Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều tướng (nhân vật). Mỗi nhân đồ vật này lại mang trong mình một ngoại hình, vũ khí khác nhau, biện pháp chiến đấu và phong thái khác nhau. Nội dung bài viết sau đây đã giới thiệu chi tiết cho các bạn toàn bộ các tướng này nhằm tiện trong quy trình chơi LOL trên lắp thêm tính. Nếu như bạn là người mới đùa Liên Minh, hãy xem ngay lập tức danh sách cụ thể này.

Bạn đang xem: Tướng mới liên minh huyền thoại mùa 12

Tải kết đoàn Huyền Thoại

Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi League of Legends tất cả hơn 130 tướng mạo (chính xác là 134 tướng). Từng tướng này mang một phong cách khác biệt và bao gồm rất nhiều phương pháp để phân loại những tướng này, ví dụ như như:

Tầm tiến công (đánh xa hay tấn công gần).Cách tiến công (sử dụng Mana xuất xắc không).Loại tấn công (công thiết bị lý tuyệt phép thuật)....

Tuy nhiên, bí quyết phân loại được mang đến là chuyên nghiệp nhất, rõ ràng và ví dụ nhất là chia những Tướng trong trò chơi LOL theo danh sách thể nhiều loại tướng (vai trò của tướng đó trong game). Với với giải pháp phân nhiều loại này, bạn có thể chia thành 6 nhóm chủ yếu là:

Sát thủXạ thủPháp sưHỗ trợĐỡ đònĐấu sĩ

Trong nội dung bài viết này sẽ ra mắt cho chúng ta những thông tin chi tiết nhất về toàn thể danh sách tướng mạo này theo tên, loại tướng, giải pháp tấn công, những chỉ số liên quan...

Đấu sỹ trong hợp lại thành Huyền Thoại

Đấu sỹ là một trong những nhóm tướng mạo khá táo bạo cả trong việc gây gần cạnh thương lên đối phương và nhận ngay cạnh thương từ chúng ta để bảo đảm an toàn cho đồng đội. Nhóm nhân trang bị này thường có trên mình kỹ năng gây ngay cạnh thương theo thời hạn cao, đồng thời gồm nội tại che chở rất mạnh dạn mẽ, cần Đấu sỹ thường tìm tìm mục tiêu, chọn cách đánh solo cùng với đối phương. Nhưng vì tầm tiến công ở cự ly gần, chúng ta thường gặp nguy hiểm nếu không áp gần kề kịp thời để tiến công hoặc rút lui khi đối phương sử dụng skill.


Ưu điểm - điểm yếu của Đấu sỹ:

Chúng khá khỏe mạnh khi đối đầu và cạnh tranh với sát thủ và Đỡ đòn.Khó tiếp cận rất nhiều nhân vật gồm tầm tiến công xa, chủ lực bên đối thủ như Xạ thủ tốt Pháp sư.

Danh sách Đấu sỹ vào LOL:

Tổng cùng 67 nhân vật.Xạ thủ trong đoàn kết Huyền Thoại

Xạ thủ là các tướng có khả năng đánh xa, không phải tiếp cận gần đối phương như Đấu sỹ hay Đỡ đòn... Tuy lợi thế tiến công tầm xa khá tất cả lợi, nhưng lại ngược lại, bọn họ cũng bắt buộc hy sinh năng lực phòng thủ với độ đa dụng để tập trung vào việc tiến công với đòn tấn công gây cạnh bên thương phệ và thường xuyên vào các kim chỉ nam được chọn.

Một điểm sáng khác của các Xạ thủ đó là những đòn tiến công dựa đa phần vào các đòn đánh đánh thường để gây giáp thương cho kẻ thù và công thứ lý quan trọng đặc biệt hơn hơn là việc sử dụng những kỷ năng. Các tướng ở trong lớp nhân thứ này còn có khả năng gây ra mức giáp thương to hơn theo cấp cho trong khi tập luyện và là mũi nhọn tiến công chính yếu của từng team lúc chơi LOL.

