*

ღ Mạc Phong Cung ღ


Góc sáng tác
Dịch viện
Ngôn Tình Phái
Hiện Đại
Đồng nhân
Cổ đại
Xuyên không
Huyền huyễn
Thư viện sưu tầm
Ngôn tình Phái
Cổ Đại
Xuyên không
Hiện Đại
Huyền huyễn
Đam Mỹ Phái
Tu Chân Phái
Tản mạc Trà quán
Bình thư Ngôn tình
List Truyện

Thật ra tôi thích cái thương hiệu “Thời niên thiếu tươi đẹp ấy” của phiên bản edit rộng là “Thời niên thiếu của anh ấy và em” bạn dạng xuất bản.

Bạn đang xem: Thời niên thiếu tươi đẹp ấy

“Thời niên thiếu tươi sáng ấy” thời niên thiếu đó của è cổ Niệm chỉ tươi vui khi tất cả Bắc Dã.

Em của thời niên thiếu, xinh đẹp, xứng đáng yêu, bùng cháy rực rỡ huy hoàng.

Anh của thời niên thiếu, xấu xí, thối nát, tương lai mờ mịt.

∴∴∴∴∴∴∴∴

Phải chăng trên gắng gian này không có tình yêu?

Trên cầm cố gian này có tình yêu nhưng lại sẽ không khi nào có thiết bị tình yêu nào đẹp mắt như của è Niệm với Bắc Dã.

Tôi đã đọc đi hiểu lại phân vân bao nhiêu lần mẩu truyện này, những lần đọc vẫn lại vẫn day dứt, ám hình ảnh như lần đầu, dù rằng đã nghiền hết từng câu chữ, từng lời thoại, tưởng tượng ra từng phân cảnh của mẩu chuyện tôi vẫn luôn luôn tự hỏi trường hợp tôi là trần Niệm thì sao? Tôi hoàn toàn có thể mạnh mẽ được như cô ấy không? Ở trong hoàn cảnh đó, dưới áp lực của sự đe doạ, bắt nạt, trừng phạt, sỉ nhục tàn nhẫn đó, vẫn có thể bước tiếp không.

Trong cái giờ chiều tối, trằn Niệm chạy trên phố phố, băng qua từng bé đường, chui rúc trong đống rác nhằm chạy trốn đám tín đồ Ngụy Lai cô ấy cảm xúc thế như thế nào khi thân vô vàn con fan đó đã không ai chìa tay ra cứu giúp mình. Khi đứng trên bục xi măng nhà Bắc Dã chờ đợi cậu thiếu niên là chút hi vọng sau cùng còn còn lại luyện tâm câu nói kia là trung khu trạng ra sao?

Đêm sẽ khuya, sấm sét vang dội, cuối cùng, cô nghe thấy tiếng cửa ngõ mở, rất cấp tốc sau đó, là ánh sáng của đèn mờ mờ. Cô ngửng đầu, nhìn chăm chắm vào cánh cửa sổ ấy. Vào phòng bao gồm tiếng cồn vang lên, tiếng kéo ghế, giờ mở quạt, tiếng xuất hiện nhà vệ sinh, giờ đi dọn dẹp và sắp xếp và tiếng xả bồn cầu…

Như đã làm qua cả ráng kỉ, nhẵn dáng lạnh nhạt của thiếu thốn niên xuất hiện thêm trước tấm rèm cửa ngõ sổ, màn được kéo, ánh sáng vàng óng hắt ra.

Bắc Dã chú ý cô chằm chằm, há to miệng cơ mà không lên tiếng.

Trần Niệm không còn lắp bắp, trôi tung nói cùng với cậu: “Anh đảm bảo an toàn em nhé.”

