Hẳn không ít lần các bạn bị gắn thẻ vào những bài bác đăng không liên quan. Dưới đây là cách gỡ đính thêm thẻ trên Facebook. Cùng tmec.edu.vn tham khảo và thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ gắn thẻ trên facebook


Bạn đi thanh lọc lại một số bài đăng trên Facebook của bản thân mình và mong muốn gỡ bỏ một trong những thẻ anh em hoặc của chính bạn. Với hướng dẫn của tmec.edu.vn share cùng độc giả cách gỡ đính thẻ trên Facebook vận dụng trên phiên phiên bản web và ứng dụng trên điện thoại. Cùng đọc và vận dụng cách tương xứng với thiết bị của công ty đang thực hiện ngay sau đây.

*

Advertisement

Cách lọc nội dung bài viết gắn thẻ bên trên Facebook

Tìm các nội dung bài viết bạn sẽ gắn thẻ hoặc tín đồ khác lắp thẻ vào nội dung bài viết của bạn bằng phương pháp nhấn vào nút gồm hình mũi tên chỉ xuống nằm ở góc bên trên bên yêu cầu màn hình đối với máy tính hoặc trên năng lượng điện thoại rất có thể vào nhanh bằng cách Nhấn vào nút hình 3 gạch ốp ngang.

1. Chọn cài đặt & quyền riêng biệt tư.

Advertisement

*

2. Kích vào Nhật ký vận động trên máy tính xách tay hoặc chọn Lối tắt quyền riêng tư > xem nhật ký vận động đối với điện thoại.

Advertisement

3. Trên đây, bạn cũng có thể sử dụng 2 chọn lựa giúp lọc cấp tốc các bài viết gắn thẻ:

Xem lại bài viết có gắn thêm thẻ bạn: là những bài viết người khác đính thêm thẻ các bạn vào trong đó do chủ kiến hoặc vô ý mà hiện thời bạn không muốn được đính thêm thẻ vào những bài bác đăng kia nữa.Xem lại thẻ trên nội dung bài viết của bạn: là những nội dung bài viết bạn đang gắn thẻ ai kia trong nội dung bài viết của mình với giờ bạn không thích gắn thẻ người khác vào các bài viết đó nữa.

Bộ lọc: công dụng này giúp cho bạn lọc được các bài đăng theo những nội dung khác biệt theo nhu yếu tìm tìm của bạn, cùng rất đó là khả năng lọc các bài đăng theo khoảng thời hạn nhất định. Với các tác dụng lọc thẻ trong bài viết bạn cần niềm nở bao gồm:

Ảnh có gắn thẻ bạn: những bức hình ảnh trong bài xích đăng mà các bạn được gắn thẻ trong đó.Hoạt động gồm gắn thẻ bạn: Là tất cả các hoạt động bao gồm các comment mà bạn bè hay ai đó gắn thẻ bạn.
*
*
*

Sau lúc đã lựa chọn lọc bài viết theo nhu yếu tìm kiếm bài viết, hình ảnh hoặc comment có lắp thẻ bạn. Nhìn bên cột mặt trái, cuộn cho các bài viết mà bạn muốn gỡ lắp thẻ trên Facebook. Kích lựa chọn vào nội dung bài viết đó và bắt đầu làm theo phía dẫn những cách gỡ thẻ khỏi bài viết, ảnh hoặc bình luận sau đây.

Cách gỡ gắn thẻ bên trên Facebook khỏi bài bác đăng hoặc ảnh bạn được thêm thẻ

Bạn được bạn bè mình yêu thương cùng quý mến cần gắn thẻ trên bài viết của họ. Nhưng đôi khi bạn không muốn những hình ảnh hay chuyển động đó hiện tại trên trang mạng của mình. Sau đấy là cách bỏ gắn thẻ của người tiêu dùng khỏi bài viết của các bạn bè.

Xóa thẻ của khách hàng khỏi bài đăng của fan khác trên thứ tính

Tại bài viết của fan khác bao gồm gắn thẻ chúng ta trong đó. Thực hiện các hành động sau nhằm gỡ thêm thẻ bản thân khỏi nội dung bài viết như sau:

1. Ở góc trên bên cần của khu vực nội dung bài viết có lốt 3 chấm • • •, bấm vào đó xổ ra danh sách các tùy chọn.

