Khi đk tài khoản Facebook cá nhân, tin tức về tháng ngày năm sinh là phần cần điền. Trường hợp chẳng may chúng ta điền nhầm tháng ngày năm sinh của bạn dạng thân hay không muốn anh em trên Facebook biết đúng đắn ngày sinh của bản thân thì bạn chúng ta cũng có thể thay đổi chúng. Mặc dù không phải người nào cũng biết cách chuyển đổi & chỉnh sửa ngày sinh bên trên Facebook. Nếu bạn cũng chưa chắc chắn cách thay đổi & sửa đổi ngày sinh trên Facebook thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

1. Cách đổi và chỉnh sửa ngày sinh hiển thị ở Facebook bằng máy tính#

Việc thực hiện biến đổi & chỉnh sửa ngày sinh Facebook trên máy tính xách tay cũng không thực sự khó khăn, bạn chỉ việc thực hiện nay theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân muốn đặt biệt danh thông qua website facebook.com trên trình chuẩn y web.

Bạn đang xem: Cách chỉnh năm sinh trên facebook

*

Bước 2: sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân thành công, tại giao diện trang chủ, bạn thực hiện truy cập vào hình ảnh trang cá thể bằng cách bấm chuột vào hình avatar của tài khoản đó.

*

Bước 3: thời gian này, bối cảnh trang cá thể xuất hiện, bạn bấm lựa chọn mục reviews và tìm tới phần Thông tin tương tác và cơ bản sinh sống menu phía tay trái màn hình hiển thị máy tính.

*

Bước 4: Vào mang đến phần tin tức và tương tác cơ bản, các bạn di loài chuột xuống phía bên dưới sẽ thấy mục Ngày tháng năm sinh, bạn click vào hình tượng bút nhằm đổi và chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook.

*

Bước 5: Bạn chuyển đổi hoặc sửa đổi ngày sinh theo ý các bạn muốn, tiếp đến ấn Lưu. Mặc dù nhiên, số lần thay đổi ngày sinh Facebook cũng có giới hạn nhất định. Bởi vì vậy bạn nên lưu ý đến trước khi đưa ra quyết định đổi và chỉnh sửa ngày sinh, nhằm tránh trường hợp chuyển đổi ngày sinh ko thành công.

Tại đây, xung quanh việc chỉnh sửa & thay đổi ngày sinh trên Facebook thì chúng ta cũng có thể bật, tắt hoặc ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook.

*

Như vậy là bạn đã biến hóa & sửa đổi ngày sinh Facebook bằng máy vi tính thành công rồi nhé!

2. Cách đổi và chỉnh sửa ngày sinh hiện trên Facebook bởi điện thoại#

So cùng với thao tác biến hóa & sửa đổi ngày sinh trên máy vi tính thì việc thực hiện trên điện thoại thông minh cũng vượt khó. Để biến hóa & chỉnh sửa ngày sinh trên điện thoại, bạn thực hiện theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: bạn mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Ứng dụng Facebook trên điện thoại có biểu tượng chữ “f” màu trắng và nền xanh. Sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook muốn biến hóa & chỉnh sửa ngày sinh.

*

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập, tại đồ họa trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh dưới cùng mặt phải screen và bấm lựa chọn mục Xem trang cá thể của bạn.

*

Bước 3: chúng ta vào hình ảnh trang cá nhân, click chuột dấu 3 chấm sẽ mở ra giao diện Cài đặt trang cá nhân, chúng ta chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân nhằm vào biến đổi & sửa đổi ngày sinh.

*

Bước 4: Tiếp theo, tại giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, bạn kéo xuống dưới cùng và bấm chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

*

Bước 5: Tại bối cảnh mục tin tức giới thiệu, bạn tìm đến mục tin tức cơ bản và nhấp vào chỉnh sửa để đổi khác & chỉnh sửa Ngày tháng năm sinh trên Facebook.

*

Bước 6: Sau khi bạn nhập vào chỉnh sửa thông tin cơ bản, tại đây sẽ sở hữu được mục Ngày sinh đến bạn đổi khác & chỉnh sửa. Khi bạn đã chuyển đổi lại tháng ngày năm sinh, chúng ta bấm Lưu.

*

Chỉ với những thao tác làm việc cơ bạn dạng là bạn đã chuyển đổi & sửa đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thành công rồi nhé.

Bài viết bên trên đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi & chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook bởi cả giao diện smartphone và thiết bị tính. Trong quy trình thực hiện trường hợp có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy nhờ rằng để lại phản hồi ngay tiếp sau đây để cửa hàng chúng tôi được cung ứng bạn nhé. Hy vọng bài viết hữu ích so với bạn, chúc chúng ta thành công!

Để chuyển đổi ngày sinh trên Facebook, chúng ta có 2 cách triển khai rất đơn giản. Nếu như muốn người khác nghe biết sinh nhật mình vào đúng ngày, chúng ta nên triển khai việc này ngay nhé.


Facebook có khá nhiều tính năng và một trong những tính năng cơ bản nhất của nó đó là phần “Giới thiệu”. Mỗi cá nhân dùng Facebook đều phải sở hữu phần giới thiệu riêng tất cả có các thông tin như triệu chứng mối quan tiền hệ, quê quán, nơi thao tác hay ngày sinh nhật.

