mong biết ai đó đã chia sẻ bài bác đăng của doanh nghiệp trên facebook nhưng đo đắn làm nắm nào? bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn cách xem ai đó đã chia sẻ nội dung bài viết của mình trên facebook rất dễ dàng.

hy vọng biết ai đó đã chia sẻ bài xích đăng của doanh nghiệp trên facebook nhưng trù trừ làm nỗ lực nào? nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn cách xem ai đã chia sẻ nội dung bài viết của bản thân trên facebook rất giản đơn dàng.

1. Giải pháp xem ai đã chia sẻ bài bác đăng của người sử dụng trên facebook qua điện thoại cảm ứng

1.1 hướng dẫn cấp tốc Mở vận dụng facebook, nhấp vào 3 lốt gạch ngang ở góc dưới cùng mặt phải và gt; nhấp vào hồ sơ của chúng ta . chọn bài bác đăng hoặc ảnh mà bạn muốn xem được phân tách sẻ. Nhấp vào share ở góc cạnh dưới cùng bên trái của màn hình. Danh sách những người đã chia sẻ bài đăng hoặc ảnh của bạn sẽ xuất hiện thêm trong những người đã share nội dung này . 1.2 mô tả chi tiết Bước thứ nhất : Mở ứng dụng facebook, nhấp vào 3 vết gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải & gt; nhấp vào hồ nước sơ của khách hàng .

*
bấm vào trang cá nhân của bạn" title="Cách xem ai phân tách sẻ nội dung bài viết của bản thân trên Facebook cực 1-1 giản">

Mở ứng dụng facebook, nhấp vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh dưới cùng mặt phải & gt; nhấp vào hồ nước sơ của người tiêu dùng

bước 2 : lựa chọn người bạn có nhu cầu xem bài bác đăng hoặc hình ảnh được chia sẻ.

*

lựa chọn người bạn có nhu cầu xem những bài đăng hoặc ảnh được share

cách 3 : Nhấp vào chia sẻ ở góc cạnh dưới phía bên trái của màn hình.

*

Nhấp vào số lượng chia sẻ ở góc dưới bên trái của screen

bước 4 : vào những người dân đã chia sẻ nội dung này , danh sách những người đã share bài đăng hoặc hình ảnh của bạn đang xuất hiện. p>

*

giữa những người đã share phần này, danh sách những người đã share bài đăng hoặc ảnh của các bạn sẽ xuất hiện

Điện thoại nghịch game rất tốt để mua lúc này

2. Biện pháp sử dụng máy tính để xem ai đã chia sẻ bài đăng của người tiêu dùng trên facebook

2.1 hướng dẫn nhanh Mở facebook trên sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và nhấp vào hình đại diện của công ty ở góc trên mặt phải. chọn người bạn có nhu cầu xem bài xích đăng hoặc ảnh và gt; được phân chia sẻ, đụng vào share ở góc cạnh dưới cùng bên buộc phải của màn hình. vào những người dân đã chia sẻ nội dung này , danh sách những người đã chia sẻ bài đăng hoặc ảnh của bạn đang xuất hiện. 2.2 chi tiết

cách 1: Mở facebook trên máy tính của người tiêu dùng và nhấp vào ảnh đại diện của công ty ở góc cạnh trên bên phải.

*

Mở facebook trên lắp thêm tính của người sử dụng và nhấp vào hình thay mặt ở góc trên bên đề nghị

bước 2 : lựa chọn người bạn muốn xem bài đăng hoặc ảnh & gt; được chia sẻ; đụng vào share ở góc dưới cùng bên phải của màn hình hiển thị .

chọn người bạn có nhu cầu xem bài đăng hoặc hình ảnh được chia sẻ & gt; Nhấp vào số lượt chia sẻ ở góc dưới cùng bên đề nghị của screen

cách 3 : vào những người đã share nội dung này , danh sách những người đã chia sẻ bài đăng hoặc hình ảnh của chúng ta sẽ xuất hiện.

Bạn đang ước ao xem những ai đó đã chia sẻ bài viết của mình trên Facebook, nhưng bạn lại không biết phương pháp để xem. Hôm nay, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai đã chia sẻ nội dung bài viết của bản thân trên Facebook bắt đầu nhất!


Cách xem ai đã chia sẻ nội dung bài viết của bản thân trên Facebook

Facebook là social nổi giờ nhất nhân loại hiện nay, hiện tại tại mạng xã hội này có tầm khoảng hơn 2 tỷ người tiêu dùng đang hoạt động. Số lượng chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook là cực kỳ lớn, chính vì vậy mạng làng hội này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể xem được những ai đã chia sẻ nội dung bài viết của bản thân trên Facebook. Dưới đấy là những cách xem ai đã chia sẻ nội dung bài viết của bản thân trên Facebook dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Xem ai chia sẻ bài viết của mình


1. Xem ai đó đã chia sẻ bài viết của mình trên năng lượng điện thoại

Để hoàn toàn có thể xem được danh sách những ai đó đã chia sẻ nội dung bài viết của mình trên Facebook thì chúng ta hãy thực hiện làm theo công việc sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tiến hành mở vận dụng Facebook lên, tiếp đến bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng vết 3 gạch -> kế tiếp bạn hãy nhấn lựa chọn vào Xem trang cá thể của bạn.


*

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện trang cá nhân bạn hãy thực hiện cuộn xuống nội dung bài viết mà mình muốn xem cùng nhấn chọn vào đó.


