Khuyến mại linh đình - Mừng sinh nhật Sapo 15 tuổi với full bộ quà khuyến mãi ngay giá trị tới 41 triệu đồng/khách hàng
Bán hàng trên Facebook được không ít chủ shop lựa chọn. Tuy nhiên vừa mới đây Facebook bao gồm những update gây tác động tới nhà bán hàng điển hình là việc gắn định dạng bán hàng trên trang cá nhân hoặc hội nhóm. Vậy làm gắng nào để tắt định dạng bán hàng trên Facebook? Hãy cùng Sapo tìm kiếm cách giải quyết vấn đề này tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt định dạng bán hàng trên fb

1. Lý do nội dung bài viết trên facebook bị đính định dạng cung cấp hàng

Trước khi phía dẫn bạn cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook thì bạn phải hiểu về Marketplace. Có khá nhiều người vẫn chưa làm rõ về Marketplace là gì, đây là một kĩ năng nhằm ship hàng riêng cho việc bán hàng, thảo luận hàng hóa của phòng bán hàng. Trải qua Marketplace người mua có thể tìm thấy món đồ được rao chào bán gần với bản thân còn tín đồ mua rất có thể tiếp cận với quý khách hàng mục tiêu.

*
Tắt định dạng bán hàng trên facebook

Theo cập nhật mới tuyệt nhất của Facebook, lúc đăng câu chữ trên trang cá thể hoặc hội nhóm có khả năng sẽ bị gắn định dạng bán hàng. Điều này tạo ra nhiều sự cạnh tranh chịu cho người dùng và bớt tương tác, tạo tiếp cận kém trên các nội dung bài đăng. Hai tại sao chính gây nên vấn đề này là do:

Tài khoản facebook cá nhân của bạn bật cơ chế mặc định buôn bán hàng
Do bài xích đăng không nội dung liên quan tới cung cấp hàng, bị facebook hiểu đúng bản chất đây là nội dung bài viết bán hàng đề xuất mặc định gắn thẻ.

2. Giải pháp tắt định dạng bán hàng

Bởi gây ra nhiều chưa ổn trong quá trình sử dụng và cung cấp hàng. Vậy cho nên hãy thuộc Sapo tìm phương pháp tắt định dạng bán hàng này nhé. Tuy nhiên bạn cần để ý như sau: bối cảnh trên máy vi tính sẽ không có nút “tắt định dạng buôn bán hàng”. Do vậy mà bạn nên sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện các làm việc này nhé.

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook, sau đó đăng tải bài viết
Bước 2: sau thời điểm đăng tải bài bác viết, bài xích đăng bị đính thêm định dạng bán sản phẩm trên fb theo chính sách mặc định
Bước 3: Ấn vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh phải của bài đăng. Ấn vào mục “tắt định dạng phân phối hàng” rồi ấn nút “tắt tính năng bán sản phẩm cho nội dung bài viết cá nhân”
*
Cách tắt định dạng bán sản phẩm trên facebook

Lưu ý: đây là phía dẫn tắt định dạng bán hàng trên Facebook vĩnh viễn. Cầm cố nên nếu như khách hàng đăng bài bác với nội dung bán sản phẩm hay chứa cam kết tự diễn đạt tiền tệ thì facebook đang hiểu bạn nhầm bạn có nhu cầu bật kĩ năng này trở lại. Để kiêng tình trạng nội dung bài viết trở thành bài bán sản phẩm thì nên để ý trong bài toán đăng nội dung phù hợp.

3. Cách bật lại tính năng bán sản phẩm qua Marketplace

Để dễ ợt cho việc quay lại đăng tải bài viết bán mặt hàng trên Marketplace, các bạn sẽ cần nhảy lại tính năng bán hàng mà các bạn đã tắt. Niêm yết giá công khai minh bạch và để nội dung bài viết hiển thị phần nhiều nơi khác.

