Hiện nay, tình hình hàng thật cùng giả đang càng ngày càng gây các nhầm lẫn trên thị trường. Để đảm bảo sức khỏe của bạn dạng thân và mái ấm gia đình thì họ cần yêu cầu kiểm tra chất lượng hàng hoá. Và bài viết này sẽ reviews các phần mềm kiểm tra hàng thật hàng giả. Hãy thuộc webdanhgia.vn tìm hiểu các ứng dụng thú vị này nhé!

Phần mượt quét mã gạch là gì?

Phần mượt quét mã vạch là một trong những ứng dụng di động rất có thể hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm khi bạn tra cứu vãn mã số, mã vạch sản phẩm. Các thông tin hàng hóa trên ứng dụng luôn cập nhật sớm nhằm bạn chưa hẳn lo lắng thông tin không chính xác. Xem xét không nên bỏ lỡ nội dung dưới đây nào.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra hàng thật hàng giả

*

Cách kiểm tra hàng thật bằng mã QR

Cách ứng dụng kiểm tra hoạt động 

Cách thức hoạt động của ứng dụng cũng khá dễ, chúng ta chỉ cần dùng camera trên smartphone quét mã vạch, mã QR Code đã được trang bị sẵn trên bao bì hoặc nhãn dán của hàng hóa.

Khi người tiêu dùng trải qua các bước quét mã sản phẩm, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các thông tin mà công ty đã mang lại, chẳng hạn như:

Sản phẩm mang tên đầy đủ
Loại hàng hóa (màu sắc, mã màu, số hiệu sản phẩm)Tên công ty / Thương hiệu
Nơi sản xuất, địa chỉ xí nghiệp sản xuất, quốc gia nào
Mô tả hàng hóa
Các trang thương mại điện tử đang bán hàng + link  Hình ảnh demo sản phẩm Thành phần hàng hóa
Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Phần mượt kiểm tra sản phẩm chính hãng hàng giả

1. Ứng dụng i
Check

*

Phần mềm check mã vạch chuẩn nhất

Khi thiết lập một món hàng vẫn qua sử dụng, bạn muốn kiểm tra thông tin về nơi sản xuất, chất liệu, sản phẩm có chính hãng và chất lượng tốt không?

Với ứng dụng i
Check Scanner
, ứng dụng có thể góp bạn kiểm tra bởi mã vạch, mã QR có trên hàng hóa… một cách mau lẹ và một thể lợi. Đây là trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất giúp bạn kiểm tra mã vạch, giải mã xác minh bắt đầu hàng hóa từ năng lượng điện thoại.

Một số khả năng nổi bật:

Hỗ trợ các loại quét mã vạch cùng mã QRKiểm tra và truy xuất thông tin, xuất xứ hàng hóa
Tìm và mua hàng tmec.edu.vn chóngĐọc nhấn xét của người dùng

2. Red Laser 

Red laser là ứng dụng mua sắm tiện lợi với tài năng quét mã vun thông minh. Được khuyến mãi kèm trả toàn miễn phí trên những thiết bị i
Phone, i
Pad hay i
Pod Touch, Red
Laser là sự phối kết hợp của hàng loạt các tính năng hữu ích như quét mã vạch, qui định hỗ trợ buôn bán và gọi mã QR Code Key thiết yếu xác. Bạn hoàn toàn có thể check online bằng smartphone vô cùng thuận lợi để truy vấn ra mối cung cấp gốc bất kể sản phẩm nào bày bán.

Tất cả được gói gọn gàng trong thuộc một ứng dụng dễ sử dụng và được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng i
Device.

*

Phần mềm check mã vạch thành phầm nước ngoài

Red laze được đánh giá bởi The Today Show, The new york Times, tạp chí Fortune, tập san Time cùng CNN Money là một trong những Top 10 ứng dụng i
Phone với chức năng quét các sản phẩm, giá cả tuyên chiến và cạnh tranh và tiết kiệm chi phí phù hợp.

