12 cung hoàng đạo khởi nguồn từ phương Tây cùng được các quốc gia Châu Á vận dụng để nghiên cứu tử vi cùng chiêm tinh học. Hôm nay, hãy cùng nội dung bài viết tìm đọc về tên gọi, tính phương pháp và ý nghĩ của cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh nhé!

Cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh là gì?


*
Cung hoàng đạo trong giờ Anh

Cung hoàng đạo tiếng Anh còn gọi là Horoscope sign. Theo đầy đủ nhà thiên văn học thời cổ đại, dưới khoảng thời hạn 30 đến 31 ngày, mặt Trời sẽ trải qua 12 chòm sao tạo nên thành 12 cung dưới vòng tròn Hoàng đạo (Zodiac).

Bạn đang xem: Thứ tự 12 cung hoàng đạo

Từ các năm 1654 trước Công Nguyên, Cung Hoàng Đạo vẫn được tạo nên bởi một vài nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hài hòa với tư mùa với 12 tháng trong năm.

Dưới đấy là bảng tổng hòa hợp tên gọi, hình tượng và ngày sinh của những cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh:

STTTên LatinTên thường xuyên gọiPhiên âmÝ nghĩa/biểu tượngNgày sinh dương lịch 
1AriesBạch Dương/’eəri:z/Con cừu trắng21/3 – 19/4
2TaurusKim Ngưu/’tɔ:rəs/Con trườn vàng20/4 – 20/5
3GeminiSong Tử/ˈdʒemənaɪ/Hai cậu nhỏ bé song sinh (đôi cơ hội là hai cô bé)21/5 – 21/6
4CancerCự Giải/’kænsə/Con cua22/6 – 22/7
5LeoSư Tử/’li:ou/Con sư tử23/7 – 22/8
6VirgoXử Nữ/ˈvɜːrgəʊ/Trinh nữ23/8 – 22/9
7LibraThiên Bình/ˈliː.brə/Cái cân23/9 – 22/10
8ScorpioThiên Yết/ˈskɔː.pi.əʊ/Con bọ cạp23/10 – 22/11
9SagittariusNhân Mã/,sædʤi’teəriəs/Nửa trên là người, nửa bên dưới là ngựa, rứa cung23/11 – 21/12
10CapricornMa Kết/’kæprikɔ:nNửa trên là dê, nửa bên dưới là đuôi cá22/12 – 19/1
11AquariusBảo Bình/ə’kweəriəs/Người mang (cầm) bình nước20/1 – 18/2
12PiscesSong Ngư/ˈpaɪ.siːz/Hai bé cá tập bơi ngược chiều19/2 – 20/3

Cung hoàng đạo tiếng Anh thuộc các yếu tố nào? 

Vòng tròn Hoàng đạo được chia thành 12 cung. 12 cung hoàng đạo được phân chia theo 4 yếu tắc của Trái đất theo quan niệm cổ phương Tây, chính là đất, lửa, nước với khí. Vày đó, một tổ 3 cung hoàng đạo giờ Anh sẽ tiến hành xếp vào cùng nhóm nguyên tố, các cung này sẽ sở hữu vài điểm tương đương với nhau. Ta có những nhóm cung hoàng đạo tương xứng với 4 yếu tố như sau: 

Nhóm nước (Water Signs): Cự Giải, Thiên Yết, tuy nhiên Ngư

Đa số các cung thuộc team nước hồ hết đặc biệt cảm giác và rất là nhạy cảm. Họ tất cả giác quan nhậy bén và ẩn chứa sự bí ẩn của đại dương. đội nước thích phần đông cuộc trò chuyện thâm thúy và thân mật. Chúng ta cũng là các người hiền đức và luôn sẵn sàng giúp sức người không giống khi gặp gỡ khó khăn. 

Nhóm lửa (Fire Signs): Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Những cung trực thuộc nguyên tố lửa là những người dân thông minh, nhạy bén; bao gồm tính sáng tạo và ưng ý riêng. Đa số họ rất đơn giản tức giận, nhưng mà cũng thuận tiện tha thứ cho đầy đủ ai biết ân hận lỗi. Đây là nhóm có nhiều nhà thám hiểm với tích điện dồi dào và to lớn. Các cung này cũng rất khỏe mạnh, ưa thích chuyển động thể chất và là nguồn xúc cảm cho những người khác.

Nhóm đất (Earth Signs): Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Người thuộc những cung yếu tố khu đất thường khá cổ hủ và thực tế. Đôi lúc họ cũng khá tình cảm và biết thân thiện tới fan kế bên. Sống thực tiễn là vậy dẫu vậy họ luôn trung thành với thích gắn thêm bó, trợ giúp những người thân yêu khi chạm mặt khó khăn trong cuộc sống. 

