Thiên Bình và Bảo Bình được mệnh danh là 1 trong các những cặp đôi bạn trẻ thiên duyên trời định. Vốn sở hữu rất nhiều điểm bình thường lại siêu hiểu nhau cho nên vì vậy dù xét ở kỹ càng nào thì phía trên vẫn là một trong những cặp chổ chính giữa đầu ý hợp trong vòng tròn mười hai cung hoàng đạo. 


Đặc điểm tính bí quyết Thiên Bình với Bảo Bình

Vốn là hai thay mặt tiêu biểu nằm trong nguyên tố Khí cho nên vì vậy Thiên Bình lẫn Bảo Bình sở hữu rất nhiều điểm thông thường trong tính giải pháp lẫn cách thức nhìn thừa nhận cuộc sống.

Tuy nhiên, ở bên cạnh những nét tương đồng, nhị cung hoàng đạo này cũng sẽ có những lằn ranh khác hoàn toàn khó rất có thể dung hòa. 

Cung Thiên Bình

Đối với bằng hữu và đồng nghiệp, Thiên Bình là mẫu bạn phong nhã, lịch sự và trang nhã và nhất là luôn cố gắng trở đề nghị hòa đồng với toàn bộ mọi người. Chính đường nét tính cách sáng chóe mà vào suốt phần đường đời, cung hoàng đạo này thành thân được với không hề ít mối lương duyên tươi đẹp.

Bạn đang xem: Thiên bình nam và bảo bình nữ

*
Mặc dù không phải là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất cầm nhưng phần đông Thiên Bình phần đông sống chủ yếu về lý trí

Ngoài ra, tuy nhiên không cần là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất thay nhưng phần đông những cá thể thuộc chòm sao này phần lớn sống thiên về lý trí. Tuy nhiên, một khi không may sa chân lâm vào hoàn cảnh lưới tình, chúng ta lại trở phải lãng mạn cũng như cực kì nhạy cảm. 

Dẫu là sống trong ngẫu nhiên giai đoạn nào thì Thiên Bình cũng luôn mong phần đa khoảnh khắc giữa mình và tín đồ thương phải tuyệt vời nhất tựa như giữa những câu chuyện cổ tích.

Cung Bảo Bình

Được sao Thổ cũng giống như sao Thiên vương vãi chiếu mệnh vì vậy cung Bảo Bình vốn là tín đồ rất có chí mong tiến khi liên tục đưa ra cho bạn dạng thân những kim chỉ nam trong tương lai.

Đặc biệt, giữa những nét tính bí quyết khiến bằng hữu và đồng nghiệp bao phủ hết lòng thương yêu cung hoàng đạo này phải nói đến sự kiên cường khó ai tiến công bại. 

Sở hữu tư chất thông minh, Bảo Bình không màng trở ngại mà luôn cố gắng vươn lên, ngay lập tức cả một trong những lúc khốn khó khăn nhất. Không tính ra, bạn dạng thân cung hoàng đạo này vốn đã rất là thu hút sự để ý của chỗ đông người xung quanh mỗi một khi xuất hiện.

*
Được sao Thổ tương tự như sao Thiên vương chiếu mệnh cho nên cung Bảo Bình vốn là bạn rất có chí ước tiến

Tuy nhiên, dẫu có thông minh xuất xắc cao ngạo tới mức nào thì trong tình yêu, Bảo Bình tự nhiên trở thành rất nhiều đứa trẻ con ngờ nghệch. Dẫu có yêu thương bạn ta không còn lòng dẫu vậy họ khăng khăng vẫn không chịu thừa nhận tình cảm của mình mà cho rằng đó chỉ là trái nghiệm độc nhất vô nhị thời nhưng thôi.

Điểm phổ biến giữa Thiên Bình cùng Bảo Bình

Vốn những là tuýp tín đồ kỹ tính cho nên vì vậy trước khi đưa ra quyết định bước vào một trong những mối quan hệ tình dục hay thành hôn với ai đó, chúng ta đều cố gắng hiểu rõ về tính chất cách cũng giống như thái độ của đối phương.

Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ gỡ thân Thiên Bình cùng Bảo Bình được coi là định mệnh vị ngay từ bỏ lần tiếp xúc đầu tiên, hai bạn đã cảm xúc thân thuộc đến cực nhọc tả. Hình như họ đã là anh em của nhau từ rất nhiều kiếp sống về trước.