*

*

Bước 4: lúc này Facebook vẫn hiển thị ra những người dân đã share nội dung của bạn, bây giờ bạn có thể dễ dàng coi được danh sách những người đã phân tách sẻ nội dung bài viết đó.


*

Chú ý: nếu như như người dùng chia sẻ nội dung bài viết của bạn ở chế độ anh em hoặc riêng rẽ tư, thì các bạn sẽ không thể xem được danh sách của không ít người này.


Vậy là bạn đã có thể coi được list người không giống đã phân chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh thành công rồi, đấy là cách xem ai đó đã chia sẻ bài viết của mình trên Facebook mới nhất mà chúng ta có thể làm theo.

2. Phía dẫn biện pháp xem ai đó đã chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook bằng máy tính

Để hoàn toàn có thể xem được danh sách ai đó đã chia sẻ bài viết của mình trên Facebook bằng laptop thì các bạn hãy tiến hành tuân theo những bước sau:


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập nhanh vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình trên sản phẩm tính, tiếp đến bạn hãy nhấn lựa chọn vào Xem trang cá nhân.


*

Bước 2: Tại hình ảnh trang cá nhân trên sản phẩm tính, các bạn hãy thực hiện kéo xuống bài viết mà bạn muốn xem.


Bước 4: bây giờ Facebook đang hiển thị ra tổng thể danh sách người tiêu dùng đã phân tách sẻ nội dung bài viết trên Facebook của bạn.


Đến đây là bạn vẫn xem được list chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook thành công xuất sắc rồi, với giải pháp này chúng ta có thể dễ dàng coi được số đông ai đang xem xét nội dung bài viết trên Facebook của bạn. Đây là cách xem ai đã chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook bằng máy tính nhanh tuyệt nhất mà chúng ta cũng có thể áp dụng.


3. Kiểm tra thông báo trên Facebook

Thông thường, khi ai đó phân tách sẻ nội dung bài viết của bạn trên Facebook, thì ngay chớp nhoáng nó sẽ hiển thị ra thông tin người đó đã chia sẻ bài viết của bạn. Để có thể xem được ai đã chia sẻ nội dung bài viết của mình, thì bạn chỉ việc kiểm tra lại thông tin trên Facebook, lúc đó dang sách người dùng đã chia sẻ bài viết của các bạn sẽ được hiển thị ra.

Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra lại email của mình, trong Email cũng biến thành thông báo những ai đã chia sẻ bài viết của chúng ta trên Facebook. Đây là cách xem ai đó đã chia sẻ bài viết của mình trên Facebook dễ dàng và đơn giản nhất.

Lời kết

Trên đó là những cách xem ai đã chia sẻ bài viết của mình trên Facebook mới nhất mà Tin nhanh Plus muốn gợi nhắc đến bạn, hi vọng với một số trong những mẹo nhỏ tuổi hữu ích này, đã giúp cho chúng ta cũng có thể dễ dàng coi được danh sách những người chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công!


QQ là gì? QQ là gì bên trên Facebook? QQ là gì trong giờ Trung


...


4G+ là gì? Ưu điểm của mạng di động 4G+ là gì?


...


NFT game là gì? trò chơi NFT trên năng lượng điện thoại? lối chơi game NFT


...


Combat là gì? Combat là gì trong game?


...


MVP là gì? MVP trong trò chơi là gì? MVP trong các nghành nghề khác


...


GG là gì? GG là viết tắt của từ gì vào game?


...


Noob là gì? Noob là gì trong game? Ý nghĩa của trường đoản cú Noob


...


Hot pick là gì? Hot pick tức thị gì vào Game mobile


...


1GB bằng bao nhiêu MB? biện pháp quy đổi GB thanh lịch MB nhanh nhất


...

Xem thêm: Đăng ký tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò hay nhất, các bạn khán giả đã đăng kí tham gia


AFK là gì? hồ hết hình phạt lúc AFK trong trò chơi là gì?


...


Có thể bạn quan tâm

giải pháp xem lời nhắn đã thu hồi trên Messenger


phụ nữ có nốt ruồi làm việc ngón tay chiếc phải đánh tiếng điều gì?


giải pháp xem tình nhân nhắn tin cùng với ai trên Facebook


giải pháp kiểm tra lịch sử đăng nhập, đăng xuất trên Facebook


phương pháp vào Messenger bạn khác không biến thành phát hiện nay


100 câu nói hay về cuộc đời


Những thói quen của người thành công xuất sắc


cách kết bạn Zalo ko cần đồng ý đơn giản tốt nhất


Đọc trộm lời nhắn Facebook không buộc phải mật khẩu


100 lời nói hay chân thành và ý nghĩa về cuộc sống đời thường


đôi mươi Kiểu tóc dành cho học sinh nữ cấp 2, cung cấp 3


Tổng hợp phần nhiều từ viết tắt bên trên Facebook phổ biến nhất bây giờ


giải pháp tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn


*
Tin nhanh Plus trang chia sẻ thông tin có ích về cuộc sống, kiến thức, mẹo nhỏ về công nghệ, chổ chính giữa sự chuyện gia đình, làm đẹp, tử vi, bói vui…


Liên hệ

tmec.edu.vn

Quảng cáo

tmec.edu.vn


Chuyên mục

Giải trí
Tâm sự
Làm đẹp
Công nghệ
Có thể chúng ta chưa biết


*