Bạn đã xem phim VÕ TẮC THIÊN 2014

Bộ phim VÕ TẮC THIÊN 2014 thuộc thể loại phim Cổ Trang Tổng phù hợp của Trung Quốc. Lý giải - Lý Lý Nhân - Lý Thần - Lý Trị Đình - Nhậm đánh - Trương Hình Dư - Phạm Băng Băng - The Empress of china 2014

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Khi áp dụng tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm, ví dụ: (vo tac thien năm trước vn2).

Bạn đang xem: Võ tắc thiên chiếu tại việt nam được ‘che ngực’ như thế nào?

CÙNG THỂ LOẠI:

Phong Nguyệt Biến

Phim mới cập nhật
Phim xem nhiều
Trang website 100% không có nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test search kiếm mang lập tiêu đề, hầu như hiển thị chỉ với mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung đoạn phim trực tuyến, cũng như bất kể một hình ảnh riêng bốn nào.

(i
Hay) phiên bản Võ Tắc Thiên vạc sóng tại nước ta sẽ duy trì đúng số tập với bạn dạng gốc, thậm chí khán giả còn được xem không thiếu hơn cả Hồng Kông.

(i
Hay) Bản Võ Tắc Thiên truyền kỳphát sóng tại Việt nam sẽ giữ đúng số tập với bản gốc, thậm chí khán giả Việt còn được xem đầy đủ hơn cả Hồng Kông.

Những “mảnh vải” phù hợp màu sắc trang phục được tạo yêu cầu để “che chắn” vòng một của các mỹ nhân
Từng tạo yêu cầu cơn sốt lúc ra mắt vào cuối năm 2014 trên những kênh online, bộ phim Võ Tắc Thiên(Võ Mỵ Nương truyền kỳ) do Phạm Băng Băng đầu tư cùng đóng vai chínhsắp lên sóng tại Việt phái nam trên kênh SCTV9 nhận được tương đối nhiều sự quan liêu tâm. Đa phần đều gồm cùng câu hỏi là việc “che ngực” sẽ được thực hiện như thế nào, những "cảnh nóng" hôn - tắm có bị cắt hết tuyệt không?
Đại diện của đơn vị phát sóng phim tại Việt phái nam - doanh nghiệp Truyền hình cáp SCTV - mang lại biết: “Khi nhận được bản vạc sóng shop chúng tôi hài lòng khi đó là một bản phim đẹp mắt. Việc che chắn những cảnh khoe ngực vượt đà sẽ góp bộ phim phù hợp hơn với mọi đối tượng khán giả tại Việt Nam”.
Bỏ ra 15 triệu quần chúng. # tệ (tương đương 50 tỉ đồng), đài truyền hình TVB dường như “nhìn xa”, tận dụng những kỹ xảo mới nhất để sở hữu đến mang lại khán giả một bản phim như mới. Thay vị cắt khung hình gốc và chỉ lấy từ phần cổ trở lên, bản phim mới giúp khán giả nhìn rõ hơn những bộ trang phục đẹp mắt, size cảnh đẹp được đạo diễn tốn công dàn dựng ngay lập tức từ đầu.
Không chỉ là kỹ xảo đơn thuần, đội ngũ được TVB thuê còn khéo léo chọn những tông màu “thời thượng” góp trang phục của những diễn viên thêm phần bắt mắt. Những phần bít ngực trông rất thực với những nếp gấp, sự đầy đặn chứ ko chỉ là "tô màu" đơn thuần. “Đó là một công việc công lao và mất nhiều thời gian của bọn chúng tôi”, đại diện đài TVB mang lại biết.
Bản phân phát sóng tại Việt Nam đó là bản được đài TVB đầu tư chỉnh sửa. Việc phạt sóng bộ phim Võ Tắc Thiên tại Việt phái mạnh nằm vào hợp đồng ký kết vạc sóng độc quyền những bộ phim TVB mới nhất trên kênh SCTV9.
Tham gia quảng bá phim Võ Tắc Thiên ở Hồng Kông hôm 20.4 vừa qua, Phạm Băng Băng mang đến biết cô rất chờ đợi phim được ra mắt cùng tin tưởng bản “thêm vải” sẽ đẹp hơn bản cắt xén trước đó.

Xem thêm: Top 6 Bài Tả Và Nêu Cảm Nghĩ Về Nụ Cười Của Mẹ, Biểu Cảm Về Nụ Cười Của Mẹ (11 Mẫu)

Với những "cảnh nóng" từng bị cắt cũng được chăm chú xử lý để phù hợp với văn hóa của người Việt Nam. Trong những lúc tại Hồng Kông, bộ phim bị cắt xuống còn 74 tập thì tại Việt phái mạnh vẫn giữ nguyên 82 tập gốc của nhà sản xuất. Trước đó ở lần đầu tiên ra mắt, bộ phim đã bị “kéo dài” thành 96 tập do tất cả rất nhiều quảng cáo.
Dàn mỹ nhân đều được bịt ngực
Việc “che chắn” được thực hiện cẩn thận tất cả các khung hình
“Thục Phi” Châu Hải My tất cả nhiều cảnh khoe vòng một nhưng đã được che lại
Dàn phi tần được giữ nguyên khung người gốc cơ mà không bị cắt lên tới phần cổ