Hướng dẫn đơn giản, nhanh NHẤT cách dùng thử đổi mới hàng Lazada 2023 cho cả người bán mặt hàng trên Lazada cùng người mua quan trọng tâm và rứa được thiết yếu xác, đầy đủ. Những bao gồm sách, đk trả mặt hàng của Lazada có gì khác biệt so với sàn thương mại điện tử khác.

Bạn đang xem: Phiếu đăng ký đổi trả hàng lazada

*


1. Khi nào cần bao test dùng thử hàng Lazada?

2. Cơ chế đổi trả hàng của Lazada như thế nào?

2.1. Thời hạn trả hàng

2.2. Điều kiện sản phẩm trả lại

2.3. Điều kiện đổi trả hàng

3. Cách bao test đổi trả hàng Lazada nhanh nhất

3.1 Đổi trả hàng hóa trên máy tính

3.2 Đổi trả hàng qua năng lượng điện thoại

4. Một số câu hỏi liên quan đến việc đổi trả mặt hàng Lazada


Để việc đổi trả hàng của chúng ta có thể tiến hành thuận lợi, bạn cần biết được trong lúc nào thì các bạn có quyền được đảm bảo người dùng, yêu cầu Lazada dùng thử đổi mới hàng hoặc hoàn vốn cho đơn hàng bạn đã mua:

Sản phẩm thiết lập phải không thể nguyên vẹn, bị nứt vỡ
Sản phẩm bị hình ảnh hưởng, không hoạt động được, bị lỗi vày nhà sản xuất
Sản phẩm khác 1 phần hoặc hoàn toàn so với hình ảnh, tế bào tả của phòng cung cấp
Sản phẩm ngờ vực là hàng giả, sản phẩm kém hóa học lượng
Giao thiếu một vài đồ, thiếu xoàn tặng, khuyến mãi ngay kèm theo sản phẩm Hàng hóa hết hạn sử dụng

2. Cơ chế đổi trả sản phẩm của Lazada như vậy nào?


2.1. Thời hạn trả hàng


Theo chính sách đổi trả của Lazada, bạn cũng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày hoặc 14 ngày tùy từng thành phầm đã tải sắm. Các bạn phải trả lại sản phẩm cho Lazada trong thời gian ngày hết hạn này. Có giá trị tính từ lúc ngày chúng ta nhận được hàng cho đến ngày các bạn gửi lại hàng cho Lazada, tính theo ngày ghi bên trên biên nhận của bưu điện. Hoặc cho đến khi bộ phận chăm lo khách hàng của Lazada chứng thực ngày có hỗ trợ đổi trả hàng tận nơi cho bạn. Lazada đang hủy yêu mong đổi trả của công ty nếu chúng ta trả lại sau ngày hết hạn này. Vui vẻ xem cơ chế trả hàng của Lazada bên trên trang sản phẩm đó để biết thời hạn chính xác. 


2.2. Điều kiện sản phẩm trả lại


Sản phẩm vẫn còn đó trong thời hạn trả hàng
Sản phẩm chưa qua sử dụng
Sản phẩm vẫn còn không thiếu tem/phiếu bảo hành, phụ kiện/quà tặng (nếu có)Sản phẩm còn tất cả (không bị vỡ, nứt, bể,...) 

2.3. Điều kiện bao test đổi trả hàng


Lazada không nhận đổi trả do không ưng ý với thành phầm trả góp. Đối với đa số sản phẩm đặc biệt sẽ có cơ chế đổi trả riêng. Một trong những sản phẩm quan trọng như: Voucher và thương mại dịch vụ Lazada (voucher giấy, e-voucher, bên hàng, nạp năng lượng uống, spa-làm đẹp, phượt ...).

*

Quy định về vẻ ngoài trả mặt hàng trên Lazada đối với sản phẩm trường đoản cú nước ngoài

Chính sách bán sản phẩm trên Lazada cập nhật mới nhất

Top 5 phần mềm bán sản phẩm Lazada hiệu quả


3. Phương thức đổi trả sản phẩm Lazada nhanh nhất


3.1 Đổi trả hàng hóa trên sản phẩm tính


Phần này dành cho bạn có nhu cầu đổi trả sản phẩm được buôn bán bởi Lazmall bạn hãy thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: bình chọn Điều kiện Đổi trả sản phẩm của Lazada: Bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm của chính mình đủ điều kiện cho các điều kiện bao test đổi mới của Lazada, bao gồm: thành phầm đổi trả đề xuất còn nguyên tem mác, chưa qua sử dụng, cố nhiên phụ kiện cùng quà khuyến mãi (nếu có); Sản phẩm còn vào thời hạn hiệu lực hiện hành đổi trả của Lazada (7 ngày hoặc 14 ngày); Lý vì chưng trả hàng phải hợp lệ với đủ đk để gật đầu trả hàng. Nếu sản phẩm thuộc danh mục ngành sệt biệt, thì đề nghị áp dụng chế độ hoàn trả riêng. 

