Bạn suy nghĩ bạn làm rõ về non sông Mỹ (hay nói một cách khác là Hoa Kì)? Nhưng ngoài những điều cơ bản, tất cả một vài sự thật điên rồ về nước mỹ mà phần nhiều mọi người trước đó chưa từng nghe thấy trước đây. Hãy đọc từ đầu mang đến cuối nội dung bài viết này để thấy rằng đọc biết về nước Mỹ của người tiêu dùng vượt kế bên tầm tin tức hay sách vở mà bạn chưa theo luồng thông tin có sẵn bao giờ. Cùng HISA tò mò những điều thú vị mà ngay toàn bộ cơ thể Mỹ cũng không biết đến nhé !

Đất nước Mỹ: 27 điều chắc chắn rằng bạn không hề biết!

Bất cứ điều gì đều có thể ở Hoa Kỳ!

Người Mỹ là phần đông người xuất sắc bụng

Theo World Giving Index, Hoa Kỳ là tổ quốc hào phóng nhất thế giới, dựa trên số chi phí quyên góp từ thiện, tiếng tình nguyện với hồ sơ theo dõi sẽ giúp đỡ đỡ bạn khác.

Bạn đang xem: Phim thiếu nhi "thế giới diệu kỳ"

Người Mỹ tiêu hao 3 tỷ pizza từng năm

Pizza rất có thể có nguồn gốc từ Ý, nhưng tín đồ Mỹ chắc chắn rằng rất phù hợp pizza của họ !

Ở Mỹ, pizza quá qua bánh mỳ kẹp giết mổ là thức ăn nhanh mếm mộ của quốc gia. Theo tổ chức thương mại ngành công nghiệp pizza sống Mỹ, khoảng tầm 100 chủng loại pizza được ship hàng mỗi ngày. Theo một cuộc điều tra khảo sát được triển khai bởi Chỉ số hài lòng của người tiêu dùng Mỹ, fan Mỹ có xu thế hài lòng cùng với pizza rộng là bánh mỳ kẹp thịt.

Cứ 8 người Mỹ thì có một người sẽ thao tác cho Mc
Donald

Mc
Donald là trong những nhà tuyển chọn dụng lớn số 1 trong cả nước. Người ta tin tưởng rằng cứ 8 người Mỹ thì có một người được tuyển dụng hoặc sẽ được tuyển dụng trên Mc
Donald vào một trong những lúc nào đó, theo Fast Food Nation. Không gồm gì đáng ngạc nhiên, vì những tỷ lệ cược này, Mc
Donald vẫn tuyển dụng không hề ít người nổi tiếng trước lúc họ nổi tiếng.

Công việc nguy nan nhất nước Mỹ

Theo thống kê, công việc nguy hiểm độc nhất vô nhị ở Mỹ là tổng thống. Trong số 45 người đàn ông giữ chức vụ này, tứ người đã bị ám gần kề tại văn phòng, xác suất khoảng 9% (hoặc khoảng một phần mười) bị giết trong lúc đang giữ chức.

Thông tin hỗ trợ du học tại đất nước Mỹ từ chúng tôi

Du học HISA từ bỏ hào là là đại diện thay mặt tuyển sinh du học Mỹ uy tín trên Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường trên Mỹ cùng với vai trò hỗ trợ những thông tin mới nhất. Update nhất về túi tiền du học tập Mỹ, học bổng về ngôi trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ .

Xem thêm: Mua Hạt Giống Hoa Hướng Dương, Hạt Giống Hoa Hướng Dương Tháp Siêu Bông

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của những trường số 1 tại Mỹ. Vị vậy khi theo học tập Mỹ thông qua HISA , học sinh sẽ thừa kế những nghĩa vụ và quyền lợi cao nhất.

Nếu chúng ta ở xa, cần thiết đến trực tiếp những văn chống của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi giữ hộ về showroom duhoc

THÔNG BÁO: trường hợp Phim không Xem được VUI LÒNG quay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại nhiều Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên phải , để dấn tin mới nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^