Nhóm không khí (Air Signs): tuy nhiên Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Nhóm cung hoàng đạo nằm trong yếu tố bầu không khí luôn thay mặt cho sự công bằng và làng hội. Chúng ta là những người dân biết suy nghĩ, so với và nhìn nhận vấn đề. Đa số khôn xiết thân thiện, thích tiếp xúc và chuyện trò với tín đồ khác. Họ siêu hứng thú với các cuộc đàm đạo triết học, họp khía cạnh xã hội và rất nhiều cuốn sách tởm điển. Nếu như khách hàng cần lời khuyên chúng ta sẽ sẵn sàng đưa ra hướng giải quyết và xử lý nhưng nhiều khi những lời khuyên này cũng rất hời hợt.

Tính phương pháp 12 cung hoàng đạo tiếng Anh


12 cung hoàng đạo – tuyệt kỹ học giờ Anh

Từ vựng tính biện pháp Ma Kết 

responsible: bao gồm trách nhiệmpersistent: kiên trìdisciplined: tất cả kỉ luậtcalm: bình tĩnhpessimistic: bi quanconservative: bảo thủshy: nhút nhát

Tuyên ngôn: “Đời bắt tôi chờ – mà lại tôi là kẻ xứng đáng mà!”

Mô tả Ma Kết

The last earth sign of the zodiac, Capricorn is represented by the sea goat, a mythological creature with the body of a goat and tail of a fish. Accordingly, Capricorns are skilled at navigating both the material and emotional realms. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Capricorn horoscope predictions.

Dịch:

Cung nằm trong đất cuối cùng của cung hoàng đạo, Ma Kết được đại diện thay mặt bởi nhỏ dê biển, một sinh vật truyền thuyết với thân của một nhỏ dê cùng đuôi của một nhỏ cá. Theo đó, Ma Kết rất xuất sắc trong việc điều phối cả lĩnh vực vật chất và tình cảm.

Điểm mạnh: Kiên trì, quyết đoán, nghiêm túc, ít nói, sắc sảo

Từ vựng tính phương pháp Bảo Bình

inventive: sáng sủa tạoclever: thông minhhumanitarian: nhân đạofriendly: thân thiệnaloof: xa cách, rét mướt lùngunpredictable: cực nhọc đoánrebellious: nổi loạn

Tuyên ngôn: “Tôi là một cái vung tròn tròn úp trên một cái nồi méo méo vào một trái đất cong queo!”

Mô tả Bảo Bình

Despite the “aqua” in its name, Aquarius is actually the last air sign of the zodiac. Aquarius is represented by the water bearer, the mystical healer who bestows water, or life, upon the land. Accordingly, Aquarius is the most humanitarian astrological sign. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Aquarius horoscope predictions.

Dịch:

Mặc dù tên gọi của nó là “thủy”, Bảo Bình thực thụ là cung khí ở đầu cuối của hoàng đạo. Bảo Bình được đại diện bởi người mang nước, người chữa bệnh dịch thần túng thiếu ban khuyến mãi nước, hoặc sự sống, cho đất. Theo đó, Bảo Bình là tín hiệu chiêm tinh nhân đạo nhất.

Điểm mạnh: giỏi bụng, nhân hậu, xứng đáng tin, trung thành

Từ vựng tính cách song Ngư

romantic: lãng mạndevoted: hy sinhcompassionate: đồng cảm, từ biindecisive: hay bởi vì dựescapist: trốn tránhidealistic: ưa thích lí tưởng hóa

Tuyên ngôn: “Với một trái tim rộng lớn mở, tôi bơi lội đến tận vùng nước sâu thẳm tốt nhất của vạn Vật.”

Mô tả tuy vậy Ngư

Pisces, a water sign, is the last constellation of the zodiac. It’s symbolized by two fish swimming in opposite directions, representing the constant division of Pisces’ attention between fantasy & reality. As the final sign, Pisces has absorbed every lesson — the joys & the pain, the hopes and the fears — learned by all of the other signs. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Pisces horoscope predictions.

Dịch:

Song Ngư, một hình tượng nước, là chòm sao ở đầu cuối của hoàng đạo. Nó được tượng trưng vì hai con cá bơi lội ngược chiều nhau, mô tả sự phân chia không chấm dứt trong sự chăm chú của tuy nhiên Ngư thân tưởng tượng với thực tế. Dấu hiệu cuối cùng, song Ngư vẫn thấm nhuần mọi bài học kinh nghiệm – nụ cười và nỗi đau, hi vọng và nỗi lo sợ – được học bởi toàn bộ các hình tượng khác.

