Chủ đề: Cách chèn hình ảnh vào pdf: Chèn hình ảnh vào PDF là một việc làm cần thiết trong quá trình chỉnh sửa và tạo nên tài liệu PDF chuyên nghiệp. Với các phần mềm chỉnh sửa PDF như Foxit Reader, việc chèn ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như chọn file PDF, nhấp chuột vào Image Annotation và kéo thả vị trí để chèn ảnh. Việc này giúp tăng tính thẩm mỹ cho tài liệu và truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, dễ hiểu hơn.

Bạn đang xem: Chèn hình ảnh vào file pdf


Bước 1: Mở file PDF bằng Adobe Acrobat trên máy tính của bạn.Bước 2: Nhấn vào nút \"Edit PDF\" ở thanh công cụ bên trên. Bước 3: Tại thanh công cụ bên trái của giao diện, chọn \"Add Image\".Bước 4: Kéo thả con trỏ của chuột chọn vùng mà bạn muốn chèn hình ảnh vào.Bước 5: Chọn hình ảnh muốn chèn từ máy tính của bạn và ấn Open.Bước 6: Điều chỉnh vị trí và kích thước của hình ảnh bằng cách kéo và thả hoặc thay đổi cỡ.Bước 7: Lưu file PDF sau khi đã chèn hình ảnh vào bằng cách ấn File -> Save hoặc Ctrl+S.

*

Có nhiều cách miễn phí để chèn ảnh vào tập tin PDF như sử dụng Foxit Reader, Google Docs, PDFFiller hoặc các trang web chèn ảnh vào PDF trực tuyến. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chèn ảnh vào PDF bằng Foxit Reader:Bước 1: Mở Foxit Reader lên và chọn tập tin PDF mà bạn muốn chèn ảnh vào.Bước 2: Trong thanh công cụ, chọn tab Home và sau đó chọn Image Annotation.Bước 3: Kéo và thả chuột để chọn vị trí chèn ảnh trên trang PDF.Bước 4: Chọn hình ảnh muốn chèn vào tập tin PDF bằng cách chọn nút Open.Bước 5: Điều chỉnh kích thước và vị trí của hình ảnh bằng cách kéo thả và thay đổi các thuộc tính trong hộp thoại Image Property (nếu cần thiết).Bước 6: Lưu tập tin PDF đã chèn ảnh mới bằng cách chọn nút Save as.Với các bước trên, bạn có thể dễ dàng chèn ảnh vào tập tin PDF miễn phí bằng Foxit Reader.

*

Để chèn ảnh vào file PDF với Foxit Reader, làm theo các bước sau:Bước 1: Mở phần mềm Foxit Reader.Bước 2: Chọn mục Home ở góc bên trái của giao diện chính.Bước 3: Chọn Image Annotation ở phần công cụ trên cùng để bắt đầu thêm hình ảnh.Bước 4: Kéo thả chuột trái qua phải để chọn phần cần chèn ảnh vào, rồi nhấn vào vị trí đó. Chọn ảnh từ thư mục của bạn, sau đó nhấn Open.Bước 5: Ấn và giữ chuột trái trên hình ảnh đã chèn vào và di chuyển đến vị trí muốn hiển thị hình ảnh.Bước 6: Nhấn File > Save để lưu lại file PDF đã được chèn ảnh.Vậy là bạn đã hoàn tất việc chèn ảnh vào file PDF với Foxit Reader.

*

Cách chèn hình ảnh vào PDF mới nhất 2023

Bạn muốn thêm hình ảnh đẹp mắt vào tài liệu PDF của mình mà không biết cách? Video này chính là giải pháp cho bạn! Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước đơn giản để chèn hình ảnh vào PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện chất lượng tài liệu của bạn với những hình ảnh tuyệt vời chỉ trong vài phút!


Cách chèn ảnh vào file PDF cực dễ

Với video hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách chèn ảnh vào file PDF một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Không còn phải lo lắng về việc gửi đi bản tài liệu thiếu sót về mặt hình ảnh nữa! Chỉ cần làm theo các bước đơn giản và ứng dụng những kỹ thuật chèn ảnh độc đáo, bạn sẽ có những bản PDF đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Cùng khám phá và học hỏi kỹ năng mới ngay từ hôm nay!


