Ngoài các dịch vụ viễn thông, internet thì tập đoàn lớn Viettel còn cung ứng dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa dưới chữ tín Viettel Post. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách kiểm tra giao dịch Viettel một phương pháp tmec.edu.vn chóng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bưu phẩm viettel


Giới thiệu dịch vụ ship hàng Viettel Post

Viettel Post tên không hề thiếu là Tổng công ty cổ phần bưu bao gồm Viettel, hoạt động từ năm 1997. Hơn hai mươi năm phát triển, đến nay công ty luôn luôn đứng đứng top đầu 10 doanh nghiệp uy tín ngành vận tải đường bộ và Logistic trên Việt Nam.

Các dịch vụ giao hàng hiện trên của Viettel Post bao gồm:

Dịch vụ gửi phát tmec.edu.vn/giao hàng tmec.edu.vn (VCN).Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT).Dịch vụ đưa phát ngày tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách (VTK).Dịch vụ cộng thêm.Dịch vụ đưa phát tmec.edu.vn giao hàng thu tiền/ Ship COD.Dịch vụ Logistic.Dịch vụ dịch vụ thương mại điện tử, …

Với độ phủ bí mật 100% trên 63 tỉnh, thành phố nên số lượng quý khách hàng sử dụng hết sức đông. Theo thống kê, doanh nghiệp có toàn bộ 680 bưu cục; hơn 300 đại lý phân phối nhận chuyển phát thư và hàng hóa trên toàn quốc; hơn 1000 phương tiện vận tải những loại bảo đảm an toàn phục vụ người tiêu dùng mọi lúc, đa số nơi.

Tìm tìm bưu cục Viettel post: TẠI ĐÂY

*
Tra cứu deals Viettel quan app Viettel post cấp tốc chóng.

5 lựa chọn giúp quý khách kiểm tra deals Viettel đúng chuẩn nhất

– giữ ý: Nếu bạn có nhu cầu tra nhiều giao dịch Viettel nhằm tiết kiệm thời gian hãy thêm vết phẩy giữa các mã vận đơn.

Lựa chọn 2: kiểm tra trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng ứng dụng Viettel Post

Bước 1: thiết đặt và đk tài khoản Viettel Post qua điện thoại.Bước 2: Đăng nhập tài khoản và theo dõi thông tin chi tiết đơn sản phẩm ở tình trạng bắt đầu nhất.

– lưu giữ ý, bạn chỉ coi được tình trạng bưu phẩm khi số điện thoại gửi hàng với đăng kí Viettel Post trùng nhau. Mỗi lần bạn chỉ kiểm tra được một mã vận đơn.

Lựa chọn 3: Kiểm tra deals Viettel bởi tin nhắn điện thoại

Bạn đang lo ngại không biết kiện hàng mình gửi mấy ngày bạn nhận tất cả nhận được hay chưa thì hãy soạn theo cú pháp sau: Track_mã vận đơn gửi 178. Trong tầm 1 phút thì tin nhắn đã trả về vừa đủ thông tin trạng thái đối chọi hàng.

Nếu bạn áp dụng thuê bao Viettel sẽ không mất cước phí. Đối với những nhà mạng khác thì cước phí tính theo hình thức của mỗi bên mạng.

Lựa lựa chọn 4: khám nghiệm bưu phẩm trải qua Tổng đài

Nếu bạn muốn tmec.edu.vn chóng, ko phải mong chờ thì vui miệng gọi đến Tổng đài âu yếm khách mặt hàng Viettel Post: 1900 8095. Sau đó, chọn phím 1 để tra cứu deals vận chuyển trong nước. Chọn phím 2 nhằm tra cứu đơn hàng vận chuyển quốc tế. Hoặc chọn phím 3 nhằm tra cứu thương mại & dịch vụ vận chuyển đa cách làm My Go.

Gọi lên tổng đài sẽ bị tính phí, cước phí được tính theo phương tiện của mỗi nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinafone, …

Lựa chọn 5: Kiểm tra đơn hàng thông qua Fanpage

Bước 2: Vào mục tin nhắn các bạn soạn tin nhắn mang đến admin nhằm nhờ cung cấp kiểm tra tin tức bưu phẩm. Các bạn đừng quên hỗ trợ mã vận đơn để admin hỗ trợ bạn cực tốt nha.

Tham khảo những gói cước mạng internet Viettel giá tốt nhất: TẠI ĐÂY

Hiện ni việc vận chuyển hàng hóa bằng các công ty dịch vụ chuyển phát đã trở phải quá quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng đôi lúc khi bạn gửi một đơn sản phẩm nào đó, bạn muốn tra cứu coi tình trạng hàng đang như thế nào thì phải làm gì, đơn hàng của bạn tất cả gặp phải vấn đề gì giỏi không? tất cả rất nhiều phương pháp để bạn có thể kiểm tra đơn sản phẩm Viettel Post tại nhà nhưng mà không cần phải cầm phiếu gửi tới bưu cục nhờ bưu tá tra giúp, bài viết này công ty chúng tôi xin nêu ra dưới đây để mọi người có thể lựa chọn bí quyết nào phù hợp với điều kiện của mình.

Đối với các doanh nghiệp chưa có ứng dụng những công cụ như CRM vào quản lý đơn hàng, người sử dụng thì sẽ phát sinh việc là phải tra cứu bưu kiện thủ công cùng rất khó khăn khăn khi muốn biết tình trạng đơn hàng. Tuy nhiên nếu với số đơn ít thì dưới đây là hướng dẫn giành riêng cho bạn.


