Với một trong những người nghịch kĩ tính, sau khi sử dụng một thời hạn thì họ sẽ biến hóa mật khẩu Garena để tránh bị kẻ gian cướp mất tài khoản, cũng như bảo vệ cho tài khoản của chính mình được xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu garena bằng email

Nhưng nếu bạn có nhu cầu đổi password Garena mà không hề nhớ password cũ, hoặc không hề sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh cũ đã từng đăng nhập thì sẽ cố gắng nào? Đừng lo, sau đó là 4 phương pháp đổi với lấy lại password Garena, S-games sẽ hướng dẫn từng bước thực hiện ngay mặt dưới.

*

Mời chúng ta tham gia xã hội game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho những game thủ rất có thể trao thay đổi về các tựa game hot bên trên thị trường, share kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Trên Discord S-Games, chúng ta còn được nhận các code độc quyền mọi tựa game mới nhanh nhất, cuốn hút nhất. Còn trông mong gì nữa, tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena bằng số điện thoại trên di động

Để thuận lợi hơn cho việc đổi mật khẩu đăng nhập thì đồng đội có thể sử dụng trực tiếp bằng chính thiết bị cầm tay của mình.

Bước 1: Vào app Store hoặc Google Play tải vận dụng Garena về đồ vật di động. Mở ứng dụng và lựa chọn mục “Me” tức thì góc phải.

*

Bước 2: Nhấp vào “Cài Đặt” đang hiển thị size đăng nhập thông tin tài khoản như mặt dưới, bạn bè không đề xuất điền gì đâu, liên tục chọn “Quên Mật Khẩu”.

*

Bước 3: bấm chuột khung điền số điện thoại thông minh và nhập mã Captcha cơ mà Garena yêu mong rồi chọn “Tiếp Theo”.

*

Bước 4: Điền tên singin Garena vào size rồi lựa chọn "Tiếp Theo". Hôm nay chúng ta đã nhận được thông báo Garena ước ao gửi mã chứng thực đến năng lượng điện thoại, lựa chọn "OK".

*

Bước 5: anh em lưu ý điền đúng mã chứng thực vừa cảm nhận rồi thay đổi mật khẩu mới. Thế là bọn họ đã ngừng đổi password Garena bằng số smartphone rồi. Biện pháp này cũng dành cho anh em nào quên password cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Garena bằng số điện thoại cảm ứng trên sản phẩm công nghệ tính

Dù triển khai trên máy vi tính nhưng cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng thôi, bọn họ sẽ gồm 2 cách. đầu tiên là dành riêng cho bằng hữu quên mật khẩu.

Bước 1: Vào home chính thức của Garena trên đây. Kéo xuống phía bên dưới và chọn “Tài Khoản”.

Bước 2: lựa chọn vào phần “Quên Mật Khẩu”, tiếp đó điền số năng lượng điện thoại rất có thể nhận được tin nhắn nhằm Garena nhờ cất hộ mã bảo đảm và thực hiện các bước sau như trên năng lượng điện thoại.

*

Nếu anh em vẫn còn nhớ password cũ thì dễ dàng và đơn giản hơn rồi.

Bước 1: Vào home chính thức của Garena tại đây. Kéo xuống bên dưới và lựa chọn “Tài Khoản”.

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Garena và tiếp theo sau chọn “Thay Đổi Mật Khẩu” ở phía mặt trái.

*

Bước 3: Tiếp đó lựa chọn "Lấy Mã" nhằm Garena vẫn gửi mã xác thực bằng tin nhắn, bằng hữu để ý điện thoại. Nhập mã này vào ô rồi bấm “Xác Nhận”.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập cũ và mới, tiếp đến nhấn “Thay Đổi” là hoàn thành rồi.

*

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại thông minh khi có email khôi phục

Anh em có thể sử dụng bằng máy tính xách tay và làm theo các bước:

Bước 1: Vào trang chủ chính thức của Garena trên đây bằng máy tính, kéo xuống bên dưới và lựa chọn “Tài Khoản”.

Bước 2: lựa chọn vào phần “Quên Mật Khẩu”, tiếp đó điền email/tên thông tin tài khoản vào khung cùng nhập mã Captcha.