Điểm mạnh: tinh tế cảm, dễ dàng tính, vui vẻ, nóng áp

Từ vựng tính cách Bạch Dương

generous: hào phóngenthusiastic: sức nóng tìnhefficient: thao tác hiệu quảquick-tempered: lạnh tínhselfish: ích kỷarrogant: ngạo mạn

Tuyên ngôn: “Tôi là tôi – Còn cậu thì không phải (là tôi).”

Mô tả Bạch Dương

Aries loves to be number one, so it’s no surprise that these audacious rams are the first sign of the zodiac. Bold và ambitious, Aries dives headfirst into even the most challenging situations.

Dịch:

Bạch Dương thích phát triển thành số một, vày vậy không tồn tại gì quá bất ngờ khi mọi lời nói táo tợn này là lốt hiệu đầu tiên của hoàng đạo. Táo khuyết bạo và đầy tham vọng, Bạch Dương lao đầu vào ngay cả những tình huống khó khăn nhất.

Điểm mạnh: Can đảm, sức mạnh của lý chí, bắt buộc cù, dám nghĩ về dám làm

Từ vựng tính giải pháp Kim Ngưu

reliable: xứng đáng tin cậystable: ổn địnhdetermined : quyết tâmgreedy: tham lammaterialistic: thực dụng

Tuyên ngôn: “Cái gì hoàn toàn có thể mua được, chiếc đó là của tôi”

Mô tả Kim Ngưu

Taurus is an earth sign represented by the bull. Lượt thích their celestial spirit animal, Taureans enjoy relaxing in serene, bucolic environments surrounded by soft sounds, soothing aromas, và succulent flavors.

Dịch:

Kim Ngưu là một biểu tượng của khu đất được đại diện thay mặt bởi bé bò. Y hệt như động đồ thiên linh của họ, Kim Ngưu thích thư giãn và giải trí trong môi trường thanh bình, trong mát được bao bọc bởi âm thanh nhẹ nhàng, mừi hương nhẹ nhàng và mùi vị mọng nước.

Điểm mạnh: từ bỏ tin, kiên định, giàu năng lượng, gọn gàng gàng, giỏi bụng

Từ vựng tính cách song Tử

witty: hóm hỉnhcreative: sáng sủa tạoeloquent: có tài năng hùng biệncurious: tò mòimpatient: thiếu kiên nhẫnrestless: ko ngơi nghỉtense: căng thẳng
Tuyên ngôn: “Bạn ham mê vụ này rồi đấy, nói tiếp, nói tiếp đi.”Mô tả song Tử

Have you ever been so busy that you wished you could clone yourself just to get everything done? That’s the Gemini experience in a nutshell. Appropriately symbolized by the celestial twins, this air sign was interested in so many pursuits that it had to double itself.

Dịch:

Bạn đang bao giờ bận rộn đến mức bạn ước mình hoàn toàn có thể sao chép bản thân chỉ để xong xuôi mọi việc? cầm lại, đó là kinh nghiệm tay nghề của tuy vậy Tử. Được biểu tượng một cách thích hợp bởi những cặp song sinh bên trên thiên thể, biểu tượng của bầu không khí này lưu ý đến nhiều mục tiêu theo đuổi tới mức nó đề xuất tự tăng cấp đôi.

Điểm mạnh: Khéo léo, hài hước, thuyết phục

Từ vựng tính bí quyết Cự Giải

intuitive: bạn dạng năng, trực giácnurturing: ân cầnfrugal: giản dịcautious: cẩn thậnmoody: u sầu, ảm đạmself-pitying: trường đoản cú thương hạijealous: tị tuông

Tuyên ngôn: “Thật nhức lòng khi đề xuất nói chia tay – nên xin đừng cất bước ra đi.”

Mô tả Cự Giải

Cancer is a cardinal water sign. Represented by the crab, this crustacean seamlessly weaves between the sea và shore representing Cancer’s ability to exist in both emotional and material realms. Cancers are highly intuitive & their psychic abilities manifest in tangible spaces: For instance, Cancers can effortlessly pick up the energies in a room. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Cancer horoscope predictions.

