Xe khách hàng Phương Trang là nhà xe đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong bài toán vận đưa cùng chất lượng dịch vụ gửi nghiệp. Nhưng mà liệu rằng bạn đã hiểu cách thức đặt vé xe Phương Trang nhanh chóng và tiện lợi hay chưa. Hãy coi ngay nội dung bài viết dưới đây, để rất có thể biết các cách để vé xe một cách nhanh chóng và tiện nghi nhé.

Bạn đang xem: Tổng đài xe phương trang sài gòn

*

Số smartphone đặt vé xe Phương Trang là bao nhiêu?

Số điện thoại thông minh đặt vé xe cộ Phương Trang là 1900.1067. Các bạn có thể trực tiếp contact đến nhân viên cấp dưới nhà xe để được cung cấp tư vấn về hành trình tương tự như đặt vé xe sớm nhất mà không nhất thiết phải trực tiếp tới quầy vé.

Top 3 giải pháp đặt vé xe Phương Trang solo giản, cấp tốc chóng

Đây là biện pháp đặt vé xe pháo Phương Trang truyền thống lịch sử và dễ dàng nhất, bài toán cần có tác dụng là bạn tới ngay quầy buôn bán vé trong phòng xe Phương Trang tại những bến xe hay trụ sở văn chống của công ty. 

*

Tại phía trên nhân viên doanh nghiệp sẽ thực hiện đặt vé xe cho mình cũng như sẽ cung ứng giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề dịch chuyển trên chuyến đi. Nhược điểm của phương pháp này này đã không phù hợp với chúng ta không có các quầy vé ngơi nghỉ gần địa điểm sinh sống.

Đặt vé Phương Trang qua tổng đài

Đặt cài đặt vé xe pháo qua số điện thoại đặt vé xe pháo Phương Trang 1900 6067 cũng là biện pháp mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi ý muốn mua vé đi xe. Bạn nên sẵn sàng trước những tin tức như họ tên, số năng lượng điện thoại, hành trình, ngày đi làm cho phía nhân viên doanh nghiệp để triển khai đặt download vé lập cập hơn.

*

Cung cấp không thiếu thốn thông tin, việc bạn phải làm là cho tới quầy vé để nhận vé và thanh toán. Ưu điểm của biện pháp này là chúng ta không đề nghị đến thẳng quầy vé để tại vị mua vé, tuy nhiên các đường dây tổng đài sẽ luôn luôn quá tải vào ngày lễ, Tết đề xuất nếu bạn có nhu cầu đặt được vé nhanh lẹ thì việc đặt vé xe Phương Trang online là lựa chọn buổi tối ưu hơn.

Đặt vé xe Phương Trang qua ứng dụng FUTA

Bước 1: chúng ta tìm cùng tải ứng dụng đặt xe cộ Futa trên điện thoại. Ứng dụng vẫn yêu cầu chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng thông minh để nhờ cất hộ mã OTP để đăng ký tài khoản bên trên ứng dụng.

Bước 2: các bạn chọn vào “Mua vé Phương Trang”. Bạn chọn “Điểm đi, Điểm đến” cho cuộc thám hiểm rồi sau đó nhấn “Tìm chuyến xe”. Ở trên đây mình triển khai đặt vé xe Phương Trang thành phố Hồ Chí Minh.

*

Bước 3:  Bạn hoàn toàn có thể tiến hành gạn lọc vé xe và thời gian bằng cách sắp xếp các mục giá chỉ (Thấp - Cao), mẫu xe (Ghế - chóng -Limousine), giờ (Các khung giờ được đề xuất). Giá bán vé theo nhu cầu của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên. Bạn liên tiếp chọn vị ghế còn trống trên xe. Kế tiếp nhấn “Tiếp tục”.

*

Bước 4: sau thời điểm chọn vị trí ghế, chúng ta chọn điểm lên xe tương xứng và cập nhật thông tin người tiêu dùng vé. Sau đó nhấn “Tiếp tục”. Các bạn kiểm tra lại những thông tin một đợt nữa và sau đó nhấn lựa chọn Thanh toán.

Đặt vé xe pháo Phương Trang qua tiện ích Mo
Mo

Bước 1: Truy cập ứng dụng ví Mo
Mo. Ta chọn vào mục “Vé xe pháo khách”. Tiếp nối bạn lựa chọn “Điểm đi, Điểm đến, Ngày đi, Khứ hồi”. Sau đó bạn thừa nhận “Tìm kiếm”.

*

Bước 2: Ta chọn vào “Bộ lọc”. Lựa chọn tiếp vào trong nhà xe “Phương Trang” và tiếp nối nhấn “Áp dụng”. Ứng dụng vẫn hiển thị chuyến xe cộ đi của nhà xe Phương Trang. Chọn vào chuyến xe bạn thấy phù hợp.