Để chèn nhiều hình ảnh vào cùng một trang trong file PDF, bạn làm theo các bước sau:Bước 1: Mở file PDF cần chèn ảnh bằng phần mềm đọc PDF như Foxit Reader hoặc Adobe Acrobat.Bước 2: Chọn mục \"Home\" và chọn \"Image Annotation\" để bắt đầu quá trình chèn ảnh.Bước 3: Click vào nút \"Select Image\" để chọn ảnh cần chèn vào.Bước 4: Kéo thả chuột trái qua phải để chọn vị trí chèn ảnh trên trang PDF.Bước 5: Lặp lại bước 3 và bước 4 để chèn nhiều hình ảnh vào cùng một trang trong file PDF.Bước 6: Sau khi chèn đủ số lượng ảnh, lưu lại file PDF bằng cách chọn mục \"File\" và chọn \"Save\" hoặc nhấn tổ hợp phím \"Ctrl + S\".Chúc bạn thành công!


Để chèn ảnh với định dạng cho trang Mémoire (210 x 297), bạn có thể thực hiện các bước sau:Bước 1: Mở tệp PDF bằng phần mềm Foxit Reader.Bước 2: Chọn tab Home và chọn Image Annotation.Bước 3: Kéo và thả chuột để vẽ khung chữ nhật tại vị trí muốn chèn ảnh.Bước 4: Chọn Insert Image từ thanh công cụ hoặc nhấp chuột phải và chọn Insert Image.Bước 5: Chọn file ảnh muốn chèn và nhấn Open.Bước 6: Điều chỉnh kích thước ảnh sao cho vừa với vùng chữ nhật đã vẽ.Bước 7: Nhấn Save để lưu các thay đổi.Lưu ý: Trước khi chèn ảnh, bạn nên đảm bảo rằng kích thước ảnh phù hợp với trang Mémoire (210 x 297) để tránh bị giãn nát hoặc bị mất chất lượng.

PDF hiện nay là file định dạng tài liệu được nhiều người ưa thích sử dụng vì tiện ích của nó. Các file của PDF có thể chứa được cả được những văn bản thô hay những hình ảnh, âm thanh cùng tính bảo mật nội dung cực cao, hỗ trợ trên hầu như các thiết bị điện tử. Hiện nay các văn bản không chỉ có chữ đơn thuần mà còn cần thêm ảnh để giải thích cũng như làm cho văn bản sinh động hơn. Thuthuat
Office
sẽ giới thiệu cho các bạn làm sao để chèn ảnh vào file PDF đơn giản mà hiệu quả nhất.


Chèn ảnh vào file PDF online

Thêm ảnh vào file PDF bằng Small
PDF

Bạn muốn thêm ảnh vào file PDF của mình nhưng không muốn tải thêm ứng dụng để tránh nặng máy thì đây chính là vị cứu tinh cho bạn. Với Small
PDF bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở dưới là sẽ thêm ảnh vào file PDF một cách dễ dàng.

*

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Small
PDF tại đây, sau đó bạn chọn Chọn file để tải file PDF của bạn lên.

Bước 2: Tiếp theo khi tải được file lên rồi, bạn chọn tiếp mục Thêm ảnh.

*

Bước 3: Bạn chọn ảnh bạn muốn thêm vào từ các file bạn đã lưu trên máy tính.

Bước 4: Khi bạn đã tải được ảnh lên thì bạn có thể thay đổi kích thước to nhỏ của ảnh.

Bước 5: Sau khi đã chỉnh sửa ảnh theo đúng ý muốn thì các bạn ấn Hoàn thành.

Bước 6: Các bạn chọn Tải file xuống để lưu lại file bạn đã chỉnh sửa.

*

Thêm ảnh vào file PDF bằng Light
PDF

Bạn đang tìm kiếm một trang web mà nó có thể giúp bạn thêm ảnh vào file PDF nhanh chóng mà không cần bạn phải có tài khoản. Vậy thì Light
PDF chính là trang web mà bạn đang cần và mình sẽ chỉ cho các bạn cách làm sao để thêm ảnh trên này nhé.

Bạn có thể tải ứng dụng này về tại đây

*

Để chèn ảnh file PDF online bằng ứng dụng này, các bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web tại đây, rồi bạn chọn vào mục PDF to Word.

*

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Choose file để mở file của bạn hoặc đơn giản hơn bạn kéo thả file vào vị trí này.

Bước 3: Sau khi đã tải lên hoàn tất, bạn chọn Convert, chọn tiếp Download để tải file Word xuống rồi bạn có thể thêm ảnh theo ý muốn. Sau khi tải file về, các bạn đã có thể chèn ảnh vào file Word mới đã được convert từ file PDF trước đó.

*

Bước 4: Khi bạn đã chỉnh sửa xong, bạn quay lại trang Light
PDF, chọn Word to PDF. Giờ đây việc của bạn chỉ là chuyển từ file Word đã chèn sẵn hình sang file PDF.

Bước 5: Bạn chọn Choose file để tải file bạn vừa chỉnh sửa lên sau đó chọn Convert.

Bước 6: Cuối cùng bạn chọn Download để tải file PDF đã chỉnh sửa xuống.

