Ngoài sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại và máy tính, nhiều người cũng có nhu cầu sử dụng ngay trên các trình duyệt để tiện cho các hoạt động. Hãy cùng khám phá cách đăng nhập Zalo bằng Web trực tiếp trên Google Chrome, Cốc Cốc để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này bạn nhé! Bạn có thể áp dụng cách này để đăng nhập Zalo trên Web được ở bất kỳ trình duyệt nào.

Bạn đang xem: Trang chủ zalo trên máy tính


Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Web trên Google Chrome hay Cốc Cốc

Rất nhiều người dùng Việt Nam hiện đang sử dụng trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc để đăng nhập Zalo bằng Web. Bạn cũng có thể áp dụng các bước này để đăng nhập Zalo bằng Web với bất kỳ trình duyệt nào Fire
Fox, Microsoft Edge,...

Cách 1: Đăng nhập Zalo bằng Web với số điện thoại

 Cách đăng nhập zalo trên máy tính đối với trình duyệt này cũng vô cùng đơn giản với chỉ vài bước cơ bản. Đầu tiên, cũng là bước cơ bản nhất:

*


Lưu ý: Để đăng nhập Zalo bằng Web thành công, bạn cần phải có tài khoản Zalo đã được tạo trước đó. Hoặc nếu chưa có tài khoản bạn có thể chọn mục “Đăng ký ngay” ở bên dưới để tạo tài khoản Zalo bằng Web đăng nhập Zalo.

*

Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo của bạn vào các ô trống được chỉ định.

*

Tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo

Bước 3: Nhấp vào “Đăng nhập với mật khẩu” để yêu cầu đăng nhập
Bước 4: Tại bước này Zalo sẽ yêu cầu bạn phải xác minh các hình ảnh theo yêu cầu của Zalo. Như vậy, để chắc chắn bạn là người dùng “thật” chứ không phải robot hay các phần mềm đăng nhập lập trình sẵn. Tiếp đó, nhấp vào “xác minh” là được.

*

Tiến hành xác minh hình ảnh trước khi đăng nhập Zalo

Bước 5: Sau khi đã xác minh xong, Zalo sẽ gửi cho bạn một loạt các hình ảnh đại diện bất kỳ trên Zalo và bạn phải chọn ra 3 người bạn liên lạc bằng Zalo của chính mình. Như vậy để đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân đã được tạo lập. Mỗi người bạn đã chọn sẽ được đính kèm với dấu tích màu trắng.Bước 6: Nhấn chọn trả lời. Nếu chính xác bạn sẽ hoàn toàn tất quá trình đăng nhập của chính mình và có thể hoạt động trên Zalo như bình thường.

*


Hoàn tất quá trình đăng nhập Zalo nếu bạn trả lời đúng câu hỏi

Cách 2: Đăng nhập Zalo Web bằng mã QR

Đây có lẽ là cách đăng nhập nhanh nhất và dễ dàng nhất với bất cứ người dùng nào. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản với chính chiếc điện thoại smartphone bạn đã dùng để tải và sử dụng Zalo. Cách thực hiện như sau:

*

Truy cập vào Website chính thức của Zalo

Bước 2: Click vào “Với mã QR”Bước 3: Zalo đã hiển thị mã QR trên màn hình máy tính dành riêng cho bạn.Bước 4: Quét mã QR bằng điện thoại. Trên điện thoại hiện đang sử dụng ứng dụng Zalo, bạn vào góc dưới bên phải tìm biểu tượng 4 hình vuông nhỏ có chữ "Thêm". Tiếp theo, trên cùng góc phải có biểu tưởng Mã QR, bạn nhấn chọn.

*


Tiến hành quét mã QR bằng điện thoại
Bước 5: Đưa điện thoại lại gần màn hình hiển thị mã QR để máy ảnh quét trọn mã QR. Sau đó chỉ cần nhấn “Đăng nhập” là bạn đã hoàn tất.