*

Bước 3: Bạn lựa chọn vị trí ghế ngồi. Tiếp nối nhấn chọn “Chọn điểm đón/điểm trả”. Bạn tiếp tục chọn điểm đón và điểm trả phù hợp với bạn. Tiếp nối chọn “Tiếp tục”.

*

Bước 4: các bạn kiểm tra lại tin tức đặt vé với nhấn “Đặt chỗ” để hoàn tất việc chọn mua vé.

*

Hướng dẫn đặt vé xe cộ Phương Trang đi Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến lựa chọn du lịch cực kì nổi tiến với tất cả người. Do vậy bài toán đặt vé xe pháo đi Đà Lạt nhiều lúc cũng vô cùng khó khăn khi vào thời gian lễ, tết. Sforum đã hướng dẫn độc giả cách để vé xe Phương Trang đi Đà Lạt lập cập và đơn giản dễ dàng qua website ở trong nhà xe Phương Trang.

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ cửa hàng trang chủ ở trong phòng xe Phương Trang tmec.edu.vn.

*

Bước 2: Tại home website, bạn tìm chuyến xe bằng cách chọn chuyến du ngoạn (một chiều/khứ hồi), điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về. Tiếp đến chọn “Tìm chuyến xe”. Ví dụ như hình ta để vé xe pháo Phương Trang đi Đà Lạt.

*

Bước 3: bạn có thể tiến hành lựa chọn vé xe cùng thời gian bằng cách sắp xếp những mục giá chỉ (Thấp - Cao), dòng xe (Ghế - chóng -Limousine), giờ (Các khung giờ được đề xuất). Sau thời điểm chọn được vé xe, bạn nhấn “Chọn”.

*

Bước 4: Bạn chọn lọc vị trí ghế và con số ghế. Trên mục này bạn cũng có thể xem trước được định kỳ trình chuyến hành trình của mình cũng như vị trí ghế đang đặt cùng đang trống. Các bạn nhấn lựa chọn “Tiếp tục” sau thời điểm đã chấm dứt việc để ghế ngồi.

*

Bước 5: các bạn chọn điểm lên xe cộ thích phù hợp với mình. Kế tiếp bạn thừa nhận “Tiếp tục” để thực hiện bước tiếp theo.

*

Bước 6: Tại tin tức hành khách hàng bạn triển khai nhận thông tin hành khách. Kế tiếp bạn gật đầu đồng ý điều khoản của nhà xe và lựa chọn “Tiếp tục”.

*

Bước 7: ở phần thông tin tải vé, các bạn kiểm tra lại thông tin hành khách hàng và thông tin chuyến. Liên tục thực hiện giao dịch thanh toán và dấn “Thanh toán”.

*

Đặt vé xe pháo Phương Trang đi thành phố Hồ Chí Minh

Cũng như việc đặt vé xe Phương Trang đi Đà Lạt. Nếu khách hàng đang gồm nhu đì tới thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể thực hiện giống như như lí giải ở trên, chỉ khác là nuốm vì điểm đến chọn lựa là Đà Lạt, các bạn chuyển đổi điểm đến là tp.hcm và thực hiện các bước tiếp theo.

Hỗ trợ các vấn đề lúc để vé xe Phương Trang

Sau khi đang đặt vé xe pháo Phương Trang thành công nhưng chúng ta vẫn có những thắc mắc tương quan đến chuyến xe của công ty nhưng không được giải đáp thì các bạn cũng có thể liên hệ qua những cách sau đây để được cung ứng xử lý cấp tốc chóng.

Liên hệ hỗ trợ đặt vé qua trang web tmec.edu.vn

Bước 1: truy cập vào website tmec.edu.vn. Tiếp nối bạn kéo xuống phía dưới website và chọn “Hỏi đáp”.

*

Bước 2: bạn cũng có thể tìm thắc mắc theo tự khóa bằng cách nhập vào ô tìm kiếm kiếm hoặc lựa chọn vào thắc mắc có sẵn nếu như như kia là câu hỏi bạn đang buộc phải tìm.

*

Qua số điện thoại cảm ứng thông minh đặt vé Phương Trang

Tổng đài quan tâm khách hàng đơn vị xe Phương Trang 1900.6067 ngoại trừ việc cung cấp tư vấn đặt sở hữu vé xe cộ thì nhân viên cấp dưới tổng đài để giúp đỡ bạn trả lời các câu hỏi liên quan mang lại vé xe pháo cũng nhưng cung ứng các khiếu nại về chất lượng và dịch vụ của nhà xe.

