+Ngày nảy mầm: 5-7 ngày+Ngày ra hoa: 70-75 ngày+Chiều cao cây: 30-35cm+Mùa vụ: Trồng quanh năm+Mùa vụ: Trồng quanh năm+ Hạn sử..

Bạn đang xem: Mua hạt giống hoa hướng dương


*

Hạt như thể hoa phía dương aguara 6 phát triển khỏe, trở nên tân tiến mạnh, thân, lá hoa được thực hiện cho chăn nuôi, hạt thương phẩm sử dụng làm rau xanh mầm, ho..

Hạt như thể hoa cánh bướm(sao nhái)Tên: Cosmos - Sensation Mix
Màu:Hồng, đỏ , đỏ tía, trắng
Thời gian nở hoa:Mùa hè, mùa thu
Phương pháp gieo: ..
*
*

Chiều cao: 10 - 20cm
Thời gian nảy mầm: 7 - 21 ngày
Nơi trồng: Mái Nhà, Tường Rào, Ban Công
Mùa hoa nở: từ mùa xuân đến mùa hèMàu sắc: Xan..
*
*

Hạt như là hoa dừa cạn rất có thể trồng xung quanh năm, là nhiều loại cây mến mộ ấm áp, thích hợp khí hậu lạnh ẩm, cân xứng nhiệt độ 20 - 33 độ C, không đam mê ngập ú..
*
*

Hạt tương đương hoa cánh bướm kép mix
Nhiệt độ tăng trưởng: 15 - 25 độ CChiều cao cây: 80cm- Hạt như là hoa cánh bướm kép gieo xuống đất phủ một lớp khu đất mỏng,..
Giá: 25 000VNĐNgày nẩy mầm: 7-10 ngày
Ngày ra hoa: 60-70 ngày
Chiều cao cây: 30-35cm
Độ nầy mầm: > 80%Mùa vụ: Trồng xung quanh năm
Kỹ thuật gieo trồng hạt g..

Hạt tương đương hoa phía dương tháp sinh trưởng khỏe, cây trổ hoa liên tục, thời gian hoa kéo dài, cây cao 150cm, tán rộng 30 - 40cm, hoa nhiều tầng vô cùng đẹp, cây mang đến hoa 60 ngày tiếp theo gieo.

Cách trồng hoa hướng dương:

Giai đoạn 1: sẵn sàng giá thể trồng hoa

+ giá bán thể trồng hoa bao gồm có cát black + bột sơ dừa + trấu hun tỉ lệ 1:1 hoặc các bạn có thể sử dụng giá chỉ thể đất sạch tribat.

Giai đoạn 2: Gieohạt kiểu như hoahướng dương lùn:

+ mang lại giá thể trồng cây với khay hoặc chậu trồng cây, rắc những hạt lên bề mặt chậu tiếp đến phủ một lớp đất mỏng.

+ xịt nước dìu dịu khắp bề mặt khay tránh làm cho hạt bị trôi. Để vào địa điểm mát, không nhằm trực tiếp bên dưới ánh mặt trời.

Giai đoạn 3:Trồng cây hoa phía dương:

+ thường xuyên sau 3-4 ngày hạt như là hướng dương vẫn nảy mầm, đôi lúc 5-7 ngày tùy ánh nắng mặt trời gieo. Chú ý giữ không nhằm sên giỏi sâu đến nạp năng lượng lá mầm bắt đầu mọc.

+ Tưới độ ẩm cho cây,khi cây có lá 3-4 lá thiệt thì có thể chuyển cây thanh lịch chậu trồng hoa, bồn hoa tuyệt sân vườn. Đất trồng cây bao gồm: đất+ Phân vi sinh+ sơ dừa tỉ lệ 4:1:1

Giai đoạn 4:Chăm sóc cây hoa phía dương

+ Bón phân vi sinh mang lại cây chu trình hai tuần một lần.

+ để ý tưới nước mọi nhẹ nhàng để giữ độ ẩm hai lần vào buổi sớm và buổi tối đến khi cây cứng cáp và ra hoa.

