Noragami sẽ trở lại trong mùa thứ ba chứ? Dưới đây là những cập nhật mới nhất về ngày phát hành phần 3, cốt truyện, dàn diễn tmec.edu.vnên và tình trạng gia hạn.

Gần đây, có nhiều tin đồn rằng anime nổi tiếng Noragami đã được làm mới cho mùa thứ ba. Chúng tôi muốn làm rõ rằng không có sự thật trong những tin đồn này. Một tweet đã lan truyền tin đồn này và kết quả là mọi người bắt đầu suy đoán Noragami Season 3 sẽ sớm phát hành. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên tin vào những dòng tweet như vậy của các tài khoản chưa được xác minh.

Vậy umm… khi nào chúng ta nhận được Phần 3 của Noragami ??? Họ không thể để chúng ta cùng với cái máy bay đó. Thêm vào đó, tôi muốn nhiều hơn nữa về người đàn ông của tôi, Yato. #noragami pic. twitter.com/to2Qdktv
By

-Rice Hat Esco (
Capt_Esco) Ngày 24 tháng 5 năm 2020

Đến với Noragami, đây là một loạt phim hoạt hình hành động, phiêu lưu, giả tưởng và hài kịch đặc biệt tuyệt vời. Nó miêu tả câu chuyện về một vị thần nhỏ đang tìm cách đạt được sự tôn thờ rộng rãi, hợp tác với một cô gái loài người mà anh ta đã cứu, để đạt được danh tiếng, sự công nhận và ít nhất một ngôi đền dành riêng cho anh ta.


Noragami anime sê-ri

Loạt phim truyền hình anime này được sản xuất bởi studio Nhật Bản, Bones. Nó được đạo diễn bởi Kotaro Tamura và được tmec.edu.vnết bởi Deko Akao. Phần đầu tiên bao gồm 12 tập được phát sóng từ ngày 5 tháng 1 năm 2014 đến ngày 23 tháng 3 năm 2014, cùng với 2 OVA (tmec.edu.vndeo hoạt hình gốc) lần lượt được phát sóng vào ngày 17 tháng 2 năm 2014 và ngày 17 tháng 7 năm 2014.

Phần thứ hai có 13 các tập bắt đầu được phát sóng vào ngày 2 tháng 10 năm 2015 và kết thúc vào ngày 25 tháng 12 năm 2015. Phần 2 cũng có 2 OVA lần lượt được phát sóng vào ngày 17 tháng 11 năm 2015 và ngày 17 tháng 3 năm 2016. Bây giờ đã gần sáu năm trôi qua, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm anime sẽ quay trở lại vào mùa tiếp theo. Sẽ có Noragami Season 3? Chúng ta hãy thử tìm hiểu.

Đối với animes, khả năng có phần tiếp theo phụ thuộc vào một số yếu tố như nguồn tài liệu, mức độ phổ biến, nhu cầu về phần tiếp theo cũng như doanh số và lợi nhuận của anime. Chúng tôi đã phân tích những yếu tố này cho Noragami Season 3. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, đây là những gì chúng tôi cảm nhận về khả năng của Noragami mùa thứ ba. Hãy thảo luận chi tiết về tất cả các yếu tố này:

Có đủ tài liệu nguồn để chuyển thể Noragami Phần 3 không?

Mỗi anime đều có tài liệu nguồn ở dạng của loạt tiểu thuyết nhẹ, tiểu thuyết ảo, truyện tranh hoặc trò chơi trên thiết bị di động. Noragami có bộ truyện tranh cùng tên với tư liệu nguồn của nó.

Cho đến nay, 24 tập truyện tranh đã được phát hành. Tập truyện tranh mới nhất của tác giả Adachitoka đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 10 năm 2021. Ngoài ra còn có hai câu chuyện manga phụ mang tên Noragami: Những câu chuyện lạc lối.

Tập đầu tiên của loạt manga được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2010. Các tập đặc biệt lần lượt được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2013 và ngày 15 tháng 2 năm 2019. Noragami Phần 1 chuyển thể tập 1 đến 3 và Phần 2 chuyển thể tập 4 đến 9 của loạt manga.

OVA đầu tiên chuyển thể manga chương 25 và một số nội dung ngẫu nhiên, trong khi OVA thứ hai chuyển thể manga chương 24 và một số một phần của Noragami: Những câu chuyện lạc lối. OVA thứ 3 cũng sử dụng những thứ tương tự và OVA thứ 4 chuyển thể chương 41.