Cách 3: Đăng nhập Zalo trực tiếp trên Web không cần mật khẩu hay mã QR

Ngoài 2 cách kể trên bạn cũng có thể dễ dàng đăng nhập vào Zalo mà không cần mật khẩu hay quét mã QR. Tuy nhiên để có thể đăng nhập bằng cách này bạn cần có điện thoại smartphone đã đăng nhập Zalo bên cạnh. Lưu ý: Bạn phải nhập đúng số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo của mình. Cụ thể, cách thực hiện như sau:

Bước 2: Nhấn số điện thoại vào ô số điện thoại trên màn hình hiển thị trình duyệt. Sau khi đã truy cập vào web, màn hình hiển thị các yêu cầu nhập mật khẩu và số điện thoại sẽ được hiển thị (Tương tự như ở cách 1 và 2). Và bạn chỉ cần nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo của mình vào mà thôi.

*

Tiến hành nhập số SĐT Zalo mà bạn đã đăng kí 

Bước 3: Nhấp chọn “Gửi yêu cầu đăng nhập”Bước 4: Chọn hình ảnh phù hợp theo yêu cầu. Tương tự như ở cách 1, Zalo sẽ yêu cầu bạn xác minh các hình ảnh khớp với chủ đề/câu hỏi Zalo đưa ra. Sau khi đã chọn đủ, Zalo sẽ trả về trang "Chờ xác nhận".

*


Kiểm tra và xác nhận hình ảnh khớp với chủ đề mà Zalo đưa ra

Bước 5: Dùng điện thoại nhấn "Xác nhận" để đăng nhập Zalo bằng web trên laptop, máy tính. Trên điện thoại bạn truy cập vào ứng dụng Zalo của mình. Nhìn vào góc trái bên dưới, bạn nhấn chọn vào “Tin nhắn” rồi chọn “Zalo - xác nhận đăng nhập”. Sau đó chọn “Xác nhận đăng nhập”.

Bước 6: Nhấp vào “Ok” để xác nhận hoàn tất yêu cầu đăng nhập. Từ đây bạn đã có thể sử dụng Zalo trên Google Chrome dễ dàng, nhanh chóng.

Cách sử dụng Zalo web

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Zalo web

Để biết được cách đăng nhập Zalo web thì các bạn vui lòng theo dõi các bước ở phía trên nhé.

Bước 2: Thực hiện xác minh tài khoản Zalo

*


Thực hiện xác minh tài khoản Zalo

Bước 3: Cho phép nhận thông báo tin nhắn từ Zalo web 

*


Cho phép nhận thông báo tin nhắn từ Zalo web

Bước 4: Cập nhật danh sách gợi ý kết bạn

Danh sách này sẽ được tải lên từ số điện thoại đã có sẵn trong điện thoại đã liên kết với zalo. Để xem được danh sách kết bạn và mục gợi ý kết bạn, bạn nhấp vào mục bạn bè.

*


Cập nhật lại danh sách gợi ý kết bạn trên Zalo

Bước 5: Xem thông báo tin nhắn

*


Cách xem thông báo tin nhắn Zalo

Bước 6: Tạo công việc cần làm trên Zalo để theo dõi tiến độ công việc

*


Tạo list công việc cần làm trên Zalo để theo dõi tiến độ

Bước 7: Tiến hành cài đặt cơ bản thông tin tài khoản zalo

*


Cài đặt thông tin cơ bản tài khoản Zalo

Tổng quan về ứng dụng Zalo

Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng hoạt động dựa trên nền tảng di động và máy tính có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí. Hiện nay nền tảng này được sử dụng rất phổ biến ở một số nước như Việt Nam, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Cộng Hòa Séc, Nga, Malaysia, Angola, Srilanka.

Zalo PC là gì?

Đây là một ứng dụng Zalo được sử dụng trên nền tảng máy tính thông qua phần mềm Zalo PC hoặc Zalo Web. Để mà thông qua đó người sử dụng có thể gọi điện, nhắn tin

Cách cài đặt và đăng nhập Zalo PC trên máy tính

Việc cài đặt trực tiếp Zalo bằng phần mềm sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho những bạn thường xuyên tiếp xúc và làm việc Zalo trên máy tính. Với giao diện đẹp, màn hình lớn và các tính năng không quá khác biệt so với trên điện thoại sẽ giúp bạn nhắn tin, gọi điện đơn giản hơn rất nhiều.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo từ trang web chính thức của Zalo

Link tải Za
Lo PC tại đây:

*


Link tải Zalo PC

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng xong, bạn cần mở tập tin vừa tải về máy. Để cài đặt ứng dụng bạn tiến hành nhấn hai lần chuột trái và nhấn chuột phải chọn “Open”

*

Cách cài đặt Zalo trên máy tính

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Zalo lên, thường là ở màn hình ngoài (Desktop) và tiến hành đăng nhập.

