Nhiều cơn sóng phũ phàng
Cho lứa đôi chia lìa đợi chờ
Cho nhau mãi yêu đương nhớ
Cho tới thời điểm này em thuyền đang sang bờ...Có một tín đồ vẫn yêu một người
Vẫn chờ chờ, dẫu cho tất cả những người ấy ko về
Tháng ngày buồn, ấp ủ kỷ niệm
Hát một mình, hát mang lại nỗi ghi nhớ đong đầy
Giọt sầu nào vỡ nát vào tim... Mau
Người vỗ giấc bao đêm
Ngậm ngùi cõi mơ nghe như chơi vơi
Khi bao mến úa màu
Em đi sở hữu theo vầng trăng thuở nào
Để bầu trời hoài lưu giữ thương
Chỉ còn hoang vắng
Cuộc tình là trái đắng ko tên,Con thuyền lướt sóng lênh đênh
Tìm hoài bến mơ trong đêm khơi xa
Mang theo từng nào khát vọng
Em đi sở hữu theo vầng trăng thưở nào
Để bầu trời hoài yêu đương nhớ
Anh mang con tim em về đâu.Thà như thế thà rằng như thếThà đừng gắng níu kéo nát tan lòng nhau đưa ra hỡi em
Thà như thế thà rằng như thếThà đừng nhắc tới nữa những ân huệ đã phôi pha
Người ta cứ nói chớ quá yêu
Người ta cứ nói đừng quá tin
Tình yêu dẫu tất cả cũng chỉ là ước mơ
Trong mỗi cuộc đời
Đừng nên cố gắng tìm thấy nhau
Đừng buộc phải cố cách cùng nỗi đau
Tình yêu có lúc tự tìm đến với ta
Trong buổi tối cô đơn
Vì ai đó đã cất bước đi mãi
Chắc ko về
Chuyện nhị đứa
Nước mắt giờ về hai lối
Đường dài em bước
Nếu bao hàm lúc khiến cho em buồn
Thì hãy lưu giữ mãi gồm anh mặt đời em
Người ra đi mãi mãi
Bỏ lại anh cùng với trời
Mùa thu xưa đang cuốn
Lá rêu phong bên trên lối về
Tiếng mưa rơi giá lùng
Xoá chảy đi cuộc tình
Chiều hoàng hôn thu tím
Khói sương chiều mơ láng ai
Ngồi trong đêm khuya vắng
Giọt sương vương mắt buồn
Vầng trăng xưa in bóng
Nỗi đơn độc trên lối về
Biết anh xa thiệt rồi
Đã phôi phai trong đời
Màu hoa xưa ủ rũ
Trên con phố anh bước đi...Nếu đoạn tình ta xa cách vợi thì khung trời thu cũng trở nên úa tàn
Như vầng trăng tê trên cao ngời ngợi
Đợi hóng ai ngắm đến chẳng còn úa vàng
Một mùa thu tiễn biệt
Giận hờn nhau cũng chỉ vài chuyện bé dại nhen
Thôi chớ bày chi yến tiệc
Vì lòng bi thiết đến đôi mắt cũng đỏ hoen
Bên nhau, thân thương nhau được là may mắn
Nhưng ngậm ngùi để lạc nhau áo bạc mầu mất tình đầu lốt tình sầu
Lòng mình đau giữa sài gòn đầy cay đắng
Giọt nắng vẫn phai tàn rồi
Mưa đang đi qua mang hình trơn một cuộc tình
Từ thời xưa sao giờ vẫn tự buộc mình?
Thật đớn nhức trái ngang
Lòng tôi sở hữu cùng nơi bắt đầu đá
Tôi chết giữa ngàn khơi
Giọt đắng cay thấm chảy vào không gian
Hồn ta vỡ lẽ trăng tàn đời ngả nghiêng
Màu hoa xưa ủ rủ trên con phố em cách đi
Tình yêu có lúc tự tìm đến với ta trong ban đêm cô đơn

Trong đời tất cả mấy lần yêu, lần nào cũng đắm đuối. Chúng ta hỏi tại sao đến giờ vẫn lang thang; bèn trả lời vì chỉ yêu những người không yêu mình- bạn chỉ cười.

Bạn đang xem: Tháng ngày dài ấp ôm kỷ niệm

Trước đây thường viết ca khúc đượm sầu viễn xứ, yêu thương nhớ thành phố sài gòn hay ngày tháng tị nạn vượt biển; giờ đồng hồ trải lòng yêu thương đương.

Bài hát Một Thuở yêu Người viết cuối thập niên 80, lời ca như sau:

“ Này em gồm biết, một người yêu em mê mẩn mê say, một bạn thương em khốn đốn trung tâm tư. Từng giây ghi nhớ mong, mộng về tối đêm bóng dáng em qua, nụ cười xinh tươi quyến luyến cơn mê. Tình si đang vương, lá thư đon đả anh vẫn trao mang lại người, những bước chân mong chờ mà em cù gót.