Những người sáng tạo có khoảng 15 tập truyện tranh làm tài liệu nguồn. Vì vậy, có đủ nguồn nguyên liệu để sản xuất thêm ít nhất hai phần nữa.

Noragami Season 3: Sales and Profit Information

Khả năng có một mùa khác của một bộ anime phụ thuộc rất nhiều vào lợi nhuận cũng như doanh số bán tài liệu nguồn, bản sao Blu-ray, hàng hóa và lượng người xem trên các nền tảng OTT. Vì vậy, chúng ta cần phân tích xem mùa đầu tiên và mùa thứ hai của Noragami hoạt động như thế nào và chúng có sinh lời hay không.


Nếu anime hoạt động tốt, thì chắc chắn sẽ khuyến khích các nhà sản xuất cho một mùa khác nhưng nếu anime không thu được nhiều lợi nhuận cho các nhà sản xuất, nó sẽ khiến các nhà sản xuất không thể tiếp tục với nhiều mùa phim hơn. Giống như trường hợp của Tokyo Ravens, đó là lý do tại sao chúng tôi chưa có Tokyo Ravens phần 2.

Doanh số Blu-Ray

Đến với doanh số bán hàng, mùa đầu tiên của Noragami đã bán được khoảng 5000 đĩa Blu-Ray cho mỗi tập, và mùa thứ hai đã bán được khoảng 2000 bản cho mỗi tập. Đây không phải là một con số lớn vì các bộ phim ăn khách như Overlord và Demon Slayer có doanh số bán Blu-Ray khổng lồ.

Tuy nhiên, doanh số bán Blu-Ray đã giảm đáng kể đối với tất cả các bộ phim vì tính năng phát trực tuyến đã giảm xuống. nổi lên như một lựa chọn thuận lợi. Người dùng hiện không mua Blu-Rays đắt tiền như cách đây vài năm. Truyền trực tuyến đã thay thế Blu-Ray trở thành nguồn doanh thu chính trong 5 năm qua.

Doanh số bán manga

Tập 21 của loạt manga đã bán được khoảng 120.000 các bản sao. Được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2020, Tập 22 đã bán được khoảng 48.000 bản trong tuần đầu tiên. Tập 12 của bộ truyện tranh phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2014, đã bán được hơn 3,00,000 bản.

Do đó, chúng ta có thể thấy rằng bộ truyện không thu được nhiều lợi nhuận như mong đợi. Doanh số Blu-Ray giảm 60% giữa hai mùa. Ngoài ra, manga là lý do chính khiến loạt phim không có được mùa thứ ba vì nó bán được rất ít bản hơn so với vài năm trước.

Ngay cả loạt manga Accel World cũng đang chứng kiến ​​sự sụt giảm tương tự doanh số bán hàng và đó là lý do tại sao Accel World Season 2 vẫn chưa được công bố.

Mức độ phổ biến và nhu cầu của Noragami đối với một mùa mới

Hãy xem Noragami đã thành công như thế nào trên các bảng xếp hạng phổ biến kể từ lần đầu tiên được phát sóng ở Nhật Bản.

Các tài khoản mạng xã hội của nhượng quyền thương mại vẫn đang hoạt động. tài khoản Twitter chính thức cho nhượng quyền thương mại này với 109,1 nghìn người theo dõi đã tweet lần cuối vào tháng 5 năm 2021 về tmec.edu.vnệc kỷ niệm 100 triệu lượt xem Noragami Mở đầu.

Theo dữ liệu của công cụ tìm kiếm Google, phần thứ hai phổ biến hơn phần đầu tiên trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại quốc gia xuất xứ, Nhật Bản, lượng tìm kiếm Noragami đã giảm trong mùa thứ hai. Nói về xu hướng hiện tại, tìm kiếm Noragani ở Nhật Bản chỉ bằng 3% so với mức cao nhất.

Về mức độ phổ biến, Noragami là một túi hỗn hợp. Noragami mùa 2 không phổ biến ở Nhật Bản như mùa một. Tuy nhiên, tình hình hoàn toàn ngược lại trên toàn thế giới.


Sẽ có Noragami Phần 3 chứ?

Hiện tại, chúng ta chưa thể nói trước được điều gì về Phần 3 của Noragami. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhận được các tập mới. Có một cơ hội 50-50. Lý do tại sao nó không có phần tiếp theo là vì nó bán được rất ít bản sao manga và cũng không đạt được hiệu quả cao đối với doanh số bán đĩa Blu-ray. Ngoài ra, chỉ có mùa đầu tiên của Noragami được phát hành trên OTT nên anime không tiếp cận được nhiều khán giả hơn trên toàn cầu.