1. Kiểm tra bằng phầm mềm Viettel Post

2. Kiểm tra bên trên website của Viettel Post

3. Tra cứu qua tin nhắn điện thoại

4. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng hàng


*

Kiểm tra mã vận đơn bằng App

Bạn bao gồm thể kiểm tra đơn hàng của bưu điện Viettel Post bằng giải pháp tải tiện ích Viettel Post về điện thoại của mình, app này hỗ trợ trên cả hệ điều mặt hàng IOS cùng Android. Bạn chỉ cần tải app, đăng kí tài khoản và đăng nhập là có thể sử dụng tức thì bây giờ cùng kịp thời quan sát và theo dõi đơn hàng, đáp ứng nhu cầu của bạn.Khi bạn bao gồm đơn cần gửi mặt hàng bạn chỉ cần tạo “yêu cầu nhận hàng” sau đó nhân viên của Viettel Post sẽ đến địa chỉ đăng ký kết để lấy hàng với cập nhật thông tin của đơn hàng lên phầm mềm trong giờ hành chính. Từ bây giờ bạn gồm thể kiểm tra hành trình đơn sản phẩm của mình thông qua app bằng bí quyết click vào đơn sản phẩm mới giao bao gồm thể biết được nó đang ở trạng thái nào.Ở ứng dụng Viettel Post mục đơn mặt hàng còn phân chia ra: đơn hàng đã gửi yêu thương cầu, đơn hàng đang giao, đơn sản phẩm giao thành công, đơn mặt hàng bị hủynên rất tiện để mang đến bạn kiểm tra một bí quyết tmec.edu.vn chóng.Bạn cũng tất cả thể yêu thương cầu xử lý sự cố tức thì trên hệ thống, hạn chế việc đi lại nếu bạn không có quá nhiều thời gian rảnh.

Dùng thử miễn giá tiền phần mềm quản lý bán hàng tmec.edu.vn - Kết nốivới nhiều hãng sản xuất vận chuyển, thu hộ, đối thẩm tra COD

*


*

Kiểm tra mã vận đơn qua Website

Để tra cứu bên trên website của Viettel Post bạn cần tất cả mã vận đơn được nhân viên cấp dưới Viettel Post cung cấp (Bạn gồm thể lấy mã vận đơn ở góc phía bên trái của phiếu gửi dưới mã vạch, hoặc được gửi qua email, hoặc trên app). Bạn truy tìm cập vào website của Viettel Post viettelpost.com.vn, ở tức thì trang chủ bạn sẽ thấy bao gồm một ô quan sát và theo dõi vận đơn, bạn chỉ việc nhập mã vận đơn sau đó click và tra cứu thì website sẽ báo đến bạn biết tình trạng đưa ra tiết của đơn sản phẩm (khối lượng đơn hàng, dịch vụ bạn lựa chọn mang lại đơn mặt hàng và thông tin trạng thái đơn hàng: sản phẩm được chấp nhận gửi ngày nào, từng ngày rời và đến bưu cục nào).Ưu điểm lúc kiểm tra đơn mặt hàng Viettel Post bên trên website này bạn bao gồm thể kiểm tra tối đa 30 mã đơn hàng thuộc lúc cần sẽ giúp tiết kiệm thời gian với quản lý đơn hàng một phương pháp thường xuyên và tốt hơn.

*

Tra mã vận đơn bằng cách nhắn tin điện thoại

Nếu bạn không thể truy nã cập mạng với muốn kiểm tra đơn sản phẩm Viettel Post của mình, thì từ điện thoại soạn tin nhắn Track ma_so_van_don gửi 178, tin nhắn này miễn phí đến với các thuê bao Viettel.Sau khi bạn nhắn tin, tổng đài sẽ trả về thông tin quan trọng của đơn hàng chính xác gồm: mã vận đơn, địa chỉ gửi, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước cùng trạng thái đơn mặt hàng dựa trên hệ thống dữ liệu. Hình thức này cũng tương đối được ưa chuộng bởi khả năng giải quyết vấn đề cấp tốc chóng, đồng thời cũng đơn giản đối với những người ko biết làm sao để truy vấn cập web tuyệt tải app.

Xem thêm: Just a moment - 1 năm có mấy ngày valentine


*

Tra cứu bằng bí quyết gọi điện mang đến tổng đài chăm sóc khách hàng hàng

Viettel Post có tổng đài chăm sóc người tiêu dùng trực tuyến 1900 8095, bạn chỉ việc gọi cùng nói mã vận đơn những điện thoại viên sẽ kiểm tra giúp và báo lại cho bạn biết các thông tin về đơn mặt hàng của bạn. Tổng đài hoạt động 24/7 kể cả ngày chủ nhật nên bao gồm thể giải đáp thắc mắc của các bạn mọi lúc.Ngoài ra nhân viên chăm sóc quý khách hàng cũng gồm thể góp bạn giải đám những thắc mắc về dịch vụ của Viettel Post.Đây là hình thức được ưa chuộng nhất đối với người nhận hàng với cũng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn sẽ ko gọi được với nhận được lời xin lỗi từ tổng đài bởi tất cả quá nhiều người gọi đến cùng nghẽn mạng hoặc bên cạnh giờ có tác dụng việc của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tổng quan, bên trên đây là các cách để kiểm tra tình trạng đơn hàng Viettel Post nhưng mà tmec.edu.vn đã tìm hiểu với giới thiệu đến bạn. Ngoài ra để quy trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn bao gồm thể sử dụngdịch vụ vận chuyểncủa tmec.edu.vn. Với việc kết nối với những đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước, cửa hàng chúng tôi cam kết sẽ đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hãy sử dung dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ biết tại sao tmec.edu.vn lại tiện lợi tới vậy. Sung sướng liên hệ hỗ trợ tư vấn 1900 2812 ngay lúc này để được giải đáp mọi câu hỏi lo ngại về dịch vụ vận chuyển của tmec.edu.vn