Trạng thái: HD Vietsub Đạo diễn: Michael Bay Thời lượng: 150 phút Tình trạng: Phim đang chiếu Ngôn ngữ: Phụ đề Việt Năm sản xuất: 2009 Quốc gia: Âu - Mỹ Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động, Khoa Học - Viễn Tưởng, Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Chiếu Rạp Diễn viên: Shia La
Beouf, Megan Fox, Josh Duhamel, Tyrese Gibson, John Turturro, Ramon Rodriguez, Kevin Dunn
Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận: Đã hai năm kể từ khi Sam Witwicky (Shia La
Beouf) và đội quân Autobot giải cứu loài người khỏi bọn xâm lăng Decepticon. Giờ đây Sam lại đang tất bật chuẩn bị cho mục tiêu lớn nhất trong đời: học đại học xa nhà. Xa nhà cũng là điều mà phe Autobot hiểu rõ hơn hết. Hy vọng tái tạo lại hành tinh quê hương Cybertron đã tan cùng Khối Lập Phương, các Autobot đành ngụ cư tại trái đất, liên minh cùng quân đội NEST rà soát và tiêu diệt những tàn dư còn sót lại của bọn Decepticon ở trái đất. Đáng buồn thay, mong muốn được sống hòa bình bên cạnh con người của các Autobot lại không được chấp nhận. Cố vấn An ninh Quốc gia Theodore Galloway cho rằng sự hiện diện của các Autobot sẽ gây nguy hiểm cho loài người nên tìm cách tống khứ tất cả các Transformer ra khỏi trái đất và giải tán tổ chức NEST.

Bạn đang xem: Robot đại chiến bại binh phục hận

xem phim Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận vietsub, phim Transformers 2: Revenge of the Fallen vietsub, xem Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Transformers 2: Revenge of the Fallen ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận tap cuoi, Transformers 2: Revenge of the Fallen vietsub tron bo, review Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận netflix, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận wetv, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận phimmoi, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận youtube, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận dongphym, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận full, Transformers 2: Revenge of the Fallen online, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận Thuyết Minh, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận Vietsub, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận Lồng Tiếng

Phim Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận – Transformers 2: Revenge of the Fallen 2009 vietsub thuyết minh

Thành công vang dội sau phần đầu tiên, đạo diễn Michael Bay cùng dàn diễn viên quen thuộc tiếp tục mang Transformers trở lại với khán giả trong Robot Đại Chiến 2 vốn được ra mắt vào năm 2009. Với doanh thu cực ấn tượng của phần 1, Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận được đầu tư kinh phí khủng hơn, con số 200 triệu USD được xếp vào hàng TOP trong năm 2009, và phần này tiếp tục cho thấy sức hút ghê gớm của nó khi thu về tới trên 800 triệu USD toàn cầu. Ngoài ra, Transformers 2 cũng là bộ phim bán chạy nhất của năm tại Mỹ.

Nội dung của Robot Đại Chiến 2

Trong Robot Đại Chiến 2, vào tuần Sam Witwicky bắt đầu vào đại học, các Decepticons gây rắc rối ở Thượng Hải. Một đặc phái viên của tổng thống tin rằng đó là bởi vì các Autobots đang ở xung quanh vì thế anh ấy muốn chúng biến mất. Tuy nhiên, anh đã sai khi các Decepticon cần truy cập vào tâm trí của Sam để nhìn thấy một số glyph được in ở đó sẽ dẫn họ đến một vật thể mỏng manh, khi được đưa vào trong một cỗ máy của người ngoài hành tinh ẩn giấu ở Ai Cập trong nhiều thế kỷ, sẽ cho họ sức mạnh để thổi bay mặt trời.

Lúc này, Sam, bạn gái Mikaela Banes, và cha mẹ của Sam đang gặp nguy hiểm. Optimus Prime và Bumblebee là những người bảo vệ chính của Sam. Nếu một trong số họ gặp sự cố, điều gì sẽ xảy ra với Sam?

Thông tin bên lề

Vào ngày 27 tháng 7 năm 2008, nam chính Shia La
Beouf và Isabel Lucas bị tai nạn xe hơi. Một trong những bàn tay của La
Beouf cần phải phẫu thuật. Vì thế quá trình sản xuát chỉ bị trì hoãn hai ngày, Michael Bay đã quay những cảnh phụ thứ hai, và La
Beouf hồi phục sớm hơn dự kiến ​​vài tuần. Bay muốn vết thương ở tay được viết vào câu chuyện, nhưng Roberto Orci nói rằng việc viết lại được thực hiện để bảo vệ bàn tay của anh ấy trong phần còn lại của cảnh quay.

Megan Fox đã giảm cân trước khi bấm máy, vì vậy Michael Bay đã kê thực đơn “chế độ ăn kiêng bánh ngọt” để cô thực hiện theo. Trong vòng ba tuần, Fox đã tăng được mười cân.

Xem thêm: Người Vẽ ' Ngôi Làng Hạnh Phúc Hồ Núi Cốc, Dự Án Làng Hạnh Phúc

Nữ chính Megan Fox không thể đi xe máy, vì vậy khi cô ấy quay những cảnh đi xe, ai đó phải đẩy cô ấy để cô ấy có thể khởi đầu tốt, và khi cảnh quay kết thúc, ai đó luôn có mặt để giữ tay của cô ấy.

Isabel Lucas, John Benjamin Hickey, John Turturro, Josh Duhamel, Julie White, Kevin Dunn, Megan Fox, Ramon Rodriguez, Shia La
Beouf, Tyrese Gibson