếu chưa download phần mềm, các bạn download và cài đặt Adobe Acrobat 11 Pro

Bước 1: Tại giao diện chương trình, chúng ta chọn Edit PDF

*

Bước 2: Cửa sổ bật ra, các bạn chọn file PDF cần sửa đổi -> chọn Open

*

Bước 3: File PDF đã hiển thị trong đồ họa chương trình, các bạn có rất đầy đủ các công cụ sửa đổi như:

Với text: thay đổi nội dung: xóa, thêm text.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa pdf bằng adobe reader

Với hình ảnh: Các bạn có thể Copy, Cut. Xóa. Crop, xoay hình ảnh ...

*

Bước 4: Các bạn chọn tệp tin -> Save As (hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl +S) -> Ghi tên, và chọn thư mục lưu giữ -> Bấm Save để ngừng chỉnh sửa PDF

*

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tạo file PDF tự chính ứng dụng Adobe Acrobat 11 Pro, rất có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn chế tác file pdf trường đoản cú Adobe Acrobat 11 Pro

Với các bước đơn giản sinh hoạt trên, các bạn đã có thể chỉnh sửa file pdf dễ ợt mà ko cần thiết lập các phần mềm cầu kỳ khác. Quanh đó ra, các chúng ta có thể sử dụng các phần mềm như Infix
Pro PDF Editor, Foxit PDF Editor ... để sử dụng sửa đổi file PDF hiệu quả.

Ngoài các ứng dụng chỉnh sửa file PDF thì rất có thể nhiều bạn chưa biết, Word tốt Google Docs cũng cung ứng chỉnh sửa PDF. Tìm hiểu thêm tiếp bài viết dưới trên đây của tmec.edu.vn.vn nhằm tìm hiểu cụ thể từng cách thực hiện nhé.

Trên Mac được tích vừa lòng sẵn những công vắt chỉnh sửa file PDF, vậy trên Windows thì sao? Có những cách nào chỉnh sửa PDF trên PC và phương pháp nào được sử dụng phổ cập nhất?

Bước 3: Nhấn Choose Filechọn tệp tin PDF cần sửa đổi để upload chúng lên web.

Bước 4: Sử dụng các hiện tượng phía bên trái (Số 1) bao gồm textwhiteoutimagesfreehand... để sửa đổi file PDF đang chọn. Nhấn biểu tượng mũi thương hiệu Save & download PDF (Số 2) để sở hữu file PDF đã chỉnh sửa về máy.

 

Cách 2: chỉnh sửa file PDF bởi Word

Nếu đang sử dụng những phiên bạn dạng Microsoft Word 2013 trở lên, chúng ta cũng có thể sử dụng để chỉnh sửa những file PDF.

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Word mà các bạn cài để lên trên máy tính của mình, tiếp đến tìm cùng click chọn File.

*

Bước 2: Click chọn Open và chọn file PDF mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa từ cửa sổ tài liệu hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn các file PDF vào mục Today ( phần đông thư mục vẫn mở trong hôm nay).

*

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiện thông báo nói rằng Word thay đổi tài liệu PDF thành tài liệu rất có thể chỉnh sửa, mà lại không biến hóa định dạng tệp tin PDF ban đầu. Click chọn OK và thực hiện các chuyển đổi mà bạn muốn.

*

Bước 4: Cuối thuộc click chọn File =>Save để lưu giữ lại các thay đổi.

 

Cách 3: chỉnh sửa tập tin PDF bởi Google Docs

Ưu điểm của việc sửa đổi PDF trên trang nhất google Docs là quy trình thực hiện cấp tốc hơn cùng dễ thực hiện hơn:

Bước 1: Đăng nhập Google Drive bằng thông tin tài khoản Google của bạn. Tiếp theo click New (mới), có biểu tượng dấu cộng nằm góc trên cùng mặt trái.

*

Bước 2: Chọn File Upload (tải file lên).

*

Bước 3: Tiếp theo tìm file PDF mà bạn muốn chỉnh sửa, kế tiếp click chọn Open.- Sau khi quy trình tải lên tệp tin hoàn tất, click chọn Recent (gần đây) nằm khung phía bên trái và tìm file PDF mà chúng ta vừa sở hữu lên.

*

Bước 4: Kích chuột yêu cầu vào file, chọn Open With (mở bằng) =>Google Docs (Google tài liệu).

*

Bước 5: Lúc này file tài liệu mới rất có thể chỉnh sửa sẽ được tạo với hiển thị bên trên màn hình.

*

Bước 6: Kích đúp loài chuột vào file và thực hiện các chũm đổi. Sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta cũng có thể lựa chọn tải file xuống dưới dạng PDF hoặc share cho người tiêu dùng khác.


Cách 4: chỉnh sửa PDF bởi Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là giữa những công cụ chỉnh sửa file PDF hiệu quả nhất hiện nay nay. Ngoài sửa đổi PDF trên Windows, chúng ta cũng có thể sử dụng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file trên đồ vật Mac.

Thực hiện nay theo các bước dưới đây để sửa đổi file PDF:

Tip: Nếu chưa thiết lập Adobe Acrobat, bạn cũng có thể truy cập tại trên đây để tải phần mềm về thứ và thiết lập đặt.

=> links tải Adobe Acrobat Pro DC

*

Bước 1: Đầu tiên mở Adobe Acrobat, tiếp đến tìm với click chọn xuất hiện File.

*

Bước 2: tiếp theo tìm và lựa chọn File PDF bạn có nhu cầu sửa sau kia chọ Open nhằm mở tệp tin trên ứng dụng.

*

Bước 3: sau đó bên phía khung bên đề nghị lựa chọn Edit PDF để sửa đổi file.

*

Bước 4: Click chọn văn bạn dạng hoặc hình ảnh mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa. Hôm nay Acrobat vẫn hiển thị toàn bộ các công cụ sửa đổi mà tín đồ dùng rất có thể sử dụng nhằm định dạng tài liệu của mình.

Bước 5: Sau khi thực hiện hoàn thành các sửa đổi, sau cuối lưu tệp tin PDF để hoàn tất quá trình.

Cách 5: Edit PDF bằng ứng dụng khác

Ngoài các phương pháp trên, chúng ta có thể sử dụng những phần mềm chuyên dụng của bên thứ 3 để triển khai chỉnh sửa những tài liệu PDF.

Truy cập tại phía trên để đọc thêm các ứng dụng chỉnh sửa PDF xuất sắc nhất bây chừ nhé.

Trong trường hợp vì vì sao nào này mà bạn ko muốn thiết lập các phần mềm của bên thứ 3, các công cụ sửa đổi PDF trực tuyến đường sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Zing, รอให้เธอพูดก่อน (Ost Chàng Hoàng Tử Trong Mơ

https://tmec.edu.vn/cach-chinh-sua-file-pdf-61057n.aspx Trên trên đây tmec.edu.vn.vn vừa giới thiệu cho chính mình 4 cách sửa đổi file PDF. Trong khi bạn đọc có thể xem thêm một số nội dung bài viết đã bao gồm trên tmec.edu.vn.vn để đọc thêm cách tạo, ghép, chia nhỏ dại và sửa đổi PDF trên Mac nhé.