Messenger lấy được lòng nhiều người tiêu dùng bởi tính thuận lợi cũng như có không ít tính năng mới. Trong số những tính năng được người tiêu dùng yêu thích chính là lưu trữ/ẩn rất nhiều đoạn tin nhắn Messenger quan liêu trọng.

Bạn đang xem: Cách ẩn trò chuyện trên facebook


Việc ẩn một lời nhắn Messenger sẽ khiến tin nhắn đó không hề hiển thị trong danh sách cuộc nói chuyện Messenger của bạn, tuy vậy tin nhắn đó sẽ không còn mất đi mà sẽ tiến hành chuyển vào mục lưu trữ. Như vậy, câu hỏi ẩn tin nhắn hoàn toàn có thể giúp bạn cũng có thể cất giữ hầu như tin nhắn quan trọng đặc biệt sang một nơi khác kín hơn, giảm nguy cơ tiềm ẩn bị xem trộm. Trong bài xích này sẽ lý giải bạn chi tiết cách ẩn tin nhắn Messenger trên cả máy vi tính lẫn năng lượng điện thoại.

Cách lưu giữ trữ/ẩn lời nhắn Messenger

1. Phương pháp lưu trữ/ẩn tin nhắn Messenger trên sản phẩm tính

Bước 1: bạn hãy truy cập vào vận dụng Messenger trên máy vi tính > chọn đến thông tin tài khoản mà bạn muốn ẩn tin nhắn.

Bước 2: các bạn hãy nhấn chuột trái vào tài khoản đó > lựa chọn vào mục Ẩn cuộc trò chuyện.

*

2. Phương pháp lưu trữ/ẩn tin nhắn Messenger trên năng lượng điện thoại

Đối với người tiêu dùng i
Phone

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên smartphone > lựa chọn đến thông tin tài khoản mà bạn muốn ẩn tin nhắn.

Bước 2: Kéo tên thông tin tài khoản đó lịch sự trái > chọn vào Lưu trữ. Vậy là xong.

*

Đối với người dùng Android

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào áp dụng Messenger trên điện thoại thông minh > lựa chọn đến thông tin tài khoản mà bạn muốn ẩn tin nhắn.

Bước 2: dìm giữ vào tên thông tin tài khoản > chọn vào lưu giữ trữ.

*

Cách bỏ lưu trữ/ẩn tin nhắn Messenger

1. Bí quyết bỏ lư trữ/ẩn tin nhắn Messenger trên thứ tính

Bước 1: bạn hãy truy cập vào áp dụng Messenger trên máy vi tính > Nhập tên tài khoản mà bạn muốn bỏ ẩn lời nhắn vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: chúng ta hãy thực hiện gửi một tin nhắn đến người đó. Vậy là đoạn tin nhắn vẫn được quăng quật ẩn trên vận dụng Messenger.

*

2. Phương pháp bỏ lưu lại trữ/ẩn lời nhắn Messenger năng lượng điện thoại

Đối với người dùng i
Phone

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone > chọn vào ảnh đại diện của khách hàng bên góc trái màn hình.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào mục Đoạn chat vẫn lưu trữ > chọn đến tài khoản mà bạn muốn bỏ ẩn lời nhắn > Kéo tên thông tin tài khoản đó sang trái > chọn vào mục Bỏ lưu trữ để quăng quật ẩn.

*

Đối với người dùng Android

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào áp dụng Messenger trên smartphone Android > chọn vào hình ảnh đại diện của khách hàng bên góc trái màn hình.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào mục Đoạn chat sẽ lưu trữ > chọn đến tài khoản mà bạn muốn bỏ ẩn lời nhắn > nhấn giữ vào tên tài khoản > lựa chọn vào mục Bỏ tàng trữ để hoàn tất.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn biết được cách để lưu trữ/ẩn và vứt lưu trữ/ẩn tin nhắn trên Messenger điện thoại cảm ứng và sản phẩm tính. Ví như thấy nội dung bài viết hay, hãy like, mô tả để ủng hộ team thủ pháp của FPT shop nhé!

Ứng dụng Messenger sở hữu tuấn kiệt ẩn tin nhắn khôn xiết tiện lợi. Nhờ vào tính năng này mà bạn cũng có thể ẩn cuộc trò chuyện của mình với một người ngẫu nhiên nhằm ngăn ngừa một người nào kia xâm nhập vào lời nhắn Messenger của mình. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta cách ẩn tin nhắn trên Messenger trên điện thoại và đồ vật tính đơn giản dễ dàng nhất.

*


Cách ẩn lời nhắn trên Messenger trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Messenger, tiếp nối chọn duy trì tên tín đồ mà bạn có nhu cầu ẩn tin nhắn Messenger.

*

Bước 2: Sau đó, màn hình điện thoại thông minh sẽ hiện như hình dưới đây, chúng ta chọn “Lưu trữ” để ẩn tin nhắn của khách hàng và người đó.

*

Cách ẩn lời nhắn trên Messenger trên sản phẩm tính

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta chọn vào hình tượng Messenger như hình bên dưới đây.

*

Bước 2: Sau đó, bạn chọn “Xem toàn bộ trong Messenger”.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn đưa chuột mang lại tên người mà bạn có nhu cầu ẩn tin nhắn, tiếp đến bạn chọn hình tượng dấu ba chấm như hình dưới đây, bạn chọn “Lưu trữ đoạn chat”.

*

Cách quăng quật ẩn lời nhắn trên Messenger

Bài viết đã hướng dẫn các bạn bỏ ẩn lời nhắn trên Messenger bằng điện thoại thông minh Android và laptop một cách dễ dàng.

Trên điện thoại

Bước 1: bạn vào mục tra cứu kiếm bên trên Messenger với gõ tên bạn mà bạn đã ẩn tin nhắn.

*

Bước 2: Sau đó, tên người đó sẽ hiện ra, các bạn chọn vào tên người đó.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta nhắn giữ hộ một tin nhắn bất kỳ thì đã bỏ ẩn tin nhắn thành công.

*

Trên máy tính

Bước 1: bạn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm như hình dưới, kế tiếp bạn chọn “Đoạn chat vẫn lưu trữ”.

*

Bước 2: chúng ta chọn vào thương hiệu người bạn có nhu cầu bỏ ẩn, tiếp đến gửi một lời nhắn bất kỳ là đã quăng quật ẩn đoạn chat thành công.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Ngang Trái Phần 3 Tập 1 Zing Tv, Bẫy Tình Yêu

*

Tạm kết về kiểu cách ẩn tin nhắn trên Messenger

Bài viết bên trên đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu trữ tin nhắn bên trên Messenger cùng bỏ tàng trữ một cách chi tiết và dễ ợt nhất. Hy vọng những share này để giúp bạn sử dụng Messenger dễ dãi hơn. Chúc các bạn thành công.