*

Bước 3: Garena đã yêu cầu đồng đội xác nhận số điện thoại cảm ứng để gửi mã chuẩn xác qua SMS. Vì bọn họ không có số điện thoại cảm ứng thông minh nên bấm tiếp vào "Xác thực bằng phương pháp khác". Nhập e-mail mà anh em đã cần sử dụng khi đk rồi chọn "Nhận chính xác qua email".

*

Bước 4: xào luộc mã sau khoản thời gian nhận được thư, trở lại ứng dụng/website Garena rồi dán vào.

*

Bước 5: Đặt lại mật khẩu bắt đầu và chọn “Xác nhận”. Lưu ý là 2 cái ký tự cần y như nhau nhé! sau khoản thời gian hoàn thành, khối hệ thống sẽ hiện thông báo thành công.

*

Cách đổi mật khẩu Garena không nên số điện thoại cảm ứng bằng chứng tỏ Nhân Dân

Cách đổi mật khẩu Garena này chỉ dành cho tất cả những người chơi đã có lần đăng ký kết CMND/CCCD và xác thực số smartphone hoặc thư điện tử trong thông tin tài khoản thôi. Mà lại ở trường vừa lòng này là bằng hữu không còn sử dụng số điện thoại cảm ứng và cả email đã từng có lần xác thực, đồng nghĩa tương quan với việc không nhận được mã đúng đắn ở công việc trên.

Bước 1: đã hơi cực cho bằng hữu một tý, chúng ta cần đến trụ sở chính của Garena để yêu cầu cung ứng về vấn đề quên mật khẩu. Lúc này Garena bao gồm 3 trụ sở:

Tầng 29, Tháp Tây, Tòa đơn vị Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, Quận cha Đình, Hà Nội.

Tòa bên Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, tp, hồ nước Chí Minh.

Tầng 10, Tòa bên Petrolimex, 122 đường Hai tháng Chín, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng.

Bước 2: cung cấp các thông tin cho nhân viên: tháng ngày năm sinh, CMND/CCCD đã đăng ký cho tài khoản, số năng lượng điện thoại/email đã từng xác thực.

Bước 3: sau thời điểm nhân viên CSKH xác minh đúng tin tức chủ tài khoản, bọn họ sẽ hỗ trợ đường links về thư điện tử mới để anh em thay đổi mật khẩu Garena/lấy lại mật khẩu.

Gửi phiếu hỗ trợ cho Garena xin cấp lại tài khoản

Sử dụng một tài khoản khác của anh em để nhờ cất hộ phiếu hỗ trợ. Vào website cung cấp khôi phục mật khẩu đăng nhập của Garena tại đây, click chuột “Tôi buộc phải Hỗ Trợ”. Điền tất cả thông tin mà Garena yêu thương cầu, sau đó bọn họ sẽ chờ phản hồi, rất có thể gửi qua lời nhắn về điện thoại hoặc email. Anh em có thể theo dõi và quan sát phiếu yêu mong hỗ trợ của mình ở form “Theo Dõi Phiếu Hỗ Trợ” giúp thấy tiến trình.

*

Tổng kết

Đổi mật khẩu đăng nhập Garena không bắt buộc số điện thoại thông minh là biện pháp mà những người gameplay không thể không tìm kiếm hiểu. Hãy sát cánh đồng hành cùng FPT siêu thị với nội dung bài viết dưới trên đây để mày mò ngay nhé!


Dưới đó là 3 phương pháp đổi password Garena không nên số điện thoại siêu dễ mà bạn cũng có thể tham khảo.

3 giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập Garena không nên số smartphone siêu dễ

Bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu Garena không phải số điện thoại theo một trong những 3 biện pháp làm dưới đây.

Cách thay đổi mật khẩu Garena không phải số điện thoại cảm ứng bằng Email

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào trang chủ ở trong phòng phát hành Garena theo băng thông có địa chỉ https://www.garena.vn/ trên điện thoại hoặc máy vi tính > Click lựa chọn “Tài khoản” ở phía bên trên cùng góc bên trái screen trên thanh menu.


*
Chọn thông tin tài khoản trên thanh menu

Bước 2: Tại hành lang cửa số mới hãy nhấn lựa chọn “Quên mật khẩu”.


*
Chọn quên mật khẩu

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của người tiêu dùng > Nhập bao gồm xác mã Captcha nhằm hệ thống xác nhận bạn chưa hẳn là tín đồ máy > Bấm chọn “Tiếp theo”.


