Cách đổi ảnh bìa facebook không ai biết – nhiều người không muốn công khai Ảnh bìa (Cover trang Facebook) của bản thân trên trang Facebook bởi vì một nguyên nhân cá nhân nào đó hoặc không thích cho ai biết, chỉ mỗi mình xem hoặc tiện lợi là các bạn chỉ để hình ảnh bìa cơ chế 1 mình. Tiếp đấy là một số Cách đổi hình ảnh bìa Facebook chính sách chỉ mình tôi năm 2022 nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn ảnh bìa trên facebook mới nhất 2023

Cách đổi ảnh bìa Facebook chính sách chỉ mình tôi mang đến máy tính

Bước 1: tầm nã nhập vào trang cá nhân, vào mục biến đổi và bổ sung hình ảnh bìa nhằm tải ảnh thay cover Facebook hiện tại. Sau đấy đã hiển thị bảng tuỳ chọn “Chọn Ảnh” với “Tải Ảnh Lên”. Vào đó:

Chọn hình ảnh là để sử dụng hình ảnh đã thiết lập lên.Tải hình ảnh lên để tải hình ảnh từ vật dụng lên trang Facebook.

Bước 2: Chọn ảnh mà bạn muốn làm hình ảnh bìa. Kế tiếp bạn kéo thả nhằm xoay chỉnh lại vị trí của ảnh bìa (cover trang Facebook) cho tương xứng rồi nhận “Lưu chuyển đổi”.

Kết quả bạn có thể có ảnh bìa new như hình mặt dưới. Nếu còn muốn đổi lịch sự Ảnh bìa khác thì hãy Click vào “Chỉnh sửa ảnh bìa” sau đó chọn các mục “Tải Ảnh Lên” và tiến hành như cũ. Bạn có thể “Đặt lại vị trí” để sửa đổi vị trí của ảnh hoặc “Gỡ” hình ảnh bìa

*
Cách đổi hình ảnh bìa Facebook chính sách chỉ mình tôi

Lưu ý: những mục cung ứng đổi ảnh bìa có tương đối nhiều lựa chọn hơn cho việc thay hình ảnh Cover Facebook. Ở mục Ảnh ghép bạn hãy chọn ảnh theo đúng form size của khung người Cover trang Facebook nhằm tránh những góc của ảnh bị giảm khi upload lên.

Cách đổi hình ảnh bìa facebook không có bất kì ai biết trên năng lượng điện thoại

Bước 1: tróc nã nhập vào trang riêng cá nhân rồi thừa nhận vào biểu tượng máy ảnh tại ảnh bìa. Chúng ta cũng có thể mục hiển thị những tùy chọn tạo hình ảnh bìa.

Bước 2: chọn mục “Tải hình ảnh lên” sẽ hiển thị phần đông hình ảnh. Sau đấy chỉnh sửa vị trí của hình ảnh theo ý mê say rồi dìm nút “Lưu” là trả tất bài toán chuyển đổi ảnh cover.

*
Cách đổi hình ảnh bìa facebook không người nào biết trên năng lượng điện thoại

Vậy đăng hình ảnh bìa ở chính sách chỉ mình tôi được không?

Ở thời điểm hiện tại, Facebook chưa được cho phép đổi hình ảnh bìa chỉ mình tôi nên chúng ta không thể đổi hình ảnh bìa trang Facebook ko công khai. Nhưng nếu không mong hy vọng ai xem ảnh bìa mới của bạn, bạn có thể đổi trường đoản cú 2 – 3h sáng (khoảng thời hạn này phần đông không tất cả ai Online) và tiếp nối hãy “Ẩn khỏi trang cá nhân” khỏi Dòng thời gian nhé!

*
Vậy đăng ảnh bìa ở cơ chế chỉ bản thân tôi được không?

Lời kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung ứng đến chúng ta đọc một số trong những thông tin về phương pháp đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi. hi vọng những thông tin trên của nội dung bài viết sẽ có ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang mong thay đổi ảnh bìa một cách “lặng lẽ và âm thầm” mà lại không muốn bằng hữu tương tác nhưng chưa tìm được cách bật chính sách Chỉ bản thân tôi?

Nếu vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! vì chưng Sforum sẽ lí giải cho bạn chi tiết cách để ảnh bìa Chỉ mình tôi tức thì đây!

*

Cách để ảnh bìa ở chế độ Chỉ bản thân tôi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: chúng ta vào trang cá nhân, lựa chọn Thêm hình ảnh bìa rồi chọn ảnh mà mình đang có nhu cầu muốn và tải lên.

*

Bước 2: sau khoản thời gian tải hình ảnh lên, chúng ta chọn Lưu.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn vào bài bác đăng ảnh bìa của bản thân mình và lựa chọn vào hình tượng dấu tía chấm rồi chọn Ẩn ngoài trang cá nhân.

*

Bước 4: Bạn bấm vào Xác nhận nhằm ẩn nội dung bài viết khỏi trang cá nhân của mình.

*

Cách để ảnh bìa ở chế độ Chỉ mình tôi trên sản phẩm tính

Bước 1: chúng ta vào trang cá nhân, lựa chọn Thêm ảnh bìa rồi chọn hình ảnh mà mình đang có nhu cầu muốn và tải lên.

*

Bước 2: sau thời điểm tải hình ảnh lên, chúng ta chọn Lưu cụ đổi.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta vào bài đăng ảnh bìa của mình và chọn vào biểu tượng dấu ba chấm.

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn mục Ẩn khỏi trang cá nhân để ẩn ảnh bìa khỏi trang của mình.

Xem thêm: Phần mềm quản lý xăng dầu mien phi, phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu

*

Lưu ý: sau khoản thời gian ẩn bài, hình ảnh bìa của chúng ta cũng có thể vẫn mở ra trên bảng tin của đồng đội trước khi bài đăng được hoàn thành phân phối. Đồng thời, vì hình ảnh bìa vẫn ở cơ chế công khai nên bằng hữu vẫn hoàn toàn có thể vào trang cá nhân và nhấp vào xem ảnh sau khi bài bác tin dứt xuất hiện trên bảng tin.

Tạm kết về kiểu cách để ảnh bìa chỉ bản thân tôi

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn bạn cách ẩn ảnh bìa bên trên Facebook ngoài trang cá nhân trên điện thoại cảm ứng thông minh và laptop vô cùng dễ dàng và đơn giản mà Sforum vẫn tổng hợp. Chúc bạn triển khai thành công với đừng ngần ngại để lại phản hồi dưới nội dung bài viết nếu có thắc mắc nhé!