Để đăng nhập vào Zalo trên máy tính có 2 cách để đăng nhập là bằng số điện thoại hoặc mã QR.

Cách 1: Cách đăng nhập Zalo PC bằng mật khẩu

Trong trường hợp nếu như bạn đã có tài khoản Zalo từ trước thì chỉ cần nhập đầy đủ thông tin được khoanh đỏ vào hình bên dưới. 

*


Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo PC bằng mật khẩu

Cần lưu ý rằng: khi tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại thì ứng dụng sẽ hỏi bạn 3 người đã từng liên lạc qua Zalo, nếu nhập sai thì bạn cần ghi nhớ 3 người đã từng liên lạc qua Zalo vì nếu nhập sai sẽ không thể đăng nhập được.

Cách 2: Cách đăng nhập Zalo PC bằng mã QR

Các bước để đăng nhập Zalo PC bằng mã QR cũng rất đơn giản, bạn có thể đăng nhập thông qua điện thoại đã được cài sẵn ứng dụng:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Sau đó chọn quét QR ở góc bên phải phía trên màn hình chính.

*

Chọn mã QR ở góc phải màn hình

Bước 2: Tiếp theo chọn quét mã QR và scan mã QR đang hiển thị trên máy tính để tiến hành quét mã. Sau đó, bạn bấm chấp nhận hoàn tất việc đăng nhập Zalo vào máy tính của bạn.

*

Đăng nhập Zalo PC bằng mã QR

Zalo web là gì?

Khác với Zalo trên nền tảng di động, Zalo Web có nghĩa là Zalo hoạt động trên nền tảng website, được chạy trên các trình duyệt như Cốc Cốc, Microsoft Bing, Chrome. Nền tảng Zalo web vẫn hỗ trợ các tính năng giống như trên app như nhắn tin, gọi điện, chia sẻ tài liệu. Chỉ có 1 nhược điểm duy nhất của nền tảng web là chưa cập nhật tính năng Call video.

Việc sử dụng Zalo web sẽ giúp cho việc nhắn tin, gọi điện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều mà không nhất thiết phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Điều này sẽ rất hữu ích trong một số trường hợp như smartphone hoặc PC của bạn gặp sự cố ở thiết bị.

Một số tính năng cơ bản của Zalo là:

Kết bạn ở những khu vực lân cận
Dễ dàng nhắn tin bằng giọng nói
Chơi game online
Truy cập linh động từ máy tính và di động
Trò chuyện nhóm.Phone cùng lúc

6 Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính, PC Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất 2022

Vì sao nên sử dụng Zalo bằng Website?

Cùng với việc sử dụng ứng dụng Zalo và phải download trực tiếp ứng dụng này về máy, nhiều người dùng lựa chọn việc đăng nhập Zalo bằng web. Cách này mang lại nhiều lợi ích như:

Có thể chat đồng thời với nhiều người trên nhiều cửa sổ.Hỗ trợ đầy đủ các tính năng nghe gọi, chat nhóm,....Thuận tiện cho quá trình làm việc, học tập, tán gẫu.Hoạt động được trên nhiều thiết bị khác nhau, chỉ cần có Internet.Giao diện thông minh, dễ sử dụng.

Ưu và nhược điểm của từng phương pháp

Ưu điểm

Không cần tải thêm ứng dụng gây nặng cho máy tính
Khi đăng nhập zalo web lần đầu, máy sẽ tự động lưu thông tin tài khoản
Vẫn có thể dễ dàng đăng nhập ngay cả khi quên mật khẩu
Thuận tiện hơn khi có thể vừa làm việc vừa nhắn tin với bạn bè

Nhược điểm

Hạn chế tính năng call video so với Zalo PCKhi bạn sử dụng ở cả 2 nền tảng web và PC thì buộc phải out 1 thiết bị.