*
Nhập add Email

Bước 4: Xác thực thông tin

Sau khi đã nhập mã Captcha > Nhấn chọn “Tiếp theo” > Một cửa sổ mới chỉ ra yêu cầu chúng ta nhập số điện thoại.

Tuy nhiên, làm việc đây họ đang thực hiện đổi mật khẩu Garena không phải số smartphone nên tiếp theo sau bạn hãy nhận vào biểu tượng lá thư với loại chữ “Xác thực bằng phương pháp khác” để bước đầu thực hiện xác thực tin tức bằng địa chỉ Email.


*
Chọn xác thực bằng cách khác

Bước 5: Tại hành lang cửa số mới, bạn hãy nhập tên singin Garena. Bạn nên chú ý, đây chưa phải Email cá nhân, giả dụ trong trường hợp các bạn nhập e-mail cá nhân, thì khối hệ thống sẽ báo sai. Ngược lại, nếu như khách hàng nhập thành công, hệ thống sẽ nhờ cất hộ một mã code để xác nhận qua mail.

Nhấn “OK” để chứng thực đổi pass.


*
Nhập tên đăng nhập để nhấn mã code

Bước 6: tức thì sau khi đã nhận được được mã code > truy cập vào Email của chính bản thân mình > dìm kích hoạt theo mã code.


*
Kích hoạt theo mã code trong Email

Bước 7: đem mã code trong tài khoản mail với điền vào ô Xác dấn Email. Soát sổ lại và nhấn “Xác nhận” để đi tới cách cuối cùng.


*
Nhập mã xác nhận

Bước 8: Tiến hành đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản Garena của bạn. Nhập lại một đợt nữa ở loại thứ 2. Hệ thống chỉ chấp nhận khi ký tự password ở cả hai dòng đều hệt nhau nhau.


*
Nhập mật khẩu đăng nhập mới
*
Thay đổi mật khẩu thành công
Mo cực dễ và an toàn

Đổi password Garena bằng phương pháp gửi phiếu hỗ trợ

Nếu các bạn không truy cập được vào showroom Email của bản thân mình hoặc chưa xác xắn CCCD thì chớ lo. Trên thanh menu, truy vấn vào “Hỗ trợ” để nhận thấy sự cung ứng từ khối hệ thống nhé!

Tuy nhiên, với phương pháp này bạn phải lưu ý một trong những vấn đề như sau:

Nhớ đúng chuẩn ngày chế tạo tài khoản. Ghi lưu giữ 3 lần hấp thụ thẻ trong tầm một năm. Rất có thể đi làm cho lại SIM với bên mạng bạn đang sử dụng. Nếu như bạn đã đk CCCD với số năng lượng điện thoại, thì chắc chắn nhà mạng sẽ cung ứng lại SIM cho bạn khi bạn đi làm việc lại. Ngược lại, nếu như khách hàng chưa đk CCCD vào SIM, thì bạn phải nhớ đa số cuộc gọi hoặc tin nhắn trong vào tháng gần nhất…

Cách đổi mật khẩu Garena bởi căn cước công dân

Bước 1: giả dụ trước đó, các bạn có đăng ký căn cước công dân vào thông tin tài khoản Garena của bản thân mình thì hãy truy cập vào trang web https://hotro.garena.vn.


*
Truy cập vào Website cung ứng của Garena

Bước 2: Vào mục Căn cước công dân, tại phía trên bấm lựa chọn “Xác nhận”.

Bước 3: Nhập các thông tin lần lượt bao gồm: Họ tên, số CCCDmật khẩu hiện tại để hoàn toàn có thể hoàn tất đảm bảo thông tin.

Lời kết

Hi vọng rằng, cùng với 3 bí quyết đổi mật khẩu Garena không buộc phải số điện thoại mà FPT shop vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn rước được mật khẩu tài khoản Garena của mình.

Chúc bạn tiến hành thành công và bao gồm trải nghiệm thật thú vui với Garena.


Chia sẻ:
*
facebook
Facebook
*
Zalo

Thu Hằng
Chia sẻ thông tin có ích đến với đa số người là sự sung sướng của tôi!
Xem 65 nội dung bài viết cùng tác giả
Chủ đề
thủ thuật haygarena
*

*

Chứng nhận:


*

*

Hỗ trợ thanh toán:


Kết nối với chúng tôi:

*
*

Website thuộc FPT Retail:

Cửa mặt hàng uỷ quyền bởi vì Apple:

Trung tâm bh uỷ quyền Apple:

Chuỗi đơn vị thuốc:


Linh.