3. Barcode
Viet

Barcode
Viet for i
OS là phần mềm kiểm tra mã vạch, đầu gọi mã QR, có thể xác định được phần lớn các nhiều loại mã vén của nước ta mà không phần mềm quét mã vạch quốc tế nào có được.

*

Phần mềm quét mã gạch miễn phí

Nhờ Barcode
Viet, người dùng có thể sử dụng camera điện thoại thông minh để kiểm tra thông tin của mặt hàng hóa họ muốn mua mà không thể phải lo lắng về thật đưa của hàng hoá. Đồng thời, bạn có thể tạo mã QR Code và chia sẻ mã QR với các bạn bè, người thân trong gia đình của mình. Xem xét thông tin trên màn hình ảnh chụp các bạn nhé.

4. Phần mềm quét mã vun QR Tea
Capps

*

Quét mã vạch thành phầm chính hãng

Nếu bạn gặp cạnh tranh khăn trong việc kiểm tra mã của các sản phẩm nhập khẩu hoặc xuất xứ ở quốc tế thì Máy quét mã vạch QR là một lựa chọn không tồi lúc nó có khả năng kiểm tra tất cả các định dạng, mã vạch thông dụng như QR, Data Matrix, UPC, Aztec, EAN, Code 39…

Không phải vì tính ưu việt trong bài toán quét mã vạch hàng nhập khẩu mà áp dụng không kiểm tra được các sản phẩm hiện tất cả ở nước ta.

Ứng dụng cũng hỗ trợ truy tìm nội dung có đầy đủ các sản phẩm trong nước. Do đó, ứng dụng này phía bên trong top hồ hết ứng dụng thịnh hành trên bảng xếp hạng Android hoặc i
OS .

5. Quét mã vun Qrafter

Qrafter là một đầu hiểu mã QR dễ dàng, trực quan và giao diện sử dụng 1-1 giản.

*

Cách kiểm tra hàng chính hãng bằng điện thoại

Khách hàng có thể chụp cấp tốc mã QR cơ mà không cần lấy nét như các ứng dụng quét mã vun khác, đồng thời tạo mã QR, chuyển đổi màu của mã QR đơn giản và bảo đảm tuyệt mật thông tin muốn chia sẻ với tín đồ thân, bạn bè.

Bằng cách lưu lại và gửi qua email dưới dạng tệp PNG hoặc SVG, chia sẻ qua phần mềm Qrafter sẽ giúp bạn gửi mã đi rất dễ dàng.

Đặc biệt các ứng dụng khám nghiệm mã này cung cấp tải xuống các tệp tin v
Card với i
Calendar thông qua trình duyệt Safari hoặc duyệt nội bộ Qrafter Pro (tính năng độc quyền) và có thể nhận tài liệu thô là những mục sẽ quét, tiếp đến gửi đến email cá nhân nhằm sao lưu.

Kết luận

Bài viết bên trên đã share với bạn tổng thích hợp các phần mềm dùng để kiểm tra sản phẩm trước lúc mua nhằm đảm bảo sự bình yên của bản thân và gia đình mình, giúp các bạn phân biệt được bắt đầu tất cả sản phẩm & hàng hóa trên thị trường. Nếu khách hàng làm marketing thì nên chọn mua phần mềm chuyên được dùng để kiểm tra với số lượng nguồn sản phẩm lớn để ngăn cản rủi ro các sản phẩm lỗi, sản phẩm nhái tràn trề trên thị trường.

Đọc thêm câu chữ về ứng dụng kiểm tra hàng chính hãng hàng giả:

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các sản phẩm nhái, sản phẩm nhát chất lượng, đặc biệt là bọn chúng được bày chào bán lẫn lộn với những sản phẩm thiết yếu hãng. Điều này khiến người chi tiêu và sử dụng không khỏi băn khoăn cùng không biết đâu là mặt hàng thật mỗi khi đi tải sắm. Chính vì vậy, bài viết sau đây,tmec.edu.vnsẽ giới thiệu đứng đầu 5 phần mềm quét mã vạch - Kiểm tra thật giả tốt nhất năm 2022.