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Lazada của bạn: bạn có thể đăng nhập tài khoản Lazada trên máy tính hoặc áp dụng ứng dụng Lazada trên năng lượng điện thoại. 

*

Giao diện đăng nhập Lazada trên trang bị tính

Bước 3: Chọn 1-1 hàng bạn muốn trả lại: Đi tới tài khoản => Đơn hàng của tôi => Xem toàn bộ Đơn hàng, sau đó tìm 1-1 hàng bạn có nhu cầu trả lại bên trên Lazada (đơn đặt hàng của doanh nghiệp phải sống trạng thái đã giao sẽ được trả lại).

Bước 4: Đăng ký kết Sàn thanh toán trực đường Lazada: bạn chọn phần "Quản lý" của một đơn hàng và bạn sẽ thấy thông tin chi tiết của deals đó. Chọn quản lý. Sau đó, bấm “Trả hàng” bên trên sản phẩm bạn có nhu cầu đăng ký kết đổi hàng trên Lazada. 

Bước 5: Điền thông tin vào Mẫu đk đổi trả sản phẩm trực tuyến của Lazada vui mắt điền không hề thiếu thông tin vào chủng loại Trả mặt hàng Trực đường của Lazada này, gồm những: Nếu đối kháng hàng có khá nhiều sản phẩm như khi bạn nhập nguồn hàng, mặt hàng sỉ, giỏi mua các vật dụng,... Bạn vui tươi tích vào những thành phầm muốn thay đổi trả. Tiếp theo, bạn lựa chọn một lý do cho sự trở lại. Bạn cũng có thể thêm một bình luận bên dưới lý bởi vì hủy bỏ. Trong phần này, chúng ta ghi thông tin sản phẩm càng chi tiết càng tốt, chẳng hạn như tình trạng, lỗi kỹ thuật, v.v. 

Lưu ý: Để Lazada bao gồm đủ cửa hàng xử lý, khi chế tạo ra “Yêu ước trả hàng”, bạn cần đảm bảo:

Chọn đúng tại sao trả hàng: Đổi ý/sản phẩm ko phù hợp; sản phẩm bị lỗi kỹ thuật; hư lỗi ngoại quan, bể vỡ; không giống hình ảnh/mô tả; giao sai sản phẩm; thiếu rubi tặng/phụ kiện; hàng giả, mặt hàng nhái.Chọn hướng xử lý ước ao muốn: hoàn vốn đầu tư bằng Mã ưu đãi giảm giá hoặc hoàn tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng. Nếu như bạn chọn hoàn tiền qua tài khoản bank thì chúng ta phải điền không thiếu thốn thông tin tài khoản của chính mình để Lazada hoàn vốn cho bạn.Chọn thủ tục vận chuyển để trả lại hàng cho Lazada. Bạn có 2 lựa chọn: đơn vị chức năng chuyển phát mang lại nhận hàng, hoặc chúng ta gửi qua bưu năng lượng điện VNPost (miễn phí). LƯU Ý: nếu như sản phẩm của doanh nghiệp được chào bán bởi Laz
Mall, sẽ sở hữu được phương thức dấn hàng trực tiếp đến add nhà nhằm thu hồi. Đối cùng với các thành phầm được cung cấp trong siêu thị này, chúng ta thường đề xuất mang chúng mang lại bưu điện gần nhất và giữ hộ chúng cho người bán (miễn phí). Chọn cách thức vận đưa và chứng thực trả lại. Cuối cùng, tích vào “Tôi đang đọc và gật đầu với chính sách đổi trả mặt hàng của Lazada”. 

*

Lưu ý khi tạo thành yêu cầu trả mặt hàng trên Lazada

Bước 6: giữ hộ Biểu mẫu Yêu cầu Trả sản phẩm Lazada trực tuyến: thừa nhận “Xác nhận” để gửi phiếu yêu cầu dùng thử đổi mới hàng trực tuyến mang lại Trung vai trung phong dịch vụ người tiêu dùng của Lazada.

