DUPLICATE CLEANER PRO LÀ GÌ?Duplicate Cleaner Pro là một phần mềm được tạo nên ra được cho phép bạn quét, phát hiện và sa thải các tập tin đụng hàng một bí quyết nhanh chóng, chủ yếu xác. Với nhiều chế độ quét và giao diện đẹp, buổi tối ưu gần gũi với người tiêu dùng thì không tồn tại quá cạnh tranh khăn khiến cho bạn trải nghiệm vừa đủ hết những tài năng mà nhà phân phối tích hợp cho những người sử dụng, dù bạn là một trong những người chuyên nghiệp hay một tín đồ bình thường.Duplicate Cleaner Pro là một chương trình hữu ích khiến cho bạn tổ chức những nội dung của ổ đĩa cứng của bạn . Sẽ tương đối ngạc nhiên khi bạn phát hiện tại ra có tương đối nhiều tập tin giống nhau đến nuốm tồn trên trong laptop của mình. Điều này khiến cho ổ cứng bị phân mảnh, tác động trực tiếp tới hiệu suất buổi giao lưu của hệ thống vật dụng tính.Phần mềm xóa tập tin trùng lặp Duplicate Cleaner Pro sẽ quét sâu cho toàn bộ các nhiều loại tập tin – hình ảnh, âm nhạc, phim, video, tư liệu Word, trình diễn Power
Point, các file văn bản – chúng ta tên nó, nếu nó xuất hiện hai lần trên sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng sau kia Duplicate Cleaner vẫn tìm thấy nó. Một khi những tập tin được tìm kiếm thấy bạn được cung ứng các khí cụ hữu ích có thể chấp nhận được bạn chọn những phiên bản sao để xóa hoặc di chuyển các tập tin.
*

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DUPLICATE CLEANER PRO:
Tìm tệp tin trùng lặp, cấp tốc chóng!Ổ cứng sạch mát hơn có nghĩa là hiệu suất nhanh hơn.Quét nhanh lẹ và so sánh bạn dạng sao chính xác.Xác định vị trí music trùng lặp (bao có MP3, i
Tunes (M4A) và nhiều hơn nữa.)Tìm những hình hình ảnh tương từ (thay đổi kích cỡ, xoay, biến hóa nội dung và nhiều hơn nữa nữa.)Tìm thư mục trùng lặp.Thiết lập search kiếm hoạt bát – tìm kiếm theo cách bạn muốn.Trợ lý sàng lọc thông minh.Tìm kiếm nhiều địa điểm.Export / Import tác dụng của bạn.Xem toàn bộ các thông tin tập tin trong một list chi tiết.Lớn, cửa sổ biến đổi kích thước để lưu ý dễ dàng.Handy cửa sổ xem trước hình ảnh với side-by-side so sánh.Xóa các tập tin giống nhau với bin Recycle.Di chuyển các tập dupe cho một địa điểm mới.Rẽ tập tin đụng hàng vào link cứng.Bảo vệ mang đến Windows với tập tin hệ thống.Hỗ trợ các ngôn ngữ.Hướng dẫn sử dụng toàn diện.Tương đam mê với đa số windows.Giao diện ứng dụng Duplicate Cleaner có phong cách thiết kế chuyên nghiệp, cho mặc dù cho là phiên bản miễn giá thành nhưng nó đã được trang bị mọi công cụ cần thiết và thỏa mãn nhu cầu khá giỏi cho nhu cầu cá nhân. Để quá trình tìm tìm được chính xác và nhanh hơn nữa thì bạn nhấp vào các lựa lựa chọn tương ứng, không quá khó nhằm bạn quản lý được phần mềm hoàn hảo này.Download tại đây, (đã tất nhiên file lí giải + tool ..... Mặt trong)fshare.vn/file/2SK719VGD5D6mediafire.com/download/wjjg4h72naiaozz/Duplicate+Cleaner+Pro+3.2.6+......rarcòn rất nhiều phần mềm hay và miễn phí gồm tại PHANMEMHAY.INFO

(Dân trí) - Đôi khi, vì nguyên nhân nào kia bạn coppy hoặc download nhiều file có nội dung như là nhau, tuy vậy lại tàng trữ ở nhiều vị trí không giống nhau trên vật dụng tính, khiến cho ổ cứng bị chiếm hữu dung lượng lãng phí. Phần mềm miễn phí dưới đây sẽ giúp giải quyết sự việc này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng duplicate cleaner


Chắc hẳn trong chúng ta, không ít người gồm thói quen xào nấu hoặc dịch chuyển các tệp tin ra nhiều bản chứa ở các vị trí không giống nhau, rồi sau đó kêu mất vấn đề xóa đi những bản đã sao chép. Hoặc song khi, tải về một file nào đó ở Internet, nhưng rồi tiếp nối lại liên tục download file kia thêm nhiều lần nữa… Thậm chí, có nhiều phần mềm những lần sử dụng lại tạo nên nhiều file gồm nội dung tương tự như nhau, nhưng tiếp nối lại không auto xóa những file kia đi.

