Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao lúc nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ share chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau thời điểm đưa quan lại điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ cùng Hồ Văn Cường. Anh cũng là người chủ sở hữu của loạt phiên bản hit như Lỡ Duyên, Mưa Chiều Miền Trung, Chim trắng Mồ Côi, hotline Đò,… Trên trang cá nhân, anh viết: “Nhưng cây mong mỏi lặng nhưng gió chẳng ngừng. Mình không thích đăng đàn, tuy thế Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình sợ trốn và gồm ý đưa mình lên báo, ra tòa và lên VTV1 miễn giá thành trong vai làm phản biện”.

Bạn đang xem: Chim trắng mồ côi: clip

Ngay lập tức, cửa hàng chúng tôi đã liên lạc với nhạc sĩ Hồng Xương Long để triển khai rõ thực hư. Phái nam nhạc sĩ lừng danh đã bao gồm những share dài với công ty chúng tôi về câu chuyện này kèm loạt tin nhắn thảo luận trực tiếp với ca sĩ Phi Nhung. Anh cũng nhấn mạnh rằng bạn dạng thân thông báo vì ý muốn tìm lại công bằng cho những cháu, cũng giống như để người theo dõi và cơ quan tác dụng có một chiếc nhìn minh bạch, khách quan nhất về sự việc việc.

Toàn bộ share của nhạc sĩ Hồng Xương Long:

Sau khi thấy vụ việc lùm xùm thân Phi Nhung và con nuôi hồ Văn Cường có nhiều khuất tất, tôi cũng là tín đồ trong giới với thấy găng nên lên tiếng. Mục đích của tôi là làm ví dụ để cho cháu Hồ Văn Cường và mái ấm gia đình được minh bạch. Khi tôi đăng status thì người theo dõi ủng hộ bí quyết thể hiện tôi. Tuy vậy sau đó, Phi Nhung hotline điện yêu cầu tôi gỡ bài xích và đăng status xin lỗi cô ấy ngay trong buổi chiều hôm đó, nếu không cô ấy sẽ không còn bỏ qua.

Tôi vấn đáp là: ‘Anh chỉ nói lên ý kiến đúng không đúng và nên minh bạch, không phải đả kích tuyệt hơn chiến bại với em. Anh lý do phải gỡ?’

Sau đó Phi Nhung nhắn tin hù dọa đòi kiện ra tòa, đòi đăng báo tôi với mời công an những kiểu. Bữa tiếng trang Facebook tôi cũng trở thành ít tiến công và bị khóa một bữa.

Tình hình dịch Covid và phương pháp ly thôn hội cũng làm fan dân đủ căng thẳng mệt mỏi rồi. Thấy học sinh sắp vào thi đh nên cũng ko nói gì mà để cho cháu hồ Văn Cường ôn thi đại học.

Vậy mà trong ngày hôm qua Phi Nhung nhắn cùng nói tôi sợ trốn. Ý là không đủ can đảm lên tiếng đăng bọn về chuyện hồ Văn Cường nữa. Tôi cũng nói trực tiếp làm phụ huynh mà không muốn để yên cho bé ôn thi nhưng quậy nữa. Vậy tôi đăng bầy tiếp.

Nhân viên bên doanh nghiệp Phi Nhung cũng năng lượng điện thoại đại diện Phi Nhung xin lỗi vì bức xúc nên lỡ lời xúc phạm tôi.

Xem thêm: Bài Thơ: Em Là Gì Giữa Bộn Bề Đời Anh Là Đậm Sâu Hay Chỉ Mành

Tôi báo cáo là tìm công đạo cho các cháu. Đúng sai cũng phải rõ ràng cho ban ngành công quyền và khán giả một câu trả lời minh bạch. Không hẳn bắt hai vợ ông chồng và thằng nhỏ tuổi nói theo kịch bản không đúng sự thật, trước sau bất nhất. Ai chú ý vô thuộc thấy thời gian nói này cơ hội nói khác, càng nói thì toàn bộ điều xuất sắc đẹp mang đến Phi Nhung.

