Windows 10 được setup sẵn .NET framework 4.5. Tuy vậy nhiều áp dụng được trở nên tân tiến từ Windows Vista với Windows 7 lại yêu cầu phiên phiên bản .NET Framework v3.5 cài đặt cùng cùng với phiên bạn dạng .NET Framework 4.5.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt

Các ứng dụng sẽ không còn chạy, trừ lúc bạn thiết đặt đúng phiên bản .NET Framework mà vận dụng yêu cầu. Lúc bạn cố gắng chạy bất kỳ một ứng dụng nào đó, Windows 10 đã yêu cầu các bạn tải và thiết đặt .NET Framework 3.5 tự Internet.

1. Thiết lập .NET Framework 3.5 trên Windows 10

Để setup .NET Framework 3.5 trên Windows 10, bạn triển khai theo công việc dưới đây:

Bước 02: Copy file vừa sở hữu và pate trực tiếp vào ổ CBước 03: Chạy Command Prompt với quyền Admin (run as Administrator)

*

Bước 04: Chạy lệnh sau:Dism.exe /online /enable-feature /featurename:Net
FX3 /source:C: /Limit
Access

Quá trình cài đặt diễn ra khôn cùng nhanh, chỉ trong vòng 2 - 3 phút là xong.

*

Các chúng ta có thể tham khảo cách thiết lập qua video dưới đây:

2. Sửa lỗi không mua được .NET Framework 3.5 bên trên Windows

Bước 1:Các chúng ta thoát hoàn toàn chương trình trên vật dụng tính. Tiếp nối tại thanh search kiếm của Windows, nhập từ khóa kiếm tìm kiếmServicesvà truy vấn vào kết quả được search thấy.

Bước 2: Trong bối cảnh của Services, chúng ta tìm với nhấn chuột nên vào mục
Windows updatevà chọn
Properties.

Bước 3: mở ra giao diện cửa sổ mới. Trên đây, bọn họ chọn thẻGeneralvà lựa chọnmục Startup type về chính sách Automaticrồi nhấnStartOKđể kết thúc.

Bước 4: quay lại thanh tra cứu kiếm của Windows, các bạn nhập tự khóagroupvà nhấn vào tác dụng bên trên. Hoặc áp dụng từ khóagpedit.mscvà cũng nhận vào kết quả tìm được.


Bước 5: tại giao diệnLocal Group Policy Editor, họ tìm tìm theo đường dẫn thư mục sau:

Computer Configuration > Administrative Templates > System.

Bước 06: Click đúp loài chuột vào System. Sau đó, tại đồ họa bên đề xuất bạn tìm tới mụcSpecify settings for optional compenent installation and component repair. Bọn họ kích chuột đề nghị và chọnEdit.

Bước 7: tại đây, các bạn tích vào ôEnabledvà nhấnOKđể lưu lại.

Cuối cùng, khởi cồn lại máy tính xách tay và cài đặt thử lại lịch trình xem vẫn được không nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Microsoft tung ra bạn dạng .NET Framework 3.5 chính thức để thiết lập và update cho Windows XP, Vista với Windows vps 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng .NET .

Xây dựng các dịch vụ WCF bao gồm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM, cùng WS. Cung ứng trong Visual Studio 2008 mang lại WF, WCF, WPF.

Tính năng bao gồm của Microsoft .NET Framework

Khả năng liên hệ giữa những ngôn ngữ

Khả năng tương tác ngôn ngữ là năng lực một mã liên can với một mã khác được viết bằng cách sử dụng một ngôn ngữ lập trình khác, bất kể ngữ điệu mà nó được sinh sản ra. Năng lực tương tác ngôn ngữ có thể giúp buổi tối đa hóa việc áp dụng lại code và nâng cao hiệu quả toàn diện và tổng thể của quy trình phát triển.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Nền tảng .NET cung cấp nhiều ngữ điệu lập trình. Trình biên dịch mới bắt buộc được thực hiện cho từng ngôn ngữ.

Quản lý tài nguyên tự động

Trong thời gian chạy ngữ điệu chung (CLR), trình thu gom rác vận động như một trình quản lý bộ lưu trữ tự động.

