Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (GHTK) là giữa những đơn vị vận chuyển béo được không ít người sử dụng, đặc biệt là các shop chuyên bán hàng online. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin share đến các siêu thị cách đăng ký, gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm lập cập nhất. Chúng ta tham khảo nhé!


Hướng dẫn phương pháp đăng ký dịch vụ gửi hàng qua GHTKHướng dẫn bí quyết gửi mặt hàng qua GHTKBảng giá chỉ gửi mặt hàng qua GHTK

Hướng dẫn biện pháp đăng ký thương mại & dịch vụ gửi mặt hàng qua GHTK

Cách đăng ký trên website

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào home của GHTK TẠI ĐÂY, sau đó kéo xuống gần cuối trang và click vào nút Đăng ký kết ngay.

Bạn đang xem: Cách đăng ký giao hàng tiết kiệm


Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy điền không thiếu thông tin được yêu mong trong khung rồi tích vào ô “Tôi vẫn đọc và chấp nhận với chính sách bảo mật thông tin” và nhấn nút Đăng ký kết ngay nhằm hoàn thành.

Cách đk qua tiện ích GHTK

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và thiết lập app GHTK cho điện thoại cảm ứng của mình.


Bước 2: sau thời điểm tải và thiết đặt xong, bạn hãy mở app GHTK lên. Tại bối cảnh đăng nhập, bạn nhấp vào nút Đăng ký kết tài khoản.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy điền đầy đủ thông tin được yêu mong rồi dấn nút Đăng ký kết ngay.


Bước 4: sau khi đăng ký tài khoản, GHTK đang yêu mong bạn xác thực thông tin như email, số năng lượng điện thoại, showroom hoặc chứng minh thư của bạn. Sau khi xác thực và điền không hề thiếu thông tin được yêu cầu, các bạn nhấn nút Tiếp tục.

Bước 5: Trong cách tiếp theo, bạn nên chọn lựa ngành hàng nhưng mà shop của chính mình đang kinh doanh và chọn nhu yếu vận gửi rồi dìm nút Xác nhận.

Bước 6: Tiếp theo, GHTK sẽ đưa ra những lưu ý mà bạn nên đọc trước lúc gửi sản phẩm qua GHTK. Sau thời điểm đọc xong, bạn hãy tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản với Quy định” rồi thừa nhận nút Tiếp tục.


Bước 7: bước tiếp theo, GHTK đang hướng dẫn bạn cách đăng giao dịch trên GHTK, lấy hàng, giao hàng, đối soát cùng trả hàng. Sau khoản thời gian đọc xong, chúng ta nhấn nút Tiếp tục.

Bước 8: sau khoản thời gian hoàn thành các bước trên, một cửa ngõ sổ nhỏ thông báo chúng ta đã đk thành công. GHTK sẽ hướng dẫn sang 1 lượt những mục bao gồm trên áp dụng để bạn cũng có thể đọc và nắm bắt được cách thực hiện app một cách lập cập và dễ dàng hơn. Sau thời điểm đọc ngừng các hướng dẫn, bạn nhấn nút Đóng để kết thúc quá trình đăng ký dịch vụ gửi hàng qua GHTK.

Hướng dẫn phương pháp gửi mặt hàng qua GHTK

Sau đây, META xin chia sẻ đến các bạn cách nhờ cất hộ hàng qua phầm mềm GHTK trên năng lượng điện thoại. Chúng ta tham khảo nhé!

Cách đk đơn hàng

Bước 1: bạn mở phầm mềm GHTK lên, tiếp đến nhấn vào biểu tượng Đơn hàng nghỉ ngơi phía dưới screen điện thoại. Tại mục Đơn hàng, bạn hãy nhấn vào mục Tạo đơn ở phía bên trên góc phải screen (hình vết "+").


Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy điền đầy đủ thông tin được yêu ước tại mục Thông tin lấy cùng giao hàng.

Bước 3: Sau đó, bạn nên chọn lựa người trả tổn phí ship hàng, nhận tiền COD và cực hiếm của sản phẩm & hàng hóa rồi nhận nút Tạo đối chọi hàng để xong xuôi đăng ký solo hàng.