Những điều nhắc trên sẽ tạo ra tình trạng lãng phí dung lượng trên ổ cứng, tuy vậy những file đó bao gồm nội dung chẳng không giống gì nhau.

Glary Duplicate Cleaner là ứng dụng miễn phí, được cho phép người sử dụng quét toàn bộ ổ cứng máy vi tính và liệt kê đều file bao gồm nội dung giống nhau để từ đó chất nhận được chọn để xóa bọn chúng đi, chỉ gìn giữ một file gốc duy nhất, giúp khôi phục lại dung tích lưu trữ bị chiếm hữu một biện pháp lãng phí.

Download phần mềm miễn giá tiền tại phía trên hoặc tại đây.

Trong bước cuối cùng của quy trình cài đặt, ứng dụng sẽ ý kiến đề xuất người dùng cài đặt thêm một phương tiện khác kèm theo, bạn bỏ đi tùy lựa chọn “Install Glary Utilities” ở vỏ hộp thoại sau cuối hiện ra trước lúc nhấn nút “Finish” để hoàn tất quy trình cài đặt.

*

Thay đổi ngôn từ mặc định của phần mềm thành tiếng Việt

Một điểm mạnh của ứng dụng đó là có giao diện cung cấp hoàn toàn giờ đồng hồ Việt, tuy nhiên mặc định ứng dụng lại hiển thị ngữ điệu tiếng Anh.

Để chuyển ngôn ngữ của phần mềm sang tiếng Việt giúp áp dụng được dễ dàng hơn, từ thực đơn trên giao diện chính của phần mềm, chúng ta chọn “Help -> Language” kế tiếp kéo xuống phía dưới và chọn “Tiếng Việt” trường đoản cú danh sách ngữ điệu hiện ra.

*

Như vậy ứng dụng sẽ được chuyển sang hình ảnh tiếng Việt góp sử dụng thuận tiện và dễ dãi hơn.

Hướng dẫn thực hiện phần mềm

Giao diện thiết yếu của ứng dụng sẽ liệt kê danh sách các phân vùng ổ cứng hiện bao gồm trên máy tính xách tay để tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn, quét nhằm tìm kiếm các file trùng lặp tất cả trên phân vùng ổ cứng đó.

Bạn hãy lựa chọn và quét đồng thời nhiều phân vùng ổ cứng để khẳng định những tập tin đụng hàng được ở rải rác rến trên nhiều phân vùng không giống nhau (chẳng hạn một file giống nhau nhưng bạn lại lưu lại trên 2 phân vùng ổ cứng khác nhau).

*

Đánh dấu chọn phân vùng đề xuất quét rồi dìm nút “Quét”, phần mềm sẽ ban đầu thực hiện quá trình quét và xác định các file trùng lặp bao gồm trên phân vùng được chọn.

Sau khi quá trình quét kết thúc, ứng dụng sẽ liệt kê danh sách các file trùng lặp và được chia nhỏ ra thành từng nhóm file theo từng định hình (file văn bản, hình ảnh, video...). Các bạn kích vào từng đội file sẽ được liệt kê danh sách những file bao gồm định dạng tương xứng đang bị đụng hàng trên ổ cứng.

Đường dẫn chi tiết của các file (file cội và tệp tin trùng lặp) sẽ tiến hành hiển thị sinh sống khung mặt phải, đồng thời phần mềm cũng liệt kê cho những người dùng thấy rõ file nào là file cội và tệp tin nào là tệp tin bị trùng lặp.

*

Từ hiệu quả tìm kiếm của phần mềm, bạn ghi lại chọn phần lớn file coppy (giữ lại tệp tin gốc). Để chọn tất cả những file bị trùng lặp và chỉ gìn giữ file gốc, bạn bấm vào nút “Tự rượu cồn chọn” trên menu của phần mềm, lập tức phần mềm sẽ auto chọn phần đa file được lưu lại là “sao chép”.

Cuối cùng, dấn nút “Xóa tập tin đang chọn” từ menu để ứng dụng xóa đi đông đảo file đang được đánh dấu chọn, là những file bị trùng lặp, cùng chỉ giữ giàng file gốc.

Xem thêm: Kiểm tra bộ nhớ máy tính windows, cách kiểm tra dung lượng ổ cứng máy tính windows

Như vậy, với việc trợ góp của Glary Duplicate Cleaner, bạn cũng có thể dễ dàng loại bỏ những tệp tin trùng lặp, giúp tiết kiệm được một phần dung lượng bị chiếm hữu không cần thiết trên ổ cứng.