Qua app đặt xe Phương Trang

Bước 1: bạn mở ứng dụng đặt xe pháo Futa. Tiếp đến bạn chọn vào phần “Tài khoản” và lựa chọn vào “Gửi yêu ước hỗ trợ”.

*

Bước 2: các bạn chọn vào loại hỗ trợ tương xứng với mình. Các bạn nhập tiêu đề và nội dung nên hỗ trợ. Cuối cùng là nhấn chọn “Gửi yêu mong hỗ trợ”.

*

Cách hủy đặt vé xe Phương Trang

*

Để rất có thể hủy được vé xe các bạn cũng có thể thực hiện các cách dưới đây:

Cách 1: liên hệ tổng đài 19006067 nhằm được hỗ trợ tư vấn quy định cũng như cách thức hủy vé.

Cách 2: Đến thẳng văn phòng, quầy vé bên xe Phương Trang nhằm hủy vé xe.

Cách 3: nếu để vé xe pháo qua ứng dụng Mo
Mo, bạn cũng có thể hủy vé tức thì trên ứng dụng. Lưu ý rằng vé ngày lễ, Tết không nhận hủy bên trên App, chỉ cung ứng hủy vé trên quầy cung cấp vé của nhà xe Phương Trang.

Chính sách hủy vé xe cộ Phương Trang

Trước khi bỏ vé xe vẫn đặt. Chúng ta cần nên xem thêm phần cơ chế hủy vé trong phòng xe bên dưới đây.

Khách mặt hàng hủy vé trước 24 tiếng so với giờ xe khởi thủy (điều kiện khách chưa đổi thẻ giấy lên xe). Giá thành hủy vé là 10%. Khách có thể hủy về tối đa 5 vé trên 1 giao dịch. Vé ngày lễ, Tết không sở hữu và nhận hủy bên trên App, chỉ cung cấp hủy vé trên quầy phân phối vé ở trong phòng xe Phương Trang.

Tạm kết

Bài viết bên trên đây đã hướng dẫn chúng ta cách đặt vé Phương Trang, bỏ vé tương tự như gửi yêu cầu cung cấp đến số điện thoại đặt vé xe pháo phương trang một cách lập cập và tiện thể lợi. Nếu như khách hàng thấy nội dung bài viết này hữu ích, chớ quên chia sẻ với đồng đội của mình cũng tương tự để lại phản hồi phía dưới nhé.

Script.This website requires Java
Script.

*

*

*

*

*

20M

Hơn đôi mươi triệu lượt khách

Phương Trang phục vụ hơn 20 triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, phòng hàng

Phương Trang gồm hơn 250 chống vé, trạm trung chuyển, bến xe... Trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang giao hàng hơn 1600 chuyến xe đường dài và khác tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được xem thêm những tin tức cơ phiên bản liên quan tới việc chọn với đặt vé như: tên hãng xe, con đường xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng hàng bên trên tmec.edu.vn được tmec.edu.vn khẳng định bảo mật tuyệt đối theo chính sách đảm bảo an toàn thông tin khách hang của tmec.edu.vn. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của công ty chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người sử dụng đó trừ gần như trường hợp pháp luật có khí cụ khác.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của tmec.edu.vn. Khi nhận thấy khiếu vật nài của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của tmec.edu.vn sẽ đưa ngay khiếu nại đó đến Hãng xe pháo bằng các phương thức nhanh nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc và tuân theo các chế độ và Quy định đang được đăng bên trên tmec.edu.vn để rất có thể hiểu và triển khai được các chính sách và biện pháp tại thời khắc đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy cập (hoặc núm truy cập) bất kỳ các thương mại & dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác quanh đó giao diện được cung cấp bởi tmec.edu.vn

6. khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt động nào quậy phá hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui mắt mang email có chứa mã vé mang lại văn phòng để đổi vé lên xe pháo trước giờ xuất bến ít nhất 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải chính xác, còn nếu không sẽ chẳng thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được thay đổi / trả vé vào các đợt nghỉ lễ Tết ( ngày thường qúy khách được quyền biến hóa hoặc bỏ vé một lần tuyệt nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), phí tổn hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp có hành vi ăn gian , gian lận , phá hoại khối hệ thống , ... Shop chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ chuyển cơ quan chức năng xử lý theo lao lý .

11.

Xem thêm: Nhan sắc hoa hậu chuyển giới đẹp nhất thái lan sắp kết hôn, top 7 mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp nhất hành tinh

 Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng tương tác số điện thoại thông minh 1900 6067 trước khi đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ ko đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển tất yêu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui miệng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Các trường hợp ăn gian mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang vẫn KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung ứng vé và hoàn lại tiền.