Phải, kể từ giây phút kia Bắc Dã đã bảo đảm an toàn Trần Niệm, bảo vệ cô một cách quá trả hảo. Một kẻ như Bắc Dã, một tên côn đồ gồm quá khứ đầy dơ dáy bẩn chị em làm gái điếm, phụ thân là tội phạm cưỡng hiếp, một tên đầu gấu, bất hảo, từ trên đầu đã định chả tạo sự trò trống gì, ấy vậy lại bảo đảm an toàn Trần Niệm, ở mặt cô, lại chở che cô. Giữa Bắc Dã với Trần Niệm tất cả một sự thấu hiểu lẫn nhau mà bạn ngoài như chúng ta không ai gọi được, cũng không xen vào được. Cũng như Trần Niệm bắt gặp được sâu trong trái tim cậu trai 17 tuổi ấy là trung tâm hồn cô độc, những không gian rỗng đầy khổ sở mà vẫn cao đẹp, và cũng chỉ gồm Bắc Dã mới hiểu được sâu trong đáy lòng è cổ Niệm đang ao ước những điều gì. Hai đứa trẻ đơn độc đó ở bên nhau, dìu nhau qua vũng bùn lầy, thắp sáng lẫn nhau từng chút hi vọng

“Là ai dịu dàng cẩn trọng như thế, lặng lẽ thắp sáng sủa ngọn đèn trong lòng ai”

Bắc Dã gặp mặt Trần Niệm, trời không chỉ là tạnh mưa lại còn có cầu vồng. Nhưng bạn ta thường nói thứ gì quá đẹp thì thường rất dễ vỡ.Thật không may ngày hôm đó vì xẩy ra sự cố cậu đã đến muộn, thật không may ngày hôm kia trùng hợp tất cả một vụ tai nạn đã kéo cô bong khỏi ví trí bình yên để rồi cuộc sống của cô bé mà cậu coi như bảo bối, nâng trong trái tim mình hoàn toàn chìm vào tối tối, cũng dấn chìm luôn luôn cả cuộc sống cậu. Dòng tương lai tươi sáng mà cả è cổ Niệm và Bắc Dã đang hướng đến bỗng dưng bị bóng đêm nuốt chửng.

Trong mẫu đêm của thành phố Hi hôm đó, Bắc Dã đang ôm nai lưng Niệm trượt dài trên motor , thật may vị trong giây phút đó Bắc Dã đang ở mặt Trần Niệm, thuộc cô giải tỏa nỗi đau, khiến cho những năm tháng trong tương lai khi lưu giữ lại è Niệm đã hết căm hận

“Nhưng xúc cảm đêm này đã dần nhạt phai, giờ đây không thể diễn tả chính xác được. Bởi vì thời gian đã mài mòn nó, mỗi khi em quay đầu nhìn lại, em nhận định rằng mình vẫn thấy bi lụy thương, nhưng các gì quãng thời gian đó nhằm lại mang lại em là cây dâu, đèn đường, xích đu, hoa khuyên nhủ tai, ô mai, kẹo dẻ hình gấu, với cả hương bánh mỳ nướng thân buổi trời chiều.

Có lẽ chính vì đêm đó em ngủ trên giường của anh ấy Bắc Dã, anh ấy ôm em, sớt chia một nửa đau thương. Em cảm thấy, anh ấy đã chở che hơn nửa. Nhưng, không ai trong các anh hiểu được phần đông trải nghiệm ấy.

Chỉ bao gồm anh ấy cùng em hiểu.”

Tình yêu đó của Bắc Dã và Trần Niệm thừa trên cả sản phẩm tình yêu thông thường, đó là việc tin tưởng trả toàn tuyệt vời nhất mà ko gì biểu đạt được. Trằn Niệm tin Bắc Dã, mỗi câu cậu nói cô phần đông tin, cậu nói cô ko giết người thì chính là cô không thịt người, cậu nói hy vọng cô gồm cuộc đời tốt hơn yêu cầu cô phải liên tục chống đỡ, è Niệm tin, nên cô hoàn thành khoát trèo lên mẫu thang nhưng mà cậu đã thử sẵn cho mình, hướng đến tương lai mà cậu ước ao cô hướng đến, mặc cho ở đầu kia thang là quý ông trai bảo đảm cô phải trải qua cực khổ trong vòng lao lý và làng mạc hội, yêu cầu đánh thay đổi cả cuộc đời chính phiên bản thân.

“Em lưu giữ hồi đó anh ấy vốn quen thuộc hỏi em: “Em có tin anh không?”

Đương nhiên em tin.