Chính vì sở hữu đều nét tương đương này nhưng giữa cặp đôi Thiên Bình cùng Bảo Bình dường như không xảy ra bất kỳ một cuộc bất đồng quan điểm nào, cho dù là nhỏ nhất. Cả nhị coi nhau như các người bạn đường và thậm chí còn là người thân trong gia đình trong gia đình.

Thiên Bình với Bảo Bình tất cả hợp nhau không?

Xuất phát từ các việc cả Thiên Bình với Bảo Bình đông đảo là hai thành viên biết rõ ưu cùng nhược điểm của bạn dạng thân cho nên họ luôn cố gắng để bù trừ phần đa khuyết thiếu hụt của đối phương.

Nếu Bảo Bình nhập vai trò là hậu phương bền vững giúp nửa tê trở buộc phải bình tĩnh và khỏe mạnh hơn tương đối nhiều so với phiên bản thể nhạy bén của chòm sao thứ bảy thì ngược lại, Thiên Bình lại có đến xúc cảm thoải mái giúp khỏa lấp 1 phần sự trang nghiêm vốn có.

*
Có thể đánh giá rằng mọt nhân duyên thân Thiên Bình với Bảo Bình chính là do trời ban

Do đó, có thể nhận định rằng mối nhân duyên giữa Thiên Bình và Bảo Bình đó là do trời ban. Đây chính là cơ hội nhằm cả hai trang nghiêm nhìn lại phần nhiều mảng màu sáng buổi tối của phiên bản thân cùng đối phương. Đồng thời từ kia tìm cách thức để hoàn toàn có thể hòa phù hợp với nửa tê hơn.

Tình yêu thương của Thiên Bình với Bảo Bình

Thiên Bình với Bảo Bình gần như có cách nhìn giống nhau về hồ hết thứ mà người ta cảm nhận. Từ âm nhạc, nghệ thuật, tín ngưỡng,… tốt triết học đông đảo là những mảnh ghép để cho mối tình giữa hai cung hoàng đạo này càng trở yêu cầu trọn vẹn.

Được thành lập trên sự thấu hiểu và nhiệt độ tình, hai người đều biết cách làm sao để hỗ trợ nhau cũng tương tự khiến nửa kia cảm thấy được yêu thương say đắm. Sự thỏa ước đến tự cả nhị phía khiến mối quan hệ giới tính này trở đề xuất hứa hứa hẹn hơn khi nào hết.

Nhìn chung, mối quan hệ giữa nhị cung hoàng đạo trực thuộc cung Khí này đều phải có sự xáo trộn và thăng bằng hoàn bảo giữa dư vị của tình bạn lẫn tình yêu.

Cho nên, khi số phận dẫn lối hai tín đồ đến cùng với nhau, cả Thiên Bình và Bảo Bình đều phân biệt rằng tinh yêu đó là nhẹ nhàng tựa khá thở của cuộc sống.

Nam Thiên Bình và bạn nữ Bảo Bình

Một trong số những điểm khiến chàng trai Thiên Bình cảm giác bị ham ở nửa cơ phải kể tới sự trực tiếp thắn, cương trực hiếm có. 

*
Chính sự sắc sảo của Thiên Bình đã khiến cho cô nàng Bảo Bình thì thầm thương trộm nhớ tức thì từ thứ nhất tiên

Là tuýp tín đồ vô thuộc yêu yêu quý và mến yêu người yêu do đó dù kẻ địch có là ai đi chăng nữa thì chòm sao này luôn nỗ lực bày tỏ tình cảm cũng như sự yêu thương thương cho nửa kia.

Có thể nói rằng chính sự tinh tế, ấm áp này của Thiên Bình đã khiến cho cô nàng Bảo Bình có phần kiêu kì và ngang bướng thầm thương trộm nhớ trong số những lần tiếp xúc đầu tiên.

Ngoài ra, nam giới Thiên Bình và chị em Bảo Bình cũng sở hữu những nét tính cách tương đồng, quan trọng đặc biệt đều là những cá thể ưa tò mò và mày mò những điều mới mẻ cho đề xuất cả nhị sẽ mang lại cho kẻ thù những góc nhìn cực kỳ tươi mới.