Dịch:

Cự Giải là một hình tượng cơ phiên bản về nước. Đại diện là con cua, loài ngay cạnh xác này len lỏi tức thì mạch giữa biển lớn và bờ đại diện thay mặt cho kỹ năng tồn trên của Cự Giải trong cả nghành nghề tình cảm và vật chất. Cự Giải tất cả trực giác cao và kĩ năng tâm linh của họ thể hiện trong không khí hữu hình: Ví dụ, Cự Giải rất có thể dễ dàng thu nhận năng lượng trong 1 căn phòng

Điểm mạnh: nhạy cảm cảm, thích hợp lý, con fan của gia đình

Từ vựng tính biện pháp Sư Tử

confident: trường đoản cú tinindependent: độc lậpambitious: tham vọngbossy: hống háchvain: hão huyềndogmatic: độc đoán

Tuyên ngôn: “Màn bộc lộ phải liên tiếp – nhằm tôi thể hiện chứ.”

Mô tả Sư Tử

Roll out the red carpet because Leo has arrived. Leo is represented by the lion and these spirited fire signs are the kings & queens of the celestial jungle. They’re delighted khổng lồ embrace their royal status: Vivacious, theatrical, and passionate, Leos love to bask in the spotlight and celebrate themselves. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Leo horoscope predictions.

Dịch:

Trải thảm đỏ vị Leo vẫn đến. Leo được đại diện thay mặt bởi sư tử và những biểu tượng lửa này là phần đông vị vua và con gái hoàng của vùng rừng núi thiên thể. Họ vui lòng nắm lấy vị thế hoàng gia của mình: Hoạt bát, sân khấu với đam mê, Leos thích hợp đắm mình trong ánh sáng của đèn sân khấu cùng tôn vinh bản thân

Điểm mạnh: trường đoản cú tin, can đảm, quý phái, duy tâm

Từ vựng tính bí quyết Xử Nữ

analytical: đam mê phân tíchpractical: thực tếprecise: tỉ mỉpicky: khó khăn tínhinflexible: cứng nhắcperfectionist: theo công ty nghĩa hoàn hảo

Tuyên ngôn: “Em vừa tạo nên một danh sách – cùng còn khám nghiệm nó hai lần.”

Mô tả Xử Nữ

Virgo is an earth sign historically represented by the goddess of wheat và agriculture, an association that speaks to Virgo’s deep-rooted presence in the material world. Virgos are logical, practical, and systematic in their approach khổng lồ life. This earth sign is a perfectionist at heart và isn’t afraid khổng lồ improve skills through diligent & consistent practice. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Virgo horoscope predictions.

Dịch:

Xử nữ là một hình tượng của trái đất trong lịch sử dân tộc được đại diện bởi phụ nữ thần lúa mì cùng nông nghiệp, một links nói lên sự hiện tại diện chuyên sâu của Xử thiếu phụ trong thế giới vật chất. Virgos khôn xiết logic, thực tiễn và có khối hệ thống trong phương pháp tiếp cận cuộc sống. Biểu tượng Thổ này là một người cầu toàn trong trái tim hồn với không ngại nâng cao các kĩ năng thông qua thực hành thực tế siêng năng với kiên định.

Điểm mạnh: gọn gàng, bắt buộc cù, điềm tĩnh, thông minh nhan sắc sảo

Từ vựng tính biện pháp Thiên Bình 

diplomatic: dân chủeasygoing: dễ tính. Dễ dàng chịusociable: hòa đồngchangeable: hay nắm đổiunreliable: không xứng đáng tin cậysuperficial: hời hợt

Tuyên ngôn: “Chúng mình cùng hội cùng thuyền – cần cưa đôi nha.”

Mô tả Thiên Bình 

Libra is an air sign represented by the scales (interestingly, the only inanimate object of the zodiac), an association that reflects Libra’s fixation on balance and harmony. Libra is obsessed with symmetry & strives to lớn create equilibrium in all areas of life. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Libra horoscope predictions.

Dịch:

Libra là một biểu tượng không khí được đại diện bởi các cái cân (thú vị là, đồ dùng vô tri nhất của cung hoàng đạo), một links phản ánh sự cố định của Libra về việc cân bằng và hài hòa. Thiên Bình bị ám ảnh bởi sự đối xứng và luôn nỗ lực tạo ra sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Điểm mạnh: Mang cảm giác về vẻ đẹp, khôn ngoan, hữu ích, thân thiện

Từ vựng tính bí quyết Thiên Yết

passionate: đam mêresourceful: cởi vátfocused: tập trungnarcissistic: tự mãnmanipulative: tích tinh chỉnh và điều khiển người khácsuspicious: tốt nghi ngờ

Tuyên ngôn: “Tin tôi đi – cậu không cần biết những bí mật của tôi đâu!”

Mô tả Thiên Yết 

Scorpio is one of the most misunderstood signs of the zodiac. Because of its incredible passion & power, Scorpio is often mistaken for a fire sign. In fact, Scorpio is a water sign that derives its strength from the psychic, emotional realm. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Scorpio horoscope predictions.

