Bộ phim chuyển phiên quanh đông đảo cuộc điều tra, phá án đầy kịch tính của đội hình cảnh sát luôn hết lòng đảm bảo an toàn công lý cùng lẽ phải. Nữ cảnh sát Xa Quý Phi (do Vạn Ỷ Văn đóng) là một trong những người tinh tường tâm lý học tội phạm. Cùng với cách thao tác làm việc lý tính, cô liên tục xảy ra xung đột nhiên với cung cấp dưới là ngày tiết Đan Nhân (do Lý tư Tiệp đóng). Tại sao là bởi Đan Nhân phá án dựa vào trực giác và tin vào phong thủy.

Cặp oan gia này tưởng chừng thiết yếu hòa hợp với nhau nhưng thiết yếu sự khác hoàn toàn về bốn tưởng đó lại là sự bù trừ vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong công việc. Nhận biết sự hợp tác ăn ý này, cả nhị dần kết nối hơn và bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Bạn đang xem: Thám tử thần toán tvb

Trớ trêu thay, Đan Nhân hiểu được anh với Quý Phi gồm mệnh xung khắc. Nếu ở cùng cả nhà thì 1 trong hai người sẽ mất mạng. Cũng chính vì vậy, Đan Nhân dần xa lánh Quý Phi. Liệu anh có tìm kiếm được cách chuyển đổi vận mệnh trắc trở của hai người?
Bên cạnh đó, nhân viên quán trà Lương Tỉnh ước (do Lương Liệt Duy đóng) dù hoàn cảnh khó khăn nhưng anh luôn lạc quan, vui vẻ. Anh thường xuyên giúp bạn bè Đan Nhân thăm dò thông tin trong giới buôn bản hội đen. Để đảm bảo an toàn cho thức giấc Cầu, Đan Nhân nhờ vào nữ công an Thiết Lương Chỉ (do Chu Thần Lệ đóng) bảo đảm anh.
Lương Chỉ tính phương pháp thẳng thắn, đối kháng thuần trong những lúc đó Tỉnh mong lại lém lỉnh, khéo ăn uống nói. Hai người với hai cá tính khác hoàn toàn dễ dàng bị kẻ thù thu hút sự chú ý, nhiều ngày dần nảy sinh tình cảm.

Phim còn tồn tại sự tham gia của nhà huyền học tập Mạch Linh Linh (đảm nhấn vai Đổng Trác). Cô vẫn đem phần đông câu thuật số, tướng tá học đưa thành rất nhiều câu thoại bao gồm vần bao gồm điệu đóng góp thêm phần tạo thêm sự lôi kéo cho cỗ phim.

Xem thêm: Lịch Sử Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2, Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai

Diện mạo bé người rất có thể phản ánh được tính cách, sở thích thậm chí là nội trọng điểm của họ. Nhân tướng học là 1 trong những môn tứ duy cảm tính. Ngược lại, tâm lý học tội phạm trực thuộc kiểu tứ duy lý tính. Trong công việc, ví như cả hai “trường phái” này cùng lúc va độ nhau thì sẽ như thế nào?

đường dây nóng: 1900 1878 (1000đ/phút)

Đạo diễn:Trương Càn Văn
Diễn viên:La Lạc Lâm , Lý tứ Tiệp , Vạn Ỷ Văn , Địch Uy Liêm ,Thể loại:Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Shows - Tivinội dung phim Thám Tử Thần Toán | SCTV9 hay nói một cách khác là bát quái thần thám : là một bộ phim hài thám tử TVB hong kong sản xuất vày Nelson Cheung, diễn viên Lee Johnson cùng Joey Meng.Sit
Dan Yan chưa hẳn là cảnh sát cảnh sát thường thì của bạn. Ông là một chuyên viên về phong thủy, cơ mà ông sử dụng vào phần nhiều thời điểm đặc trưng để giải quyết trường hợp túng thiếu ẩn.Ông cũng có thể có Leung Sing Kau, người được liên kết với hầu như người chuyển động cả hợp pháp cùng bất vừa lòng pháp, như báo tin của mình.nhân vật kì lạ của ông thường còn lại cho cung cấp trên của mình, che Gwai Fei, ngạc nhiên. Cô ấy là 1 trong nhà tư tưởng học hình sự fan sử dụng hợp lý để phân tích tất cả mọi thứ. Họ có vẻ như trái ngược nhau, nhưng lại qua thao tác cùng nhau, họ phát triển một sự đọc biết cho nhau không nói ra.Ngoài công việc, cô chỉ quan tâm đến cuộc hôn nhân của các bạn em gái của mình, bịt Gwai Yan và bịt Gwai Gwan.Khi che Gwai Yan biến tham gia vào một trong những mối tình tay tía với Leung Sing Kau và Tit Neong Zi, bít Gwai Fei mất kiểm soát của bản thân mình cảm xúc. Suôn sẻ thay, Sit Dan Yan là có sẽ giúp đỡ cô ấy.Tại thời gian này, một loạt các người biến mất trường đúng theo xảy ra. Modus operendi của thủ phạm gợi lên phần đông ký ức Sit Dan Yan của quá khứ, nhưng mà ông đang được cất giấu trong không ít năm.

Toan1?authkey=Gv1s
CIWF7r6hm
Jnn
Ow#6104245687907504930|