Ưu điểm - điểm yếu của Xạ thủ:

Xạ thủ dễ ợt tiêu diệt và đẩy lui các tướng đánh giáp lá cà nếu chúng ta không có phương án và phương pháp tiếp cận mục tiêu tốt (ví dụ Đấu sỹ, Đỡ đòn, cạnh bên thủ...).Cầm chắc chắn thất bại khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với gần cạnh thủ. Vày tuy tiến công xa là một lợi thế, tuy vậy HP tốt lại là nhược điểm chết tín đồ của Xạ thủ. Trong khi điểm mạnh của trinh sát lại là giáp thương cộng dồn sau từng đòn đánh đối kháng liên hoàn. Nếu như không tỉnh táo khuyết và có giải pháp tốt, RIP Xạ thủ!!Tránh tuyên chiến và cạnh tranh với các tướng Phép thuật. Tướng Phép là lớp nhân vật cực nhọc chơi nhất, khó tinh chỉnh và tinh vi nhất. Mặc dù nhiên, nếu kẻ thù là bạn thành thạo, bạn sẽ gặp rắc rối lớn vì pháp môn sư (tướng Phép thuật) có công dụng tung ra các chiêu liên hoàn phối hợp từ skill nội tại. Đó là chưa kể đến việc những tướng này phần lớn đều có kĩ năng tung ra các skill làm bớt sát thương, chậm di chuyển hoặc thậm chí còn là khóa luôn đối phương, khôn xiết nguy hiểm.

Danh sách Xạ thủ trong game Liên Minh Mobile

Tổng cộng 25 Tướng.


Sát thủ trong trò chơi League of Legends

Sát thủ được đánh giá là phần lớn vị tướng tá có vận tốc nhanh nhất, cơ hễ nhất, và nhất là các skill 1 giúp sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện một bí quyết linh hoạt, rất nặng nề lường. Sát thủ có nhiệm vụ dồn hầu như toàn bộ dam vào một trong những mục tiêu khiến cho đòn tấn công đó trở nên nguy khốn vô cùng. Tuy nhiên, bọn họ cũng là những Tướng có năng lực phòng thủ kém, máu thấp. Nếu thực hiện quen, trinh sát sẽ là gần như kẻ ám sát cực kì nguy hiểm với tài năng áp tiếp giáp nhanh và bất ngờ hạ gục phương châm ngay khi chúng ta còn còn chưa kịp phát hiện, tiếp đến cũng mau lẹ lui về trụ ngóng hồi máu.

Mục tiêu mếm mộ của sát thủ là những người dân chơi đi riêng biệt hoặc nhóm 2, 3 fan đi cùng cả nhà nhưng tiết đỏ, kỹ năng phối kết hợp kém.

Ưu điểm - điểm yếu của tiếp giáp thủ:

Ra đòn nhanh, hiểm, dứt mục tiêu chưa đến vài chiêu.Tốc độ nhanh, di chuyển bất ngờ, cực nhọc đoán.Dam dồn cộng trong một chiêu, có thể hạ gục đối thủ từ sớm.Máu thấp.Nếu cố ý solo cùng với Đấu sỹ hoặc Đỡ đòn thì chưa chắc chắn đã giành chiến thắng.

Danh sách sát thủ trong game Liên Minh:

Tổng số 34 Tướng.


Pháp sư trong trò chơi Liên Minh

Pháp sư (hay tướng mạo Phép thuật) phần lớn là những nhân vật có công dụng tấn công tầm xa như Xạ thủ. Tuy HP chỉ thuộc dạng tiết giấy, nhưng đa số những chiêu thức mà người ta sử dụng mạnh bạo hơn những so với các đòn đánh đánh thường. Kế bên ra, những pháp môn sư này thông thường có bộ kĩ năng phối kết hợp tầm xa, diện rộng hoặc cơ động, không chỉ có tấn công, mà còn là hóa giải đòn tấn công hay trói buộc kẻ thù rất nguy hiểm. Một team hoàn hảo nhất và muốm combat xuất sắc thì không thể thiếu một Pháp sư.