Họ cùng mọi người trong nhà mơ mộng, cùng nhau vững bước trên tuyến phố tương lai và cùng cả nhà phấn đấu thiết kế hạnh phúc. 

Nữ Thiên Bình với nam Bảo Bình

Nội trọng tâm của phái mạnh Bảo Bình tuy ko mấy phức tạp như tuy vậy Ngư hay ghẻ lạnh tựa Ma Kết gắng nhưng bạn dạng thân chòm sao này còn có phần hơi kiêu ngạo. Đặc biệt, những cá thể được chòm sao này chiếu mệnh nổi tiếng với sự kiên định. 

Dù lòng tin của con trai ta bao gồm ngông cuồng, vô lý ra làm sao trong mắt những người xung quanh thì ko ai rất có thể khiến họ cầm cố đổi.

*
Đối nghịch cùng với Bảo Bình đó đó là nữ Thiên Bình thướt tha với nụ cười tỏa nắng rực rỡ thường trực bên trên môi

Đối nghịch với Bảo Bình đó đó là nữ Thiên Bình thướt tha với nụ cười tỏa nắng rực rỡ thường trực trên môi. Trong số những siêu năng lực của cô chị em này đó chính là có thể chú ý ra rất nhiều điều tiêu cực giữa vô vàn phần đa xấu ví và tiêu cực.

Đặc biệt, vì luôn nuông chiều kẻ địch cho đề xuất cô bạn nữ không khi nào giành lấy quyền kiểm soát trong mối quan hệ. Chính điều này đã khiến chàng trai Bảo Bình vốn nhạy cảm trở bắt buộc yên tâm hơn.

Bên cạnh đó, phái nam Bảo Bình cũng đóng góp phần tô điểm cho cuộc sống của kẻ thù trở nen muôn sắc hơn, tương tự như câu chuyện cổ tích nhưng cô nàng đã từng có lần ao ước.

Tình bạn giữa Thiên Bình và Bảo Bình

Thiên Bình với Bảo Bình là một cặp đôi bạn trẻ tuyệt vời. Cả hai hứa hẹn sẽ mang lại những điều hoàn hảo nhất cho cuộc sống đời thường của nhau.

Vốn hợp tác ăn ý như thế mặc dù nếu vẫn vạch ra trẻ ranh giới trường đoản cú trước cùng nhau thì Thiên Bình lẫn Bảo Bình sẽ không khi nào nhầm lẫn cảm hứng lãng mạn của tình yêu đôi lứa với tình bạn.

Do đó, cả hai phần nhiều đồng hành bên nhau trải qua không ít sóng gió và biến chuyển những tri âm tri kỷ của nhau cho suốt đời.

Ưu – nhược điểm của Thiên Bình cùng Bảo Bình khi yêu

Thiên Bình vốn là người cực kỳ đam mê mẫu đẹp, nhất là những gì liên quan lại đến nghệ thuật do đó cách nhìn của họ đối với tình yêu cũng tương đối phóng khoáng. Tương tự như thế, một Bảo Bình mộng mơ cũng luôn ao ước chuyện tình yêu của bạn dạng thân đẹp mắt tựa câu chuyện cổ tích. 

*
Cả hai thỉnh thoảng cũng cần phải đối mặt với nhẵn tối ẩn nấp trong sâu thẳm trong trái tim hồn từng người

Là số đông kẻ chăm tâm theo đuổi công ty nghĩa lãng mạn cho nên vì thế cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh giữa nhị cung hoàng đạo nằm trong yếu tố Khí đã ra mắt một cách thoải mái và tự nhiên như thế.

Tuy nhiên, ở kề bên những điểm sáng đáng khích lệ, cả hai nhiều khi cũng cần phải đối diện với bóng tối ẩn núp trong sâu thẳm trong lòng hồn từng người.

Ưu điểm

Một vào những đặc điểm dễ nhận ra nhất của cặp đôi bạn trẻ này phải nói đến sự tin cẩn vô điều kiện. Tuy nhiên, ý thức này vốn không phải là một trong điều nào đó quá mộng tưởng và vô lý nhưng mà được xây cất trong một khoảng thời hạn dài, dựa trên căn cơ mối quan hệ bạn bè.