Thông tin
QUY CHẾ HOẠTĐỘNGWEBSITE CUNGCẤP DỊCH VỤ TMĐT tmec.edu.vn

I. Nguyên lý chung

- Website thương mại dịch vụ điện tử tmec.edu.vn do công ty Cổ Phần bán lẻ kỹ thuật số FPT(“Công ty”)thực hiện chuyển động và vận hành. Đối tượng giao hàng là vớ cả người sử dụng trên 63 tỉnhthành Việt Namcó nhu cầu mua sắm chọn lựa nhưng không có thời gian đến shop hoặc đặt trước để khi tới shoplà bảo vệ cóhàng.

- sản phẩm được sale tại www.tmec.edu.vn đề nghị đápứng rất đầy đủ các công cụ của pháp luật, không bán sản phẩm nhái, sản phẩm không rõ mối cung cấp gốc,hàng xách tay.

- chuyển động mua bán tại tmec.edu.vn nên được tiến hành công khai, minh bạch, đảmbảo quyền lợicủa fan tiêu dùng.

II. Hình thức chung

Tên Miền website thương mại Điện tử:

Website dịch vụ thương mại điện tử tmec.edu.vn do doanh nghiệp Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số pháttriển với tênmiền thanh toán là: www.tmec.edu.vn (sau đây call tắt là: “tmec.edu.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bánlà công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT

Người mualà công dân nước ta trên mọi 63 tỉnh thành. Ngườimua bao gồm quyềnđăng ký tài khoản hoặc không cần đk để thực hiện giao dịch.

Thành viênlà bao gồm cả người tiêu dùng và người tham khảo thôngtin, thảo luậntại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo những quy định hiện nay hành của Việt Nam. Thànhviên khi tham giawebsite TMĐT tmec.edu.vn cần tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của chính bản thân mình đối vớiluật pháp hiệnhành của nước ta và khẳng định thực hiện tại đúng hầu hết nội dung trong quy định này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho tất cả những người mua sản phẩm tại trang web TMĐT tmec.edu.vn

Bước 1:Tìm kiếm cùng chọn thành phầm cần mua.

Bước 2:Xem giá và thông tin cụ thể sản phẩm đó, nếu như quýkhách đồng ý muốnđặt hàng, quý khách hàng ấn vào một trong các 3 nút download hàng:

+ download ngay

+ trả dần dần 0%

+ trả dần dần qua thẻ

Bước 3:Quý khách điền không hề thiếu thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ họ tên; Số điện thoại; Email

+ Chọn cách thức nhận hàng: Nhân sản phẩm tại cửa hàng hoặc giao hàng tận nơi

+ Chọn cách làm thanh toán: Trả tiền mặt; Thẻ ATM; Thẻ thế giới (Visa, Master
Card);Trả góp. Quýkhách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master người sử dụng cóthể thanh toánđơn hàng bằng phương pháp click chọn vào hình thức thanh toán khớp ứng và làm theo hướngdẫn của ngânhàng.

Bước 4: sau khoản thời gian đã nhập tương đối đầy đủ thông tin, khách hàng click “Đặthàng” để hoàntất để hàng

Bước 5:Sau khi nhận deals của người mua, tmec.edu.vn sẽliên lạc vớikhách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng hàng cung cấp từ số điện thoại thông minh 028 73006601 nhằm xác thựcthông tin đối kháng hàng.

Bước 6:tmec.edu.vn ship hàng tận bên đến mang lại khách hànghoặc khách hàngđến thẳng các siêu thị trên toàn quốc để dìm hàng.

Dành mang đến bên bán sản phẩm là tmec.edu.vn

- chuẩn bị sản xuất ngôn từ gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tiễn hoặc hình hình ảnh dohãng sản xuấtcung cấp, nội dung bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

- Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng giành cho nhân viên tmec.edu.vn

Quy trình giao dấn vận chuyển

- tmec.edu.vn thực hiện ship hàng trên toàn quốc. Lúc nhận giao dịch từ fan muavà sau thời điểm đãxác nhấn thông tin mua sắm và chọn lựa qua điện thoại, tmec.edu.vn sẽ triển khai giao hàngtheo yêu mong củaquý khách hàng:

- giữ lại hàng trên các shop của tmec.edu.vn trên vn và người mua sẽ đến trực tiếpcửa sản phẩm kiểmtra với nhận hàng.