*

Mọi tin tức trên phần ra mắt của Facebook đều rất có thể chỉnh sửa được, kể cả ngày sinh nhật. Mặc dù nhiên, vấn đề đổi ngày sinh của bạn sẽ có một vài hạn chế cơ mà những tài liệu khác không có.

Để giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, FPT shop sẽ phía dẫn bạn cách thay đổi ngày sinh bên trên Facebook ở trong bài viết này. Bạn cũng có thể thực hiện thủ thuật kia trên ứng dụng di động hoặc website.

Một số để ý khi đổi ngày sinh bên trên Facebook

Về cơ bản, bạn cũng có thể đổi ngày sinh bên trên Facebook chỉ bởi một vài ba cú nhấn vào hoặc thao tác chạm trên màn hình. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào bạn cũng có thể thay thay đổi nó một cách tự do. Tất cả ba hạn chế khi kể tới dữ liệu ngày sinh của chúng ta trên Facebook.

chúng ta chỉ gồm thể chuyển đổi ngày sinh của bản thân hai tuần một lần. Bạn chỉ gồm thể đổi khác ngày sinh của chính mình tổng thể bố lần. Không tồn tại giới hạn thời gian cho việc này. Vày vậy, sau khi chúng ta đã biến đổi ngày sinh của thông tin tài khoản Facebook đủ bố lần, các bạn sẽ không bao giờ có thể thay đổi lại ngày sinh của chính bản thân mình trừ khi bạn liên hệ với nhóm cung ứng khách sản phẩm của Facebook. Và ngay cả khi chúng ta đã tương tác với Facebook, bạn có thể không nhận thấy sự cung cấp của bọn họ về vụ việc đó. Ví như bạn thay đổi ngày sinh của chính bản thân mình thành một ngày khiến tuổi lúc này của bạn nhỏ tuổi hơn 13, tài khoản của bạn có thể bị cấm truy vấn Facebook.

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook bên trên trình chăm chút web

Nếu ai đang sử dụng máy tính hoặc máy tính để bàn, bạn có thể đổi ngày sinh trên Facebook trải qua trình ưng chuẩn web. Quá trình thực hiện nay như sau:

*

Bước 1. truy vấn trang website Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 2. truy cập trang hồ sơ của bạn.

*

Bước 3. bấm chuột trái vào phần Giới thiệu bên dưới ảnh hồ sơ của bạn.

*

Bước 4. trên trang Giới thiệu, các bạn hãy nhấn vào Thông tin liên hệ và cơ bản sinh hoạt thanh mặt trái.

*

Bước 5. Cuộn xuống phần gồm ngày sinh của bạn. Trên đây, các bạn hãy nhấn chuột trái vào hình tượng bút chì để biến hóa ngày sinh bên trên Facebook.

*

Bước 6. Sau khi biến đổi ngày sinh, Facebook sẽ yêu ước bạn xác nhận rằng ai đang muốn đưa sang một ngày sinh mới. Đánh dấu vết vào vỏ hộp kiểm ở thông báo đó để xác nhận. Sau đó, bạn có thể nhấn tuỳ lựa chọn Lưu nhằm lưu lại tin tức vừa nắm đổi.

Sinh nhật của các bạn sẽ được Facebook cập nhật ngay lập tức. đổi khác điều này sẽ không còn gửi bất kỳ loại thông báo nào cho bằng hữu của bạn trên Facebook.

Cách đổi ngày sinh bên trên Facebook trên vận dụng di động

Giống như trên thiết bị tính, chúng ta cũng có thể thay đổi ngày sinh bên trên Facebook một cách thuận lợi thông qua áp dụng di động. Công việc thực hiện tại như sau:

*

Bước 1. Mở vận dụng Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 2. Đi tới hồ sơ của bạn bằng phương pháp nhấn vào hình cá thể của các bạn nằm cạnh bên tuỳ chọn bạn đang nghĩ gì?

*

Bước 3. trong phần chi tiết (ứng dụng cầm tay hiển thị phần ra mắt thành đưa ra tiết), các bạn hãy vuốt xuống bên dưới và nhấn vào tuỳ lựa chọn Xem thông tin trình làng của bạn.

*

Bước 4. ở chỗ Thông tin cơ bản, chúng ta hãy bấm vào nút Chỉnh sửa ở bên cạnh.

*

Bước 5. giống như như trên trình chú tâm web, bạn hãy lựa chọn ngày mon năm sinh cho thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, bấm vào nút giữ ở dưới để đổi khác được vận dụng ngay lập tức.

Xem thêm: Châu Tinh Trì Trương Mẫn - Trương Mẫn Đi Qua Cuộc Đời Châu Tinh Trì Ra Sao

Khi biến hóa ngày sinh của chính mình trên Facebook, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa thêm phần nhiều ai rất có thể xem tin tức đó của bạn. Mặc dù nhiên, bạn cần xem xét rằng bạn chỉ có thể chuyển đổi ngày sinh của chính mình hai tuần một lượt và tổng cộng chỉ ba lần.

Hướng dẫn bạn cách xem lại đoạn phim đã giữ trên Facebook 1-1 giản

Cách để mua Story của chính mình trên Facebook khi vẫn quá 24 tiếng ko phải người nào cũng biết