Bảo Bình luôn nhận xét cao cố gắng nỗ lực nhìn vụ việc theo khunh hướng tích rất và lạc quan của kẻ địch dù cho hồ hết thứ bao gồm tồi tệ đến cầm nào. Ngược lại, Thiên Bình cũng trân trọng xiết bao sự bản lĩnh và tinh thần chính nghĩa của nửa còn lại.

Trên cách đường tình yêu, cả nhì đêu không hoàn thành tôi luyện phẩm chất và trí thông minh của bạn dạng thân để hoàn toàn có thể trở yêu cầu đồng cảm, hiểu rõ sâu xa nhau những hơn. Đồng thời, đưa ra thứ ngữ điệu chung để tiếp xúc cũng là cách làm dung hòa mọi sự khác hoàn toàn đang tồn đọng.

Nhược điểm

Điều duy nhất khiến mối dục tình vốn dĩ vô cùng tốt đẹp thân Thiên Bình cùng Bảo Bình gặp phải rủi ro đó đó là thời điểm khi Thiên Bình trở buộc phải quá phụ thuộc vào vào cảm xúc của nửa kia.

*
Điều duy nhất khiến mối quan hệ khủng hoảng đó đó là khi Thiên Bình trở nên quá phụ thuộc 

Điều này được ví von như một mồi lửa rất có thể phá vỡ mang vớ thảy ý thức và những cố gắng cả hai vẫn đánh đổi trong suốt đoạn đường vừa qua. Một lúc Bảo Bình ban đầu cảm thấy lô bó, mất đi sự thoải mái thì cung hoàng đạo này dễ dàng cảm thấy không an tâm về người bạn đời tri kỷ cũng như quan hệ đang có.

Cả hai đầy đủ khá thủ cựu lại rất khó dàng biến đổi quyết định, thà loại bỏ khi đối lập với áp lực nặng nề thay vì nỗ lực cứu vãn chuyện tình yêu hiện tại. 

Nếu Thiên Bình mong mỏi thẳng thắn nói tất cả mọi chuyện cho ra nhẽ để sở hữu được câu trả lời thỏa xứng đáng thì Bảo Bình lại trở bắt buộc bất đề xuất và gạt sang toàn bộ một mặt nếu đông đảo thứ quá nặng nề khăn để lấy qua quyết định.

Tuy nhiên, chỉ việc hai bên gồm thể dũng mãnh chấp nhận các sự xấu xí, khác biệt của đối phương lân cận vô vàn mọi điểm chung thì chắc có lẽ rằng giấc mộng tình yêu thân họ sẽ lập cập trở thành sự thật.

Từ trước mang đến nay, Thiên Bình và Bảo Bình luôn được mệnh danh là hai bạn “thiên duyên chi phí định”, khi cả 2 chia sẻ với nhau không ít điểm phổ biến từ tính giải pháp đến ý kiến sống. Mặc dù nhiên, cung Thiên Bình với Bảo Bình có hợp nhau không? Nếu các bạn có thuộc thắc mắc giống như trên thì đừng làm lơ những thông tin thú vị nhưng mà Vua Nệm sắp chia sẻ tại bài viết dưới nhé!


1. Tính bí quyết của Thiên Bình với Bảo Bình

Thiên Bình với Bảo Bình đầy đủ là đông đảo cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố Khí. Cũng chính vì vậy, không tồn tại gì kinh ngạc khi 2 cung hoàng đạo này có tương đối nhiều điểm giống nhau từ tính cách đến sở thích. 

Tuy nhiên, ngoài ra điểm tương đồng, Thiên Bình cùng Bảo Bình chắc chắn cũng trở thành có một vài sự biệt lập nhất định, khiến cho cả 2 khó có thể dung hòa 100% cùng với nhau.

1.1. Tính cách của Thiên Bình

Với những người dân xung quanh, Thiên Bình luôn luôn nổi giờ đồng hồ là tín đồ lịch sự, phong nhã, và đặc biệt là luôn cố gắng để cân bằng toàn bộ các quan hệ của bạn dạng thân. Bởi vì nét tính cách này nhưng mà trong cuộc sống, Thiên Bình luôn được mọi người yêu quý, và dễ dãi kết giao được với nhiều nhân duyên tốt đẹp.