bài xích hát chim trang mo coi vày ca sĩ Phi Nhung nằm trong thể nhiều loại Tru Tinh. Tìm kiếm loi bai hat chim trang mo coi - Phi Nhung tức thì trên tmec.edu.vn. Nghe bài bác hát Chim white Mồ Côi rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Chim white Mồ Côi vì chưng ca sĩ Phi Nhung thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Trữ Tình. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chim trang mo coi mp3, playlist/album, MV/Video chim trang mo coi miễn chi phí tại Nhac
Cua
Tui.com.
Sao chép

Nhạc: Minh Vy
Lời: Hồng Xương Long
Tình anh như nước dòng sông dài - con nước về cho cây trái trổ bông - Tình em như lúa xanh trên đồng
Cây lúa đợi ngày mùa đơm bông - Chiều quê nhị đứa tuyệt vui đùa - Em cánh cò anh chim sáo mồ côi
Phù sa vun đắp phân chia đôi bờ - Anh bên bồi em mặt lở mong chờ
Thương nghe câu mái đẩy, ghi nhớ điệu lý tình tang - Ngân nga khúc đợi nhau
Khi mùa lúa chín đã đón gửi nhau - Trăng sắp đến tàn trôi xa nơi bến đậu
Chim sáo bay xa mãi ko về - Em vẫn ngóng Anh vị trí đây bến lở
Rồi nhớ thương Anh câu hát mong đợi - mến chim quyên nức nở
Thương con cá rô bên trên đồng -Nghe chim trắng mồ côi, đâu còn ai đón ai nhớ cơ mà mong
Ơi... ơi lý nữ giới ơi (Ơi lý đàn ông ơi) - Ơi... ơi lý chị em ơi Em thương cơ mà Em đợi
Con nước ảm đạm tênh câu hát lý mong đợi - Mùa lúa thơm đang chín chín thọ rồi
Mà lâu nay anh không ghé về viếng thăm - Ơi... Chim sáo không cha mẹ (Chim trắng bản thân ên)Chim sáo mồ côi thương Anh cơ mà Em hóng - Đêm trắng cò than nghe tái tái tê lòng
Ngồi nhớ đồng đội ngó ngó thăng thiên - Chim sáo không về cánh cò mồ côi
Em nhớ Anh nhiều sao tệ bạc Em
Tình anh như nước dòng sông dài - con nước về mang đến cây trái trổ bông
Tình em như lúa xanh bên trên đồng - Cây lúa chờ ngày mùa đơm bông
Chiều quê hai đứa giỏi vui đùa - Em cánh cò Anh chim sáo mồ côi
Phù sa vun đắp chia đôi bờ - Anh mặt bồi Em mặt lở ao ước chờ
Thương nghe câu mái đẩy, nhớ điệu lý tình tang
Ngân nga khúc ngóng nhau, khi mùa lúa chín sẽ đón gửi nhau
Trăng chuẩn bị tàn trôi xa chỗ bến đậu
Chim sáo bay xa mãi không về
Em vẫn đợi Anh vị trí đây bến lở
Rồi nhớ thương Anh câu hát muốn chờ
Thương chim quyên nức nở, thương nhỏ cá rô bên trên đồng
Nghe chim trắng mồ côi, đâu còn ai đón ai nhớ cơ mà mong
Ơi... ơi lý cô gái ơi (Ơi lý phái mạnh ơi)Ơi... ơi lý nữ giới ơi Em thương nhưng Em đợi
Con nước ảm đạm tênh câu hát lý mong chờ
Mùa lúa thơm sẽ chín chín lâu rồi
Mà xưa nay Anh không ghé về thăm
Ơi... Chim sáo mồ côi (Chim trắng mình ên)Chim sáo không cha mẹ thương Anh mà Em đợi
Đêm white cò than nghe tái tái tê lòng
Ngồi nhớ bạn bè ngó ngó lên trời
Chim sáo ko về cánh cò mồ côi
Em lưu giữ Anh các sao vong ân Em
Ngồi nhớ anh em ngó ngó lên trời
Chim sáo không về cánh cò mồ côi
Em ghi nhớ Anh những sao bạc nghĩa Em.