Với các điểm ngôi trường nội trú tân tiến ở Hoa Kỳ, nền giáo dục đào tạo tại EF Academy sẵn sàng cho học viên một tương lai toàn cầu thực sự. Những văn bằng được quốc tế công nhận, hướng dẫn đh được cá thể hóa và chương trình ngoại khóa toàn vẹn của chúng tôi cung cung cấp cho học viên trung học tập một hưởng thụ học nội trú với tính đổi khác ở Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Trường nội trú tập 1

Chúng tôi áp dụng cách thức tiếp cận học hành toàn diện, trở nên tân tiến kiến thức học tập thuật và ý thức cá thể của học viên thông qua cơ hội học tập mang ý nghĩa thực hành với trải nghiệm nhiều văn hóa. Hồ hết nhà giáo có chuyên môn cao, các cố vấn đại học, nhân viên thống trị KTX và cộng đồng học sinh phong phú của shop chúng tôi tạo đề nghị trải nghiệm trung học tập Mỹ tân tiến trong một khuôn viên trường bình yên và đầy hứng khởi.


Nổi bật trong những ứng viên nộp đối chọi vào đh với bằng giỏi nghiệp trung học phong cách thế giới xuất phát từ 1 trường nội trú nghỉ ngơi Mỹ. Chúng tôi cung cấp chương trình Trung học tập Mỹ và Tú tài quốc tế (IB) vì đây là các chương học thuật được tôn trọng, nhiều lựa chọn môn học với là phần đa nền tảng bền vững và kiên cố để nộp solo vào đại học.

Hệ thống khuyên bảo độc quyền của chúng tôi cung cung cấp cho học viên sự hỗ trợ cá thể 1-1 trong học tập, đồ mưu hoạch cho các khóa học cân xứng và lộ trình sẵn sàng kỹ lưỡng đến bậc đh ngay sau khi đăng ký học trên một trong các trường nội trú của công ty chúng tôi ở Mỹ. Phương thức học tập được cá nhân hóa này bao gồm gặp gỡ những cố vấn đh giàu kinh nghiệm, các buổi luyện thi và huấn luyện phỏng vấn để bảo đảm an toàn mỗi học viên đều tự tin với làm hồ sơ ghi danh vào đại học của mình.


Là bằng cấp trung học thông dụng nhất trên Hoa Kỳ, công tác Trung học tập Mỹ cung cấp bước sẵn sàng lý tưởng giành cho những học sinh có mong muốn nộp 1-1 vào các trường đại học Mỹ. Sự hoạt bát và các lựa chọn khóa đào tạo của lịch trình giúp học sinh điều chỉnh chương trình để tương xứng với sở thích và hoài bão của bản thân.

Chương trình tự 1-5 năm

Dành cho học viên từ 13-19 tuổi / Lớp 8-12

Được hỗ trợ tại: New York, PasadenaMột trong số những lợi nắm của câu hỏi học tại một trường nội trú sinh sống Mỹ là thời gian dành riêng cho các chuyển động ngoại khóa. Dù bạn muốn theo xua đuổi những sở trường về STEM cùng nghệ thuật, tuyệt tìm tìm niềm si mê mới thông qua các chuyển động thể thao hoặc dịch vụ cộng đồng, việc hỗ trợ nhiều hoạt động và những chuyến dã nước ngoài của cửa hàng chúng tôi mang cho nhiều cơ hội cho học viên để thử một điều nào đấy mới, cùng tận dụng tối đa cuộc sống du học viên tại Hoa Kỳ.

120+ Câu lạc cỗ và hoạt động

Cơ sở thứ chất giành riêng cho các môn thể thao trên trường

Các chuyến dã ngoại với thực địa sản phẩm tuầnEF Academy New York hỗ trợ một môi trường nội trú chú ý vào học tập thuật, cách một trong những thành phố quốc tế nhất trên nạm giới.