Tình yêu hỡi hỡi, dại dột con tim lý trí u mê, nỗi niềm tương tứ biết rước ai chia. Này em có hay, trời còn tối đêm thiếu hụt trăng sao, lòng này riêng biệt anh vẫn nhớ em luôn. Làm thế nào hỡi em, nhằm xin nụ cười, coi sóc môi ngọt ngào, nhằm cánh tay ôm trọn, câu nói yêu người.

Điệp khúc- Ơi bạn yêu, đã mang lại trong anh ngày tháng yêu thích tuyệt vời. Cũng mang cho anh từng nào giờ phút tuyệt vọng. Để khi nhớ về, chỉ là 1 trong những thoáng phù du như giấc mơ.

Chiều mưa gió tới. Sợi bi quan giăng giăng thấm ướt ko gian, gợi lòng bâng khuâng ghi nhớ nhớ nạm nhân. Đàn lên khúc quen, rộn rã âm thanh ấm áp hơi mưa, tưởng về gần đây tiếng hát em xưa. Trời mây vẫn bay, vẫn xanh mối tình, vẫn ngát hương thơm hoa đời, vẫn ôm ấp kỷ niệm, một thuở yêu người.

*

Điệu nhạc của ca khúc này liên tiếp theo điệu Bossa Nova, những nốt cho nên lời ca nhiều chữ. Khi thực hiện CD Chiều San Francisco, mời ca sĩ Ý Lan hát, giọng cô nức nở. Có tiếng bầy guitar điện của Lon Leber, đoạn solo thân là tiếng đàn của người sáng tác Trần Chí Phúc, giờ trống tay bập bùng, tạo nên nỗi ghi nhớ thương hóa học ngất. Anh Phạm Ngọc Sơn, thu âm bài xích này sinh sống phòng thu Oakland, mang đến là bài xích hát lôi cuốn nhất của cuốn băng.

Đầu những năm 90, tôi xuống Quận Cam gặp mặt Bạch Đông giám đốc trung trung tâm Asia, ( ông chồng của Thy Vân, phụ nữ nhạc sĩ Anh Bằng) đến nghe phiên bản Một Thuở Yêu bạn ( Ý Lan ca ). Bạch Đông say mê bèn hỏi mua bạn dạng quyền khiến cho ca sĩ Thùy Dương hát, tôi ngần ngại vì muốn dành cho cuốn CD của riêng biệt mình. Hiện nay nghĩ lại mình vụng về tính, nếu dịp đó đồng ý thì bài xích hát đã được phổ biến rộng rãi. Bạch Đông còn tìm mua thêm những bài tình ca của tớ nữa.

Tôi quay trở lại San Jose, mấy tháng sau trở lại Quận Cam thì Bạch Đông đã từ giã trung trung khu Asia, cơ hội cộng tác vụt bay.

Mùa Lễ Thanks
Giving 1994, công ty văn Nguyễn Ngọc Ngạn tất cả nhắn trong máy điện thoại cảm ứng thông minh rằng ra khách sạn gặp mặt cùng bao gồm giám đốc trung tâm
Thúy Nga là ông tô Văn Lai cơ hội đó cả hai đang ở San Jose tổ chức sô ca nhạc để bàn bạc nhờ phố biến chuyển dùm CD Chiều San Francisco. Rủi ro tôi lại xuống Quận Cam bao gồm việc, lúc về lại San Jose bắt đầu biết.

Cuối năm 1995, trong chương trình thu hình của chuyến du thuyền trên biển tái ngộ Trùng Dương, ca sĩ Ý Lan hát bạn dạng Một Thuở Yêu bạn được người theo dõi ưa thích. Ca sĩ Thái Châu nói rằng nếu để anh hát với trung ương tình của người con trai thì đúng với nỗi lòng của tác giả và nghe mùi hương mẫn hơn.

Khi cuốn clip Hội Ngộ Trùng Dương thiết kế thì ko có bạn dạng Một Thuở yêu Người, không hiểu biết nhiều lý do gì, ban tổ chức triển khai có hotline điện thoại cho thấy thêm là đợi cuốn số 2, và hai chục năm trôi qua cuốn số 2 chẳng có.

Có một phiên bản nhạc Tàu bởi vì ai đó để lời Việt lại mang cùng cái tên Một Thuở yêu Người, khiến cho thính đưa lẫn lộn nhạc Tàu nhạc Việt Nam.

Trong cả bố lần thời cơ đều bị lỡ, giả dụ được thì bài xích hát Một Thuở Yêu người đã phổ biến rộng rãi. Con người ta có số, nói chơi rằng đôi giày cũng có thể có số và đương nhiên một tác phẩm cũng đều có số.

Người chúng ta là Phạm Phú Nam, giám đốc chương trình truyền thanh truyền hình dân sinh ở San Jose, xướng ngôn viên Thủy Tiên của đài phát thanh Little Saigon tại San Jose hết sức thích ca khúc này.

Xem thêm: Thế Giới Của Tôi Chỉ Có Anh Ấy Review Truyện, Thế Giới Của Tôi Chỉ Có Anh Ấy

Hôm nay, mời bạn thưởng thức tiếng hát Ý Lan với một Thuở Yêu người của è Chí Phúc, bài bác hát gồm số phận hẩm hiu.Muốn tải về xin bấm đề nghị con chuột tên bài hát.