thiết yếu trị chiến trường làng mạc hội kinh tế tài chính giờ đồng hồ dân văn hóa thể dục quy định quốc tế sức mạnh kỹ thuật

Sau vai diễn vào phim "Hậu duệ khía cạnh trời", tới đây đây, Khả Ngân một đợt tiếp nhữa hóa thân thành chưng sĩ. Khác hoàn toàn với những bạn diễn trước đó, lần này cô hợp tác với "badboy" nai lưng Phong.

Bạn đang xem: Đoàn kết hậu duệ mặt trời

Sau các đồn đoán của khán giả, new đây thay mặt nhà sản xuất bộ phim truyền hình truyền hình “Hậu duệ phương diện trời” (phiên phiên bản Việt) đã chủ yếu thức ra mắt dàn “sao” tham gia những vai chính của bộ phim. Đó là các diễn viên: Khả Ngân, tuy vậy Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà.

Nữ diễn viên bậc nhất xứ Hàn Kim Tae Hee được khán giả Việt nam qua các bộ phim như ‘’Chuyện tình Havard’’, ‘’Công chúa của tôi’’, ‘’Nấc thang lên thiên đường’’, ‘’Mật danh Iris’’… bởi vì vậy tin tức Kim Tae Hee đang đến vn vừa được thông báo khiến người ái mộ vô cùng thích thú.

Hồi thân tuần, làng vui chơi ngỡ ngàng khi cặp siêu sao hàng đầu Châu Á là tuy nhiên Joong Ki và song Hye Kyo thông báo kết hôn vào ngày 13/10 tới. Thông tin này rối loạn tới nỗi đài KBS (Hàn Quốc) cần lên kế hoạch chiếu lại cấp bách “Hậu Duệ mặt Trời” trong thời gian hai ngày 5 và 6/7 như một hành động chúc mừng tới đôi bạn trẻ này.

Cặp song diễn viên Hàn Quốc tuy nhiên Joong-ki và tuy vậy Hye-kyo của phim "Hậu duệ mặt trời" ngày 5/7 đã lần đầu công bố sau khi chào làng sẽ tổ chức ăn hỏi vào tháng 10 tới.
Nữ diễn viên sở hữu khuôn mặt “mộc” đẹp tuyệt vời nhất xứ Hàn đang kết hôn trong thời điểm tháng 10 cho tới với đồng nghiệp của cô ý trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời” - tuy nhiên Joong Ki. Tin tức này được chính làm chủ của tuy nhiên Hye Kyo xác thực với truyền thông media xứ Hàn.
“Hậu duệ mặt trời”- tên một bộ phim truyện Hàn Quốc từ thời điểm cách đó ít hôm đã từng vào đề kiểm tra tiếng Anh (dạng trắc nghiệm) của học viên lớp 10, trường trung học phổ thông Yên Hòa (Hà Nội).

Quyền Tổng biên tập: Lê Anh Đạt

Phó Tổng biên tập: è Bảo Trung

Tổ chức sản xuất:Nguyễn Công Khanh

Giấy phép vận động báo điện tử: Số 586/GP-BTTTT của Bộ tin tức và Truyền thông

Phát triển bởi Hemera Media

Thông tin tòa soạn

Hotline: 0862010866

Liên hệ quảng cáo: (024) 39431943 - (024) 39447011

Chỉ phát hành, xào luộc thông tin từ bỏ Báo năng lượng điện tử Đại Đoàn Kết khi bao gồm sự gật đầu đồng ý bằng văn bản của Ban biên tập Báo Đại Đoàn Kết.

Cái kết đẹp trọn vẹn của series Hàn tạo sốt thời hạn vừa qua giúp bạn xem thỏa mãn nhu cầu mong muốn.

Tối 14/4, tập sau cùng của Hậu duệ mặt trờiđượclên sóng đài KBS. Tập phim tiếp liền cảnh Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) trở về sau một thời hạn ngắn mất tích. Anh và bạn nữ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) tái ngộ nội địa mắt.

Sau đông đảo ngày phân chia xa, Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon về bên Hàn Quốc, tán tỉnh và hẹn hò như hồ hết cặp tình nhân thông thường khác, không thể bị cách quãng như trước.

Họ cũng quay trở lại thăm Uruk và bao gồm nụ hôn đẹp nhất tại hòn đảo nơi Yoo Shi Jin từng gửi Kang Mo Yeon tới.

Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) hôn mê say ở tập cuối phim.

Điều vi diệu cũng mang lại với 2 quân nhân Seo Dae Young (Jin Goo) – Myung Joo (Kim Ji Won). Trong lúc Myung Joo nhìn tuyết rơi làm việc Uruk, bất thần Seo Dae Young về bên với 1 tay bị thương, khuôn mặt phờ phạc. Giữa trời tuyết, họ giành cho nhau nụ hôn hội ngộ.

Sau đó thượng sĩ Seo với đại úy Yoo nhắc lại trọng trách đã khiến họ bị tóm gọn giam với được giải thoát ra sao. Seo Dae Young cuối cùng cũng được sự gật đầu đồng ý của tía Myung Joo với cũng là cung cấp trên của 2 người.

Họ “ăn mừng” tức thì tại hội trường nhà ăn quân đội khiến mọi fan vỡ òa. Đặc biệt,trung sĩ
Myung Joo đáp trả bạn trai bởi một nụ hôn tức thì trước mặt các đồng đội.

Seo Dae Young (Jin Goo) – Myung Joo (Kim Ji Won) được được cho phép tổ chức đám cưới.

Một cặp không giống là Daniel – Yehwa cũng thừa nhận trở thành vợ ck bằng một hôn lễ với việc tham gia của các bác sĩ khám đa khoa Haesang vị trí Kang Mo Yeon làm việc.

Tập 16 còn gây chăm chú khi bao gồm sự xuất hiện bất ngờ của khách hàng mời là đội nhạc con gái Red Vevet với phiên bản hit quen thuộc Dumb Dumb.

Ở phân cảnh này, khán giả được chứng kiến 2 chàng quân nhân Yoo Shi Jin và Seo Dae Young trở thành fan hâm mộ cuồng Kpop.

16 tập của Hậu duệ khía cạnh trời khép lại trong sự đống ý của khán giả.
Khán giả comment tích rất về kết phim.

Tập cuối Hậu duệ phương diện trời song Hye Kyo tuy vậy Joong Ki Hậu duệ khía cạnh trời tập 16 xong Song Hye Kyo tuy nhiên Joong Ki

Song Hye Kyo

tuy nhiên Hye Kyo – tuy vậy Joong Ki gặp lại trong nước đôi mắt

5 2 3 68

Tập 15 của "Hậu duệ mặt trời" vừa lên sóng buổi tối 13/4 với rất nhiều tình huyết hấp dẫn, gây bất ngờ cho khán giả.

người theo dõi hồi hộp đợi tập cuối ‘Hậu duệ mặt trời’

1 1 0 54

Tối 14/4, tập sau cùng của “hiện tượng drama” xứ Hàn sẽ xong xuôi trong các tâm trạng lếu láo loạn của khán giả.

Xem thêm: Top 5 phần mềm photoshop tốt nhất hiện nay, adobe photoshop cc

Vpop nhộn nhịp cover nhạc phim Hàn sau ‘Hậu duệ phương diện trời’

0 129

Cover nhạc phim Hàn vẫn có từ tương đối lâu trong Vpop cơ mà thời gian gần đây mới tất cả dịp nhộn nhịp trở lại qua cơn bão “Hậu duệ khía cạnh trời”.