*

Ẩn mình giữa không khí của phần nhiều dãy núi và bến bãi biển, EF Academy Pasadena đưa về cho miền nam bộ California đông đảo điều cực tốt của nền giáo dục đào tạo nội trú quốc tế.


Theo học tại một ngôi trường nội trú nghỉ ngơi Mỹ kèm theo với lợi ích bổ sung cập nhật là được tiếp xúc với các trường đh Mỹ và cơ hội nghề nghiệp. Tại EF Academy, shop chúng tôi cung cấp môi trường thiên nhiên tập trung cho học thuật, hỗ trợ cá nhân và mạng lưới toàn cầu giúp học viên trong suốt hành trình dài đến với thành công ở bậc đại học và không dừng lại ở đó nữa.


Dưới đấy là các câu trả lời cho một số thắc mắc phổ đổi thay nhất mà cửa hàng chúng tôi nhận được về các trường nội trú quốc tế ở Hoa Kỳ.


Các ngôi trường trung học tư thục quốc tế cam kết trao quyền giúp học sinh trở thành phần đông công dân toàn cầu năng động, trường đoản cú tin.


Giới thiệu
Tuyển sinh
Cơ hội Nghề nghiệp
Test your English
Blog
Nộp đơn
Các trang phổ biến
Đăng nhập vào cổng thông tin
English (Worldwide)简体中文繁體中文(香港)繁體中文(台灣)English (US)Français
Deutsch
Italiano日本語한국어Norsk
Polski
PусскийEspañol
Español (Mexico)Español (Europa)Tiếng Việt
Về tmec.edu.vn Counseling
Chương Trình bốn Vấn
Thành Tích bốn Vấn
Cập nhật kết quả mùa hồ sơ 2021-2022Tin tức
Blog Giáo Dục
*

Một mắt nhìn về trường nội trú tại Hoa Kỳ

1. Nỗ lực nào là trường Nội Trú ?

Trường nội trú rất có thể là trường cấp ba hoặc trường cấp cho ba. Những trường nội trú thường nơi trưng bày ở phần lớn vị trí xung quanh những thành phố tốt khu đô thị mập ở Bắc Mỹ. Điều này giúp các sinh viên gồm đủ điều kiện vật chất để cách tân và phát triển tối đa về đều phương diện và gia đình các em cũng tìm ra sự dễ dàng trong vấn đề đi lại.

2. Trường Nội Trú sẽ mang lại các học sinh nhiều thử dùng quý giá

Nhắc mang đến trường Nội trú là nói đến ngôi trường với bề dày truyền thống cuội nguồn trong học tập tập, nơi luôn luôn có giáo trình đa dạng chủng loại và cập nhật nhất, một nhóm ngũ giảng viên có chuyên môn chuyên môn cao và đầy tâm huyết. Số lượng học viên trong các lớp luôn luôn được bảo vệ vừa đủ để tăng đk và thời cơ được tương tác cho những học sinh.

Trong một phân tích được thực hiện vừa mới đây ở các trường Nội trú, kết quả cho biết có mang đến 90% các học sinh được khảo sát đều thấy được sự thử thách trong học tập tập. Nắm thể: tổng thời gian trong tuần dành cho việc làm bài tập về bên của học sinh Công lập là 8 tiếng/ tuần với của học sinh Nội trú là 17 tiếng/ tuần. Như vậy, so với chúng ta tại các trường Công lập, các học sinh trường Nội trú hay dành gấp đôi thời gian.