2. Kích lựa chọn Gỡ thẻ nhằm gỡ lắp thẻ bạn khỏi nội dung bài viết của người khác.

*

Xóa thẻ của khách hàng khỏi bài xích đăng của fan khác trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android

Truy cập vào Nhật kí hoạt động của bạn để tìm kiếm kiếm các bài đăng bao gồm gắn thẻ bạn. Tiếp đến thực hiện nay theo quá trình sau nhằm gỡ thêm thẻ của người sử dụng khỏi bài viết hoặc ảnh.

Nhấp vào
*
 ở trên cùng bên phải.Chọn Gỡ thẻ và chứng thực OK nếu có thông tin hiện ra.
*
*

Cách bỏ gắn thẻ bạn bè trên Facebook khỏi bài bác đăng hoặc ảnh của bạn

Tùy ở trong vào phương pháp mà chúng ta gắn thẻ ai đó trong bài viết của bản thân mà sẽ có được những phương pháp gỡ thêm thẻ bên trên Facebook không giống nhau. Tìm hiểu thêm những gợi ý tiếp sau đây để áp dụng với trường hợp của mình.

Cách xóa thẻ bạn bè trên máy tính

Các bước thực hiện gỡ đính thẻ bằng hữu khỏi bài bác đăng của bạn như sau:

Tìm đến bài bác đăng bạn muốn gỡ thẻ đồng đội hoặc thực hiện bộ lọc nội dung bài viết hoặc hình ảnh có lắp thẻ trong khuyên bảo ở trên.Nhấn vào nút 3 chấm
*
để mở tùy chọn chỉnh sửa bài viết.Chọn sửa đổi bài viết.

*

5. Nếu khách hàng gắn thẻ bạn bè trong nội dung bài xích đăng hoàn toàn có thể xóa thẻ đó bằng phương pháp xóa trường đoản cú định danh như giải pháp xóa một từ.

Nếu chúng ta gắn thẻ ở với ai đó, hãy kích chuột vào tên thẻ bạn bè đó của bạn. Tiếp nối nhấn vệt X ở xung quanh tên thẻ anh em đó để gỡ bỏ.

*

Nhấn chấm dứt và Lưu nhằm áp dụng đổi khác cho nội dung bài viết của bạn.

Cách xóa thẻ đồng đội trên iphone và Android

Thực hiện tại theo các làm việc sau:

1. Mở vận dụng Facebook trên điện thoại.

2. Tìm kiếm kiếm nội dung bài viết bạn mong muốn gỡ gắn thẻ đồng đội (có thể dùng phương pháp lọc nội dung bài viết hoặc ảnh được gắn thẻ được giải đáp ở trên).

3. Để bỏ gắn thẻ ai đó khỏi bài xích đăng, hãy chọn hình tượng dấu tía chấm sát bên bài đăng và chọn Chỉnh sửa bài bác viết.

*

Nếu ai đang bỏ lắp thẻ một fan nào đó mà bạn sẽ gắn thẻ trong văn bản của một bài bác đăng, chỉ việc chỉnh sửa, lưu lại và xóa tên, y như cách chúng ta làm khi xóa một từ.Nếu các bạn chọn đang cùng với một ai đó trên bài đăng của mình, hãy nhấn vào tên của bạn đó trong màn hình hiển thị chỉnh sửa bài viết đó. Điều này có thể chấp nhận được bạn thêm những thẻ bổ sung cập nhật hoặc bạn cũng có thể bỏ chọn bạn mà bạn muốn bỏ gắn thêm thẻ.

*

Bạn ko thể bỏ gắn thẻ ai kia khỏi hình ảnh Facebook thẳng từ dòng thời gian của mình. Đầu tiên, nhấp vào hình ảnh để mở nó. Trên thiết bị di động, hãy lựa chọn nút Tag sinh hoạt đầu màn hình. Tự đó, chúng ta cũng có thể bỏ gắn thẻ các người bằng cách nhấn “x” cạnh bên tên của họ.

Xem thêm:

*

Vậy là bạn đã có thể gỡ quăng quật được các thẻ tên ra khỏi những bài xích đăng hoặc bức hình ảnh nào đó mà bạn sẽ vô tình hay không còn mong mỏi gắn thẻ một ai kia nữa. Ngoại trừ cách gỡ đính thêm thẻ trên Facebook còn có những bài viết hướng dẫn về những mẹo giỏi thủ thuật tương quan đến Facebook mà độc giả có thể tìm hiểu thêm ở bên dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy để lại like & cốt truyện để cỗ vũ tmec.edu.vn mang đến bạn tham khảo thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.