e
Sports bắn súng Video đoạn clip Tin game Làng Game technology Giải trí gamer thư viện
Trang chủ » e
Sports » Liên Quân thiết bị di động » Cờ Liên Quân : trả lời trang bị và cách áp dụng cho tướng hợp lý nhất
Cờ Liên Quân : giải đáp trang bị và cách áp dụng cho tướng phải chăng nhất

Team Xem

Cờ Liên Quân

Auto Chess | Garena
Trang chủ
Fanpage

Trong Cờ Liên Quân, chúng ta cũng có thể tự do vận động và di chuyển trang bị cho từng vị tướng tá để có thể tùy biến phương án của mình, một nguyên lý khá thú vị.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cờ liên quân


Nếu ai từng trường đoản cú Đấu Trường chân lý mobile qua Cờ Liên Quân, có lẽ rằng chưa quen thuộc với giao diện của bộ môn phẩm giá này. Cho nên vì vậy có nhiều bỡ ngỡ khi chơi, phương pháp trang bị mang lại tướng trong Cờ Liên Quân cũng không giống với DTCL vì chúng ta cũng có thể tự bởi chuyển đồ dùng qua lại cho những tướng cùng nhau để tăng lên các lựa chọn phương án của riêng rẽ mình.

Cách trang bị cho tướng trong Cờ Liên Quân

Bước 1:Đầu tiên, đầy đủ trang bị mà lại bạn cần phải biết đó đó là các trang bị cho tướng bạn có thể nhận trong khoảng PVE.

Các máy này sẽ là những món đồ hoàn chỉnh, tức chưa phải như câu hỏi bạn ghép đồ dùng DTCL từ bỏ 2 vật dụng thành 1. Chúng sẽ rơi ra trong những khi team của doanh nghiệp hạ gục những nhỏ quái PVE và tự bay vào list trang bị đã có.

Bước 2:Để biết hầu như trang bị mà ai đang sở hữu, hãy bấm vào biểu tượng máy trong cột này.


Bước 3:Những món đồ chưa được đeo cho tướng sẽ không còn có ảnh tướng hiện thị lên ở mặt cạnh. Hãy nhấn vào trang bị kia và các bạn sẽ nhận được tin tức về vật dụng và danh sách tướng rất có thể trang bị.

Mỗi tướng bao gồm 3 ô trang bị với nếu gồm tướng nào có trang bị rồi các bạn sẽ thấy bọn chúng có white color ở ô đó. Ô nào không được trang bị sẽ có slot color trong suốt.

Sẽ có những lúc bạn dìm được danh sách trang bị chúc phúc nếu đang xếp mặt hàng ở cuối. Các loại trang bị đã theo sản phẩm công nghệ hạng, tùy vào chúng ta xếp hạng thiết bị mấy vào team mà các bạn sẽ nhận được thứ phù hợp.

Ngoài ra, các bạn còn được lựa chọn rương đồ vật nếu bọn chúng rơi ra trong vòng PVE. Từng rương vẫn theo từng các loại trang bị khác nhau như máy phòng thủ, giáp thương phép, STVL…

Đơn giản vậy thôi, tuy gồm khác một chút ít so với sản phẩm công nghệ DTCL dẫu vậy tính ra bạn không cần thiết phải ghép đồ y hệt như trong DTCL. Chỉ việc thêm đúng người, đúng trang bị vào là team của bạn sẽ mạnh lên nhận ra rồi.

Trang bị khuyên răn dùng cho những tướng trong Cờ Liên Quân :

Xạ thủ.Sát thủ-> những tướng áp dụng skill khác Trượng bùng nổ Phù thủy.Pháp sư.->Các tướng sử dụng skill không giống Vương miện Hecate Phù thủy.Pháp sư.Hayate.-> những tướng sử dụng skill không giống Trượng hỗn mang + Jinna+ Payna-> cho tướng nên tung Skill không tồn tại hiệu ứng khống chế. Sách truy tìm Hồn Thú nhân
Xạ thủ
Pháp Sư
Phù thủy Thánh kiếm gần kề thủ
Xạ thủ Vuốt hung ác Xạ thủ
Enzo
Nakroth
Omen-> Nếu đội hình không có xạ thủ thì lắp đến pháp sư, phù thủy tuy nhiên đao bão táp Xạ thủ
Enzo
Xạ thủ
Nakroth Omen-> Nếu team hình không tồn tại xạ thủ thì lắp mang lại pháp sư, phù thủy Gươm sấm sét Xạ thủ
Enzo
Nakroth
Omen-> Nếu đội hình không tồn tại xạ thủ thì lắp mang lại pháp sư, phù thủy Liềm chiếm mệnh Xạ thủ
Volkath tiếp giáp thống khổ cho những tướng tankerCho các tướng tanker
Xạ Thủ ( cuối trò chơi )Pháp Sư ( cuối game ) Thuẫn nham thạch cho các tướng tanker Phù Chú trường Sinh cho những tướng tanker Khiên thất truyền cho các tướng tanker
Sát thủ Ngọc đại pháp môn sư Pháp sư
Phù thủy Sách thánh Pháp sư
Phù thủy
Xạ Thủ dây chuyền sản xuất lục bảo Jinna
Pháp sư
Phù thủy
Các tướng mạo cần tích điện Huân chương hải thần cho tanker bắt buộc mana Huân chương Troy cho những tướng tanker
Có thể cho các chủ lực ví như còn slot đồ. Lệnh bài bác phong thần sát thủ