Ưu điểm - điểm yếu kém của tướng phép

Các đòn tấn công đa dạng.Nhiều đòn tấn công nguy hiểm, độc đáo và khác biệt (trói buộc, có tác dụng chậm, thả độc...).Máu thấp.Khi thực hiện một số skill đặc biệt quan trọng thì pháp môn sư không thể di chuyển, đấy là lúc bất kỳ ai cũng có thể thuận tiện hạ gục họ.

Danh sách pháp môn sư trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại:

Tổng cùng 55 tướng.


Tướng cung cấp trong LOL

Tướng cung ứng là lớp nhân vật quan trọng nhất vào Liên Minh. Bao gồm máu, mức ngay cạnh thương và phòng vệ đều chỉ khoảng trung bình khá, cơ mà tướng hỗ trợ có tốc độ nhanh cùng đặc biệt, đúng như loại tên, mục tiêu chính của những tướng cung ứng là trợ giúp bè bạn khi tham chiến chứ chưa hẳn tham gia tàn phá địch.

Ưu - nhược điểm của tướng cung ứng trong trò chơi League of Legends

Các tướng mạo hỗ trợ rất có thể tăng, hồi sinh lại một trong số chỉ số về máu, giáp, công, vận tốc cho đồng đội.Có thể tăng cho một cộng đồng đi cùng hoặc tăng cho tất cả đội.Các kỹ năng đặc biệt quan trọng hồi cấp tốc hơn so với những tướng khác loại.Máu yếu, đa số không thể đối chiếu và gia nhập tấn công.

Danh sách Tướng cung ứng trong kết hợp Huyền Thoại:

Tướng đỡ đòn vào LOL

Đặc điểm hết sức dễ phân biệt của tướng đỡ đòn trong LOL là thân hình khổng lồ lớn, đồ gia dụng sộ, lối di chuyển chậm chạp, ì ạch với nặng nề. Tuy có vẻ như là phương châm ngon lành cho những tướng đánh xa, tuy nhiên để hạ được một tướng tá đỡ đòn không hẳn là dễ, đặc biệt là nếu solo, không chắc nhỏ mồi đã là kẻ thua cuộc.

Các tướng tá đỡ đòn cũng là những tấm bia đỡ đạn, gồng skill mang đến toàn team lúc combat hoặc hủy hoại trụ dựa vào lượng tiết cực các (nhiều độc nhất vô nhị trong game) cùng thân hình to lớn lớn, có chức năng che chắn tốt.

Ưu điểm - yếu điểm của tướng mạo đỡ đòn

Máu cực những (nhiều độc nhất vô nhị trong game).Mức gần kề thương tăng theo cấp level.Tốc độ dịch chuyển rất chậm.Phải áp giáp để tấn công nên hơi bất tiện.Khó tiếp cứu cộng đồng hoặc tham gia phối hợp đội.

Danh sách tướng tá đỡ đòn:

Tổng cộng 39 nhân vật.

Bài viết trên trên đây vừa tổng hòa hợp cho chúng ta toàn cỗ danh sách không thiếu thốn nhất về những lớp nhân vật, các loại tướng vào Liên Minh huyền thoại cùng ưu điểm yếu của chúng. Từ nội dung bài viết này các chúng ta có thể dễ dàng khám phá và chọn được một nhân vật tương xứng nhất để game play Liên Minh Huyền Thoại.

Cập nhật tướng mới và danh sách các tướng trong Liên Minh lịch sử một thời cho các bạn tiện theo dõi.

Danh sách tướng hợp thể

Danh sách 161 tướng Liên Minh lịch sử một thời phiên phiên bản cập nhật 10.23 theo những vị trí: Đường Trên, Rừng, Đường Giữa, Xạ Thủ, Hỗ Trợ.

Xem thêm: Xem bói biển số xe hợp tuổi, xem ý nghĩa biển số xe, xem bói ý nghĩa biển số xe đẹp hay xấu

Đường trên

Các tướng gồm ưu nuốm về solo mạnh, chống chịu tốt hoặc đẩy con đường nhanh.