Hãy cùng theo dõi và để lại bình luận phía dưới nhé!


Nội dung bao gồm


1. Phần mềm quét mã vạch là gì?

2. đứng top 5 phần mềm quét mã vạch – kiểm tra thật giả tốt nhất năm 2022

2.1. Phần mềm quét mã vạch i
Check

2.2. Phần mềm kiểm tra mã vạch chuẩn nhất Barcode Việt

2.3. Phần mềm check mã vạch cho app android Barcode Scanner

2.4. Trình Quét mã vạch & đọc mã QR

2.5. Phần mềm đọc mã vạch cho apk Qrbot

2.6. Phần mềm quét mã vạch đáng tin cậy Vietcheck

2.7Phần mềm QR Red
Laser


1. Phần mềm quét mã vạch là gì?


Trên mỗi sản phẩm từ đồ mỹ phẩm, thực phẩm đến công nghệ đều bao gồm một mã số vạch. Đây là một trong những công nghệ nhận diện với kiểm tra với mục đích thu thập dữ liệu từ các sản phẩm để xác định đó gồm phải là sản phẩm thật, hàng thật hay không. Những mã vạch đó có các khoảng trống xen kẽ và được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định, từ đó mà những phần mềm quét mã có thể nhận diện được. Trên thị trường tồn tại nhan nhản sản phẩm giả, sản phẩm nhái và phần mềm sẽ là công cụ vô cùng hữu ích để bạn gồm thể phân biệt được hàng hóa đã mua.

Phần mềm quét mã vạch là một ứng trên thiết bị di động sẽ góp hiển thị đầy đủ thông tin của sản phẩm lúc được tra cứu mã hàng hóa online. Phần lớn tin tức của sản phẩm sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị phần mềm và luôn luôn được cập nhật mới nhất, đúng chuẩn nhất.

Cách thức hoạt động của những phần mềm này cũng hơi đơn giản, chỉ cần quét camera bên trên điện thoại qua những mã vạch, mã QR Code đã được in trên vỏ hộp hoặc nhãn dán sản phẩm. Lúc người sử dụng thực hiện thao tác làm việc quét mã sản phẩm, toàn bộ tin tức sản phẩm nhưng mà doanh nghiệp cung cấp sẽ hiển thị như: thương hiệu sản phẩm, loại sản phẩm, thương hiệu, nơi sản xuất, số lô, hình ảnh, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… một biện pháp chi tiết với đầy đủ.

*

Phần mềm quét mã vạch là một ứng bên trên thiết bị di động sẽ giúp hiển thị đầy đủ tin tức của sản phẩm


2. đứng đầu 5 phần mềm quét mã vạch – kiểm tra thật giả tốt nhất năm 2022


Nếu bạn chưa biết làm cho như thế như thế nào để check hàng hóa thì phần mềm i
Check sẽ là sự lựa chọn trả hảo mang lại bạn. I
Check là một vào những phần mềm kiểm tra mã vạch chuẩn nhất với những thông tin đúng chuẩn từ công ty sản xuất. Phần mềm là một giải pháp tầm nã xuất tin tức sản phẩm thông qua việc quét mã vạch cùng mã QR Code bên trên điện thoại. Người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin sản phẩm thiết lập sắm một cách đúng đắn nhất ở bất cứ đâu với bất kỳ thời điểm nào chỉ với một lần quét tmec.edu.vn chóng.

Phần mềm i
Check sẽ cung cấp mang lại người dùng các thông tin hữu ích về sản phẩm như: tin tức sản xuất, địa chỉ, số lô, giá chỉ cả, và tất nhiên là cả đánh giá khác của người dùng về sản phẩm đó, ….