Lời giải thích cho tmec.edu.vnệc bộ truyện có phần tiếp theo là do bộ phim có đủ nguồn tài liệu cho sự thích nghi. Một lý do khác là nhu cầu của phần 3 khá cao vì người hâm mộ vẫn đang chờ đợi phần 3 của nó.

Một vấn đề khác là hãng phim đã làm tmec.edu.vnệc cho hai mùa đầu tiên rất bận rộn. Studio Bones hiện đang làm tmec.edu.vnệc cho My Hero Academia Season 5 dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Họ cũng có một vài dự án khác cho năm 2021 và 2022 đã được chuẩn bị xong.

Chúng tôi sẽ phải đợi một hoặc hai năm và hy vọng cho tin tốt. Nếu phần 3 không được công bố trong hai năm tới, thì cơ hội gia hạn sẽ gần như bằng không.

Khi nào Noragami phần 3 sẽ phát hành?

Không có ngày phát hành chính thức cho Noragami Season 3 vì nó vẫn chưa được công bố. Giả sử rằng hãng phim thông báo mùa thứ ba vào năm sau, chúng tôi sẽ nhận được nó vào cuối năm 2023.

Nếu bạn thực sự muốn biết điều gì sẽ xảy ra sau mùa thứ hai, bạn có thể đọc manga từ tập 10.

Cốt truyện/cốt truyện của Noragami phần 3 sẽ như thế nào?

Trong phần ba, chúng ta sẽ chứng kiến ​​thân phận thực sự của Yato, mặt tối của anh ta, và cả quá khứ đen tối của anh ấy nữa. Bishamon, người có gia đình đầu tiên bị giết bởi Yato, đã tha thứ cho anh ta và Yato muốn trở thành một vị thần với hàng triệu tín đồ tôn thờ anh ta để có được ánh vàng chói lọi. Anh ta sẽ bắt đầu tập hợp các đồng minh của mình cho giống nhau. Chúng ta cũng sẽ thấy, người yêu cũ của Yato-Regalia, sẽ đến để trả thù Yato và chúng ta cũng sẽ biết lý do của tmec.edu.vnệc đó. Yato không biết sức mạnh của Nora như thế nào.

Ngoài ra, chúng ta sẽ biết về Ebisu, Thần Tài trong thế giới song song, người đã sử dụng ma để cải thiện thế giới song song và sau đó được nói là một trọng tội. Không có Chúa nào vui khi thấy cách làm tmec.edu.vnệc của anh ta và nhiều người trong số họ sẽ lên kế hoạch giết anh ta. Trong khi đó, Yukine sẽ giúp Yato trở thành Thần Tài. Phần thứ ba cũng sẽ miêu tả tình bạn giữa Hiyori, Yato và Yukine sẽ phát triển như thế nào trong câu chuyện.

Noragami English dub

Bạn có thể phát trực tiếp và xem tất cả các tập của Noragami English Lồng tiếng trên Funimation và Crunchyroll . Bạn cũng có thể xem các tập có phụ đề và lồng tiếng trên Hulu.

Bạn có chờ đợi Noragami Phần 3 không? Chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét.

Kamisama Kiss hay Kamisama Hajimemashita là một anime mùa thu năm 2012 kết thúc với phần 2 vào năm 2016.

Bạn đang xem: Thần vô gia cư ss3

Mặc dù câu chuyện về Nanami và Tomoe đã kết thúc về mặt kỹ thuật, nhưng người hâm mộ vẫn không thể hiểu đủ về phản ứng hóa học mà cả hai chia sẻ. Do đó, khả năng mùa 3 không hoàn toàn là không thể.


Câu chuyện về Nụ hôn Kamisama rất ngọt ngào, ấm áp và hài hước. Nó bao gồm Nanami và Tomoe, hai người hoàn toàn khác nhau với những số phận được kết nối.

Sau khi Nanami trở thành người vô gia cư vì khoản nợ lớn chưa trả của người cha bỏ trốn, cô tình cờ gặp một người đàn ông lạ bị một con chó quấy rối.


Người đàn ông cung cấp cho cô một nơi để ở lại để bày tỏ lòng biết ơn của mình và hướng cô đến một ngôi đền. Hóa ra, người đàn ông là một vị thần Trái đất, người đã tạm thời chuyển phong ấn của mình cho Nanami. Trong đền thờ, Nanami gặp Tomoe, một con cáo quen thuộc.