*

*

*

*

*

Xuất xứ của những tướng trong Liên Minh

Tên
Danh hiệu
Khu vực
AatroxQuỷ tìm DarkinShurima
AhriHồ ly chín đuôiIonia
AkaliSát thủ đối kháng độcIonia
AlistarQuái thứ đầu bòRuneterra
AmumuXác ướp u sầuShurima
AniviaPhượng hoàng băngFreljord
AnnieĐứa trẻ em bóng tốiRuneterra
ApheliosSong nguyệt chiến binhNúi Targon
AsheCung băngFreljord
Aurelion SolÁc long thượng giớiNúi Targon
AzirHoàng đế sa mạcShurima
BardÔng bụt vũ trụRuneterra
BlitzcrankNgười sản phẩm công nghệ hơi nướcZaun
BrandThần lửaRuneterra
BraumTrái tim của FreljordFreljord
CaitlynCảnh gần kề trưởng PiltoverPiltover
CamilleBóng thépPiltover
CassiopeiaXà nữNoxus
Cho’GathQuái thứ Hư KhôngHư Không
CorkiPhi công quả cảmThành phố Bandle
DariusĐại tướng NoxusNoxus
DianaVầng trăng ai oánNúi Targon
Dr.MundoCuồng nhân xứ ZaunZaun
DravenĐao che kiêu hùngNoxus
EkkoCậu bé đảo lộn thời gianZaun
EliseNữ hoàng nhền nhệnQuần Đảo nhẵn Đêm
EvelynnYêu nữRuneterra
EzrealNhà thám hiểmPiltover
FiddlesticksSứ giả địa ngụcDemacia
FioraNữ tìm sưDemacia
FizzChú cá tinh nghịchBilgewater
GalioVệ Thần khổng lồDemacia
GangplankHiểm họa vùng SaltwaterBilgeweter
GarenSức mạnh mẽ của DemaciaDemacia
GnarMắt xích thượng cổFreljord
GragasGã bợm rượuFreljord
GravesKẻ ngoại trừ vòng pháp luậtBilgeweter
HecarimBóng ma chiến tranhQuần Đảo bóng Đêm
HeimerdingerNhà phát minh sáng tạo lỗi lạcPiltover
IllaoiNữ tu Thủy ThầnBilgeweter
IreliaVũ kiếm sưIonia
IvernThụ Thần thân thiệnIonia
JannaCơn thịnh nộ của bão tốZaun
Jarvan IV(Jarvan đệ tứ)Biểu tượng của DemaciaDemacia
JaxBậc thầy vũ khíRuneterra
JayceNgười bảo hộ mai sauPiltover
JhinNghệ sĩ tử ThầnIonia
JinxKhẩu pháo nổi loạnZaun
Kai’SaÁi thiếu nữ Hư KhôngIcathia
KalistaMũi giáo phục hậnQuần Đảo trơn Đêm
KarmaKẻ được khai sángIonia
KarthusTiếng ru Tử ThầnQuần Đảo nhẵn Đêm
KassadinLữ khách hư KhôngIcathia
KatarinaÁc kiếmNoxus
KayleThiên Thần phán quyếtDemacia
KaynTử Thần láng tốiIonia
KennenTrái tim sấm sétIonia
Kha’ZixSát thủ hư KhôngHư Không
KindredThợ săn vĩnh hằngRuneterra
KledKỵ sĩ gắt kỉnhNoxus
Kog’MawMiệng của vực thẳmHư Không
Le
Blanc
Kẻ lừa đảoNoxus
Lee SinThầy tu mùIonia
LeonaBình minh rực rỡNúi Targon
LissandraMụ phù thủy băngFreljord
LucianKẻ thanh trừngDemacia
LuluPháp sư tinh linhThành phố Bandle
LuxTiểu thư ánh sángDemacia
MalphiteMảnh tan vỡ thiên thạchIxtal
MalzaharTiên tri hỏng KhôngHư Không
MaokaiMa câyQuần Đảo trơn Đêm
Master YiKiếm sư WujuIonia
