CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG nhanh NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN lúc KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Son hermès matte màu 53 rouge orange

Son Hermès Matte color 53 Rouge Orange

- Son Hermes 53 Rouge Orange bao gồm màucam tươi trộn ánh đỏ trẻ con trung, cuốn hút và rất nổi bật ở bất cứ nơi đâu. Nằm trong bộ sưu tầm son môi Rouge Hermès. Son Hermès Matte 53có chất son lì giữ lại màu giỏi nên các thiếu nữ yên tâm ăn uống uống không lo ngại phai màu nhé.

- ngoài ra son Hermès 53 Rouge Orangecòn có mùi hương quánh biệt, trộn trộn tinh tế và sắc sảo giữa gỗ đàn hương, cúc arnica và bạch chỉ.

- Son Hermes 53được bao trùm thiết kế theo phong cách màu sắc block với làm từ chất liệu sơn mài quý phái trọng. Không kể, phần sắt kẽm kim loại ở vỏ son cũng chính là vật liệu được dùng để chế tạo hardware của túi Hermès.Rouge Hermès
Liptick
không chỉ 1-1 thuần là với trên mình hình ảnh chú con ngữa và cỗ xe kéo, cây son này thực sự toát lên sang trọng của một thành công nghệ thuật.

Quy Cách: 3.5g

Xuất Xứ:Ý

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sản phẩm cùng nhóm

It uses a dictionary of over 200 Latin words, combined with a handful of model sentence structures

Hộp Hoa Hồng cao cấp Đựng son môi ( Chưa bao hàm Son Môi )

180,000₫

Phấn Má thời thượng Rose Hermès Silky Blush Powder 37 Rose Poivre

Son Dưỡng cao cấp Rose Hermes Rosy Lip Enhancer màu sắc 14 Rose Abricoté

1,650,000₫

Son Dưỡng thời thượng Rose Hermes Rosy Lip Enhancer màu 30 Rose D"https://tmec.edu.vn/son-moi-hong-tap-53/imager_1_3240_700.jpgété

×Thông báo khuyến mãi

Số lượng đặt thành phầm Son Hermès Matte màu 53 Rouge Orange của doanh nghiệp chưa đủ để được tặng/giảm sản phẩm

Ở lại trang
Vẫn sản xuất giỏ hàng
Gửi
Thế Giới son môi - Nơi bán Son Môi thời thượng Chính hãng sản xuất 100%. Đến Với thế giới Son Môi Qúy khách Hàng hoàn toàn Yên Tâm lúc mua Son Môi Ở Đây.

Liên Hệ Với chúng Tôi

CN1: (Son Môi và Make Up) 25 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận, tp.hcm ( Gần xẻ 4 Phú Nhuận)

25 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận, tp hcm ( Gần té 4 Phú Nhuận)

Thông tin hỗ trợ
Dịch vụ khách hàng hàng

Bạn tất cả thành phầm trong giỏ hàng
Tên sản phẩm
Giá tiền

Tổng cộng :
Tiếp tục cài hàng
Đặt hàng
Cập nhật
Thêm vào giỏ
chat với cửa hàng chúng tôi
Chat với cửa hàng chúng tôi

Trong "Bão ngầm" tập 53, sau khi lấy được lòng tin của ông trùm với em trai, thiếu thốn úy Hạ Lam được Quách Đại Đức mời về tập đoàn làm cai quản lý.

Trong Bão ngầm tập 53 lên sóng tối 6/5, sau khi điều tra về Hạ Lam (Cao Thái Hà) và tận mắt chứng kiến tình cảm của em trai với cô, ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) vẫn mời Hạ Lam về tập đoàn làm việc.

"Báo cáo chú, ông Đức vừa mời cháu về việc, quản lý chi nhánh miền bắc của tập đoàn. Quanh đó ra, ông ấy còn thu xếp chỗ ngơi nghỉ cho cháu ở quần thể Vĩnh Hòa của tập đoàn. Xin chú thông tư ạ", Hạ Lam báo cáo công câu hỏi với Đại tá Hà (NSƯT Nguyễn Trọng Hải).

"Tốt lắm! liên tiếp làm tròn vai diễn và báo cáo cho người chỉ đạo trực tiếp của mình", đại tá Hà nói.

Khi thấy Hạ Lam xin phép sẽ báo cáo trực tiếp các bước cho mình mà không trải qua Hải Triều (Hà Việt Dũng), đại tá Hà nói: "Đặc thù các bước của bọn họ luôn phải nhìn thấy với những tình huống nghiệt bổ do đó phải biết uyển đưa giữa tình cảm cá thể và lý trí công việc".

Ở một cốt truyện khác, sau khi tận đôi mắt thấy tình nhân lên giường với đồng nghiệp nữ, Hạ Lam âu sầu tới bệnh dịch viện khóc lóc trong vòng tay của bác bỏ sĩ Hùng (Lê Hải).

Cũng trong tập này, sau khoản thời gian làm chuyện bao gồm lỗi với bạn gái, Hải Triều tự dằn vặt, trách móc bản thân. Trong những khi đó, thiếu thốn úy Hải Yến (Thanh Bi) không thể tỏ ra ân hận hận vì chưng đã lên chóng với bạn trai của đồng nghiệp.

Xem thêm: Cách Viết Cover Letter Mẫu Cho Sinh Viên Mới Ra Trường Blog, Mẫu Thư Ứng Tuyển Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

Liệu, Hạ Lam gồm tha thứ mang đến Hải Triều?, diễn biến cụ thể tập 53 Bão ngầm vẫn lên sóng về tối 6/5, bên trên VTV1.

Hà Lan

"Bão ngầm" tập 52: Hải Triều bào chữa nhau với bạn gái và ôm hôn đồng nghiệp khác
Xem ngay