Để hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là một vị Thần, Nanami phải làm cho Tomoe trở nên quen thuộc với cô ấy, và sau khi làm như vậy, cả hai khám phá ra cuộc sống của họ thực sự đan xen như thế nào.


Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hoạt hình hài lãng mạn lành mạnh thực sự có một cái kết phù hợp, hãy xem Kamisama Kiss!


1. Ngày phát hành

Season 3 của Kamisama Kiss vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, nếu bộ truyện được gia hạn, bộ truyện sẽ ra mắt vào mùa xuân hoặc mùa hè năm 2022.


Đã xảy ra rằng một bộ anime cũ được hồi sinh sau nhiều năm, vì vậy Kamisama Kiss Season 3 có thể phát hành vào cuối năm 2022.

2. Những gì mong đợi từ phần 3

Phần 2 và 4 OVA đã bao gồm toàn bộ Kamisama Kiss. Sau khi Nanami cứu mạng Tomoe, hai người kết hôn, và Tomoe trở thành một con người để dành phần đời còn lại của mình với Nanami.


*

Chúng tôi không chắc chắn chính xác điều gì sẽ xảy ra trong phần 3, nhưng Nanami và Tomoe được cho là sẽ quay trở lại Đền thờ Mikage một lần nữa. Lần này, họ có một đứa con nhỏ với họ. Phần 3 có thể cho chúng ta cái nhìn về cuộc sống hôn nhân của bộ đôi và cuộc sống của đứa con của họ.

Ngoài ra, nhiều chi tiết đã bị loại bỏ khỏi OVA, do đó, phần 3 có thể là một cái kết tốt hơn cho loạt phim.


3. Về Kamisama Kiss

Kamisama Kiss là một bộ truyện tranh Nhật Bản được tmec.edu.vnết và minh họa bởi Julietta Suzuki. Manga đã được chuyển thể thành anime vào năm 2012.

Kamisama Kiss xoay quanh Nanami Momozono, một nữ sinh trung học bình thường. Cuộc sống của cô ấy không phải là tốt nhất khi cô ấy bị đuổi ra khỏi nhà sau khi cha cô ấy bỏ trốn với tất cả số tiền tiết kiệm và khoản nợ chưa trả. Không có nơi nào để đi, cô ấy thu dọn đồ đạc và lên đường đến công tmec.edu.vnên gần đó. Ở đó, cô gặp một người đàn ông bí ẩn, bị một con chó quấy rối.


Sau khi giúp đỡ người đàn ông, họ bắt đầu nói chuyện, và Nanami giải thích hoàn cảnh bị áp bức của mình cho anh ta. Để tỏ lòng biết ơn, người đàn ông đã tặng cô một ngôi nhà và hướng cô đến một ngôi đền. Hóa ra, người đàn ông là một vị thần Trái đất đã chuyển phong ấn của mình cho Nanami.

Nghĩ rằng mình không còn gì để mất, Nanami đi đến ngôi đền, nơi cô gặp Tomoe, vị thần quen thuộc của Trái đất ban đầu. Mặc dù có một khởi đầu khó khăn, Nanami và Tomoe phát hiện ra rằng số phận của họ đã được gắn kết thông qua một loạt các sự kiện cuối cùng dẫn đến hạnh phúc của họ.


Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.


*

*

*

*

Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn phải đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu bạn đã đăng nhập, vui lòng làm mới. Cảm ơn.

Xem thêm: Top Bản Vẽ Thiết Kế Thời Trang Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất, Thiết Kế Vẽ Áo Dài


Tất cả nội dung được trích dẫn từ các nguồn tương ứng của họ. Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã sử dụng nội dung có bản quyền của bạn mà không được phép, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ và chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.


Epic Dope là điểm dừng chân duy nhất cho tất cả mọi thứ anime, manga, webtoons và hơn thế nữa! Chúng tôi đang xây dựng một ngôi nhà cho otakus, mọt sách và bất kỳ ai ngồi ở nhà với những siêu năng lực có khả năng thống trị thế giới hoặc có thể… chỉ bị ám ảnh bởi tmec.edu.vnệc xem anime 24X7.Chúng tôi là một nhóm gồm những nhà văn & nhà phê bình có tầm nhìn và bị ám ảnh, những người thích đưa ra quan điểm và ý kiến ​​của mình về những điều mà chúng tôi không thể hiểu hết được! Tham gia cùng chúng tôi trong Cuộc phiêu lưu sử thi của chúng tôi!