Trong tình yêu, sự bội nghịch bội khiến cho người không giống phải ăn năn hận khi nhìn lại những mất mát. Dưới đây là những bài viết tốt nhất và rất tốt nhất.

Tôi. Status không giữ được, đừng tìm

Khi tổn thương trở nên thói quen, tự nhiên người ta đang học giải pháp sống an phận. Hãy đợi cho tới khi các bạn biết mình đã làm tổn hại ai đó trước lúc xin lỗi. Đừng đợi đến khi lạ lẫm mới thấy cực hiếm của nhau
Vâng, đừng lạc lối, chớ nhìn. Đến không tiếc, đi không tiếc
Chỉ tất cả một tình cảm trong đời. Bắt buộc mất chớ giữ, chớ tìm
Khi các bạn đã nỗ lực hết sức mà người ta vẫn không cảm giác như bạn, hãy dừng lại. Ví như một ngày, họ thấy thiếu bạn, họ vẫn biết chúng ta ở mặt bạn như thế nào, với họ sẽ yêu quý họ.

Hạnh phúc chưa hẳn là được rất nhiều người yêu mến. Đây là giữa những rất yêu thương. Bạn ta thường lừng khừng trân trọng gần như gì mình đang sẵn có mà đam mê nhìn đông đảo thứ ko thuộc về mình. Trên đời không tồn tại người vô tâm, tuy vậy trái tim bọn họ không bởi vì bạn
Tại sao con người luôn luôn muốn tự cứu vãn mình bởi sự nuối tiếc? có lẽ luôn có một chút hối tiếc trong cuộc sống đời thường để được trọn vẹn. Khi niềm tin mất đi, tình cảm cũng mất đi. Đến một dịp nào đó, bạn sẽ chợt hiểu rõ rằng “có những người chỉ có thể ở trong lòng chứ không thể ở bên bạn cả đời”. Khi chúng ta thực sự yêu thương một ai đó, bạn sẽ hiểu sự im thin thít của họ có thể gây tổn hại cho trái tim bạn như thế nào. Chạm chán nhau, quen nhau, yêu rồi lại chia xa, là nỗi cay đắng trong lòng biết bao người. Số mệnh bởi trời định, mệnh vị trời định. Tuy nhiên hạnh phúc là do chính chúng ta tạo ra. Vị vậy, hãy ghi nhớ với trân trọng nó! Đôi lúc mọi bạn không nhận biết những gì người khác làm cho với họ cho tới khi họ kết thúc làm câu hỏi đó.

SE_105359540.jpg" alt="*">