Khám phá khu du lịch Mỹ Khánh ở bắt buộc Thơ sẽ là trải nghiệm khôn cùng tuyệt vời giành cho du khách. Mỹ Khánh được coi như như là 1 đồng bởi sông Cửu Long thu nhỏ với miệt vườn, kênh rạch, ao cá, cơ sở sản xuất truyền thống, đơn vị cổ phái nam Bộ. Đến đây, khác nước ngoài sẽ vừa mới được tham gia các hoạt động vui chơi, vừa mày mò về văn hóa truyền thống và cuộc sống của bạn dân miền Tây.

Bạn đang xem: Giá vé khu du lịch mỹ khánh 2020 ở cần thơ


Khu du lịch Mỹ Khánh nằm ở vị trí đâu? cách đi?

Khu du ngoạn Mỹ Khánh còn gọi là Làng du ngoạn Mỹ Khánh. Nó nằm trong địa phận thị trấn Phong Điền thành phố Cần Thơ. Đây là khu du ngoạn nổi tiếng của ĐBSCL, cũng là một trong những điểm dừng chân của các tour du ngoạn miền Tây, thu hút hàng nghìn ngàn lượt khách gạnh thăm từng năm.

Tại khu du ngoạn Mỹ Khánh, du khách sẽ gồm dịp chiêm ngưỡng, tìm hiểu những nét đặc trưng độc đáo đại diện thay mặt cho khắp miền Tây hội tụ về đây.

Từ trung tâm đề nghị Thơ du khách rất có thể đi theo hướng đến về cầu cái Răng. Sau khi tới cầu thì chúng ta rẽ cần vào mặt đường lộ vòng cung đi khoảng chừng vài km là tới.

Có hai phương tiện đi lại để du khách đến được buôn bản Mỹ Khánh là đi thuyền hoặc ô tô.

Có gì tốt ở KDL Mỹ Khánh?

*
Cổng khu phượt Mỹ Khánh

Điều đầu tiên tuyệt vời với du khách đó là không gian xanh mát cùng khuôn viên rộng lớn của làng du lịch Mỹ Khánh. Đây là một vị trí lý tưởng để hòa tâm hồn vào vạn vật thiên nhiên và sự bình an của miền quê. Một chốn thanh tịnh, khác hẳn với sự ầm ĩ tấp nập chỗ phố phường.

*
Chỉ chỉ đường đi các khu vực bên trong khu du lịch

Cách tốt nhất để khám phá nơi đây chính là ngồi trên xe chiến mã của khu vực du lịch. Du khách sẽ được dạo bước qua phần đông khu sân vườn rợp bóng cây xanh mát vô cùng.

Du khách hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như: một ngày làm nông dân với hoạt động tát mương bắt cá, câu cá sấu, hưởng thụ màn diễn tả đua heo, hay thậm chí là là đua chó. Đây là đa số trò vui chơi giải trí có một không hai trong số tour du lịch miền tây.

Những màn xiếc khỉ hay tập bơi thuyền trên kênh rạch cũng si sự thâm nhập của đông đảo du khách khi đi du ngoạn tại đây.

Đạp xe đi dạo trong khu du lịch

*
Không gian xanh mát bên phía trong làng du lịch Mỹ Khánh
*
Đi dạo giữa không khí này thì thật giỏi vời

Nếu khi đi xe chiến mã hay quốc bộ thì đạp xe đạp đi dạo trong xóm cũng là 1 trong những trải nghiệm thú vị. Du khách sẽ có cảm xúc được tìm đến tuổi thơ bình an qua rất nhiều vòng chuyển phiên xe đạp. Đây cũng là một cách tuyệt vời nhất để tận hưởng, quan sát ngắm thiên nhiên xóm làng so với những ai yêu thể thao, thích vận động.

Tham quan các cơ sở có tác dụng nghề thủ công bằng tay truyền thống

Một vào những chuyển động thú vị tại khu du ngoạn Mỹ Khánh chính là thăm các cơ sở làm cho nghề thủ công bằng tay truyền thống. Khác nước ngoài sẽ được xịt thăm cơ sở sản xuất hủ tiếu của ông Sáu Tâm. Hưởng thụ món pizza hủ tiếu, hủ tiếu chay, v.v… trong khi còn được xem tiến trình làm bánh tráng, phơi bánh tráng, cực kì hấp dẫn.

Tham quan liêu chợ nổi

Từ Mỹ Khánh khác nước ngoài sẽ theo thuyền đi du lịch thăm quan hai chợ nổi lừng danh nhất của phải Thơ là chợ nổi Phong Điền cùng chợ nổi cái Răng. Trong các đó, chợ nổi cái Răng là add phổ biến chuyển nhất. Thuyền đang xuôi từ làng phượt Mỹ Khánh tới chợ hoặc ngược lại.

Chợ nổi mẫu Răng được xem như là hình tượng du kế hoạch của miền Tây khi nó là chợ béo nhất, là mai mối trao đổi hàng hóa của cả vùng. Trước kia đây là chợ phân phối buôn, thời buổi này chợ nổi dòng Răng đã chuyển đổi khá các để ưu tiền về phục vụ chuyển động du lịch.

Chợ nổi vận động từ sáng sủa sớm. Bên trên chợ phân phối nhiều mặt hàng nông sản. Mỗi mẫu thuyền sẽ có một cây sào, treo món nông sản đặc thù mà thuyền đó buôn bán để khách hàng tới trao đổi, tải bán.

Du khách tới chợ rất có thể được hưởng thụ các đặc sản huyền thoại như: Hủ tiếu lắc, coffe kho. Bên trên chợ cần có hoạt cồn hát đờn ca tài tử để phục vụ du khách.

Trải nghiệm một ngày làm địa nhà ở khu du lịch Mỹ Khánh

Tại Mỹ Khánh bao gồm một chương trình du lịch rất quan trọng đặc biệt dành cho khác nước ngoài là trải nghiệm cảm xúc làm điền công ty trong thời hạn hai ngày một đêm.

*
Trải nghiệm có tác dụng địa chủ

Ngày đầu tiên du khách vẫn vô bên cổ Nam bộ để nhận phòng nghỉ ngơi và nghỉ ngơi ngơi. Buổi chiều sẽ thay phục trang của điền nhà đi tham quan du lịch làng bởi xe ngựa. Phía 2 bên có cai tổng và tá điền đậy dù, xẹp thăm các đại lý sản xuất để thưởng thức rượu nếp Mỹ Khánh và bánh tráng nóng new ra lò.

Sau lúc xem những chương trình đua heo, đua chó, xiếc khỉ cùng câu cá sấu, điền chủ quay trở lại nhà cổ nhằm rửa tay, rửa mặt bằng thau nước tất cả ướp hoa thơm rồi thưởng thức các một số loại bánh ít, bánh tét trà nóng. Buổi tối các bạn điền công ty sẽ xuống thuyền bữa ăn thưởng ngoạn sông nước hữu tình.

Ngày hôm sau sau thời điểm ăn sáng cai tổng chuyển điền công ty đi thăm điền bởi vỏ lãi, giữa trưa chương trình ngừng tại làng du lịch Mỹ Khánh.

Để trải nghiệm chương trình tát mương bắt cá hoặc “một ngày làm địa chủ”, du khách rất có thể đăng ký tour du lịch miền Tây trọn gói. Trong công tác tour vẫn có chuyển động này để du khách đăng ký, lựa chọn.

Xem thêm:

Giá vé thăm quan khu du lịch Mỹ Khánh

Vé tham quan: 70k/ tín đồ lớn, 30k/ trẻ em (Cao > 1,3m).Thuê lí giải viên: 300k / fan / buổi.Xe ngựa: 200k / chuyến.Xe lửa tham quan: 200k / chuyến. Đi khách hàng lẻ là 20k /người (Tối đa 25 khách).Xe điện tham quan du lịch (7 chỗ): 150k / chuyến (Phụ thu 50k nếu xuất phát điểm từ khu 1).Xe điện du lịch tham quan (8-11 chỗ): 250k / chuyến (Phụ thu 50k nếu bắt đầu từ khu 1).Đặt cược đua heo, đua chó: 20k / phần.Mát xa cá: 20k/ tín đồ / 30 phút.Cá bú bình: 10k/ bình.Xem phim 4D: 30k / bạn / 10 phút.Tham quan lại 18 tầng địa ngục: 30k/ tín đồ lớn, 20k / trẻ em.Câu cá sấu: 5k / mồi câu.Tát mương bắt cá: 1 triệu / nhóm 1-10 khách. 100k/ fan (nhóm trường đoản cú 10 – 49 khách). 80k / tín đồ (nhóm bên trên 50 khách).Tham quan liêu vườn trái cây: 15k/ người.Nghe đờn ca tài tử: 300k / giờ.Hát karaoke làm việc phòng lạnh: 100k/ giờ.Hồ bơi: 20k / vé.Xe năng lượng điện đụng: 30k/ tín đồ / 10 phút.Xe đấm đá nước: 30k / đôi mươi phút.Thuê xe cộ đạp: 100k / ngày, 60k / buổi.Thuê du thuyền: 1.200k/ giờ.