Lưu ý:

Đối cùng với các shop mới gởi hàng bên trên GHTK, các bạn chỉ rất có thể chọn hiệ tượng Shop trả ship mang đến 50 đối chọi gửi số 1 tiên. Từ đơn hàng thứ 51 trở đi, bạn sẽ được chọn được vẻ ngoài Khách trả ship.GHTK hỗ trợ miễn phí dịch vụ thu tiền hộ COD.GHTK miễn phí dịch vụ bảo hiểm mặt hàng hoá có giá trị dưới 3 triệu đồng. Với các deals có cực hiếm từ 3 đến 20 triệu đ thì phí bảo hiểm hàng hóa sẽ tiến hành tính bởi 0,5% quý hiếm hàng hoá (tối nhiều là 100 nghìn đồng). Những giao dịch có quý giá trên 20 triệu, GHTK sẽ không nhận giao hàng.

Cách sửa 1-1 hàng

Trong trường hợp các bạn cần biến đổi thông tin giao dịch như địa chỉ giao hàng, số lượng sản phẩm, số điện thoại người nhận… thì chúng ta hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: các bạn hãy chọn deals cần sửa rồi bấm vào mục Gửi yêu ước mới.

Bước 2: trên mục Gửi yêu cầu mới, bạn cũng có thể sửa lại tổng thể thông tin của solo hàng. Sau khoản thời gian sửa xong, bạn bấm vào nút Gửi yêu cầu để hoàn thành.


Cách hủy 1-1 hàng

Để hủy 1-1 hàng, các bạn hãy vào mục Gửi yêu ước mới, kéo xuống phía bên dưới vào nhấn vào mục Hủy đối kháng hàng, kế tiếp làm theo phía dẫn để hủy đơn hàng là xong.

Cách gói hàng gửi cho GHTK

Cũng giống hệt như các đơn vị chức năng vận chuyển khác, GHTK cũng đều có những luật pháp về quy biện pháp đóng gói sản phẩm & hàng hóa riêng nhằm đảm bảo an ninh cho sản phẩm không bị vỡ hoặc mất dính trong quá trình vận chuyển và giao hàng. Để tìm kiếm hiểu chi tiết về quy phương pháp gói hàng gởi GHTK chi tiết theo từng sản phẩm, bạn có thể bài viết liên quan tại: https://giaohangtietkiem.vn/quy-dinh-dong-goi-hang-hoa-3830, hoặc chúng ta có hiểu trong phần lí giải Đóng gói sản phẩm hóa trên ứng dụng GHTK.

Cách ghi mã vận đơn

Sau khi đóng góp gói sản phẩm & hàng hóa xong, bạn phải in phiếu nhờ cất hộ hàng với ghi mã vận 1-1 lên bên trên hộp sản phẩm & hàng hóa để gửi đến GHTK. Để lấy và ghi mã vận đơn, các bạn thực hiện nay theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: các bạn hãy vào vận dụng của GHTK, tiếp đến vào mục Đơn hàng và bấm vào nút Tìm. Trên đây, các bạn sẽ nhìn thấy các đơn hàng mà bạn đã đăng. Sau đó, bạn chọn một hoặc nhiều giao dịch cần in rồi nhấn nút Thao tác.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục In deals theo trang bị tự trên nhằm in phiếu kiến nghị và gửi đơn hàng. Trường hợp bạn không có máy in để in phiếu giữ hộ hàng thì hoàn toàn có thể viết tay mã vận 1-1 lên bên trên gói sản phẩm hóa, hoặc bạn có thể mang sản phẩm hóa đến điểm gửi mặt hàng của GHTK với nhờ nhân viên giúp cho bạn in phiếu gửi hàng nhé.

Cách tra cứu vãn vận đơn

Sau khi vẫn gửi sản phẩm qua GHTK, bạn cần theo dõi hành trình dài của giao dịch và định vị bưu gởi GHTK để hiểu gói hàng đang đi tới nơi bình an hay chưa, bên cạnh đó cũng để cập nhật trạng thái deals cho khách hàng hàng của chúng ta nữa. Để tra cứu vãn vận đối kháng của mặt hàng hóa, bạn hãy vào tiện ích GHTK, sau đó lựa chọn deals cần tra cứu. Trên đây, giao dịch sẽ hiển thị đầy đủ thông tin để chúng ta cũng có thể cập nhật được hành trình và tinh thần của giao dịch đó.


Đối soát cùng nhận chi phí COD

Khi đăng ký gửi mặt hàng với GHTK thì tài khoản bank mà các bạn đã đăng ký với GHTK sẽ chính là tài khoản nhấn tiền COD định kỳ khi bạn ship COD qua GHTK. GHTK sẽ chuyển khoản qua ngân hàng định kỳ 3 lần/tuần vào sản phẩm công nghệ 2, thứ 4 và thứ 6. Không tính ra, chúng ta có thể thiết lập lịch dấn tiền định kỳ trên ứng dụng GHTK bằng phương pháp vào mục Thông tin shop, tiếp nối chọn mục Thông tin bank & đối soát rồi lựa chọn lịch dìm tiền mà bạn muốn và nhấn nút Cập nhật định kỳ đối soát là được.