Mặc cho dù thuộc cung Khí, nhưng những người được Thiên Bình bảo hộ thường sống chủ yếu về lý trí hơn so với cảm tính. Mặc dù nhiên, một khi đã rơi vào cảnh lưới tình thì Thiên Bình lại tương đối nhạy cảm, nhưng cực kỳ lãng mạn.

*
Thiên Bình là kiểu bạn hòa đồng, nên dễ dãi được mọi người xung quanh yêu quý

Dù cho gồm ở bất kỳ giai đoạn làm sao trong tình yêu, new quen hay vẫn quen lâu thì Thiên Bình luôn luôn muốn từng khoảnh khắc của chính mình và tình nhân sẽ tương tự những câu chuyện trong cổ tích. 

1.2. Tính bí quyết của Bảo Bình

Được sao Thổ và sao Thiên vương vãi chiếu mệnh phải Bảo Bình là bạn rất có chí cầu tiến. Vì vậy, họ luôn luôn liên tục đưa ra cho bạn dạng thân những mục tiêu cho tươi lai của mình. Đặc biệt, sự kiên trì, nhẫn nhịn của Bảo Bình đó là nét tính cách khiến cho người bao phủ vô thuộc ghen tị.

Là bạn sở hữu tứ chất thông minh, đề xuất Bảo Bình luôn không ngần ngại trước nặng nề khăn, mặc dầu đang một trong những thời điểm mà bản thân khốn đốn nhất. Cấp dưỡng đó, Bảo Bình vốn rất là thu hút, bắt buộc họ rất đơn giản trở thành tâm điểm của chỗ đông người mỗi khi mở ra ở một chỗ nào đó.

*
Bảo Bình luôn là trung khu điểm chú ý của gần như người, cho dù họ ở ngẫu nhiên nơi nào

Tuy nhiên, mặc dù cho có hợp lý và giỏi giang đến đâu thì trong tình yêu, Bảo Bình như bỗng dưng chốc biến thành một đứa con trẻ ngờ nghệch. Vì đó, cho mặc dù có yêu ai đến cầm nào đi chăng nữa, thì Bảo Bình vẫn cứ nhất định không chịu đựng thừa nhận, nhưng mà chỉ nghĩ chính là rung rượu cồn nhất thời cơ mà thôi.

1.3. Tính biện pháp chung thân Thiên Bình với Bảo Bình

Thiên Bình cùng Bảo Bình vốn là fan kỹ tính. Vì chưng vậy, trước khi bắt đầu một quan hệ nào đó, mặc dù là tình các bạn hay tình cảm thì cả 2 chòm sao này rất nhiều sẽ nỗ lực hiểu rõ về tính chất cách cũng giống như thái độ của kẻ địch trước.

Tuy nhiên, quan hệ giữa Thiên Bình và Bảo Bình vốn được xem là định mệnh. Bởi vì ngay trường đoản cú lần đầu gặp mặt gỡ, hai tín đồ đã cảm xúc vô thuộc thân thuộc, như thể làm chúng ta từ kiếp trước vậy.

*
Thiên Bình với Bảo Bình có nhiều điểm chung, phải hoàn toàn rất có thể trở thành chúng ta thân

Chính vì sở hữu rất nhiều điểm tương đồng, bắt buộc Thiên Bình cùng Bảo Bình dường như không hề xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn nào quá lớn. Cả 2 luôn coi nhau là người chúng ta tri kỷ, thậm chí là người thân trong gia đình. 

2. Cung Thiên Bình cùng Bảo Bình có hợp nhau không?

Trên thực tế, Thiên Bình cùng Bảo Bình những là hầu hết cung hoàng đạo hoàn toàn có thể hiểu rõ hầu hết ưu và nhược điểm của bản thân. Nhờ vào đó, họ luôn cố gắng bù trừ những điểm thiếu hụt sót mang đến đối phương.

Nếu Bảo Bình được ví như một hậu phương vững chắc, chuẩn bị làm điểm tựa cùng giúp Thiên Bình vốn khét tiếng là nhạy cảm, trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng và yên tâm hơn. Thì ngơi nghỉ chiều ngược lại, Thiên Bình rất có thể mang đến sự dễ chịu và thoải mái và dễ chịu cho Bảo Bình.