- ship hàng tận khu vực trên toàn thể 63 tỉnh thành

- FPT cửa hàng nhận giao đơn hàng có thời gian hẹn giao tận nhà trước 21h00 so với Điệnthoại, Máytính bảng với trước 20h00 đối với Máy tính xách tay.

- Miễn phí phục vụ trong bán kính 20km bao gồm đặt shop.

- Với khoảng cách lớn rộng 20km, nhân viên tmec.edu.vn sẽ bốn vấn cụ thể về giải pháp thứcgiao dìm thuậntiện nhất

- với những giao dịch giao tại nhà và có giá trị từ bỏ 50 triệu vnd trở lên, Quý kháchvui lòng thanhtoán trước 100% giá chỉ trị solo hàng.

Quy trình bảo hành/đổi trả sản phẩm


THÁNG 1THÁNG 2-12
Sản phẩm lỗi bởi nhà sản xuất

1 ĐỔI 1 sản phẩm cùng model, cùng màu,cùng dung lượng.Trong tình huống sản phẩm đổi không còn hàng, khách hàng cóthể đảo sang một thành phầm kháctương đương hoặc cao hơn về quý hiếm so với thành phầm lỗi.HoặcKhách hàng mong mỏi trả sản phẩm: tmec.edu.vn sẽ kiểm tra tìnhtrạng đồ vật và thông báo đến
Khách hàng về cực hiếm thu lại thành phầm ngay trên cửahàng.

GỬI MÁY ĐI BẢO HÀNH THEO QUI ĐỊNH CỦAHÃNGHoặcKhách hàng mong mỏi đổi sang thành phầm khác hoặc trả sảnphẩm: tmec.edu.vn sẽ khám nghiệm tìnhtrạng sản phẩm công nghệ và thông báo đến quý khách về quý giá thu lạisản phẩm ngay lập tức tại cửa hàng.

Sản phẩm không lỗi (đổi trả theo nhu cầu củakhách hàng)

Khách hàng mong đổi sang sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm:tmec.edu.vn sẽ khám nghiệm tìnhtrạng trang bị và thông tin đến quý khách về giá trị thu lạisản phẩm tức thì tại cửa ngõ hàng.

Sản phẩm lỗi do người sử dụng
Không vận dụng đổi trả với sảnphẩm:- lắp thêm không còn giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bao gồm:có tín hiệu va chạm mạnh,cấn móp, bị vào nước...- không được điều kiện bảo hành theo cơ chế của hãng.Trong trường đúng theo này, FPT shop hỗ trợ đưa TTBH cùng kháchhàng chịu phí tổn sửa chữa.

Phí bao test đổi trả khác ví như có: tmec.edu.vn sẽ soát sổ tình trạngmáy và thông báo đếnkhách sản phẩm về nấc phí nên thu tức thì tại cửa hàng.

Lưu ý với thành phầm mua trả góp:

•Trong 14 ngày đầu tiên: quý khách hàng huỷ vừa lòng đồng vàkhông đề xuất chịu bất kỳkhoản chi phí trả góp nào•Sau 14 ngày: người tiêu dùng phải thanh lý phù hợp đồng và chịuphí theo từng công tytrả góp
THÁNG 1THÁNG 2-12
Sản phẩm lỗi vày nhà sản xuất
Miễn tổn phí đổi thành phầm tương đương: cùng model, thuộc dunglượng, cùng thời hạn bảohành…Trường hợp không tồn tại sản phẩm tương đương, FPT cửa hàng hoàn lạitiền 100%FPT shop gửi sản phẩm đi bảo hành theo cơ chế của hãng sản xuất hoặcbảo hành của tmec.edu.vn
Sản phẩm ko lỗi

Không vận dụng đổi trả

Sản phẩm lỗi do bạn sử dụng
Không áp dụng đổi trả cùng với sảnphẩm:- thiết bị không còn giữ nguyên 100% bề ngoài ban đầu, bao gồm:có tín hiệu va va mạnh,cấn móp, bị vào nước...- không đủ điều kiện bh theo chế độ của hãng.Trong trường đúng theo này, FPT shop hỗ trợ gửi TTBH và kháchhàng chịu tầm giá sửa chữa.