Tìm hiểu thêm về Cờ Liên Quân :

Nếu bạn là một tín đồ chính hiệu của trò nghịch Liên Quân điện thoại thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ chế Cờ Liên Quân. Hãy cẩn thận, vì khi chơi Cờ Liên Quân vẫn cho cảm giác rất là “dính” đó, cả những người chơi kì cựu và những tân thủ hầu hết thích chính sách chơi này. Hôm nay, Sforum sẽ gợi ý bạn lối chơi Cờ Liên Quân tự động win, với làm ráng nào để xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất lên 10 tướng công dụng trong mùa new 2023 này.

*
Cách đùa cờ liên quânauto win

Cách nghịch Cờ Liên Quân chế tạo đội hình mạnh

Việc bố trí đội hình công dụng là lối chơi Cờ Liên Quân 2023 cực tốt để chúng ta có thể tiến cấp tốc đến chiến thắng. Đối với các tân thủ, vấn đề xây dựng chuần còn chưa quen. Sforum sẽ bật mí cho mình cách thành lập đội hình mạnh:

Đội hình sát thủ - Tân Liên Hiệp

Đây là trong số những đội hình được sử dụng thông dụng trong Cờ Liên Quân mùa giải 2023. Những team dồn sức khỏe cho AD bao gồm Capheny tuyệt Tel’Annas, đội hình sát thủ - Tân Liên Hiệp sẽ gây nên áp lực cho các team này. Sách tróc nã Hồn khá tác dụng để sử dụng khắc chế Capheny. Những tướng trong quy củ này bao gồm:

Đầu game (vòng 1 - 10): Adruin, Hayate, Quillen, Airi, Rourke, Nakroth

Giữa trò chơi (vòng 11 - 19): Enzo, Butterfly, Capheny

Cuối trò chơi (vòng trăng tròn - không còn ván): Volkath, Capheny

*
Cách đùa cờ liên quân công dụng với đội hình trinh sát - Tân Liên Hiệp

Đội hình Thú Nhân - Trợ Thủ

Ở cuối trận, đội hình Thú Nhân - Trợ Thủ vẫn trở nên cực kỳ mạnh, bất khả lose với kĩ năng công thủ toàn diện. Khi team hình bao gồm Thú Nhân như thế nào tử trận, những Thú Nhân còn trên đấu trường sẽ tiến hành cộng thêm tốc đánh, công đồ gia dụng lý với máu. Thêm đó, những hiệu ứng miễn bớt sát thương, vong mạng (0.5s) và kĩ năng hồi màu của những Trợ Thủ, quy củ này để giúp bạn dễ dàng dàng chiến thắng đối thủ. Những tướng trong chuần này bao gồm:

Đầu game (vòng 1 - 10): Hayate, Payna, Fennik, Kil’groth, Annette

Giữa game (vòng 11 - 19): Cresht, Baldum

Cuối game (vòng trăng tròn - không còn ván): Tel"Annas, Fennik

Đội hình công nghệ Pháo Thủ

Đây cũng là 1 trong những đội hình khỏe khoắn trong Cờ Liên Quân nhờ vào nội tại tấn công của Tân Liên Hiệp, Khoa Học, Pháo Thủ. Vào mọi quá trình trận đấu, sức khỏe của thay đổi hình này được phân bổ khá đồng đều. Các tướng trong chuần này bao gồm:

