Ban đầu, ý tưởng phát hành một Sherlock Holmes của ráng kỷ 21 nghe có vẻ như quá mức độ hoang đường, tuy nhiên rồi chính vì sự phá cách apple bạo ấy đã mang lại một tốt tác màn hình ảnh sẽ còn được nói đến mãi về sau. Lưu niệm 8 năm ngày ra đời series truyền ảnh "Sherlock", cùng nhìn lại phần lớn gì loạt phim đã làm cho được.
Mặc cho Moffat và Gatiss hồi hộp đến ko ngủ được, ngày 25/07 vẫn phải đến. Tối hôm đó, những nhân vật chủ chốt để tạo yêu cầu Sherlock bao gồm Moffat và người vợ Sue Vertue của bản thân (cũng đồng thời là nhà sản xuất của bộ phim), Gatiss, nhị diễn viên chủ yếu Benedict Cumberbatch (Sherlock Holmes) với Martin Freeman (bác sĩ John Watson) cùng đến nhà của Moffat tại Kew để vừa làm tiệc mừng công vừa chờ đợi tập đầu tiên – A Study In Pink – lên sóng. Ấy vậy nhưng đến đúng 8 giờ 30, cả nhóm làm phim lại phải hoãn khui rượu bởi Benedict Cumberbatch gọi đến Gatiss với báo rằng anh đang kẹt xe pháo ở phố Baker buộc phải không thể đến kịp giờ chiếu. Thời điểm bấy giờ, "bất lực" là từ ngữ duy nhất để hình dung khuôn mặt của những con người đang ngồi tại công ty Moffat, bởi ngài Sherlock bị mắc kẹt tại chủ yếu phố Baker thì chẳng phải là điềm xui xẻo hay sao?Cuối cùng thì lúc Benedict đến nơi, bữa tiệc của những người tạo ra Sherlock đã bị muộn so với khán giả Anh Quốc tới hơn 10 phút. Một tiếng rưỡi đồng hồ xem phim trôi qua vào căng thẳng, cùng rồi lịch sử của phim truyền hình xứ sương mù đã gắng đổi mãi mãi. Sau khi tập phim kết thúc, Steven Moffat ra sau vườn ngồi mở Twitter lên rồi nhận ra hai cái thương hiệu Benedict Cumberbatch và Martin Freeman đã chễm chệ ngay lập tức tại vị trí đầu của bảng tìm kiếm.

Những chiếc điện thoại của họ rung bắn cả lên bởi tin nhắn chúc mừng được dồn dập gửi đến, còn thế giới thì phân phát điên với vị thám tử Sherlock trẻ trung của thời đại mới. 7,5 triệu người đã dõi theo tập phim này bên trên đài đài truyền hình bbc One và nếu cộng với đài truyền hình bbc HD thì con số sẽ tăng lên thành 9,23 triệu.

Bạn đang xem: Sherlock holmes thời hiện đại 4

A Study In Pink chính thức trở thành chương trình truyền hình được coi nhiều thứ tía trong năm 2010.

Sherlock Holmes "không tất cả trái tim" và cái phương pháp anh ta tìm ra nó

Trong phim truyền hình,Sherlock Holmes vẫn sống ở số 221B phố Baker nhưng thay vày ngậm một tẩu thuốc lá, anh ta "cai nghiện" bằng bí quyết dán một lần cha miếng nicotine lên tay cùng gọi đó là three-patch problem (vấn đề bố miếng dán). Anh ta không gửi thư bằng cách đánh điện bưu tín mà nhắn tin nhoay nhoáy bên trên chiếc điện thoại Black
Berry. Thay do ghi chép vào một cuốn sổ tay, Sherlock ngồi bó gối trên sofa với gõ chữ vào một chiếc laptop nhỏ nhắn. Đó là bí quyết vị thám tử lừng danh nhất mọi thời đại bước vào thế kỷ 21 của bọn chúng ta.