Hướng dương là một trong những loài thực vật dụng chỉ sống một năm thôi đấy nhé. . Hoa hướng dương là loài hoa biểu tưởng của Kansas và là 1 trong những loài hoa biểu tượng của tp kitakyusu, Nhật.

Thông số đưa ra tiết: vui lòng coi thêm sống tab thông số kỹ thuật kỹ thuật / nội dung bài xích viết

Tên sản phẩmSố phân tử / góiGiá
Hướng dương kếch xù lấy hạt30 hạt30.000
Hướng dương lùn30 hạt30.000
Hướng dương cao20 hạt30.000
Hướng dương cực kỳ bông30 hạt30.000

Hạt như thể Hoa hướng Dương
*

hướng dương là trong những loài hoa đẹp mang ý nghĩa tích rất về cuộc sống thường ngày " nhắm tới phía phương diện trời để luôn rực rỡ". Hạt tương đương hoa hướng dương cũng phong phú và đa dạng về chủng loại, trong đó trông rất nổi bật có hướng dương to đùng lấy hạt với kích thước hoa khổng lồ, thân cây cao. Hoa hướng dương là loài hoa luôn luôn hướng về phía khía cạnh trời đầy kiêu hãnh. Công ty chúng tôi sẽ trình làng cùng bạn đọc một giống hướng dương quan trọng đặc biệt đó là hạt giống như hoa phía dương mập mạp lấy phân tử với con số hạt nhận được trên mỗi bông lên đến mức 1000 hạt, thiệt thú vị đúng không ạ nào.

Hướng dương là trong số những loài hoa đẹp mang ý nghĩa tích rất về cuộc sống " nhắm tới phía phương diện trời để luôn rực rỡ". Hạt giống như hoa phía dương cũng đa dạng và phong phú về chủng loại ví dụ như giống hoa hướng dương đỏ, giống hoa phía dương quà lùn, như thể hoa phía dương kim cương cao, trong đó nổi bật có hướng dương lớn tưởng lấy phân tử với size hoa khổng lồ, thân cây cao.

Cùng Hạt giống Đà Lạt khám phá tại sao chúng ta nên gieo trồng hạt kiểu như hướng dương mập mạp lấy hạt tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!

 

*
 

Hình ảnh bao bì hướng dương khổng lồ

 

*

 Hình hình ảnh bao tị nạnh hạt giống hướng dương đỏ cao

 

*

 Hình hình ảnh bao so bì hạt như là hướng dương tiến thưởng cao

 

*
 

 Hình ảnh bao bì hướng dương lùn kép

 

*

Hình ảnh bao bì hướng dương lùn đơn

  

ĐẶC ĐIỂM THÚ VỊ CỦA HOA HƯỚNG DƯƠNG KHỔNG LỒ LẤY HẠT 

❎ Nguồn gốc

Hạt giống như hoa hướng dương lớn lao lấy hạt ban sơ xuất hiện tại ở vùng Bắc Mỹ, dáng vóc khổng lồ từ thân cây cao cho đến những bông hoa lớn làm cho nhiều bạn đặt đến nó cái brand name khác là phía dương Voi Ma Mút.

 

*

Cây phía dương đẩy đà lấy phân tử có bắt đầu Bắc Mỹ

 

Đặc điểm hình thái

Chiều cao của cây khoảng chừng 190- 210cm, những hoa lá hướng dương kếch xù gây tuyệt vời bởi kích cỡ hoa lớn, đường kính 25-30cm, mặt phẳng hoa phẳng hoặc hơi lồi. Cánh hoa bao gồm màu vàng, nhụy gray clolor sẫm.

 

*

 Chiều cao cây hướng dương to con lấy hạt rất có thể cao đến 5m

 

Điều kiện sinh trưởng

Hạt kiểu như hoa hướng dương lớn lao dễ trồng, đúng theo khí hậu Việt Nam, ít sâu bệnh, cây có thể chịu được hạn, một số loại cây này có giá trị trồng cảnh và kinh tế tài chính cao. Những nhành hoa lớn đem về một lượng phấn đáng kể cho đầy đủ loại côn trùng như ong để tạo nên mật hoa thơm ngon.