Cách thức nhảy lại tính năng bán sản phẩm qua Marketplace được thực hiện như sau: (lưu ý vẫn tiến hành trên năng lượng điện thoại)

Bước 1: Tại màn hình hiển thị giao diện chủ yếu của Facebook, chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang. Sau đó ấn vào hình tượng ngôi nhà bao gồm chữ Marketplace
Bước 2: Ấn Bán. Chỉ ra bảng tạo bài niêm yết new với 4 khuôn khổ là khía cạnh hàng, xe cộ, nhà phân phối hoặc cho mướn và câu hỏi làm. Kế tiếp chọn thành phầm mà bạn muốn đăng.Bước 3: Nhập thông tin món đồ cần cung cấp bao gồm: Ảnh sản phẩm, title (Tên sản phẩm), Giá sản phẩm (VNĐ), Hạng mục, địa chỉ (nơi đăng bán sản phẩm), tình trạng (còn mới hay đã qua sử dụng). Những tin tức ở các mục còn lại hoàn toàn có thể không điền. Tuy vậy nên điền rất đầy đủ để tạo ý thức cho khách mua sắm chọn lựa khi tò mò chi tiết.Bước 4: Ấn vào nút “tiếp” sinh sống góc bên trên bên nên màn hình. Ví như mục Tiếp có màu xám, phải bảo vệ bạn sẽ nhập tin tức theo yêu thương cầu.Bước 5: Ấn vào Đăng.

Có một lưu ý rằng, có thể bật tính năng bán sản phẩm trên trang cá nhân. Ví như không thực hiện được bạn phải xem xét lại tài khoản trang cá nhân có được reviews chính nhà hoặc chuẩn xác không nhé. Không tính ra, hạn chế vi phạm luật các cơ chế của facebook để tránh bị bóp thao tác.

*
Cách nhảy tính năng bán sản phẩm trên facebook

Trên đây là cách tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook nhưng mà Sapo mong hướng dẫn đến nhà cung cấp hàng. Hi vọng với những chia sẻ này, nhà bán hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích để áp dụng vào việc kinh doanh online của bạn.

Facebook gần đây đã tăng cường phát triển tính năng bán hàng trên marketplace tuy vậy việc cập nhật này đang tác động rất lớn tới các ai liên tục đăng bài trên các nhóm. Số đông bất kỳ nội dung bài viết nào được đăng tải nhóm đều mặc định Facebook đến thành format niêm yết thành phầm nào kia gây cảm xúc khó chịu, ức chế với những người dùng. Vậy làm giải pháp nào để tắt định dạng bán hàng niêm yết trên Marketplace của Facebook? tmec.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt format niêm yết bán sản phẩm trên group Ăn nghịch Vũng Tàu new nhất

Marketplace Facebook là gì?

*

Marketplace được phát âm là một chiếc chợ rao vặt không hề nhỏ được Facebook tạo ra để người kinh doanh có thêm kênh bắt đầu phục vụ hoạt động bán hàng.

Marketplace được Facebook trong năm này đưa vào nền tảng của mình để chạy thử nghiệm đến hoạt động bán buôn bán hàng cầm cố cho việc marketing mua bán trải qua Fanpage hoặc tại việt nam có thêm những nhóm chuyên giao thương rao vặt.

Đây hoàn toàn có thể là cách đi cho biết thêm Facebook đang ý muốn lấn sân sang mảng thương mại dịch vụ điện tử sẽ được những ông khủng cho Amazon, Alibaba,.. Vắt giữ phần lớn thị trường.

Đến thời điểm hiện nay thì nhân kiệt này vẫn chưa hoàn thành xong vì vậy vẫn chưa xuất hiện các hướng dẫn về tối ưu tởm doanh chuẩn trên Marketplace này. Thời hạn tới lúc Facebook update hoàn thành xong và hầu hết người ban đầu hoạt rượu cồn trên này thì Ăn chơi Vũng Tàu sẽ nghiên cứu và phân tích và gửi ra những lời khuyên rất tốt cho bạn.

Cách bán sản phẩm qua Market
Place

Khi bán sản phẩm trên Marketplace, bạn tạo bài niêm yết công khai mà những người rất có thể thấy trên Marketplace, trong Bảng tin, phần tìm kiếm và gần như nơi không giống trên hoặc phía bên ngoài Facebook.