Dịch:

Thiên Yết là giữa những cung hoàng đạo bị hiểu nhầm nhiều nhất. Cũng chính vì niềm đê mê và sức khỏe đáng ngạc nhiên của mình, Thiên Yết hay bị nhầm lẫn với một biểu tượng của lửa. Trên thực tế, Thiên Yết là một trong những dấu hiệu nước bắt mối cung cấp từ lĩnh vực tâm linh, cảm xúc.

Điểm mạnh: Quyết tâm, chăm chỉ

Từ vựng tính bí quyết Nhân Mã 

optimistic: lạc quanadventurous: phù hợp phiêu lưustraightforward: thẳng thắncareless: bất cẩnreckless: không ngơi nghỉirresponsible: vô trách nhiệm

Tuyên ngôn: “Tôi tin tưởng rằng tất cả chúng ta ở đây đều sở hữu vai trò gì đó!”

Mô tả Nhân Mã

Represented by the archer, Sagittarians are always on a quest for knowledge. The last fire sign of the zodiac, Sagittarius launches its many pursuits lượt thích blazing arrows, chasing after geographical, intellectual, và spiritual adventures. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Sagittarius horoscope predictions.

Dịch:

Được thay mặt bởi cung thủ, Nhân Mã luôn luôn tìm tìm kiến ​​thức. Cung lửa cuối cùng của cung hoàng đạo, Nhân Mã tung ra nhiều kim chỉ nam theo đuổi tựa như những mũi thương hiệu rực lửa, đuổi theo hầu hết cuộc khám phá về địa lý, trí thông minh và chổ chính giữa linh

Điểm mạnh: toá mở, từ thiện, yêu thích phiêu lưu, dám nghĩ về dám làm
Điểm yếu: bể chồn, bướng bỉnh
12 cung hoàng đạo thay mặt cho 12 mon dương kế hoạch trong năm. Đối với từng cung hoàng đạo sẽ với những ý nghĩa và tính cách đơn lẻ mà bạn nên biết .

Chắc hẳn bạn đã từng có lần nghe qua thuật ngữ 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống và các người luôn luôn thắc mắc rằng đắn đo mình ở trong vào cung nào. Đối với mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu được những tính phương pháp và quánh điểm đơn nhất khác nhau. Nội dung bài viết sau hãy cùng với Lôi Phong tim nắm rõ hơn về những cung hoàng đạo này và ý nghĩa của bọn chúng nhé.

1. Khám phá 12 cung hoàng đạo là gì?

Các bên thiên văn học tập đã sáng chế ra cung hoàng đạo từ rất lâu đời, theo ghi chép lại nó xuất hiện từ trước công nguyên. 12 cung hoàng đạo này sẽ tương ứng với cùng một vòng tròn 360 độ, cho nên vì vậy với mỗi cung đã ứng cùng với 30 độ. Đối với từng cung hoàng đạo sẽ được đặt tên dựa theo chòm sao đã từng đi qua. Thứ tự của những cung hoàng đạo này là Bạch Dương, Kim Ngưu, cung song Tử, Cự Giải, cung Sư Tử, Xử Nữ, cung Thiên Bình, Bọ Cạp, cung nhân Mã, Ma Kết, cung Bảo Bình và cung tuy vậy Ngư.

Theo kế hoạch dương, 12 cung hoàng đạo sẽ phân loại theo 12 tháng trong thời hạn và được chia thành 4 đội chính bao hàm đất, nước, lửa và khí tương đương với 4 mùa. Từng yếu tố sẽ bao hàm có 3 cung đại diện và những cung hoàng đạo trong thuộc 1 team thường sẽ sở hữu được những tính cách tương đương với nhau.

*

12 cung hoàng đạo tương ứng với cùng 1 vòng tròn 360 độ

2. Bắt đầu ra đời của 12 cung hoàng đạo

Nguồn gốc ra đời của 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ ý nghĩa thiên văn học. Phụ thuộc vào những quan sát hiện tượng kỳ lạ bầu trời đêm hôm người cổ truyền đã ảnh hưởng ra phần lớn hình ảnh ảnh các ngôi sao nối lại với nhau để khiến cho những chòm sao khác nhau trên bầu trời. Vào thời Hy Lạp cổ đại, Ptolemy đã phát hiện ra rằng gồm 48 chòm sao khớp ứng với gần như nhân vật huyền thoại của Hy Lạp. Mặc dù đây rất nhiều là phần nhiều chòm sao vào trí tưởng tượng và nó chưa được khoa học hội chứng minh.