Sherlock này còn có tinh thần cai nghiện rất cao đề nghị chỉ ngậm thuốc thôi chứ ko hút


Giống như cái bí quyết Kevin Feige khiến cả thế giới phải ngả mũ khi sáng lập buộc phải Vũ trụ Điện ảnh Marvel chặt chẽ và thành công xuất phát từ tình thân truyện tranh nồng cháy, bản thân Steven Moffat với Mark Gatiss cũng là hai fan hâm mộ cứng cựa của nguyên tác Sherlock Holmes. Chính vì thế, ngay lập tức cả vào những đổi thay hãng apple bạo nhất của hình tượng nhân vật giỏi bối cảnh phim, khán giả vẫn yên chổ chính giữa nhận ra ngài thám tử tài hoa nhưng kiêu ngạo của mình. Ở Sherlock gồm tất cả những nét tính phương pháp khiến người ta vừa ghét vừa khâm phục, có sự vĩ đại của một bộ óc kỹ năng nhưng bao gồm cả những hờn dỗi rất trẻ bé và đáng yêu (đó là vì sao tại sao Sherlock của đài truyền hình bbc trẻ hơn những phiên bản không giống rất nhiều).Tại sao lại nói rằng Sherlock Holmes không tồn tại trái tim? Đơn giản là do anh ta thừa thông minh, hoàn hảo đến mức anh có thể sống một cuộc đời đơn thuần duy lý trí. Anh ta xấu tính, thiếu tế nhị với vô trung tâm đến tàn nhẫn. Chẳng người nào bao gồm thể bít giấu được túng thiếu mật của mình trước đôi mắt tinh tường của Sherlock, và mặc dù cho không ai mượn, anh ta vẫn cứ đọc vị người không giống vanh vách như trả bài. Sherlock không thân yêu đến cảm xúc của bất cứ ai, thứ duy nhất cơ mà anh ta theo đuổi là sự thỏa mãn trí não. Anh ta coi những vụ án mạng khiến cảnh gần cạnh bế tắc là thú tiêu khiển, anh ta khen ngợi những kẻ liền kề nhân gian xảo là thú vị, và việc phá án đối với anh ta đơn thuần là một nguồn vui. Bởi vì thế, những người xung quanh luôn luôn phải dè chừng Sherlock. Họ biết ơn khi anh giúp họ tầm nã đuổi tội phạm, nhưng ai mà lại dám chắc một ngày như thế nào đó bộ óc thiên tài Sherlock sẽ không chán nản đến mức tự tạo ra vụ án để tiêu khiển?

Khi Molly – một cô nàng bị cảm nắng trước vẻ không tính bảnh bao của Sherlock – rủ anh ta uống cà phê, anh đã trả lời rằng: "Có chứ, một đen, hai đường, với lên lầu mang đến tôi."


Mặc mặc dù vậy, đã có John Watson vô tình bước ngang qua cuộc đời Sherlock Holmes. Ở phiên bản hiện đại, Steven Moffat với Mark Gatiss đã apple bạo quyết định đến cả nhị xưng thương hiệu với nhau thay bởi vì xưng họ. Bằng bí quyết này, mối quan tiền hệ đẹp đẽ cùng khăng khít giữa ngài Sherlock kiêu ngạo với người đồng sự thân thiết của bản thân trở buộc phải gần gũi, dễ cảm với phù hợp với bối cảnh xóm hội hơn rất nhiều.


Trong Sherlock BBC, sứ mệnh của bác sĩ John Watson trở đề xuất quan trọng hơn hẳn so với nguyên tác. Anh ta vẫn hiền lành, trầm tính, đa phần thời gian đều bị thương hiệu Sherlock gắt kỉnh "đè đầu cưỡi cổ", nhưng anh ta cũng biết tranh cãi, biết giận hờn, anh ta dám mắng Sherlock và quan trọng hơn cả, anh ta bảo vệ được Sherlock. John Watson là một cựu binh trở về từ chiến trường Afghanistan (một sự trùng hợp đáng buồn tất cả thật của thế giới hiện đại), không tồn tại bè bạn, cần một chỗ ở ghép tại thành phố London đắt đỏ.

John ngẫu nhiên gặp được Sherlock, và theo như lời Mycroft (anh trai ruột của Sherlock) nhận xét, anh đi được thuộc Sherlock là bởi anh nhìn thấy được chiến trường của mình trải qua những vụ án cơ mà vị thám tử tài ba tìm kiếm. Qua đó, khán giả có thể thấy rằng hai biên kịch của bộ phim đã đẩy cao chất quân nhân trong người John lên, khiến anh ta không chỉ là một người cộng sự, một người bạn của Sherlock, nhiều hơn phải là một người bảo vệ tên kiêu ngạo tê khỏi những lần tự cao có tác dụng liều.