Mỗi lúc anh ấy hỏi, em càng tin thêm 1 chút.Anh ấy nói em không giết mổ người, em ngay tức thì tin em không làm cho vậy. Đây là sức mạnh giúp em bao gồm thể bền chí bước đi trên nhỏ đường điều khoản này. Trước đó chưa từng có một ai đảm bảo an toàn em như thế, bảo vệ nội trung tâm em không trở nên bóng black xâm nhập, bảo đảm linh hồn em trọn vẹn tinh khiết.Nhưng không có ai ngờ rằng, người bảo đảm an toàn em lại yêu cầu đích thân trải qua khổ nạn chứ?”

Trần Niệm đang tin Bắc Dã nắm nào nhưng mà trong khoảng thời gian ngắn đó không chần chờ cầm nhỏ dao bám máu chạy về search Bắc Dã mà chưa hẳn cảnh ngay cạnh nơi được gọi cán cân nặng của công lý, Bắc Dã sẽ yêu trần Niệm đến cầm cố nào mà gật đầu đồng ý cắn chặt răng vơ hết tội nghiệt vào mình. Sự bít chở, thấu hiểu cho nhau của họ càng đọc càng thấy day dứt, đau lòng.

Họ chỉ là thanh thiếu niên 16, 17 tuổi còn ngồi bên trên ghế nhà trường, mẫu tuổi ăn chưa no, ngủ chưa tới. Nhưng thế mà phần lớn gì trải qua đối với họ lại như 1 cơn ác mộng. Đến phút sau cuối nếu tôi là trằn Niệm có lẽ tôi sẽ không thể nào đứng vững được lòng tin về: chân, thiện, mỹ như cô ấy, vậy nên mới nói thiệt may vì trong cuộc đời Trần Niệm có Bắc Dã. Sóng gió mặc dù có to thế nào thì cũng đã gồm cậu chắn phía trước. Với cũng thật may trong cuộc sống Bắc Dã gồm Trần Niệm nhằm kéo cậu trở về từ mớ lếu láo độn

Bắc vọng kim tâm, nai lưng niên bất di. (Trông về trái tim này, muôn đời không cố kỉnh đổi.)

————————————————————————————

Mạc Tuyết chấp bút!

( thiệt ra còn không hề ít điều ao ước nói bao gồm viết bao nhiêu cũng không viết không còn được cảm xúc của mình. Cảm ơn mọi bạn đã đọc, đây là lần đầu tiên mình viết reviews nên tất cả gì không nên sót ước ao mọi bạn bỏ qua nhé )


THỂ LOẠI Đang update Đọc Sách PDF (945 KB)
*
Scan
Me Nhạc chữa Lành comment TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...

Khoa học xét nghiệm phá phiên bản thân qua những con số - Pythagoras (Pitago)

*


Bank

*
*

*
Anh Biết Gió từ bỏ Đâu tới - Tập 1 (Cửu Nguyệt Hi)
*
Anh Biết Gió tự Đâu cho tới - Tập 2 (Cửu Nguyệt Hi)
*
Archimedes nhiệt liệt (Cửu Nguyệt Hi)
*
Freud vồn vã (Cửu Nguyệt Hi)

Dưới đó là những cống phẩm đã xuất phiên bản của tác giả "Cửu Nguyệt Hi":

Độc giả rất có thể tìm sở hữu ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo phiên bản ebook Thời Niên thiếu thốn Tươi Đẹp Ấy PDF của người sáng tác Cửu Nguyệt Hi nếu chưa có điều kiện.

Xem thêm: Bỏ túi cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong excel và windows 10

Tất cả sách năng lượng điện tử, ebook bên trên website tmec.edu.vn phần đông có phiên bản quyền nằm trong về tác giả. Chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu có điều kiện, kỹ năng xin hãy cài đặt sách giấy.

*

Được xây dựng nhằm mục tiêu mục đích phụng sự trái đất phát triển về học thức và Trí tuệ

gmail.com

Ủng Hộ - Donate

Mọi sự đóng góp góp, hỗ trợ, khích lệ để duy trì và cải tiến và phát triển Website xin nhờ cất hộ về: