Làm sao để đăng ký góid10 của viettel? ý muốn hủy gói d10 của viettel phải làm như vậy nào? Đây là những thắc mắc được nhiều khách hàng quan trung tâm nhất trong thời hạn gần đây.

Hiện tại bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký kết và hủy gói d10 của viettel thì thuộc simcuatui theo dõi qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1/ tò mò gói d10 của viettel là gì?

Thực tế, góid10 của viettel là gói cước truy cập internet tốc độ cao dành cho thuê bao Dcom. Chỉ với 10.000đ/ngày người sử dụng đã đk được tặng kèm 3G tốc độ cao của nhà mạng viettel.

Bạn đang xem: Cách đăng ký gói d10 của viettel

*
Đăng cam kết d10 viettel

Thuê bao của công ty đang ở trong list được đk gói d10 của viettel thì các bạn mới có thể đăng ký. Lưu ý: gói d10 của viettel chỉ hỗ trợ thuê bao Dcom 3G/4G, gói cước này không dành riêng cho thuê bao cầm tay thông thường.

2/ mày mò thông tin chi tiết gói d10 của viettel

Tên gói cước: gói d10;

Được áp dụng trong phạm vi toàn quốc;

Loại gói cước: gói Dcom d10 của viettel;

Dung lượng Data được ưu đãi: 3GB (nếu hết 3GB thì khối hệ thống sẽ tính đến gói Data mà người sử dụng đang sử dụng);

Giá cước gói d10 của viettel: 10.000đ/ngày;

Thời hạn sử dụng trong vòng 24 tính từ thời điểm đăng ký thành công;

Hỗ trợ gia hạn tự động sau 0h;

Gói d10 chỉ áp dụng cho mướn bao Dcom ở trong nhà mạng viettel;

3/ lý giải cách đk gói d10 của viettel

Muốn đk gói d10 của viettel quý khách chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp: D10 373790652 nhờ cất hộ 9123. Sau thời điểm đăng ký khách hàng sẽ nhấn được thông báo thành công, chỉ cần khởi đụng lại thiết bị với bật dữ liệu di động các bạn sẽ sử dụng được.

Ngoài gói d10, nhà mạng viettel còn có khá nhiều gói cước cuốn hút khác, bạn cũng có thể kiểm tra tặng nhà mạng viettel bằng cách bấm *098#.

4/ số đông cú pháp nào hỗ trợ gói d10 của viettel trong quy trình sử dụng?

*
Cách hủy gói d10 của viettel

Gói d10 của viettel có kỹ năng gia hạn auto nếu các bạn không có nhu cầu sử dụng hãy bỏ gói cước theo cú pháp: HUY gởi 191. Tiếp theo, soạn tin nhắn Y gửi 191 (trong khoảng thời hạn 10 phút) hệ thống sẽ hỗ trợ hủy gia hạn từ bỏ động.

Hướng dẫn kiểm soát lưu lượng hiện tại data: soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK giữ hộ 191.

Để lấy lý giải về thông tin những gói cước data: soạn lời nhắn theo cú pháp HD giữ hộ 191.

Hướng dẫn thiết lập cấu hình 3G đến điện thoại: soạn lời nhắn theo cú pháp CAUHINH gởi 107.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách đăng ký và hủy gói d10 của viettel đã có được simcuatui cập nhật cụ thể. Nếu như khách hàng đang dùng Dcom và nhận ra ưu đãi giá chỉ cước rẻ, dung lượng cao gói d10 thì hãy đăng ký ngay nhé!

Đổi 10,000đ rước 100,000đ là nội dung lôi cuốn của gói cước DT10 mạng Viettel. Giả dụ như thông thường khi đăng ký bất cứ một gói tặng kèm hay 4G Viettel như thế nào thuê bao sẽ nhận thấy phút thoại hoặc giữ lượng data ngày giờ đây với gói DT10 Viettel ưu tiên mà người tiêu dùng nhận được đó là tiền cùng vào tài khoản. Tỉ lệ quy đổi khi đăng ký gói DT10 Viettel thành công là cực kì hấp dẫn khi chỉ cách phí đăng ký 10,000đ khách hàng sẽ nhấn về đến 100,000đ, một mức ưu đãi quá khủng mà hẳn rằng rất nhiều thuê bao ao ước được tận hưởng.


Tóm tắt nội dung

Toggle


Hướng dẫn đk gói DT10 Viettel rinh tài khoản hấp dẫn 

Hướng dẫn đk gói DT10 Viettel rinh tài khoản hấp dẫn 

Với mức ưu tiên cực cuốn hút mà gói DT10 Viettel đưa về quý khách sẽ có thể thoải mái chi tiêu và sử dụng tài khoản cho nhu cầu kết nối liên hệ của mình. Đây là giữa những gói tặng ngay có nội dung cuốn hút nhất nên quý khách hãy gia nhập ngay giả dụ như có thời cơ để rinh thông tin tài khoản thật mập nhé.

Đối tượng áp dụng: mướn bao di động cầm tay mạng Viettel thuộc danh sách hoặc nhận ra SMS mời tham gia tặng kèm từ bên mạng

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cước gói: 10,000d d

Hạn dùng: 7 ngày


*

Hướng dẫn đk gói DT10 Viettel dìm 100,000đ chưa đến 10,000đ


Ưu đãi 1 thay đổi 10 siêu hấp dẫn của gói cước DT10 Viettel 

Qúy người sử dụng đăng ký gói cước DT10 Viettel thành công xuất sắc sẽ được tận thưởng ưu đãi với nội dung như sua:

– tặng kèm 100,000đ vào tài khoản của người sử dụng ngay khi thực hiện đăng ký kết gói thành công

– Tiền cộng vào tài khoản sẽ tiến hành sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel

– muốn kiểm tra số tiền khuyến mãi đã tích trữ được người tiêu dùng hãy chủ động bấm *102#. 

Với gói cước DT10 Viettel quý khách sẽ tất cả ưu đãi cùng tiền thu hút để tha hồ điện thoại tư vấn thoại, tuy nhiên nếu như không may mắn ở trong danh sách đăng ký gói cước này quý khách có thể tham khảo những gói tặng kèm tặng phút thoại siêu cuốn hút khác của nhà mạng. Dưới đó là một số gói cước gợi ý khủng nhưng quý khách có thể tham gia.

Xem thêm: Bia Đỡ Đạn Thông Phòng Muốn Phản Kích, Đọc Truyện

Với câu chữ ưu đãi cực lôi cuốn cùng cùng với cước chi phí siêu hạt dẻ, gói cước DT10 Viettel hẳn sẽ mang về cho người sử dụng những chu kỳ luân hồi sử dụng thật thoải mái. đông đảo khách hàng có nhu cầu lướt web liên tiếp thì hãy nhớ đăng ký thêm các gói 4G Viettel ưu đãi khủng để sở hữu thêm lưu giữ lượng data thu hút truy cập mạng nữa nhé. Chúc quý khách được tận thưởng thật nhiều nụ cười với gói cước DT10 Viettel.