Thời gian qua, bộ phim truyện hợp tác Việt - Hàn "Tuổi thanh xuân" đã chế tạo sức hút ko hề nhỏ với người theo dõi Việt. Vào suốt quy trình theo dõi 36 bộ phim, khán giả không ngoài mong một cái kết đẹp khi Linh (Nhã Phương) quay về bên Junsu (Kang Tae Oh).

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân

Cách phía trên không lâu, khi bộ phim Tuổi tx thanh xuân đi được 2/3 chặng đường, đoàn làm phim làm khán giả bất ngờ lúc hé lộ những hình ảnh hậu trường của bộ phim.

Một video được cho là phần kết trong phim "Tuổi thanh xuân" sẽ thu hút những sự chú ý của khán giả vào thời điểm ấy. Theo đó, nhân trang bị Linh mở ra với “bụng thai to quá mặt”. Quanh đó ra, còn tồn tại 1 bé gái độ khoảng tầm 5 tuổi chạy đến bên Linh và chú ý cô đầy trìu mến.

Xem video: Phần bị giảm trong tập cuối Tuổi thanh xuân gây xôn xao

Sau khi đoạn phim được phân chia sẻ, fan xem còn cho rằng đây là cảnh bà mẹ con Linh nghỉ ngơi Việt Nam, chờ đợi bố Jun Su vẫn đi biểu diễn ở nước ngoài. Và điều ấy càng khiến khán giả tin vào một chiếc kết viên mãn.

Tuy nhiên, tập cuối "Tuổi Thanh Xuân" lại hoàn thành mở với bối cảnh trong cuộc họp báo reviews phim. Lúc Linh không đưa ra đưa ra quyết định sẽ đến với ai. Chuyện tình cảm của Linh - Khánh - Junsu vẫn tồn tại bỏ ngỏ.

Hình ảnh Linh (Nhã Phương) mang bầu được share trước ngừng phim Tuổi thanh xuân

Cái kết này sẽ khiến không ít khán giả tiếc nuối và bức xúc. Kang Tae Oh- phái mạnh diễn viên đóng vai Junsu từng khiến fan hâm mộ Việt điêu đứng xuất hiện ở hậu trường phim cùng an ủi những fan: “Chúng tôi biết ko phải ai ai cũng hài lòng với cái kết này. Dẫu vậy điều đặc trưng nhất là vớ cả họ đã có một khoảng thời hạn đầy cảm giác với Linh, Junsu, Khánh và những nhân vật dụng khác. Với biết đâu, cửa hàng chúng tôi sẽ còn quay trở lại trong phần 2 của Tuổi thanh xuân. Shop chúng tôi hi vọng sẽ luôn luôn được người theo dõi yêu thương”.

Hình hình ảnh cuối thuộc của bộ phim truyện Tuổi Thanh Xuân

Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - người có quyền lực cao Trung tâm cung ứng phim TH, Đài THVN và đạo diễn phim Tuổi thanh xuân - Khải Anh đã trò chuyện ngắn bên trên facebook, lý giải phần nào nguyên nhân khiến bộ phim có cái kết hẫng, đồng thời cũng hé lộ kế hoạch làm tiếp phần 2, thậm chí phần 3.

Theo đó, bỏ ra tiết Linh phát hiện mình có bầu với Jun Su sau chuyến du lịch Đà Nẵng đã bị cắt bỏ. Sau thời điểm biết mình có thai, Linh lo sợ sẽ hủy hoại sự nghiệp mà Jun Su cố gắng gầy dựng bấy lâu. Việc này có thể lý giải vì sao Linh quyết định rời xa Jun Su. Thắc mắc của khán giả về việc hậu trường Linh sở hữu thai và dắt con đi chơi công viên bị rò rỉ trước đây cũng theo đó được giải tỏa.

Bản thân đạo diễn Thanh Hải cũng thắc mắc khi phần cuối bị cắt:"Tại sao lại cắt bỏ đoạn Linh dằn vặt về cụ thể phát hiện mình có thai với Junsu sau khi đi Đà Nẵng?

Đây đó là lý vị Linh không thể làm cái gi và không dám đối mặt với Junsu do nó sẽ hủy hoại sự nghiệp của Junsu?

Em để cho phần 2 mới tung ra thì kết phim bị hẫng rứa này là đúng rồi. Anh không gật đầu đồng ý việc sửa mà không duyệt lại lần cuối."

Như vậy, video trên có chức năng sẽ được tung ra vào phần 2 của bộ phim "Tuổi thanh xuân".

Đoạn trò chuyện ngắn của nhì đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh hé lộ lý vì "Tuổi Thanh Xuân" kết thúc hẫng và kế hoạch làm tiếp phần 2, thậm chí phần 3.


Phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn Tuổi tx thanh xuân - Forever Young đã kết thúc cách đây nhì ngày, thế nhưng dư âm của nó thì vẫn còn bởi khán giả chưa hết hậm hực với cái kết lãng xẹt, gây hụt hẫng. Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung trung khu sản xuất phim TH, Đài THVN và đạo diễn phim Tuổi Thanh Xuân- Khải Anh đã trò chuyện ngắn bên trên facebook, lý giải phần nào tại sao khiến bộ phim có cái kết hẫng, đồng thời cũng hé lộ kế hoạch làm tiếp phần 2, thậm chí phần 3.
*
Đoạn trò chuyện giữa đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh
Theo đó, bỏ ra tiết Linh phát hiện mình có thai với Jun Su sau chuyến du lịch Đà Nẵng đã bị cắt bỏ. Sau khoản thời gian biết mình có thai, Linh lo sợ sẽ hủy hoại sự nghiệp mà Jun Su cố gắng khiến dựng bấy lâu. Việc này có thể lý giải vì sao Linh quyết định rời xa Jun Su. Thắc mắc của khán giả về việc hậu trường Linh với thai và dắt bé đi chơi khu vui chơi công viên bị rò rỉ trước đây cũng theo đó được giải tỏa.
*

Đồng thời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh còn hé lộ kế hoạch làm tiếp phần 2 có chi tiết kể trên. Thậm chí, Khải Anh còn đề cập đến phần 3 với tình tiết Khánh đến với Jun Hee.

Xem thêm: Cách Thức Đăng Ký Bạn Muốn Hẹn Hò 2023, Cách Thức Đăng Ký Tham Gia Offline


-->