Anh chính là Thanh Xuân Của Em
Bạn đang xem: Tiểu thuyết việt nam hay nhất

*
ĐỌC THỬ
“Anh chính là thanh xuân của em”, một giai điệu nhẹ dàng, cũng không thua kém phần sâu lắng, đã là món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cơ mà Hạ Vũ dành khuyến mãi cho bạn trong mùa hè này.Bất kể các bạn đã, sẽ hay vẫn đi qua tx thanh xuân ấy tốt chưa, “Anh đó là thanh xuân của em” cũng biến thành khiến bạn được đắm bản thân trong những cảm hứng đẹp đẽ ấy một đợt nữa.Hãy đọc để thêm một lần tiếc nuối, nhớ tiếc nuối nhằm trưởng thành, tiếc nuối để hiểu trân trọng với tiếc nuối để yêu thương nhiều hơn !Đôi nét về tác giả:"Cho tới hiện nay Vẫn không một ai biết Hạ Vũ là ai, không có ai biết Hạ Vũ từ đâu tới. Điều nhất biết được, Vũ là người nói hộ lòng người, Vũ tất cả những nội dung bài viết như viết dành cho bạn, khiến cho bạn thấy bao gồm mình vào đó, thấy đa số điều đã với đang xẩy ra trong đời mình, vào từng cân nhắc của mình... "

Ngày Xưa có Một Chuyện Tình


*
ĐỌC THỬ

Cánh Đồng Bất Tận

*

ĐỌC THỬ

Mỗi mẩu truyện trong Cánh đồng bất tận lại chứa đựng một sự xót xa và để lại những ấn tượng và ám hình ảnh đậm nét sau khoản thời gian đọc xong. Phần đa câu chuyện thâm thúy nhưng không hề khó phát âm hay trừu tượng. Nhân tố bi-hài đan xen cho nhau khiến cho tất cả những người đọc tức cười (vừa tức lại vừa bi đát cười) với đọc chấm dứt thì cũng chỉ biết thở dài mà thôi.Nỗi buồn của người lũ ông có người con tên Cải vứt nhà ra đi khiến ông phải nóng vội mọi khu vực đi tìm, cùng cuối cùng, ông chọn lựa cách ăn trộm trâu của tín đồ ta để rồi cố tình bị bắt, được lên tivi chỉ để phát biểu một câu “Cải ơi, cha nè, về đi con!”.Tuy vậy thì điều khá nổi bật và để lại dư âm trong mỗi mẩu truyện đó là tình người, sự lạc quan và sự vươn lên, không lúc nào bỏ cuộc của không ít người dân phái mạnh Bộ, mặc dầu cuộc đời có đem lại cho họ những khó khăn, cực khổ đến mức nào đi nữa.
*
ĐỌC THỬ
"Chuyện nhỏ dại Sớm Mùa Thu" là cuốn sách tuyển chọn tập 18 item truyện ngắn trong phòng văn - bên thơ lưu giữ Quang Vũ.Theo công ty văn Nguyễn Minh Châu bình phẩm "...Lưu quang quẻ Vũ sử dụng một biện pháp viết dung dị, một lối nói chuyện điềm đạm. Như một họa sỹ không lúc nào đụng đến những gam màu gắt hoặc đầy đủ đường nét, bố cục độc đáo, vượt bạo. Tôi thích dòng sự tự nhiên và thoải mái và chừng đỗi trong giải pháp viết của anh, một sự tự nhiên và thoải mái chừng mực hiện hữu lên cả trong ngôn từ và hình thức rất dễ đến với những người đọc. Tôi cho là anh lưu Quang Vũ hiện giờ chỉ “cặp bồ” sơ sơ cùng với văn xuôi mà thôi (thế nhưng anh đã tất cả mấy tập truyện ngắn đã in). Nếu một dịp nào đó, ví như Anh Thình, anh bỏ kịch và thơ, đi hẳn vào văn xuôi, chắc là anh vẫn giữ loại ngòi cây viết chừng mực dung dị, và hầu như truyện ngắn của anh chắc chắn rằng sẽ bao gồm sức nặng trĩu hơn các và giới văn xuôi lại như giới kịch bây giờ, cứ ngớ ra mà quan sát anh tung hoành..."Còn theo PGS.TS Nguyễn Thị Bích Thu "Có thể thấy sinh hoạt trong thơ cũng tương tự ở truyện ngắn, lưu Quang Vũ đã bộc lộ sự nhạy cảm cảm bạn dạng năng gần như là một thứ trực giác, một tố chất bao gồm tính bẩm sinh khi sinh ra của phẩm hóa học nghệ sĩ đã hỗ trợ anh viết thành công ở cả 2 khuynh hướng hiện tại thực với lãng mạn. Sự phối hợp hài hoà này khiến cho một thiết bị văn xuôi thực cơ mà ảo, ví dụ mà mơ hồ, không chịu đựng yên phận tại một khuôn khổ sẽ định sẵn."Hãy cùng đọc "Chuyện bé dại Sớm màu sắc Thu" đế cảm nhận biện pháp hành văn dung dị của nhà văn lưu giữ Quang Vũ nhé!
*
ĐỌC THỬ