Một John Watson nhỏ bé nhỏ nhưng lại dũng cảm cùng ấm áp khiến người khác cảm thấy lặng tâm, một John Watson nhẫn nại, lịch sự cùng không tiếc lời khen bộ óc anh tài của Sherlock (và phản ứng của Sherlock lúc được John khen trông thích chí như trẻ bé được đến kẹo, bởi vì trước giờ người ta toàn e sợ anh chứ mấy lúc khen thực lòng) đã hối hả chiếm được cảm tình của Sherlock. Từ một kẻ chẳng coi ai ra gì, Sherlock trở thành kẻ chỉ coi một bản thân John Watson ra gì cơ mà thôi.


Điều này được thể hiện rất rõ ở phân cảnh Sherlock miêu tả mang đến cảnh gần cạnh trưởng Lestrade về người lạ mặt đã bắn chết tên tài xế xe taxi để cứu bản thân - cú bắn xuất sắc không hề run tay từ một người từng phục vụ mang lại quân đội - cùng Sherlock nhận ra đó là John. Nếu là người không giống thì Sherlock chẳng thân yêu đâu, nhưng vì chưng đó là John, anh ta đã dừng lại một khắc để suy nghĩ về hậu quả John sẽ phải chịu để rồi lập cập nói lảng thanh lịch chuyện khác.


Sherlock Holmes kiêu ngạo không có cái tim đã tra cứu lại được nó rồi, nhưng mà trái tim ấy, nằm ở John Watson.


Xuất hiện bản xẻ đối trọng cùng cuộc chiến thật sự

Không phải ngẫu nhiên khi những vụ án phức tạp cần đến sự nhúng tay của Sherlock Holmes liên tục xuất hiện. Bằng óc phán đoán của mình, Sherlock nhanh chóng nhận ra bao gồm một tài năng khác đứng vùng sau tất cả. Kẻ đó đó là Jim Moriarty (Andrew Scott), một quái ác kiệt cũng gồm trí hợp lý tuyệt đỉnh cùng theo đuổi sự hoàn hảo của lý trí, một kẻ luôn luôn xem những vụ án đẫm huyết là trò chơi không hơn không kém. Hắn ta thừa thông minh, nên hắn ta nhàm chán, rồi hắn tự tạo ra thú vui cho chính mình bằng việc giật dây những tên tội phạm.


Về căn bản, Jim Moriarty là hình ảnh tương lai của Sherlock nếu sự vô chổ chính giữa của anh cứ càng lúc càng lớn dần. Mặc dù nhiên, may mắn là giờ đây Sherlock đã bao gồm John bên cạnh. Sherlock tối ưu đến mức có thể suy nghĩ mà không kịp dừng lại để để mắt tới đúng sai, nhưng anh đã gồm một người bình thường với nhẫn nại là John làm cho thước đo cho những giới hạn. Chính vì thế, Sherlock sẽ ko trở thành Moriarty.

Tạo hình của nhân vật Moriarty về cơ bản là dựa bên trên tạo hình của Sherlock để gồm thể nổi lên bật ý tưởng hai bé người ấy là hai mặt của một đồng xu, chẳng hạn như tóc của Sherlock dài với xoăn, còn Moriarty luôn cắt rất ngắn cùng chải ngược ra sau; hoặc Sherlock luôn luôn mặc áo nhiều năm màu tối, còn Moriarty thì chuộng áo khóa ngoài ngắn cùng vest sáng sủa màu.Jim Moriarty của Sherlock bbc thuần túy chỉ là một anh tài điên loạn, không hề tất cả trái tim cùng chỉ ham muốn duy nhất một điều là thế giới càng xấu xa càng hỗn loạn càng tốt. Moriaty của nguyên tác Arthur Conan Doyle căm ghét Sherlock bởi vị thám tử dám phá vỡ thế độc tôn "ông vua tội phạm" của hắn, còn Jim Moriarty của bbc lại đơn giản hơn, mà lại cũng nguy hiểm hơn. Tất cả cuộc đua đều chỉ là trò đùa đối với hắn, cho dù thắng, cho dù thua, thậm chí mất mạng, Jim cũng chẳng quan tiền tâm. Đơn giản là hắn đang được chơi thỏa thích thuộc một "người bạn" xứng tầm, thế là hắn vui.