Bạn chỉ cần scan mã vạch bằng biện pháp bật ứng dụng và chụp mã vạch của sản phẩm, những bạn sẽ ra được tất cả những thông tin của hàng hoá. Với mặt hàng quốc tế, phần mềm cũng dễ dàng phản hồi tin tức khi bạn scan.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm i
Check:
Hỗ trợ người cần sử dụng kiểm tra tin tức sản phẩm bằng việc quét các loại mã vạch cùng mã QR.Kiểm tra với truy xuất các thông tin và nguồn gốc của sản phẩm.Tìm địa chỉ thiết lập uy tín và lập cập của sản phẩm.Xem review, đánh giá chỉ trước đó của người dùng.

Link tải phần mềm i
Check:


Barcode Việt được miêu tả là phần mềm quét mã vạch góp người chi tiêu và sử dụng tra cứu thông tin sản phẩm thông qua tính năng quét mã vạch. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ kiểm tra hàng giả, hàng kém chất lượng một cách tmec.edu.vn chóng.

Barcode Việt là phần mềm do những nhà phạt triển Việt vạc triển phải giao diện được thiết kế tương đối trực quan với dễ sử dụng. Tuy nhiên, dữ liệu lưu trữ thông tin sản phẩm còn hạn chế đối với các mặt sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

Hiện phiên bản mới nhất của phần mềm đã cải thiện những chức năng: quét barcode, mã vạch gấp rút ngay cả lúc chất lượng camera thấp, đồng thời nhận diện được phần lớn các mã vạch của Việt Nam nhưng ít phần mềm nước bên cạnh nào gồm được. Đầu đọc mã vạch cũng được cải tiển hơn, cấp tốc nhậy và siêng dụng đến sản phẩm.

*

Barcode Việt là phần mềm quét mã vạch góp người tiêu dùng tra cứu thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Barcode Việt:Quét mã vạch cùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm chính xác 99%, lưu ý, một số sản phẩm ngoại nhập thì còn đôi chút hạn chế.Hiển thị, giải mã tin tức chi tiết và ví dụ của từng sản phẩm trên thị trường, vạc hiện mặt hàng giả, sản phẩm nhái.Tra cứu thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Link tải phần mềm mã vạch Barcode Việt:


Phần mềm kiểm tra mã vạch tiếp theo mà lại tmec.edu.vn muốn giới thiệu là phần mềm Barcode Scanner. Barcode Scanner dành riêng cho Android và bao gồm khả năng quét mã QR cũng như quét mã vạch sản phẩm bao gồm hãng để nhận biết đâu là hàng thật, mặt hàng giả và hẳn nhiên đó bạn tất cả thể tự tạo một mã QR đến sản phẩm của mình. Sản phẩm giả mặt hàng nhái ngày một tràn ngập thị trường cùng đó cũng đó là lý vày tại sao bọn họ cần phần mềm Barcode dưới đây.

*

Phần mềm Barcode Scanner. Barcode Scanner dành cho Android

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Barcode Scanner:Cung cấp với hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin chi tiết của sản phẩm, hướng dẫn bỏ ra tiết nếu bạn chưa biết sử dụng, giỏi xem nội dung kiểm tra được
Hỗ trợ người sử dụng tạo mã QR mang đến riêng mang đến sản phẩm của bản thân trong nháy mắt.Giao diện trực quan, đơn giản, sử dụng hòan toàn miễn tầm giá trên sản phẩm công nghệ điện thoại nhưng mà không cần cập nhật

Tải ứng dụng Barcode Scanner cho apk qua liên kết:


Trình Quét mã vạch cùng đọc mã QR cũng là phần mềm quét mã vạch cùng kiểm tra tin tức sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này còn có nhiều chức năng độc đáo với ấn tượng được cho phép người dùng tìm hiểu thông tin sản phẩm tmec.edu.vn chóng. Trình Quét mã vạch & đọc mã QR gồm cả nhị tính năng quét mã QR và quét mã vạch.