Miss FortuneThợ săn chi phí thưởngBilgeweter
MordekaiserÁc quỷ thiết giápQuần Đảo láng Đêm
MorganaThiên Thần sa ngãDemacia
NamiNàng tiên cáRuneterra
NasusNhà thông thái sa mạcShurima
NautilusKhổng lồ biển sâuBilgeweter
NeekoHóa hình sư yêu thích họcIxtal
NidaleeNữ thợ săn hóa thúIxtal
NocturneÁc mộng vĩnh cửuDemacia
Nunu & WillumpCậu nhỏ bé và fan tuyếtFreljord
OlafChiến binh điên cuồngFreljord
OriannaQuý cô dây cótPiltover
OrnnNgọn lửa khởi nguyênFreljord
PantheonMũi giáo bất diệtNúi Targon
PoppyNgười duy trì búaDemacia
PykeSát thủ vùng nước đỏBilgeweter
QiyanaNữ hoàng nguyên tốIxtal
QuinnĐôi cánh DemaciaDemacia
RakanAnh đấng mày râu quyến rũIonia
RammusTê cơ gaiShurima
Rek’SaiNấm mồ hỏng KhôngHư Không
RenektonĐồ tể sa mạcShurima
RengarThú săn mồi kiêu hãnhIxtal
RivenKẻ lưu lại đàyNoxus
RumbleHiểm họa cơ khíThành phố Bandle
RyzePháp sư cổ ngữRuneterra
SejuaniCơn thịnh nộ phương bắcFreljord
SennaNgười cứu giúp chuộcRuneterra
SettĐại caIonia
ShacoTên hề quỷRuneterra
ShenMắt hoàng hônIonia
ShyvanaLong nữDemacia
SingedDược sĩ điênZaun
SionChiến binh bất tửNoxus
SivirNữ chúa chiến trườngShurima
SkarnerBò cạp kim cươngShurima
SonaĐại chũm nữDemacia
SorakaTinh nữNúi Targon
SwainNguyên soái NoxusNoxus
SylasKẻ phá xiềngDemacia
SyndraNữ chúa bóng tốiIonia
Tahm KenchThủy tai ác đại vươngBilgeweter
TaliyahPhù thủy đáShurima
TalonSát thủ láng đêmNoxus
TaricTấm khiên ValoranNúi Targon
TeemoTrinh sát nhanh nhẹnThành phố Bandle
ThreshCai ngục xiềng xíchQuần Đảo bóng Đêm
TristanaTay súng YordleThành phố Bandle
TrundleVua quỷ khổng lồFreljord
TryndamereBá vương man diFreljord
Twisted FateThần bàiBilgeweter
TwitchChuột thành tinhZaun
UdyrLữ khách hàng tinh linhFreljord
UrgotPháo đài di độngZaun
VarusMũi tên báo thùIonia
VayneThợ săn bóng đêmDemacia
VeigarBậc thầy đái quỷThành phố Bandle
Vel’KozCon mắt lỗi KhôngHư Không
ViCảnh binh PiltoverPiltover
ViktorSứ giả trang bị mócZaun
VladimirThần bị tiêu diệt đỏNoxus
VolibearGấu sấm sétFreljord
WarwickQuái Thú Sổng ChuồngZaun
Wukong(Ngộ Không)Hầu vươngIonia
XayahCô cô bé nổi loạnIonia
XerathPháp sư thăng hoaShurima
Xin ZhaoTể tướng tá DemaciaDemacia
YasuoKẻ bất dung thứIonia
YorickKẻ dẫn dắt linh hồnQuần Đảo trơn Đêm
YuumiCô mèo ma thuậtThành phố Bandle
ZacVũ khí túng thiếu mậtZaun
ZedChúa tể bóng tốiIonia
ZiggsChuyên gia chất nổZaun
ZileanGiám hộ thời gianIcathia
ZoeBậc thầy biến đổi ảoNúi Targon
ZyraGai nổi loạnIxtal