Cả Jim và Sherlock đều đủ thông minh để phán đoán về cảm xúc của người đối diện, nhưng Sherlock vẫn là một bé người gồm tâm hồn, còn Jim thì dửng dưng coi bản thân hắn nhỏ nhắn tẹo như một nước cờ vào trò chơi của bao gồm mình. Hắn sẵn sàng tự sát, để đổ vấy tội giết người đến Sherlock Holmes, để dứt trò chơi lớn, để chẳng ai gồm thể động vào mình. Bao gồm nhờ cách xây dựng nhân vật như thế này, Jim Moriarty xứng đáng là một trong những tên phản diện xuất sắc nhất từng được tạo ra, bởi không liệu có còn gì khác khó hơn việc phải đối mặt với một kẻ chẳng bao gồm gì để mất.Molly đã từng nhận xét Sherlock rằng "You look sad when you think he can’t see you" (Anh trông buồn lúc nghĩ rằng anh ấy không chú ý thấy mình). "Anh ấy" ở đây không có ai khác ngoại trừ John Watson. Sherlock hiểu rằng trò chơi sau cuối chỉ là của anh với Jim Moriarty, buộc phải anh sẽ đẩy John ra xa để bảo vệ bạn mình. Jim Moriarty đã chết, anh là người duy nhất ở thuộc hắn dịp đó, cả thế giới đang lên án anh, và anh buộc phải đạp đổ tia hi vọng cuối thuộc của người duy nhất tin tưởng anh để ẩn mình, kết thúc trò chơi lớn.


- Nobody can be that clever. (Chẳng ai có thể sáng dạ đến thế cả)


John Watson là thế, luôn luôn mang trong bản thân niềm tin son sắt không mảy may vày dự về Sherlock. Sự chân thành, sự vững vàng, lòng yên tâm của John đối với Sherlock chính là điều khiến anh trở yêu cầu đặc biệt. Trước khi nhảy khỏi tòa nhà, Sherlock khóc, ko phải để John thấy, càng không phải vì buồn khi chậm hơn Jim Moriarty một bước, mà vị "You look sad when you think he can’t see you". Lúc nỗi buồn ấy vượt lớn, thì anh khóc thôi.


Có một điều, một điều kỳ diệu hãy tạo cho tôi


Đừng...


... Chết nhé.


Suy đến cùng, vấn đề sau cuối Sherlock phải giải quyết lại đó là gia đình của anh

Bộ đôi biên kịch của Sherlock, ngoài việc giết chết anh ở mùa hai rồi mang anh trở về vào mùa ba, lại tiếp tục có tác dụng khán giả phải há mồm lúc tiết lộ "bóng ma" lớn nhất đứng sau ký kết ức của Sherlock trong thời điểm bốn là cô em gái ruột của anh, thương hiệu là Eurus Holmes. Cô gái này thậm chí còn hoàn hảo hơn gấp nhiều lần so với nhị anh trai của bản thân (và thật ra Sherlock Holmes là "đứa kém thông minh nhất nhà"), lý tưởng đến điên loạn, hoàn hảo đến mức phải bị biệt giam tại một đơn vị tù có tên gọi là Sherrinford. Và mặc dù rằng Eurus bao gồm đủ bản lĩnh để đi ra đi vào nơi này thoải mái, cô vẫn chọn biện pháp quay về Sherrinford, vì chưng cô hiểu được chẳng còn nơi như thế nào chấp nhận mình.


Sherlock được ra đời tại một gia đình hết sức quái dị khi những thành viên đều sở hữu trí tuệ đỉnh cao thuộc khả năng đọc vị cùng khống chế người khác. Trong bố đứa con, Sherlock là người sống tình cảm nhất, nhưng bao gồm bóng ma từ mẫu chết của người bạn thân đã khiến anh dần trở bắt buộc cô độc và lãnh cảm. Điều này càng khiến cho series Sherlock của bbc trở cần đặc biệt trong tất cả những phiên bản của Sherlock khi thành công đi sâu vào cốt lõi trung tâm hồn của nhân vật. Hành trình dài qua bốn mùa phim của Sherlock Holmes không chỉ đơn thuần là miệt mài theo đuổi những vụ án hóc búa, cơ mà nó còn từng bước hé mở những góc khuất cuối thuộc của cuộc đời vị thám tử thiên tài.