3. Rèn luyện phía bên ngoài phạm vi lớp học

Phải chăng vấn đề học tập tập luyện được gói ghém trong phạm vi lớp học? Câu trả lời là chưa phải vậy tại những trường Nội trú. Vấn đề học tập vẫn vượt ra tư bức tường của lớp học. Trong môi trường xung quanh Nội trú, sự cửa hàng giữa học viên và giáo viên là không hề nhỏ do có điều kiện sinh hoạt trong thuộc khuôn viên trường. Dựa vào đó, giáo viên không chỉ có là tín đồ truyền dạy kiến thức mà chưa dừng lại ở đó nữa còn nhập vai trò như các người tía người mẹ nuôi của các học sinh, âu yếm đời sống tri thức và đời sống tinh thần cho các em, share nhiều kinh nghiệm tay nghề sống trân quý và có ích cho những em vào và ngoài lớp học. Thông qua đó, những bài học đặc biệt đầu tiên của tuổi cứng cáp được các em tiếp nhận và vận dụng một cách thuận lợi hơn. Một ưu điểm khác nữa là các học viên trung học Nội trú cũng có nhiều thời cơ được gia nhập vào các vận động ngoại khóa nhiều hơn nữa so với các học viên ở môi trường thiên nhiên khác.

4. Học viên trung học tập nội trú: cơ hội khám phá cùng rèn giũa tính từ bỏ lập

Mô hình các trường Nội trú siêu đa dạng, hoàn toàn có thể tập trung vào nghệ thuật hay quân sự chiến lược nhưng bao gồm một điểm thông thường là thành phần học viên ở trường Nội trú siêu đa dạng, tới từ những môi trường mái ấm gia đình khác nhau. Chính điểm sáng này sẽ tạo đk cho các học viên được học biện pháp sống tự lập thực sự. Các em cần học cách hòa đồng, tin yêu và tôn kính nhau trong môi trường giáo dục Nội trú vị trí được xem là “tự bởi vì trong khuôn khổ của việc kiểm soát” này.

Theo ghi dìm từ kết quả phỏng vấn các cựu học sinh trường Nội trú thì các bạn đều chấp nhận rằng các bạn đã sở hữu cơ hội được học tập tập cùng lựa chọn lựa cách sống có trách nhiệm với bản thân tự độ tuổi khôn xiết nhỏ. 87% các sinh viên đã giỏi nghiệp nói rằng những em đang được sẵn sàng tốt cho đại học so cùng với chỉ 39% chúng ta cùng trang lứa tại những trường Công lập.

5. Học sinh nội trú từ bây giờ và thành công trong tương lai

Món quà quý giá nhất mà những trường nội trú tặng cho phần đa học sinh của bản thân là sự tôi luyện để đã đạt được thành công mang đến tương lai. Môi trường học tập đầy trở ngại và mức độ ép đòi hỏi tính hòa bình và sự cứng cáp sớm đã tạo thành điều kiện cho những học sinh trưởng thành từ môi trường Nội trú giành được thành công về sau trong các mặt, như vềnghề nghiệp, buôn bản hội và văn hóa. Trên nhỏ đường công danh sự nghiệp, 44% các học sinh xuất sắc nghiệp từ những trường Nội trú đã đạt được thành công ở vị trí thống trị cao cung cấp và 60% cựu học viên đóng góp tích cực cho các tổ chức buôn bản hội.

Xem thêm: Lý giải nguyên nhân joker không xuất hiện trong “suicide squad 2”

6. Cầm bắt cơ hội có một không hai

Người ta hay nói chơi rằng tại những trường nội trú, sinh viên “sống để học" vì các em dành đa số thời gian trong thời gian ngày để học tập tập và rèn luyện. Mà lại đồng thời những em cũng “học bí quyết sống" bởi những em yêu cầu gánh vác trách nhiệm nặng nề hơn khi phải tự lập mau chóng hơn. Môi trường Nội trú đã có tác động ảnh hưởng không bé dại lên các học sinh của mình. Không có gì kinh ngạc khi các cựu học viên đều có tuyệt vời rất giỏi về trường Nội trú: 80% cựu học viên khẳng định nếu như có cơ hội cũng vẫn hy vọng trải nghiệm lại khoảng thời gian thú vị tại trường nội trú .