Bảng giá chỉ gửi sản phẩm qua GHTK

Bảng giá gửi mặt hàng qua GHTK tại tp hà nội và TPHCM:

Bảng giá bán gửi hàng qua GHTK tại các tỉnh thành khác:

Để tìm hiểu cụ thể hơn về báo giá gửi mặt hàng qua ship hàng tiết kiệm, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Trên đây là hướng dẫn siêu thị cách đăng ký, giữ hộ hàng qua ship hàng tiết kiệm mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã thân thiết theo dõi bài xích viết!

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thứ số - phụ kiện, đồ dùng nhà bếp, mỹ phẩm & làm đẹp… thì chúng ta hãy truy cập ngay trang web META.vn để giỏ hàng trực tuyến hoặc bạn có thể liên hệ mua hàng trực tiếp tại:

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là trong số những đơn vị vận chuyển to được tương đối nhiều người sử dụng, nhất là các shop chuyên bán hàng online. Trong nội dung bài viết hôm nay, tmec.edu.vn xin chia sẻ đến các siêu thị cách đăng ký giao hàng tiết kiệm nhanh chóng nhất. Chúng ta tham khảo nhé!


Giao hàng Tiết Kiệm là 1 trong đơn vị vận chuyển hàng hoá, hầu hết sử dụng những nhất là các bạn bán sản phẩm online.


*

Hầu như chúng ta không dính ngẫu nhiên phốt nào trong vấn đề vận hành, ngoài các sự việc nhỏ tuổi lẻ do cá thể shipper tạo ra. Một công ty quản lý và vận hành cùng vài ba chục ngàn người thì thiết yếu nào không tồn tại thiếu sót được các bạn nhỉ?


Chính vị vậy, giao hàng Tiết Kiệm vô cùng được những nhà kinh doanh nhỏ hàng online tin sử dụng trong suốt thời hạn qua.


Nếu chúng ta còn nhớ, phục vụ Tiết Kiệm là một trong những hãng thứ nhất được Shopee “chọn mặt gửi vàng” để phục vụ họ từ khi Shopee để chân vào Việt Nam tính đến nay.


Nhờ hợp tác ký kết với Shopee, ship hàng Tiết Kiệm đã tích luỹ được tay nghề xử lý hàng chục ngàn đơn hàng/ngày, tự đó buổi tối ưu hệ thống của chính mình nhằm phục vụ anh chị bán hàng online giỏi nhất.


Kế đến, mình đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng giao hàng Tiết Kiệm (GHTK) nhằm vận chuyển những đơn hàng siêu thị mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ gửi hàng qua GHTK

Đăng ký trên website

Bước 1: Bạn hãy truy vấn vào home của GHTK TẠI ĐÂY, tiếp đến kéo xuống gần cuối trang và click vào nút Đăng ký ngay.

Đăng ký qua tiện ích GHTK

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và thiết đặt app GHTK cho điện thoại cảm ứng của mình.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy điền khá đầy đủ thông tin được yêu mong rồi dấn nút Đăng ký ngay.

Bước 5: Trong cách tiếp theo, bạn nên chọn ngành hàng mà lại shop của chính mình đang kinh doanh và chọn yêu cầu vận chuyển rồi thừa nhận nút Xác nhận.

Bước 7: Bước tiếp theo, GHTK đang hướng dẫn chúng ta cách đăng deals trên GHTK, mang hàng, giao hàng, đối soát cùng trả hàng. Sau khi đọc xong, chúng ta nhấn nút Tiếp tục.

Xem thêm: Cách ẩn công thức trong excel dành cho mọi phiên bản, cách ẩn công thức trong excel đơn giản nhất 2022


Hướng dẫn tạo thành vận 1-1 trên giao hàng Tiết Kiệm


Có 2 biện pháp tạo vận solo trên GHTK, một là tạo hiếm hoi hai là upload tệp tin excel. Ở phía trên mình phía dẫn các bạn cách tạo riêng biệt nhé. Cách upload sẽ dành cho các bạn đã xài quen, có cân nặng đơn sản phẩm phát sinh các mỗi ngày.