Nhiều người từng nhận xét rằng Eurus Holmes là một phản diện không hay khi bị khống chế vượt dễ dàng, nhưng "trở thành kẻ ác" đâu phải là mục đích cuối thuộc của cô. Eurus chỉ cần một người anh trai thực sự hiểu mình, vồ cập mình, nhưng sự khiếm khuyết trong khả năng giao tiếp như một người bình thường đã buộc cô phải có tác dụng loạn lên. Vấn đề cuối cùng, hay kẻ thù cuối thuộc của Sherlock ko phải là Jim Moriarty hay Eurus, mà đó là bản thân anh, là những khoảng đen vào kí ức thời thơ ấu cơ mà Sherlock đã cố xóa bỏ. Bọn chúng thực sự là nỗi ám ảnh, nỗi sợ, cũng là sự tổn thương Sherlock đã từng không dám đối mặt.


Mùa bốn của Sherlock kết thúc một biện pháp rất tròn vẹn, và dù cho đội ngũ sản xuất phim chưa hề lên tiếng về khả năng có tác dụng tiếp phần năm thì phần đông khán giả cũng nhận ra rằng The Final Problem thực sự giống như một lời xin chào tạm biệt. Sherlock được giải oan sau nhiều năm vật lộn với Jim Moriarty, túng mật của Marry (vợ của John) được hé lộ, cô em gái Eurus cũng ko muốn quậy phá nữa, chỉ còn lại Sherlock cùng John cùng nhau giúp đỡ các vị cảnh gần kề khi họ bối rối bởi những vụ án khó hiểu (dưới sự tính toán bí mật của ông anh Mycroft).


Tạm kết

Nếu như những phiên bản của Jeremy Brett hay Basil Rathbone đều là Sherlock Holmes ở độ tuổi trung niên thì ai cũng có quyền hi vọng rằng nhiều năm về sau, biết đâu họ lại một lần nữa nhìn thấy Benedict Cumberbatch cùng Martin Freeman tái xuất với hình tượng Holmes – Watson vẹn nguyên giống hệt như nguyên tác? sáng tạo nghệ thuật được coi là dòng sông tuôn chảy ko ngừng, chỉ cần chúng ta còn yêu thương, thì Sherlock sẽ vẫn tất cả cơ hội đi tiếp cùng năm tháng.


"Cả Một Đời Ân Oán": bà l.n.lan sắp dưng hết gia sản của Vũ Gia vào tay con cháu nội mang mà không hề hay biết!
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi

Chia sẻ bắt đầu của ngôi sao 5 cánh Benedict Cumberbatch hoàn toàn có thể khiến người ái mộ mini-series trinh thám “Sherlock” cảm thấy tiếc nuối.


Trailer trước tiên mùa bốn loạt phim "Sherlock" Mùa tứ của loạt phim truyền họa "Sherlock" luân phiên quanh thám tử Sherlock Holmes thời tân tiến hứa hẹn sẽ rất đen về tối và đem về nhiều bất thần cho khán giả.

Trong cuộc rộp vấn mới nhất với tạp chí GQ, tài tử 40 tuổi bạn Anh mang đến thông tin update về mùa tư của Sherlock. Đây là loạt phim truyền hình chạy khách của kênh BBC1, xoay quanh nhân đồ gia dụng thám tử danh tiếng Sherlock Holmes bởi anh diễn đạt được đặt tại bối cảnh thế kỷ XXI.

Benedict Cumberbatch cho biết: “Đó có thể là đoạn kết của một kỷ nguyên. Tôi thực lòng cảm xúc như vậy. Mùa tứ của Sherlock đưa người xem tới trạm dừng rất nặng nề để rất có thể tiếp tục thực hiện ngay lập tức.

Dĩ nhiên bọn họ không một số loại trừ bất cứ khả năng nào so với loạt phim. Tôi muốn thường xuyên sắm vai Sherlock Holmes. Nhưng sau đây gần, đoàn làm cho phim tất cả rất nhiều quá trình khác, còn mùa phim mới thì đoạn kết tương đối trọn vẹn. Mặc dù sao, chỉ nghĩ tới việc không được đóng tiếp Sherlock thôi cũng khiến tôi thấy khó khăn chịu”.

*
Chia sẻ new của Benedict Cumberbatch cho biết thêm loạt phim Sherlock có thể khép lại sau mùa bốn. Ảnh: BBC1.

