Làm bí quyết nào để chèn icon vào Status Facebook? vào vài năm qua, kho Icon cùng sticker của Facebook đã trở nên đa dạng và phong phú hơn, giúp fan dùng dễ ợt thêm những biểu tượng thú vị vào status cơ mà không nên biết code.

Bạn đang xem: Chèn icon vào bài viết facebook

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách thêm icon vào status Facebook trường đoản cú kho icon bao gồm sẵn, cũng tương tự sử dụng nguồn phía bên ngoài nếu muốn.

Hướng dẫn biện pháp chèn icon & status vào status Facebook

1. Cách chèn ICON vào status Facebook

Lưu ý rằng phần này sẽ hướng dẫn bạn cách chèn icon xúc cảm như hình dưới, nếu bạn có nhu cầu chèn sticker, vui lòng tìm hiểu phần 2.

1.1 Thêm icon vào status trên vật dụng tính

Dưới đấy là chi tiết quá trình thực hiện.

Đăng nhập tài khoản Facebook từ máy tính.

Click vào mục Bạn Đang suy nghĩ Gì để đăng status.

Nhấp vào biểu tượng Icon như hình dưới.

Ở mỗi chủ thể sẽ có nhiều icon cho chính mình lựa chọn. Tổng số có mang lại 8 chủ đề khác nhau.

Nhấp vào biểu tượng bạn có nhu cầu sử dụng.

Giờ bạn chỉ cần thêm văn bạn dạng như bình thường là được.

Nếu muốn nhiều icon phong phú và đa dạng hơn, tôi sẽ giải đáp cách áp dụng kho icon bên phía ngoài ở phần 3.

1.2 Chèn icon vào status facebook trên smartphone được không?

Tính năng chèn icon trên điện thoại cảm ứng thông minh hiện ko khả dụng. Facebook vây hãm sẽ cập nhật nếu được kích hoạt lại.

2. Bí quyết chèn sticker vào status Facebook

Nếu bạn muốn sử dụng các sticker sống động hơn, hãy tuân theo hướng dẫn mặt dưới.

2.1 Chèn sticker vào status trên laptop có được không?

Hiện trên Facebook sẽ khóa anh tài chèn sticker trên sản phẩm tính, hiện tại bạn chỉ rất có thể thao tác từ năng lượng điện thoại.

Vì vậy hãy tải áp dụng Facebook về smartphone và theo dõi trả lời ở ngay phần viền dưới.

2.2 phương pháp đăng stt gồm sticker trên điện thoại

Thứ tự quá trình thực hiện như sau:

Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại

Nhấp vào ô Bạn Đang nghĩ về Gì.

Nhấp vào mục Cảm Xúc/ Hoạt Động/ Nhãn Dán.

Đến đây, các bạn sẽ được hiển thị 3 mục, chọn Nhãn Dán.

Chọn 1 chủ đề thay thể, hoặc sử dụng kho sticker ngay mặt dưới.

Tương ứng với mỗi nhà đề sẽ sở hữu vài bộ sticker phù hợp.

Nhấp vào bộ sticker núm thể, các bạn sẽ được hiển thị toàn cục sticker bên trong.

Cuối cùng, stickersẽ được hiển thị như hình dưới.

Việc sót lại chỉ là thêm văn bạn dạng vào bên dưới status như bình thường.

Đối với dạng sticker, mọi người thường chèn văn phiên bản ngắn.

3. Chèn icon vào status Facebook bằng phương pháp sử dụng kho icon ngoài

Nếu cảm xúc kho icon có sẵn của Facebook không được đa dạng, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng nguồn mặt ngoài.

Trên thực tế, khôn xiết nhiều bài viết quảng cáo sử dụng icon phía bên ngoài để bảo vệ thẩm mỹ.

Với bí quyết này, các bạn nên sử dụng trên thứ tính.

Chi tiết quá trình thực hiện như sau:

Từ trình duyệt bất kì, truy cập liên kết bên dưới.

Bạn sẽ được hiển thị không hề ít icon với nhiều chủ đề khác nhau.

Nhấp vào icon bất kì, nó sẽ tiến hành hiển thị trong ô như hình dưới.

Nhấp vào icon ý muốn sử dụng, icon sẽ tiến hành hiển thị bên trên ô

Sau khi chọn được tất cả icon, bấm vào nút Copy để xào luộc toàn bộ.

Cuối cùng, bạn chỉ cần quay lại Facebook, lựa chọn đăng Status và bấm tổng hợp phím Ctrl+V nhằm chèn icon vào stt Facebook.

Thậm chí bạn cũng có thể viết tổng thể status bên trên trang Facebook Symbols, kế tiếp dán copy tổng thể và dán vào Facebook vẫn được.

Kết đúng thật hình dưới.

Kết quả chèn icon vào stt Facebook từ mặt thứ 3

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết cách thêm icon với sticker vào status Facebook từ điện thoại thông minh và sản phẩm công nghệ tính. Icon chỉ được vận dụng khi thao tác làm việc trên sản phẩm tính, ngược lại sticker chỉ áp dụng trên điện thoại. Chúc bạn thành công!

Máy thông ngôn AI rất có thể Thay các bước Của thông ngôn Viên?

Liệu thông ngôn viên con người có lỗi thời khi so với hồ hết thiết bị phiên dịch nhỏ tuổi gọn, với kĩ năng dịch không tới 1s? có phải chúng ta đang ở rất gần bước đột phá thực sự trong technology dịch máy?
Uid Facebook là gì ? ứng dụng quét Uid Facebook miễn chi phí

Uid Facebook là một trong dãy số được Facebook tạo thành ra dùng làm định danh bất kỳ đối tượng như thế nào trên nền tảng của mình. Nếu bạn có nhu cầu lấy Uid, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng quét UID trọn vẹn miễn phí nhé
10 bí quyết xây dựng cải tiến và phát triển fanpage Facebook công dụng nhất

Bạn sẽ tìm tìm để cải cách và phát triển fanpage nhằm mục đích mục định: tăng like, tăng liên tưởng và tăng kỹ năng tiếp cận khách hàng hàng. Và kim chỉ nam xa hơn là: kinh doanh bán sản phẩm hiệu quả, cải cách và phát triển thương hiệu rộng khắp. Vậy chúng ta đã biết cách làm cụ nào hay chưa ? trường hợp chưa, hãy dành thời gian tìm hiểu những cách cải tiến và phát triển fanpage công dụng sau trên đây nhé