Phí bao test đổi trả khác nếu như có: tmec.edu.vn sẽ soát sổ tình trạngmáy và thông báo đếnkhách hàng về mức phí phải thu tức thì tại cửa ngõ hàng


THÁNG 1TỪ THÁNG THỨ 2 ĐẾN THỜI HẠN BẢO HÀNH
Sản phẩm lỗi bởi NSX (Bao gồm các lỗi kĩ thuậtliên quan tiền đến cỗ máy, khôngbao bao gồm pin)

Miễn tầm giá 1 đổi 1 sản phẩm cùng modelHoặc- KH được thay đổi sang thành phầm khác model bằng hoặc caotiền hơn, giao dịch thanh toán thêm phầnchênh lệch, với phí dùng thử đổi mới tính như sau:+ Nếu thành phầm KH đã tải hết hàng (trên toàn hệ thống):Không mất giá thành đổi trả+ Nếu thành phầm KH đã download còn hàng: tmec.edu.vn đã kiểm tratình trạng thứ và thông tin đến
Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửahàng.

Gửi bh theo cơ chế hãng- Trường phù hợp không thay thế được hoặc bảo hành trễ hẹnso với cam kết (tối đa 30ngày): KH được đổi sản phẩm mới, thanh toán giao dịch thêm phầnchênh lệch. Thành phầm cũ được
tmec.edu.vn sẽ soát sổ tình trạng trang bị và thông báo đến
Khách sản phẩm về cực hiếm thu lại sảnphẩm ngay lập tức tại cửa hàng.

Xem thêm: Sô - Cách Ep Socola Cấp 2 Võ Lâm Miễn Phí

Sản phẩm không lỗi

Không áp dụng đổi trả

Sản phẩm lỗi do bạn sử dụng
tmec.edu.vn cung cấp chuyển TTBH hãng thay thế (cótính phí).

Lưu ý:

-Đồng hồ thời trang chỉ được hưởng cơ chế bảo hành,đổi trả khi còn phiếubảo hành-Phí dùng thử đổi mới khác ví như có: tmec.edu.vn sẽkiểm tra triệu chứng máyvà thông báo đến người sử dụng về nấc phí yêu cầu thu ngay lập tức tại cửa hàng-Đối với vòng đeo tay: khi trả hoặc đổi thành phầm khác,khách hàng đề nghị trảlại sạc, nếu không còn sạc tmec.edu.vn chỉ tiếp nhận bảo hành

Thời hạn bảo hành đồng hồ nước thời trang

Hãng

Bảo hành máy

Bảo hành pin

Bulova

36 tháng

Trọn đời

Ferrari, Tommy Hilfiger, Lascote, Daniel Klein. Freelook, Festina, Candino

24 tháng

Trọn đời

Kitten-Kid, Nakzen, Rossini, SKmei, Sinobi, SK, Elle

12 tháng

Trọn đời

Casio G-shock, Casio Baby-G, Casio Cover

60 tháng

60 tháng

Casio Genaral, Casico Edifice

12 tháng

18 tháng

Citizen

12 tháng

12 tháng

Orient

12 tháng

Không bảo hành


THÁNG 1TỪ THÁNG THỨ 2 ĐẾN THỜI HẠN BẢO HÀNH
Sản phẩm lỗi bởi vì NSX

1 đổi một mặt hàng cùng mã (Chỉ thay đổi máy, không thay đổi hộp mực)

Gửi bh theo chế độ hãng

Sản phẩm không lỗi

Không áp dụng đổi trả

Sản phẩm lỗi do tín đồ sử dụng
Không vận dụng đổi trả, bảo hành, FPT shop hỗ trợchuyển TTBH hãng sửa chữa(có tính phí), bao gồm:+ Vỡ, nứt thân máy, trầy xước, gãy chốt vỏ hộp mực, khách hàngtự mở trang bị đế sửa chữa+ sản phẩm công nghệ không dư nguyên 100% bản thiết kế ban đầu

Lưu ý:

•Khi đổi máy in, KH cần trả cả vỏ hộp. Nếu thiếu vởhộp, chỉ áp dụng bảohành, ko đổi đồ vật mới.•Phí đổi trả khác giả dụ có: tmec.edu.vn sẽkiểm tra tình trạngmáy và thông báo đến khách hàng về nút phí phải thu ngay lập tức tại cửahàng