*
Thiên Bình với Bảo Bình bao gồm hợp nhau hay không là thắc mắc của đa số người hiện nay nay

Do đó, sẽ không hẳn là nói vượt thì đánh giá rằng quan hệ giữa Thiên Bình và Bảo Bình là do trời ban. Việc ở mặt nhau để giúp cả 2 quan sát lại những mảng tối của bản thân và đối phương. Từ bỏ đó, tìm giải pháp cùng nhau phát triển vì một tương lai tốt đẹp hơn.

3. Tình thương của Thiên Bình và Bảo Bình

Mối tình dục giữa Thiên Bình cùng Bảo bình thường được chế tạo từ phần đa sự thấu hiểu và tình thật nhất. Đặc biệt, hai fan rất biết cách làm sao nhằm khiến đối phương say đắm. Việc thỏa ước đến từ 2 phía để giúp cho mối links giữa Thiên Bình và Bảo Bình vô cùng có tương lai và đáng ý muốn chờ.

3.1. Tình cảm của nam giới Thiên Bình và đàn bà Bảo Bình

Một trong số những điểm khiến cho nam Thiên Bình bị quyến rũ ở cô gái Bảo Bình mà quan trọng không nhắc đến đó là việc thẳng thắn và thẳng thắn hiếm có. Không chỉ là vậy, Thiên Bình còn là tuýp người luôn quan trung tâm và yêu thương người yêu của mình. Do đó, đến dù địch thủ có là ai thì họ cũng trở thành luôn nỗ lực bày tỏ tấm thực tình của bản thân mang lại đối phương.

Có thể nói rằng, sự sắc sảo và ấm cúng của phái nam Thiên Bình chính là điều khiến cho nữ Bảo Bình vốn danh tiếng là kiêu kỳ, và bướng bỉnh đổ gục, ngay trong lần chạm chán gỡ đầu tiên.

*
Tình yêu của phái mạnh Thiên Bình và thiếu phụ Bảo Bình được ví như ông trời sắp xếp cho đôi lứa

Ngoài ra, phụ thuộc vào nhiều điểm tương đương trong tính cách, như số đông là những cá thể yêu thích tò mò và học hỏi những chiếc mới, nên cả 2 rất có thể cho nhau những mắt nhìn thế giới cực kì mới lạ. Họ sẽ cùng nhau mộng mơ và bên nhau bước trên con đường tương lai đầy hạnh phúc.

3.2. Tình thương của nữ giới Thiên Bình với nam Bảo Bình

Nội chổ chính giữa của những chàng trai Bảo Bình khoác dù không quá phức tạp, nhưng phiên bản thân của chòm sao này lại được nhận xét là hơi kiêu ngạo. Đặc biệt, Bảo Bình luôn luôn nổi giờ là tín đồ kiên định. Bởi vì đó, một khi đang quyết trọng tâm vào điều gì thì sẽ nỗ lực cho bằng được.

Đối nghịch với đại trượng phu trai Bảo Bình đó chính là cô gái Thiên Bình dịu dàng, điệu đà với nụ cười tỏa nắng. Đặc biệt, trong một mối quan hệ, Bảo Bình không bao giờ mong muốn kiểm soát điều hành người mình yêu thương. Điều này để cho cô thiếu nữ Thiên Bình vốn nhạy cảm trở phải yên tâm hơn siêu nhiều.

*
Tình yêu thương của phụ nữ Thiên Bình với nam Bảo Bình vô cùng và lắng đọng và hạnh phúc

Ngược lại, những chàng trai Bảo Bình đã giúp cuộc sống đời thường của những cô nàng Thiên Bình trở nên color hơn, giống như câu chuyện cổ tích mà thanh nữ hằng mơ ước.

Xem thêm: Bài Tập 1,2,3 Trang 128 Môn Toán 5: Luyện Tập Chung Tiết 120

Qua đông đảo thông tin chia sẻ của Vua Nệm, chúng ta đã biết cung Thiên Bình cùng Bảo Bình bao gồm hợp nhau không? Thiên Bình với Bảo Bình vốn dĩ là 2 chòm sao được sinh ra để dành riêng cho nhau, hai tín đồ hợp nhau cả về tính cách lẫn sở thích. Vày đó, nếu khách hàng và người yêu thuộc 2 cung hoàng đạo này, thì đừng rụt rè tiến về bên nhau nhé.