 

*

Hướng dương khổng lồ lấy phân tử thích hợp với khí hậu Việt Nam 

 

Công dụng

Những cây hoa hướng dương to đùng thật hữu ích khi chúng rất có thể làm rất đẹp sân vườn, có tác dụng hàng rào, tạo nên những nơi ở cho trẻ em chơi, bởi đó là loài hoa thân thiện với trẻ em nhỏ.

  

*

Loài hoa này thú vị tại vị trí chúng hoàn toàn có thể tạo ra cảnh sắc đẹp trong suốt quá trình sinh trưởng của mình.

 

Giá trị ghê tế

Hạt kiểu như hoa hướng dương to đùng chủ yếu hèn được trồng để mang hạt. Một bông phía dương đẩy đà cho thu hoạch khoảng tầm 900-1000 hạt to, hạt tất cả hình thai dục nhỏ dài, màu black với các sọc biên xám.

 

Hạt phía dương lúc thu hoạch hoàn toàn có thể rang để nạp năng lượng hoặc nghiền thành dầu phía dương để bào chế món nạp năng lượng vô thuộc hữu ích. Nụ hoa có thể làm thực phẩm hoặc sấy khô để làm trà hướng dương. Phân thân và lá được gia công thức nạp năng lượng cho gia súc, thỏ, gia cầm.

 

Form mua hàng trong bài thành phầm

LỢI ÍCH SỨC KHỎE ĐẾN TỪ HẠT HƯỚNG DƯƠNG

Ngoài việc ngắm nhìn và thưởng thức những nhành hoa đẹp trong vườn, họ còn có thể thu hoạch hạt khi hoa tàn. Cùng công ty chúng tôi điểm danh một vài tác dụng từ hạt hướng dương này nhé!

 

Nguồn selen dồi dào

Trong hạt hướng dương bao gồm chứa selenium dồi dào. Các nhà kỹ thuật đã minh chứng lượng selenium phải chăng có nguy cơ tiềm ẩn mắc các bệnh ung thư cao hơn. Chất này đang tái tạo những tế bào, ức chế vượt trình phát triển của những tế bào tạo ung thư.

 

*

Hạt hướng dương sẵn sàng tách

 

Khoáng magie phong phú

Thiếu hụt magie hoàn toàn có thể dẫn cho một loạt những vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến khối hệ thống tim mạch, thần kinh cùng miễn dịch. 1/4 ly hạt hướng dương cung cấp hơn 25% nhu yếu magie hàng ngày khung hình cần theo khuyến cáo.

 

❎ Vitamin E chống lão hóa

Vitamin E trong phân tử hướng dương sẽ ngăn chặn các tia UV, bảo đảm an toàn da, kháng lão hóa. 

 

*

Nguồn bổ dưỡng quý giá bao gồm trông phân tử hướng dương 

 

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG HƯỚNG DƯƠNG KHỔNG LỒ

Bước 1: chuẩn bị gieo trồng 

Thời điểm gieo trồng: Bạn hoàn toàn có thể trồng hoa hướng dương thẳng từ hạt. Thời điểm cực tốt để trồng hoa hướng dương là sau mùa sương giá, khi ngày xuân đến, thời tiết nóng áp, ánh nắng mặt trời tăng. 

 

*

Chuẩn bị gieo trồng hạt như là hướng dương to đùng lấy hạt

 

Đất trồng: Bạn phải xử lý đất tơi và có tác dụng xốp đất. Hình như là có tác dụng sạch cỏ, nhằm mục tiêu tránh phần đông cây khác xâm lấn vào sự sống của phía dương cũng tương tự giúp chúng cải tiến và phát triển một cách giỏi nhất.

 

Hạt giống: Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin và chắt lọc hạt giống hoa hướng dương đẩy đà lấy hạt tại các shop hạt giống bao gồm uy tín trên nước ta để bảo đảm chất lượng gieo trồng.

 

*

Vườn hoa hướng dương khổng lồ

 

Bước 2: Gieo trồng hạt giống như hoa hướng dương

Để hạt giống nhanh nảy mầm, bắt buộc ngâm hạt hướng dương vào nước nóng 40 – 50 độ C khoảng 8 tiếng.