Trình lượm lặt rác của .NET Framework làm chủ việc cấp phát và giải phóng bộ lưu trữ cho ứng dụng. Mỗi khi chúng ta tạo một đối tượng người sử dụng mới, bộ thực thi ngôn từ chung sẽ cung cấp phát bộ lưu trữ cho đối tượng người dùng từ vùng quản lí lý.Bộ thực thi auto xử lý tía cục đối tượng người tiêu dùng và thống trị các tham chiếu đến những đối tượng, giải phóng bọn chúng khi chúng không còn được sử dụng. Làm chủ bộ nhớ tự động này giải quyết và xử lý hai lỗi ứng dụng thịnh hành nhất - rò rỉ bộ nhớ và tham chiếu bộ nhớ lưu trữ không hòa hợp lệ.

Gỡ lỗi

Trình gỡ lỗi (debugger) là một chương trình sản phẩm tính cho phép bạn chạy công tác từng mẫu một và kiểm tra các giá trị của các biến, hoặc xem những giá trị được truyền vào các phương thức và có thể chấp nhận được bạn tìm ra tại sao tại sao công tác không chạy theo cách bạn mong muốn đợi.


Loại vứt DLL Hell

DLL Hell xảy ra khi nhiều áp dụng cố gắng chia sẻ một DLL chung. Microsoft .NET Framework giải quyết và xử lý vấn đề này bằng phương pháp cho phép những phiên phiên bản của cùng một DLL thuộc tồn tại.

Bảo mật

Các thành phần được làm chủ bảo mật có mức độ tin tưởng khác nhau, tùy ở trong vào một vài yếu tố bao hàm nguồn nơi bắt đầu của bọn chúng (Internet, mạng doanh nghiệp hoặc máy tính xách tay cục bộ). Khả năng này trao quyền đến nhà phát triển để xác định xem một thành phần được làm chủ có tiến hành các thao tác làm việc truy cập tệp, truy cập sổ đk và các tính năng nhạy cảm khác tuyệt không.

*

Hướng dẫn thiết lập Microsoft .NET Framework

Nhấp vào nút tải về trên trang này để cài đặt file về máy.Lưu file tmec.edu.vn về máy tính để thiết đặt sau đó, nhấp Save.Hủy mua đặt, dấn Cancel.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2017 Nữ Mạng 1976 Tốt Hay Xấu, Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2017

Yêu cầu thông số kỹ thuật sử dụng Microsoft .NET Framework

Hệ điều hành và quản lý hỗ trợ: Windows server 2003, Windows hệ thống 2008, Windows Vista, Windows XPBộ vi xử lý: 400 MHz Pentium hoặc tương đương (tối thiểu); 1GHz Pentium hoặc tương đương (khuyến khích)RAM: 96 MB (tối thiểu); 256 MB (khuyến khích)Ổ cứng: yêu cầu lên tới 500 MB không khí trống
CD hoặc DVD Drive: ko yêu cầu
Màn hình: 800 x 600, 256 colors (tối thiểu); 1024 x 768 high color, 32-bit (khuyến khích)

.NET Framework 3.5 tăng thêm nhiều tính năng mới vào vào .NET Framework 3.0, ví dụ như Windows Workflow Foundation (WF), Windows Communication Foundation (WCF), Windows Presentation Foundation (WPF) và Windows Card
Space. Cấp dưỡng đó, .NET Framework 3.5 chứa một vài tính năng mới trong nghành nghề dịch vụ công nghệ, bao gồm:

Tích thích hợp sâu Language Integrated Query (LINQ) và nhận ra dữ liệu. Tính năng lạ này sẽ chất nhận được người cần sử dụng viết code có trong ngôn ngữ lập trình LINQ nhằm lọc, liệt kê, tạo, dự thảo một vài ba loại tài liệu SQL, tập hợp, XML, Data
Sets bằng phương pháp sử dụng cùng cú pháp.ASP.NET AJAX có thể chấp nhận được người sử dụng tạo website hiệu quả, hệ trọng và có tính cá thể hóa cao hơn, hoàn toàn có thể làm việc trên toàn bộ trình duyệt web phổ biến.Giao thức Web new hỗ trự xây dựng dịch vụ thương mại WCF bao hàm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM cùng một vài tiêu chuẩn WS mới.Hỗ trợ toàn thể công cố kỉnh trong Visual Studio 2008 mang lại WF, WCF, WPF, bao hàm công nghệ dịch vụ thương mại quy trình công việc mới.Nhiều lớp new trong thư viện class .NET Framework 3.5 (BCL) để xử lý các tróc nã vấn quý khách hàng thông thường.