Thêm ảnh vào file PDF bằng Sejda

Sejda là một trang web chỉnh sửa các file PDF online với những tính năng rất hữu ích thì đây chính là một website để chèn ảnh vào file PDF dễ dàng.

*

Để chèn ảnh vào file PDF online bằng ứng dụng này, các bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Các bạn truy cập website tại đây sau đó bạn chọn chế độ Chỉnh sửa file PDF.

*

Bước 2: Bạn chọn tiếp Tải lên file PDF để tải file mà bạn cần sửa.

Bước 3: Sau khi đã tải file lên hoàn tất, bạn chọn tiếp Image để thêm ảnh vào file theo ý muốn của bạn.

*

Bước 4: Khi bạn đã chỉnh sửa xong, bạn chọn Apply changes để lưu file đã sửa.

Bước 5: Cuối cùng bạn có thể chọn Download File để tải về hoặc lựa chọn các mục khác để tải lên các ứng dụng.

Chèn logo vào file PDF

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng, website có chức năng để chèn thêm logo. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn website Adobe Acrobat Pro được rất nhiều người dùng và dưới đây là các bước để các bạn có thể chèn thêm logo:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng này về và khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Chỉnh sửa PDF, chọn tệp bạn cần sửa. Bạn chọn tiếp Water Mark rồi chọn Thêm.

*

Bước 3: Sau khi chọn Thêm xong thì sẽ có một cửa sổ hiện ra, bạn có thể tùy chỉnh hình dáng, kích thước, vị trí của logo.

Bước 4: Khi đã lựa chọn xong, bạn chọn OK để thêm logo. Cuối cùng bạn ấn tổ hợp phím Ctrl+S để lưu lại file.

Phần mềm chèn ảnh vào file PDF

Chèn ảnh vào file PDF bằng Foxit Reader

Với Foxit Reader việc chèn ảnh vào file PDF sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian chỉnh sửa. Dưới đây là hướng dẫn nhanh cho các bạn:

*

Bước 1: Mở ứng dụng lên sau đó chọn Open File.

Bước 2: Chọn file bạn muốn chèn ảnh, sau đó chọn tiếp Image Annotation, sau đó chọn ảnh bạn cần chèn từ tệp máy tính.

*

Bước 3: Sau đó bạn chọn Open, chọn ảnh sau đó chỉnh sửa ảnh theo đúng ý bạn, xoay ảnh trong mục Rotate, chỉnh độ mờ ảnh trong mục Opacity.

*

Bước 4: cuối cùng chọn OK, rồi Save.

Chèn ảnh vào file PDF bằng Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là một ứng dụng chỉnh sửa với nhiều tính năng nổi trội và đây cũng là một ứng dụng chèn ảnh rất hữu ích. Dưới đây là một vài bước để có thể chèn ảnh trên ứng dụng này:

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về, tại đây. Sau đó thực hiện chèn ảnh vào file PDF theo các bước:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên và mở file PDF mà bạn cần chỉnh sửa.

Bước 2: Sau đó bạn chọn Edit PDF và chọn tiếp Add Image.

*

Bước 3: Bạn chọn hình ảnh mà bạn cần thêm vào file và chỉnh sửa.

Bước 4: Bạn kéo thả hình ảnh vào vị trí trên file mà bạn muốn, sau đó lưu lại.

Chèn ảnh vào file PDF bằng PDFElement

Đây là một phần mềm khá hoàn chỉnh trong tất cả các khâu như đọc, chỉnh sửa, thêm ảnh,…Vậy nên nó đang được rất nhiều người sử dụng và sau đây là một vài bước để các bạn sử dụng phần mềm này để chèn ảnh vào file PDF:

*

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng và chọn file cần chèn thêm ảnh.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Add Image để chọn ảnh bạn cần chèn thêm.

Bước 3: Bạn chỉnh sửa ảnh sao cho phù hợp và hợp lý.

Bước 4: Sau khi đã chỉnh sửa xong bạn chèn vào vị trí trong file mà bạn cần và lưu lại.

Xem thêm: Các bài hát us uk hay nhất, top 100 bài hát âu mỹ hay nhất 2023

Với những cách chèn ảnh vào file PDF và một vài ứng dụng mà Thuthuat
Office đã nêu ra thì mình mong các bạn có thể chọn được một ứng dụng phù hợp với mình và sẽ chèn ảnh thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác dưới đây:

Mong rằng những chia sẻ về cách chèn ảnh vào file PDF sẽ có ích cho bạn. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và ghé thăm Thuthuat
Office thường xuyên nơi cung cấp nhiều thông tin bổ ích dành riêng cho dân văn phòng.