Lần đầu lên sóng năm 2010, Sherlock tới nay trải qua tía mùa phim. Thành phầm truyền hình đã trở thành Benedict Cumberbatch cùng Martin Freeman - fan sắm vai chưng sĩ Watson vào phim, phát triển thành sao hạng A và được không ít dự án kinh khủng Hollywood săn đón.

Trong khoảng tầm 5 năm qua, họ cùng nhau góp mặt trong loạt bom tấn The Hobbit của Peter Jackson. Với cá thể Benedict Cumberbatch, Sherlock còn góp anh lọt vào mắt xanh của đạo diễn J.J. Abrams và được lựa chọn cho dự án công trình Star Trek Into Darkness (2013).

Mới nhất, tài tử sắp đến sửa lộ diện trong kinh điển siêu hero Doctor Strange của Marvel Studios với vai đó là thầy phù thủy quyền năng hàng đầu vũ trụ. Anh cũng vừa bật mí rằng Doctor Strange vẫn còn lộ diện trong Avengers: Infinity War.


Phù thủy Doctor Strange sẽ góp khía cạnh trong ‘Avengers 3’

Đây là tin tức được ngôi sao sáng Benedict Cumberbatch xác nhận trước giờ tập phim riêng về thầy phù thủy quyền pháp Doctor Strange sẵn sàng ra rạp.


Chính do sự thăng tiến của Benedict Cumberbatch với Martin Freeman nhưng loạt phim Sherlock của kênh BBC1 bao gồm tốc độ triển khai rất chậm. Ê-kíp làm cho phim trên nước Anh luôn luôn luôn phải chờ đợi họ và khoảng cách thời gian thân mùa hai và mùa ba lên tới hai năm.

Theo kế hoạch, mùa bốn của Sherlock sẽ lên sóng trong năm 2017, tức tròn cha năm kể từ sau mùa ba. Đó cũng đó là “hậu quả” của bài toán phải mong chờ hai ngôi sao sáng khi họ liên tục mắc nhận dự án công trình mới tại Hollywood.

*
Ê-kíp thực hiện Sherlock luôn luôn trong trạng thái phải chờ đón Benedict Cumberbatch với Martin Freeman tính từ lúc sau mùa hai. Ảnh: BBC1.

Khép lại mùa tía của Sherlock, ác nhân Moriarty (Andrew Scott) bên cạnh đó đã sẵn sàng quay trở về để tiếp tục gieo rắc nỗi gớm hoàng chan nước Anh. Song, theo huyết lộ ở trong nhà sản xuất, kẻ thù chính của Sherlock Holmes sinh sống mùa tứ là nhân vật new do Toby Jones thủ vai.

Ngoài ra, bác bỏ sĩ Watson cũng chuẩn bị đón nhận đứa con đầu lòng thuộc người vợ Mary (Amanda Abbington) của anh.

Người hâm mộ đồn đoán BBC1 sẽ bắt đầu phát sóng mùa tư của Sherlock từ bỏ ngày đầu xuân năm mới mới 2017, điều mà họ từng áp dụng cho mùa bố hồi 2014.


Tuấn Lương


Sherlock season 4 Sherlock Sherlock 4 Benedict Cumberbatch Martin Freeman


*

‘Loki’ nhắc chuyện tín đồ dân Việt xem tảo phim ‘King Kong’

2 2

Trong cuộc vấn đáp do đồng nghiệp Benedict Cumberbatch tiến hành cho tờ Interview, Tom Hiddleston thêm một lần nữa ca ngợi Việt Nam lúc anh con quay “Kong: Skull Island” tại đây.

*

Benedict Cumberbatch suýt mất vai siêu hero Marvel

0

Chỉ vì lịch có tác dụng việc mắc mà tài tử bạn Anh suýt đánh mất vai Doctor Strange trong bom tấn cùng thương hiệu vào tay Jared Leto.

Xem thêm: Lời bài hát yêu xa cần tin nhắn cherry nguyễn, yêu xa cần tin nhắn( cover)

*

Mùa tứ của ‘Sherlock’ xác nhận đóng trang bị

0 5

Nhiều năng lực khán giả đang được gặp gỡ lại quý ông thám tử Sherlock Holmes của núm kỷ XXI vào đa số ngày đầu năm mới 2017.