Các nhà thiên văn học ở thời cổ truyền đã phân tách hoàng đới thành 12 phần đều bằng nhau và được điện thoại tư vấn là 12 cung hoàng đạo ngày nay. Fan ta ứng dụng nó vào việc tính lịch của năm với điểm phát xuất của chúng sẽ bước đầu từ Xuân phân là điểm ở bên trên hoàng đạo. Chính vì vậy từng cung hoàng đạo vẫn tương ứng với cùng một tháng trong năm. Do trước đây điểm Xuân phân được nằm tại gần cùng với chòm sao Bạch Dương hơn cần Bạch Dương được tính là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo.

*

12 cung hoàng đạo được xuất hiện thêm và ra đời từ rất rất lâu trước công nguyên

3. Bốn nhóm nguyên tố của cung hoàng đạo là gì?

Bốn đội nguyên tố của 12 cung hoàng đạo đang mang số đông ý nghĩa tác động tới tính cách, xúc cảm và hành vi, để ý đến khác nhau. Thuộc tìm hiểu cụ thể hơn về chân thành và ý nghĩa của 4 đội nguyên tố này nhé.

3.1. Nhóm nguyên tố của lửa

Nhóm nhân tố của lửa bao hàm Bạch Dương, Sư Tử với Nhân Mã. Gần như ai thuộc vào đội này thường sẽ có cá tính, năng rượu cồn và sự trường đoản cú tin táo tợn mẽ. Tuy nhiên đây cũng là phần đông tuýp người thường sẽ có tính khí thất thường, họ vui bi hùng lẫn lộn, dễ dàng giận tuy nhiên cũng nệm quên. Họ tất cả nguồn năng lượng rất lành mạnh và tích cực và được xem như là nguồn xúc cảm cho những người xung quanh.

*

Nhóm nguyên tố lửa đại diện cho tất cả những người cá tính, năng động

3.2. Nhóm nguyên tố Đất

Nhóm yếu tắc Đất gồm có các cung Xử Nữ, Ma Kết cùng Kim Ngưu. Tín đồ thuộc vào nhóm này hay hay thủ cựu và sống cực kỳ thực tế. Bọn họ cũng dễ dàng bị tác động và xúc động do những yếu đuối tố ảnh hưởng từ mặt ngoài. Hình như người thuộc team nguyên tố đất cũng được đánh giá là tốt diễn xuất hơn là câu hỏi lên kế hoạch.

*

Nhóm yếu tắc Đất là đại cho người thường sống khôn cùng thực tế

3.3. đội nguyên tố Nước

Đặc điểm chung của không ít người nằm trong vào nguyên tố nước chính là họ rất dễ nhạy cảm cùng dễ thay đổi tâm trạng. Đồng thời họ cũng khá dễ yêu thích nghi với nhiều tình huống và nhiều môi trường xung quanh sống không giống nhau.

Các cung thuộc nhóm nguyên tố nước là Cự Giải, Bọ Cạp và tuy nhiên Ngư. Chúng ta còn được review là những người hào phóng, biết cảm thông đối với người khác và không thích áp dụng tới đấm đá bạo lực trong việc giải quyết và xử lý vấn đề.

*

Nhóm nguyên tố nước thể hiện cho tất cả những người dễ nhạy cảm cảm với dễ thay đổi cảm xúc

3.4. Team nguyên tố khí

Nhóm yếu tắc khí bao hàm các cung tuy vậy Tử, Thiên Bình với Bảo Bình. Fan thuộc đội này thông thường sẽ có một tác phong nhanh nhẹn, luôn có lý trí và tính buôn bản hội siêu cao. Đặc biệt trong những mối quan lại hệ với tất cả người xung quanh họ rất lấy được lòng người khác.

*

Nhóm thành phần khí đại diện cho tất cả những người có tác phong nhanh nhẹn

4. Ý nghĩa với tính bí quyết của 12 cung hoàng đạo

Đối với từng cung hoàng đạo sẽ khớp ứng với một tháng trong thời điểm và mang những ý nghĩa sâu sắc đặc trưng riêng biệt. Sau đây hãy cùng với cửa hàng chúng tôi giải mã về chân thành và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo này nhé.

4.1. Cung Bạch Dương ( 21/03 - 20/04 )

Người trực thuộc cung Bạch Dương là bạn có tham vọng và mang những nguồn năng lượng tích cực. Họ mếm mộ sự sáng tạo và phát triển bản thân không xong nghỉ.

Trong công việc, cung Bạch Dương là những người dân rất năng động, máu nóng và mang tố hóa học của tín đồ lãnh đạo chính trực, công minh. Còn trong chuyện tình yêu họ rất tráng lệ với mối quan hệ của mình với đối phương và thường giỏi ghen. Họ biết cách che cất đi cảm giác của mình và khi bị tổn thương chỉ biết giày vò bạn dạng thân.