Tất cả bài niêm yết trên Marketplace cũng giống như các nhóm download và cung cấp đều bắt buộc tuân thủ cơ chế thương mại của Facebook.

Các bước bán sản phẩm trên Marketplace:

Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.

Nhấp vào + Tạo bài bác niêm yết mới, rồi nhấp vào mặt hàng để bán.

Nhấp vào Thêm ảnh để tải ảnh mặt mặt hàng lên từ sản phẩm tính.Nhập thông tin về mặt hàng. Để lưu lại mặt hàng là Miễn phí, hãy nhập giá bởi 0.Nhấp vào Tiếp. Trường hợp mục Tiếp tất cả màu xám, phải đảm bảo bạn đang nhập tin tức theo yêu thương cầu.Nhấp vào Đăng để đăng bài bác niêm yết bên trên Marketplace.

Cách tắt định dạng bài bác đăng niêm yết bán hàng Facebook

Để xóa bài bác dính bán hàng facebook, việc này phải được triển khai trên điện thoại cảm ứng vì hiện nay Marketplace đang tối ưu nhiều tuấn kiệt cho điện thoại cảm ứng thông minh hơn là vật dụng tính.

Nếu bạn vào phần Marketplace trên laptop theo link sau: https://www.facebook.com/marketplace. Các bạn sẽ nhìn thấy các bài đăng nhóm của bản thân đều bị lật sang định dạng bán hàng gồm tất cả hình hình ảnh + nội dung sản phẩm + mức chi phí mà hiện Facebook tự động bắt những từ khóa trong nội dung bài viết để tạo giá (bộ lọc này của FB có lẽ rằng đang update nên lọc hết sức lỗi) – xem hình ảnh bên dưới.

*

Do đó nhằm tắt định dạng bán hàng bạn sẽ bấm vào từng bài bác để chỉnh sửa nội dung bài viết để tắt mặc dù nhiên thiếu hiểu biết vì lý do gì mà hiện lúc click vào nhằm sửa thì nó ko chạy
!

Cho phải Group Ăn đùa Vũng Tàu đang thử truy cập marketplace trên điện thoại cảm ứng thông minh thì tính năng đó lại hoạt động.

Bạn thao tác làm việc như sau trên điện thoại nhé!

Vào phần marketplace trên điện thoại cảm ứng như hình ảnh dưới


*

*

*

*

Lúc này đang hiển thị ra bài đăng tải nhóm đã biết thành đổi định dạng > nhấp chuột biểu tượng cha chấm như ảnh > Tắt định dạng phân phối hàng.

Lúc này bài viết sẽ về lại trang thái nội dung bài viết bình hay trên nhóm.

Cách đăng bài bác Facebook không dính định hình niêm yết buôn bán hàng

Để khắc phục triệt để việc đăng bài xích bị dính định dạng bán sản phẩm bạn đề xuất sử dụng điện thoại di hễ để đăng câu chữ lên tường cá thể và các hội nhóm trên Facebook.

Cách đăng bài không bị dính định dạng bán hàng trên vật dụng tính

Rất solo giản! Bạn chỉ việc đổi con đường link truy cập Facebook trên máy tính sang https://m.facebook.com/ để áp dụng Facebook đăng bài.

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể tùy ý đăng bài xích lên Facebook mà không thể phải lo mắc định dạng bán sản phẩm marketplace nữa

Thử đăng bài xích lên Group Ăn chơi Vũng Tàu bằng cách này các bạn sẽ không còn bị ức chế vì cứ đang bài xích lên là bị dính bán hàng facebook nữa.

Xem thêm: Những cách nghe tiếng anh hiệu quả nhất, cách luyện nghe tiếng anh hiệu quả

*

Ngoài ra cũng cần tránh trong nội dung những từ và nhiều từ tất cả chứa tự khóa bán hàng và con số tiền nhằm tránh AI của Facebook đoán nhầm là bài bán sản phẩm trên Facebook nhé!

Hi vọng thời hạn tới đội ngũ Facebook đã fix triệt để những lỗi này nhằm tránh gây tác động cho tín đồ dùng.