Đặc điểm nổi bật của Trình Quét mã vạch với đọc mã QR:Tốc độ quét mã cấp tốc chỉ khoảng 3 đến 5 giây.Hoàn toàn bao gồm thể quét mã vạch trong điều kiện thiếu ánh sáng.Hỗ trợ truy nã xuất tin tức sản phẩm dễ dàng.

Link tải tải phần mềm soi mã vạch Trình Quét mã vạch và đọc mã QR:


Đã bao giờ bạn lo lắng về sản phẩm giả sản phẩm nhái, những lúc như vậy, điều đầu tiên bạn làm cho là gì? Sẽ thế nào nếu bạn có một phần mềm quét mã vạch sản phẩm, kiểm tra được mọi vấn đề bạn lo lắng? QRbot là phần mềm đọc mã vạch được công ty Tea
Capps vạc triển. Phần mềm này chuyên được sử dụng để kiểm tra tin tức sản phẩm, từ đó phòng ngừa những sản phẩm giả, kém chất lượng mang đến người tiêu dùng.

*

QRbot là phần mềm đọc mã vạch được doanh nghiệp Tea
Capps vạc triển

Đặc điểm nổi bật của phần mềm QRbot:QRbot hỗ trợ người sử dụng tự tạo được mã QR riêng mang lại sản phẩm của mình.Khả năng đọc Vcards, tra cứu với tìm kiếm thông tin sản phẩm tmec.edu.vn chóng
Hỗ trợ phân tách sẻ kết quả tìm kiếm kiếm tới các trang web khôn xiết tiện lợi.

Link tải phần mềm QRbot:


Vietcheck là một phần mềm quét mã QR được người sử dụng đánh giá cao hiện nay. Phần mềm không chỉ hỗ trợ người cần sử dụng quét mã để truy nã xuất tin tức sản phẩm mà còn hỗ trợ họ bao gồm cái quan sát khách quan lại hơn về chất lượng sản phẩm trước lúc quyết định thiết lập hàng.

Xem thêm: Phim Cô Bé Lọ Lem 2015 - Tin Tức Về Cô Bé Lọ Lem (2015)

*

Vietcheck là một phần mềm quét mã QR được người sử dụng đánh giá bán cao hiện nay

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quét mã vạch Vietcheck:Điểm cộng của phần mềm là hỗ trợ người cần sử dụng chia sẻ thông tin sản phẩm sau khoản thời gian truy xuất lên mạng xóm hội
Giúp người dùng gồm cái quan sát tổng quan liêu hơn về sản phẩm trước lúc quyết định mua sắm chọn lựa để kiêng tình trạng tiền mất tật mang.

Link tải mang đến Android:


*

Cuối cùng tmec.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn đó là Red
Laser. Với tính năng nhì trong một: kết hợp giữa ứng dụng sở hữu sắm thuận tiện với chức năng quét mã vạch thông minh cho phép người tiêu dùng mua sắm và chọn lựa với một chổ chính giữa thế yên tâm nhất. Với đầy đủ các công cụ hỗ trợ thiết lập sắm cùng trình đọc mã, quét mã QR thiết yếu xác, phù hợp với nhiều thiết bị, Red
Laser đang càng ngày càng được những tín đồ mua sắm online lựa chọn.

Bạn tất cả thể tải theo link dưới đây:

Trên đây là vị trí cao nhất 7phần mềm quét mã vạch, kiểm tra mặt hàng thật giả tốt nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng đều bao gồm ưu điểm riêng, bạn có thể tham khảo với chọn cho doanh nghiệp ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất nhé. Cảm ơn bạn đã bỏ ra thời gian trân quý để đọc bài bác viết này. Chúc những bạn search được những phầnmềm hữu ích nhất đến bản thân!