*

Cung Bạch Dương là người có nhiều tham vọng với nhiều năng lượng tích cực

4.2. Cung Kim Ngưu ( 21/04 - 20/05)

Những fan thuộc vào cung Kim Ngưu sẽ cho những người khác một tin tưởng rất cao. Đây là người an toàn và đáng tin cậy và đáng để xây dừng một quan hệ vững chắc. Bạn hoàn toàn yên chổ chính giữa khi sản xuất dựng tình bạn với họ. Trong cuộc sống người thuộc cung này luôn luôn biết giữ bản thân tránh xa được phần nhiều thói hư và tật xấu.

Mặc dù những người dân thuộc cung Kim Ngưu khôn xiết dễ gặp vấn đề về tai, mũi, họng cơ mà họ lại có tiềm năng về âm nhạc. Hoàn toàn có thể đây vẫn là các ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng trong tương lai.

Về mặt cảm tình của Kim Ngưu siêu đẹp, với chuyện tình yêu đôi lứa thì hoà hợp, trai tài, gái sắc. Bọn họ luôn tìm kiếm được hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân gia đình và gia đình.

*

Cung Kim Ngưu là người đáng tin cậy, thật thà

4.3. Cung tuy nhiên Tử ( 21/05 - 21/06 )

Người trực thuộc cung tuy nhiên Tử cực kỳ thú vị, độc đáo, họ luôn vui vẻ và tràn trề năng lượng. Đây là nhóm người mà các cung khác thường rất say đắm giao lưu với kết bạn.

Do luôn luôn vui vẻ, hoà đồng cùng thích thân yêu tới bạn khác nên thỉnh thoảng Song Tử vẫn có những lo ngại và suy nghĩ tiêu cực. Vì thế họ dễ dẫn đến rối hoặc gặp khủng hoảng nếu xẩy ra vấn đề nào kia trong chuyện tình cảm, công việc và cuộc sống.

*

Cung tuy nhiên Tử luôn vui vẻ và tràn đầy các năng lượng tích cực

4.4. Cung Cự Giải ( 22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải nằm trong vào nguyên tố Nước mang biểu tượng của nhỏ cua sống dưới nước. Người thuộc cung này thông thường sẽ có tính khí thất thường, xúc cảm vui bi đát lẫn lộn. Có những thời gian người cung Cự Giải khôn cùng nhẹ nhàng, cảm tình nhưng đôi lúc lại lạnh nảy, bốc đồng và hành động khó suy đoán.

Điểm cộng lớn số 1 của cung này kia là luôn tận trung khu với quá trình và có ý thức trách nhiệm cao. Họ thường là những người dân ưa sự sạch mát sẽ, mang trong mình một tấm lòng vị tha, có nhân vả cực kỳ năng động.

*

Cung Cự Giải gồm tính khí thất thường xuyên và cảm giác vui bi lụy lẫn lộn

4.5. Cung Sư Tử ( 23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử thuộc cung vật dụng 5 trong toàn bô 12 cung hoàng đạo. Đây là cung mang ý nghĩa hình tượng của mức độ mạnh, tinh thần hanh khô thông cùng rất ý chí sắc bén. Những người dân thuộc vào cung Sư Tử hay rất thương yêu sự đoàn kết, họ thường xuyên lắng nghe những ý kiến của bạn bè và người thân rồi tiếp đến mới đưa ra quan điểm và ra quyết định của riêng biệt mình.

Cung Sư Tử còn đại diện cho những người có trái tim nhân hậu, êm ấm và tràn trề yêu yêu đương và luôn biết cách tạo thành tiếng cười cho người xung quanh. Bọn họ biết cách vận dụng trí não của mình để hoàn toàn có thể giải quyết được những vụ việc khó khăn xảy ra trong cuộc sống.

*

Cung Sư Tử là fan thích sự kết hợp và biết lắng nghe ý kiến của tín đồ khác

4.6. Cung Xử con gái ( 23/08 - 22/09 )

Cung Xử Nữ còn có các tên gọi khác là cung Trinh Nữ, Thất Nữ. Cung này thay mặt đại diện cho hình hình ảnh của cô nàng đồng trinh gồm trong truyền thuyết. Những người nào trực thuộc cung Xử thanh nữ thường sẽ rất hợp với các màu đó là vàng, trắng, xanh lá, nâu. Tính cách của mình là fan ân cần, chu đáo, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi bạn xung quanh với rất cẩn thận trong từng hành vi của mình.