Xem thêm:

Đừng yêu một người vô tâm nếu như bạn không ước ao đau lòng!Yêu một bạn vô tâm, là hàng ngày vô thức nhìn điện thoại, chờ đón mãi cũng ko thấy một cái tin nhắn bạn ấy nhắn tin hỏi thăm, rằng em đã ăn uống chưa, em đang làm những gì đấy, ngày hôm nay của em chũm nào… Bởi fan ấy thừa bận rộn, còn bao mối nhiệt tình ở xung quanh kia mà chẳng phải giành riêng cho bạn.Yêu một fan vô tâm, là khi trời có nắng, mưa hãy bão giông, fan khác bao gồm ai đó đón đưa, còn bạn thì thui thủi đi về một mình trong nỗi cô đơn và tủi thân không có bất kì ai hiểu.Yêu một fan vô chổ chính giữa là những lần bị ốm cần lắm một tín đồ ở bên chăm nhưng fan ấy còn mắc công bài toán ở công ty, còn bận đi nhậu đến khuya mang đến đêm với bạn bè, bỏ mặc bạn một mình không một lời hỏi han, dặn dò uống thuốc. Chúng ta phải từ mình nấu ăn cháo, tự mình đi download thuốc lòng như những cô gái độc thân.Yêu một bạn vô trọng điểm là đợi chờ trong vô vọng một bông hoa, một món quà hay là một dòng tin nhắn yêu thương trong những dịp nghỉ lễ hay ki niệm của nhị người. Nhưng tất cả những gì bạn nhận được chỉ là một trong lời giải thích lạnh nhạt “Vì anh bận quá buộc phải quên!”Người ta vẫn nói, sự cô đơn đáng hại là cô đơn trong tình yêu, lúc mà ngay trong khi có tình nhân bên cạnh, bạn vẫn không thấy an toàn và hạnh phúc. Khi cơ mà lúc nào chúng ta cũng từ bỏ hỏi mình người ấy có thực sự yêu mình không?Con gái à, hãy yêu tín đồ làm mờ vệt son trên môi bạn, chứ chưa phải người làm cho nhòe mascara nhé. Bọn họ sinh ra sẽ được yêu thương, kính yêu chứ không phải ngày ngày chạy theo một người vô tâm, trao không còn yêu thương cho những người không xứng đáng, nhằm rồi đêm nào thì cũng ôm gối khóc âm thầm một mình. Yêu thương một tín đồ như vậy, thà đơn độc còn hơn!Yêu một tín đồ vô tâm, là không nên rồi. Yêu cầu từ vứt thôi…Dành Cả tx thanh xuân Để yêu Một người Vô trung khu – Cuốn truyện ngắn dành khuyến mãi cho những cô gái đã rơi nước mắt vô số cho đầy đủ người bầy ông rét lùng, hờ hững. Yêu làm gì, nhớ nhung làm gì một bạn chẳng biết trân trọng chúng ta. Vậy cần đau đủ rồi, tủi thân đủ rồi, nên buông thôi. Thà đau một lần rồi thôi còn rộng cứ ôm trong mình nỗi đau dai dẳng kéo dãn hết cả tx thanh xuân vì bạn xứng đáng!