 

Vùi hạt hướng dương vào đất sâu khoảng 2cm, tưới phun sương duy trì ẩm, sau 7 – 10 ngày hạt sẽ nảy mầm. Lúc cây phân tử nảy mầm, đặt ở nơi gồm nắng nhẹ, nếu như nắng quá gắt cây con có khả năng sẽ bị cháy.

 

Với khu đất cát, bạn nên vùi phân tử sâu 10cm, khoảng cách giữa những luống là khoảng chừng 90cm cho phần nhiều cây phía dương lớn, 60cm cho phần nhiều cây tầm trung bình bình và 30cm cho gần như cây cỡ nhỏ. Cây cao khoảng 35- 40cm, mang trồng vào mảnh đất vườn hoặc chậu đã sẵn sàng sẵn. 

 

*

Chú ý buộc que đỡ mang lại cây hướng dương mập mạp không bị gãy đổ.

 

KỸ THUẬT CHĂM SÓC CÂY HƯỚNG DƯƠNG LẤY HẠT

❎ Tưới nước

Hướng dương là nhiều loại cây có thể chịu hạn tốt. Mặc dù nhiên, bạn cần tưới nước liên tục trong quá trình tăng trưởng quan trọng nhất, khoảng 20 ngày trước và sau khoản thời gian ra hoa. 

 

Tưới nước thường xuyên giúp kích thích sự cách tân và phát triển của rễ, điều này đặc trưng hữu ích so với những giống hoa phía dương có hoa lớn như tương đương hoa hướng dương mập mạp lấy hạt.

 

Khi cây bao gồm đủ nước thì hoa mới rất có thể nở to lớn đúng form size của nó để hấp thu dưỡng chất từ môi trường tương tự như ánh sáng mặt trời.

 

*

Hướng dương là loại cây hoàn toàn có thể chịu hạn tốt 

 

❎ Bón phân

Khi cây được 4 tháng, bón phân loãng nhằm cây phân phát triển giỏi hơn, kế tiếp cứ 10 ngày bón 1 lần nhằm hoa rất có thể nở to và đều. Tránh sử dụng quá phân tất cả hàm lượng đạm cao do chúng hoàn toàn có thể là lý do làm chậm quá trình ra hoa.

 

❎ Phòng bệnh

Hướng dương mập mạp lấy hạt hoàn toàn có thể bị lan truyền nấm, đốm nâu, căn bệnh sùi gốc. Chúng ta nên phát hiện bệnh sớm, phun thuốc để đảm bảo cây mạnh mẽ hơn.

  

CÁCH THU HOẠCH HẠT HƯỚNG DƯƠNG

Thời gian để hoàn toàn có thể thu hoạch các hạt hướng dương ngon tuyệt nhất là sau khoảng thời hạn gieo trồng từ 85-90 ngày. Để thu hoạch hạt, khi đa số cánh hoa bước đầu tàn, bạn cần bọc một tấm lưới cho nhành hoa hướng dương tránh cho côn trùng ăn.

 

Để hoa khô tự nhiên và thoải mái trên cây hoặc cắt mang về khi thấy vùng sau nhuỵ hoa đưa sang color nâu, tán lá gửi sang color vàng, cánh hoa chết dần, với hạt trông đầy đủ và dễ ợt lấy phân tử ra. Xử lý hoa hướng dương vơi nhàng. Cần sử dụng kéo giảm hoa thoát khỏi cây vào sáng sớm, treo lộn ngược cho tới khi hạt khô.

Xem thêm: 300+ Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Cho Năm Quý Mão 2023, Những Câu Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại

 

*

  Thu hoạch hạt hướng dương sau khi hoa tàn rũ xuống

 

✔️ Nếu hâm mộ hạt kiểu như hoa hướng dương này, hãy contact với cửa mặt hàng hạt kiểu như Đà Lạt để được tư vấn những nghệ thuật gieo trồng. Chúng tôi chăm cung cấp cho mình những gói hạt kiểu như đạt chuẩn cùng những loại vật bốn khác cung ứng bạn, hỗ trợ cho việc chăm sóc khu vườn bé dại của mình trở nên dễ dàng và đơn giản và tiện lợi nhất.