*

Cung Xử nàng là fan ân cần, chu đáo

4.7. Cung Thiên Bình ( 23/09 - 23/10 )

Cung Thiên Bình tuyệt còn được nghe biết là cung Thiên Xứng mang hình tượng cho chiếc cân công lý. Chính vì vậy những người thuộc vào típ này sẽ sở hữu được có sự kỹ càng trong đều việc nhằm mục tiêu đưa ra được quyết định đúng mực nhất.

So với đông đảo cung hoàng đạo khác, cung Thiên Bình đang vô cùng sắc sảo và đánh giá mọi việc khách quan lại nhất. Trong đôi mắt họ các vật không tồn tại gì là tuyệt đối và toàn bộ chỉ mang ý nghĩa chất tương đối.

*

Cung Thiên Bình đại diện thay mặt cho típ người chân chính, trung thực

4.8. Cung Thiên Yết ( 23/10 - 22/11 )

Cung Thiên Yết còn mang tên gọi không giống là cung Bọ Cạp, Thần Nông hoặc Hổ Cáp… hình tượng của cung này là con Bọ Cạp, đây là loài rượu cồn vật nguy hiểm khiến mọi bạn nhìn thấy đều yêu cầu sợ hãi. Chính điều đó cũng đã chế tác tính cách quan trọng đặc biệt cho cung Thiên Yết so với gần như cung khác. Bọn họ là những người có cảm hứng mãnh liệt và luôn luôn có lưu ý đến phi thường xuyên vượt lên trên ý thức của bạn khác.

*

Người trực thuộc vào thuộc Thiên Yết hay có cảm xúc mãnh liệt và cân nhắc phi thường

4.9. Cung nga Mã ( 22/11 - 21/12 )

Biểu tượng của cung nga Mã là hình mũi tên, nhiều khi là hình cây cung với mũi tên. Những người dân thuộc cung này đều phải sở hữu tham vọng, mong mơ và sự hoài bão trẻ trung và tràn trề sức khỏe để hướng đến được mục tiêu bí ẩn. Họ thường là những người có tài, những nhân đồ triết học phát hiện tại ra được tính hai mạch và nhận thấy được sự nghịch lý.

*

Cung Nhân Mã thể hiện cho tất cả những người đầy mong mơ, tham vọng

4.10. Cung Ma Kết ( 22/12 - 19/01 )

Cung Ma Kết đại diện cho người có sự hoà phù hợp giữa nước mơ, niềm ước mơ cùng với sự nhiệt tình với đầy tham vọng. Trong khi họ luôn luôn muốn thống trị được cuộc sống của chính bản thân mình và kẻ thống trị về cuộc sống của những người xung quanh. Đây là người có ước mơ về quyền lực tối cao và cả thiết bị chất. Họ vẫn không lúc nào chịu tắt thở phục ngẫu nhiên điều gì với thường làm theo suy nghĩ của mình.

*

Cung Ma Kết thể hiện cho tất cả những người có quyền lực

4.11. Cung Bảo Bình ( 20/01 - 18/02 )

Những người mang cung Bảo bình thường là người cần cù, chịu thương chịu khó, thiệt thà với năng động. So với mọi cung hoàng đạo không giống cung Bảo Bình cũng trực thuộc vào các tuýp người thông minh và tất cả sự phát âm biết, tính sáng tạo. Cùng với đó là tính phương pháp tự tin để giúp cho họ có thể thể hiện được hết khả năng của mình.

*

Người nằm trong cung Bảo Bình chân thật, năng động

4.12. Cung song Ngư ( 19/02 - 20/03 )

Đây là cung sau cuối của 12 cung hoàng đạo cùng thường đại diện cho tất cả những người thích mơ mộng. Những người dân cung tuy vậy Ngư cũng rất dễ tính, hiền khô lành, dễ thích hợp nghi với những môi trường thiên nhiên xung quanh cùng có năng khiếu trong việc giao tiếp, sinh sản dựng côn trùng quan hệ. Vì vậy họ cũng tương đối được nhiều người thương mến và góp đỡ.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất Cho Chị Gái Ý Nghĩa Hài Hước Lầy Lội

*

Những fan thuộc cung song Ngư hiền lành và dễ dàng tính

Trên đây công ty chúng tôi đã tổng thích hợp lại những ý nghĩa sâu sắc và tính cách của 12 cung hoàng đạo cho các bạn tham khảo. Mong muốn qua nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn biết được mình nằm trong vào cung hoàng đạo làm sao và tất cả tính cách như thế nào để biết kiểm soát và điều chỉnh hành vi, quan tâm đến của mình cho chuẩn mực độc nhất nhé.