Đầu trò chơi (vòng 1 - 10): Max, Omega, Valhein, Violet, Quillen

Giữa trò chơi (vòng 11 - 19): Rourke, Moren, Capheny

Cuối trò chơi (vòng trăng tròn - hết ván): Richter

*
Cách nghịch cờ liên quân hiệu quả với đội hình Khoa học Pháo Thủ

Đội hình pháp sư Bán Thần

Sát thương cực mạnh bạo cùng khả năng hồi chiêu cấp tốc đã đưa pháp sư Bán Thần trở thành trong những đội hình mạnh mẽ nhất mùa giải 2023. Mặc dù nhiên, bạn cần phải có chiến lược khi áp dụng đội hình này bởi tiến trình đầu quy củ này hơi yếu. Những tướng trong chuần này bao gồm:

Đầu game (vòng 1 - 10): Gildur, Raz, Grakk, Lauriel, Veera

Giữa trò chơi (vòng 11 - 19): Jinna, Azzenka

Cuối game (vòng trăng tròn - không còn ván): llumia, Liliana

Cách khắc chế và kìm hãm đội hình địch lúc chơi Cờ Liên Quân

Hiểu được nhóm hình đối phương và chuyển ra chiến thuật phân bổ đội hình của bản thân hợp lý cũng là cách chơi Cờ Liên Quân mùa mới 2023 hiệu quả. Sforum sẽ gợi ý cho bạn một số cách tương khắc và chế ngự đội hình địch.

Khắc chế chuần Cung Thủ - Pháo Thủ

Lựa chọn các tướng Đỡ Đòn, trinh sát hay pháp sư để áp đảo đội hình Cung Thủ - Pháo Thủ. Sát thủ sẽ gây ngay cạnh thương cao lên quy củ Cung Thủ - Pháo thủ, còn các tướng Đỡ Đòn sẽ sở hữu lượng giáp lớn để tương khắc lại những xạ thủ với tấn đòn công vật dụng lý cao.

gợi ý các tướng gần cạnh thủ: Quillen, Nakroth, Enzo, Butterfly, Zil, Airi

lưu ý các tướng mạo đỡ đòn: Lumburr, Gildur, Xeniel, Cresht, Thane, Omega

Khắc chế chuần Phù Thủy - Pháp Sư

Đội hình Phù Thủy - pháp sư là phong cách đội hình có lượng sát thương phép cực cao, các pháp sư liên tiếp tung kỹ năng. Để kìm hãm kiểu chuần này bạn cũng có thể sử dụng chuần Hắc Ám Thợ Săn Quỷ gồm 4 tướng Hắc Ám: Preyta (bắt buộc), Arduin, Nakroth, Omen, Grakk cùng 3 tướng tá Săn Quỷ: Errol, Richter, Valhein.

*
Cách nghịch cờ liên quân vượt trội nhất với đội hình các tướng Săn Quỷ

Cách upgrade tướng đến đội hình mạnh khỏe game Cờ Liên Quân

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp tướng của chính bản thân mình lên 2 sao hoặc mạnh không chỉ có vậy là 3 sao. Để có thể nâng cung cấp lên tướng tá 2 sao chúng ta cần sẵn sàng cho mình 3 tướng mạo 1 sao. Giống như với một tướng mạo 3 sao, bạn cần 3 tướng tá 2 sao. Như vậy, để tăng cấp bạn nên tổng công 9 tướng.

*
Cách nâng cấp tướng chơi cờ liên quân tăng ngay cạnh thương hiệu quả

Cách tối ưu kim cương để có nhiều sức mạnh mẽ trong trò chơi Cờ Liên Quân

Một vào những lối chơi Cờ Liên Quân hiệu quả nữa đó chính là tối ưu vàng. Các bạn sẽ chiếm các ưu vậy hơn vào Cờ Liên Quân khi tích lũy các vàng, bạn cũng có thể dùng để sở hữ tướng, Upchess…Việc trước tiên là chúng ta phải suy xét kỹ khi đưa ra tiêu, luôn luôn giữ 30 vàng, lượng rubi sau mỗi trận đấu sẽ sở hữu chỉ số cùng khác nhau.

kim cương cơ bản: Sau mỗi vòng đấu, sẽ được cộng về tối đa 5 vàng

quà theo chuỗi: gia hạn chuỗi thắng liên tục thì vàng cũng biến thành được thêm vào đó nhiều (tối nhiều 5 vàng)

 Vàng lãi: Đây đó là lý bởi vì mà Sforum khuyên chúng ta nên giữ 30 tiến thưởng trong túi. Vị sau mỗi vòng đấu bạn sẽ nhận được thêm số đá quý lãi (cao tốt nhất là 6 vàng).