Trên đây là những hướng dẫn về cách đăng nhập Zalo trực tiếp trên Google Chrome và Cốc Cốc hay bất cứ trình duyệt nào cũng được. Có thể nói, quá trình đăng nhập Zalo trên những trình duyệt này khá dễ dàng và tiện lợi, không gây khó khăn với bất cứ người dùng nào. Tùy theo trình duyệt hiện sử dụng bạn hoàn toàn có thể áp dụng bất kỳ cách đăng nhập nào kể trên


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng máy tính xách tay, điện thoại hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Không chỉ là một ứng dụng nhắn tin hàng đầu cho người Việt, mà Zalo còn là nơi chia sẻ cá nhân. Tuy nhiên, Zalo mới chỉ hỗ trợ người dùng đăng bài trực tiếp từ điện thoại còn cách đăng bài trên Zalo máy tính thì còn nhiều người vẫn chưa biết.

Sau đây, Sforum sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách để đăng bài trên Zalo máy tính nhé!


Tải Zalo PC để đăng bài trên Zalo máy tính

Đầu tiên để đăng bài trên Zalo bạn cần cài đặt phần mềm Zalo PC trước.

Bước 1: Truy cập vào trang Zalo PC

*

Bước 2: Ấn nút Tải ngay.

*

Bước 3: Sau khi tải thành công, file Zalo sẽ hiển thị ở phía dưới, bấm vào file -> Install Anyway.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng Zalo sẽ hiển thị trên màn hình.

*

Có thể bạn quan tâm:

Tải Blue
Stacks để đăng bài trên Zalo máy tính

Do Zalo máy tính không hỗ trợ đăng bài trực tiếp trên ứng dụng nên bạn cần sử dụng một phần mềm giả lập Blue
Stacks điện thoại để đăng bài.

Phần mềm giả lập Blue
Stacks là cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng trên điện thoại bằng máy tính. Đây là một phần mềm khá nổi tiếng và rất được yêu thích bởi vì một số ứng dụng chỉ hỗ trợ trên điện thoại mà không có trên máy tính, thì phần mềm này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai vừa muốn sử dụng máy tính vừa dùng phần mềm.

Bước 1: Truy cập trang web Blue
Stacks
để tải ứng dụng.

*

Bước 2: Ấn tải xuống Blue
Stacks
.

*

Bước 3: Sau khi tải phần mềm xong, bấm vào file cài đặt Blue
Stacks
 hiển thị ở phía dưới.

*

Bước 4: Chọn Install Anyway.

*

Bước 5: Tiếp theo chọn Install Now.

*

Bước 6: Chờ ứng dụng cài đặt, khi cài đặt xong giao diện ứng dụng sẽ hiển thị như hình.

*

Hướng dẫn cách đăng bài trên Zalo máy tính

Sau khi tải xong phần mềm giả lập, bạn cần tải Zalo trong phần mềm và sử dụng như trên điện thoại bình thường.

Bước 1: Trong giao diện phần mềm, chọn Play Store.

*

Bước 2: Trong phần tìm kiếm, chọn tìm Zalo.

*

Bước 3: Chọn Install Zalo. Sau khi cài đặt thành công Zalo, bạn mở ứng dụng và bắt đầu đăng nhập.

*

Bước 4: Đăng nhập xong, bạn vào giao diện chọn mục Trang cá nhân.

*

Bước 5: Tiếp tục chọn Xem trang cá nhân.

*

Bước 6: Chọn Đăng lên nhật ký.

*

Bước 7: Bắt đầu viết bài đăng và chọn Đăng.

Xem thêm: Chùm ảnh hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình đơn giản và dễ thương

*

Bước 8: Sau khi đăng bài thành công, màn hình sẽ hiện thông báo và bài đăng của bạn trên trang cá nhân.

*

Tạm kết về cách đăng bài trên Zalo máy tính

Hy vọng bài viết chia sẻ cách đăng bài trên Zalo máy tính sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên chia sẻ và tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thủ thuật hay bạn nhé!