Mạnh mẽ, cá tính và đậm chất tomboy là những gì mà Anthony Vaccarello thể hiện trong bộ sưu tập Thu Đông 2016-2017 của Versus Versace

Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello, trước khi cập bến đỗ mới là nhà Saint Laurent, đã ra mắt công chúng bộ sưu tập cuối cùng dành cho Versus – bộ sưu tập Thu Đông 2016/2017. Hơi thở và tinh thần nổi loạn dễ dàng được tìm thấy qua những thiết kế đậm chất city-streets. Từ áo trench coat, áo khoác bombers có khoá kéo đến quần cargo hay áo khoác vạt đắp, mỗi thiết kế là một cách để Anthony truyền tải cá tính riêng của mình trong mùa mới.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập tomboy việt nam

Họa tiết camouflage tái sinh, trở thành một ý tưởng mới lạ khi được kết hợp với hình ảnh đầu sư tử, logo của thương hiệu. Trong khi đó, hoạ tiết paisley mang đến sự mềm mại còn da báo lại khơi dậy sự quyến rũ đầy bản năng. Váy mini, dù được in hoạ tiết hay xếp pli, đều trở nên sống động, táo bạo hơn khi được diện với áo khoác phong cách hiện đại.

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều có cá tính và xúc cảm riêng, từ áo khoác lông được tỉa gọn đến áo blouse dành cho nam giới với phần cổ đính lông. Thiết kế váy lệch vai có một tay áo thể hiện tinh thần ‘fearless’, mạnh mẽ mà vẫn gợi cảm, được xem là điểm nhấn của bộ sưu tập trong khi xu hướng đính đinh tán vẫn được khai thác triệt để trên mẫu bombers và miniskirt.

Theo lời giám đốc Donatella Versace, “Tôi thích những người có tinh thần mạnh mẽ. Đó cũng là điều mà bộ sưu tập Versace Versus Thu Đông năm nay muốn nắm bắt và truyền tải. Đó là thái độ, là tinh thần của thế hệ trẻ ngày nay.”

Bộ sưu tập cũng kèm theo những món phụ kiện cùng xu hướng tomboy như túi đeo chéo, giày cao gót, giày bốt và balo sành điệu.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Ánh Dương của "Về nhà đi con" là minh chứng rõ nét rằng con gái theo phong cách tomboy chính là những người có khả năng "hút" cả nam lẫn nữ.Bạn đang xem: Bộ sưu tập tomboy việt nam

Không quá khi nói Phạm Bảo Hân (sinh năm 2000) là cái tên hot nhất mạng xã hội thời gian gần đây. 2K hiện vào vai Ánh Dương - cô bé theo phong cách tomboy bướng bỉnh nhưng sống rất tình cảm trong Về nhà đi con - bộ phim truyền hình đang được chiếu trên khung giờ vàng.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập tomboy việt nam

Nhiều dân mạng nhận xét Bảo Hân như "hạ gục" cả fan nam lẫn nữ nhờ thân hình nhỏ nhắn, mái tóc xoăn bồng bềnh, nụ cười tươi và làn da trắng. 10X đang là sinh viên của ĐH Sân khấu Điện ảnh.
Bảo Hân không hoạt động quá nhiều trên mạng xã hội. Cô cũng chưa từng công khai chuyện tình cảm cá nhân mà chỉ đăng ảnh selfie, đi chơi với bạn bè.

Lê Hồng Dân (sinh năm 1995, TP.HCM) là cô nàng theo phong cách tomboy cá tính và để lại ấn tượng nhờ cái tên khá lạ. Chia sẻ về tên của mình, 9X nói: "Lẽ ra mình tên Vân nhưng chú viết giấy khai sinh ghi nhầm là Dân nên để vậy luôn". Hiện tại, cô đang là chủ một cửa hàng thời trang.

Chia sẻ với Zing.vn, Lê Dân nói: "Mình cảm thấy thoải mái khi được mặc những bộ đồ rộng rãi. Có thể sau này, Dân sẽ thay đổi, thử mặc váy xem sao nhưng giờ thì chưa. Bề ngoài có vẻ "đàn ông" là thế nhưng mình vẫn là cô gái yếu đuối và cần được che chở lắm".
Hiện tại, Lê Dân đã có bạn trai. Thi thoảng, cô vẫn "đốn tim" dân mạng bởi những tấm ảnh tóc dài nữ tính cùng thần thái đầy cuốn hút.
Nguyễn Ánh Kim Ngân (sinh năm 1996, Hà Nội), cựu sinh viên Đại học Công đoàn, là cô gái thường xuyên "biến hoá" đủ kiểu phong cách từ cá tính đến bánh bèo. Tuy vậy, nhiều người nhận xét tomboy là hình ảnh hợp nhất với cô. Trên trang cá nhân có gần 16.000 người theo dõi, 9X thường xuyên khoe ảnh selfie và phong cách thời trang liên tục biến hoá.
Kim Ngân hiện là nhân viên mặt đất của một hãng hàng không. Ngoài ra, cô còn kinh doanh thời trang online. Đam mê của 9X là sưu tầm đồ hiệu, cô đang sở hữu bộ sưu tập phụ kiện, quần áo của nhiều hãng nổi tiếng thế giới.

Kim Ngân trong hình ảnh tomboy cá tính là thế nhưng khi chuyển qua tóc dài, cô cũng nữ tính chẳng thua ai.

Dàn hot girl đình đám một thời ngày càng xinh đẹp dù đã là mẹ hai con

Huyền Baby, Tâm Tít, Ngọc Mon... đều là những hot girl đời đầu nổi tiếng trong giới trẻ. Hiện tại, dù đã là mẹ hai con, họ vẫn giữ được vóc dáng sexy chẳng kém gì hồi con gái.

quan điểm sống của Influencer Linn Nguyễn Linn Nguyễn Influencer PT online quan điểm sống sống tích cực

Nữ sinh "hot" nhất ĐH Phòng cháy Chữa cháy mê võ thuật, đu dây

2 2 2892

Trần Thị Trang, nữ sinh giành giải nhất hội thi Sinh viên thanh lịch ĐH Phòng cháy Chữa cháy, cho rằng con gái theo nghề này bên cạnh học văn hóa, còn phải rèn luyện thể lực tốt.

Dàn hot girl đình đám một thời ngày càng xinh đẹp dù đã là mẹ hai con

0

Xem thêm: Áo thun nữ khoét hở ngực giá tốt t04/2023, áo hở ngực giá tốt tháng 4, 2023

Diễn viên "Về nhà đi con": Từ hot boy đời đầu tới trai đẹp thế hệ 2K

0 1

Ngoài nội dung được đánh giá gần gũi với người xem, phim "Về nhà đi con" còn gây ấn tượng với dàn diễn viên trẻ đẹp, trong đó có cả những hot boy, hot girl quen mặt với giới trẻ.