*
Cách nghịch cờ liên quân tăng cấp sức dạn dĩ hiệu quả

Mẹo tăng cấp linh thú nhằm tăng gần kề thương khi chơi Cờ Liên Quân

Số cấp linh thú ra quyết định đến số con bài có bên trên ván vào Cờ Liên Quân với còn ảnh hưởng đến số ngay cạnh thương lên linh thú địch khi bạn chiến thắng. Lever tối nhiều của linh thú là 9 (tương đương 9 quân cờ). Ngoài tay nghề tích lũy sau mỗi vòng đấu, để tăng cấp linh thú chúng ta có thể sử dụng vàng.

*
Mẹo nâng cấp cách chơi cờ liên quân mùa new 2023

Chơi đúng cơ chế của Cờ Liên Quân

Hiểu đúng lao lý của trò nghịch là cách chơi Cờ Liên Quân quan trọng đặc biệt nhất. Đối với cơ chế này, các tướng đang được tự động hóa hóa vào chiến đấu, việc của người tiêu dùng chỉ là quan tâm đến sắp xếp quy củ mạnh:

Một "Hiệp" trong trò chơi được xem từ thời điểm người chơi bao gồm thể buôn bán các quân cờ tính đến khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong những hiệp, người chơi đã phải đối mặt với một tín đồ chơi khác, hoặc là đánh nhau với bè cánh quái.

Các hero trong bạn dạng đồ 5v5 được hotline là "Quân cờ". Những quân cờ khi đặt trên bàn cờ sẽ tự động hóa chiến đấu tính đến khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

fan chơi đại bại trong một hiệp (không thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong thời hạn quy định) sẽ bị trừ máu linh thú dựa trên số đối thủ còn còn lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên số lượng máu sót lại của họ.

Để chiến thắng, bạn chơi cần loại bỏ tất cả kẻ địch của mình. Phần thưởng sẽ tiến hành trao dựa trên thứ hạng của từng fan chơi. Xếp thứ hạng càng cao, món quà càng lớn.

*

Cách đùa Cờ Liên Quân lên 10 tướng

Đây là thắc mắc được các game thủ chơi Cờ Liên Quân hỏi tương đối nhiều. Sforum sẽ lí giải bạn cách chơi Cờ Liên Quân lên 10 tướng. Có 2 biện pháp cơ bản:

Xây dựng đội hình 3 tướng tá Ma Pháp Nghị Viện

Việc xuất hiện các tướng tá Ma Pháp Nghị Viện trong đội hình sẽ giúp chúng ta giảm được số tướng mạo theo yêu mong của trò nghịch và có thể kích hoạt những tướng trong nghề hay phe khác. Đặc biệt, khi có mặt 3 tướng tá Ma Pháp Nghị Viện trong nhóm hình để giúp bạn được bổ sung cập nhật thêm 1 tướng vào ván cờ.

*

Nhận Nhẫn Phong Thần

Bạn đã thêm được 1 tướng vào bàn cờ nữa khi dấn Nhẫn Phong Thần. Tuy nhiên, điều này sẽ nhờ vào yếu tố may mắn, khi chúng ta hạ được những nhỏ quái lớn như Tà Thần Caesar thì tỷ lệ lộ diện của Nhẫn game chiến vô phong thần sẽ cao hơn. Từ đó nâng số tướng lên 10 trong Cờ Liên Quân.

Các tướng mạo trong quy củ Ma Pháp Nghị Viện

Trong Cờ Liên Quân, quy củ Ma Pháp Nghị Viện được sử dụng khá phổ biến. Những quân tướng giữ lại vai trò nòng cốt trong quy củ Ma Pháp Nghị Viện bao gồm: Darcy (sở hữu 1 vàng) giữ địa chỉ Phù Thủy, Sephera (sở hữu 4 vàng) giữ địa điểm Trợ Thủ với Dirak (có 5 vàng) duy trì vai trò Pháp Sư.

Xem thêm: Cách Vẽ Biểu Đồ Tròn Trong Excel Đẹp Và Đơn Giản Nhất 2021, Cách Tạo Biểu Đồ Tròn Trong Microsoft Excel

*

Bài viết trên đã lý giải bạn lối chơi Cờ Liên Quân mùa bắt đầu 2023 tự động win lên 10 tướng mạnh dạn nhất, tác dụng nhất. Phương pháp xây dựng và tối ưu một đội hình mạnh để sở hữu thể nâng cao tỷ lệ thành công khi nghịch Cờ Liên Quân. Với số đông gì đã phân chia sẻ, Sforum mong các bạn sẽ trở thành số đông bậc thầy phương án của trò nghịch này. Nếu chưa từng chơi Cờ Liên Quân, hãy thử ngay vì chưng Sforum đảm bảo bạn sẽ có phần lớn phút giây vui chơi giải trí vô thuộc tuyệt vời.