Bước 7: In phiếu trả sản phẩm Lazada: sau khi gửi yêu cầu trả mặt hàng thành công, hệ thống sẽ trả về hộp thoại hướng dẫn công việc sau. Tiếp theo, truy cập vào xem chi tiết đơn mặt hàng hoàn tiền, khối hệ thống sẽ gửi hướng chúng ta xem chi tiết đơn hàng đổi trả. Sau đó chúng ta có thể chọn in tem nhãn bao test dùng thử để khối hệ thống trả hàng. Còn nếu không in được nhãn bao test dùng thử này, bạn chỉ việc ghi mã RA với mã vận solo lên hộp với gửi đến Lazada.

Bước 8: Đóng gói sản phẩm: khách hàng vui lòng nhằm lại, đóng gói sản phẩm, bao hàm hộp với phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có) + Hóa solo VAT mua sắm và chọn lựa Lazada hoặc hóa đơn bán hàng của fan bán. Nhớ đóng góp gói cảnh giác để tránh thành phầm bị vỡ, lỗi trong quy trình vận chuyển. Nếu hộp Lazada gửi cho chính mình còn sử dụng được thì chúng ta có thể sử dụng lại. Nếu như không, chúng ta có thể đóng gói trong thùng hoặc hộp của riêng biệt bạn. Cuối cùng, hãy ghi nhớ dán nhãn hoàn vốn đầu tư ở phía bên ngoài gói hàng. Nếu như bạn không dán nhãn bao test đổi mới này ở bên ngoài mà trong hộp thì Lazada đã không đồng ý các yêu cầu đổi trả. Hoặc còn nếu không in được tem nhãn trả hàng, chúng ta có thể ghi 2 mã bên trên thùng tất cả mã RA và mã vận đơn.

Bước 9: giữ hộ hàng trả lại cho Lazada: Nếu người sử dụng chọn trả hàng, 1-1 vị công ty chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi, bên vận gửi sẽ contact với quý khách hàng trong vòng 24h để xác nhận thời gian mang hàng; Nếu quý khách chọn đổi trả tại bưu điện, vui mừng mang thành phầm đến bưu cục gần nhất để được giao hàng. Hiện tại tại, Lazada cung ứng khách sản phẩm nhận cùng đổi hàng tại bố bưu cục là Bưu điện nước ta (VN Post), giao hàng nhanh (GHN) và tp. Hà nội VN (VNC). Ghi chú: các bạn sẽ không phải trả ngẫu nhiên chi phí tổn vận chuyển, chi tổn phí vận đưa sẽ do Lazada thanh toán. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày tạo ra phiếu đăng ký trả hàng (không tính chủ nhật). Nếu khách hàng không mang thành phầm ra bưu điện với gửi lại Lazada thì yêu thương cầu dùng thử đổi mới của bạn sẽ bị hủy. 

Bước 10: Sau 2-3 ngày làm cho việc, Lazada sẽ review tình trạng của sản phẩm. Nếu như khách hàng chọn "Hoàn tiền bằng Tiền năng lượng điện tử": Lazada vẫn gửi cho chính mình một mã giảm ngay vào tài khoản Lazada của bạn. Mã giảm ngay này bởi giá trị deals trước đó của bạn. Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá này để mua bất kỳ sản phẩm nào trên Lazada. để ý là mã giảm giá này cũng có ngày không còn hạn buộc phải phải sử dụng trước khi hết hạn. Nếu như bạn chọn "Hoàn tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng": Lazada sẽ xử lý hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó của bạn.

Thủ tục đổi trả đối với sản phẩm vì người cung cấp thông thường cũng giống như sản phẩm do Laz
Mall bán. Chỉ khác là bạn phải cài thêm hình ảnh hoặc video clip lên để minh chứng sản phẩm bị lỗi hoặc bị lỗi. Sau đó người bán sẽ chú ý yêu cầu của bạn và đưa ra quyết định. Nếu như khách hàng không đồng ý với quyết định của Người cung cấp thì sẽ có được 7 ngày để khiếu nằn nì lên Lazada.

Khi mua hàng trên những sàn thương mại điện từ bỏ thì việc sản phẩm bị lỗi hoặc chạm mặt vấn đề là điều không thể né khỏi. Biết được điều này những sàn thương mại điện tử đã gồm những chế độ đổi trả sản phẩm dành cho người mua với với lazada cũng vậy. Bài viết này đã cung cấp cho chính mình một số tin tức về bao test đổi mới hàng bên trên lazada với hướng dẫn các bước cụ thể nhằm lazada đổi trả sản phẩm cho bạn.

*

Điều kiện bao test đổi trả hàng

Sản phẩm nhằm trả hàng sẽ phải thỏa mãn một trong số điều khiếu nại sau:

Sản phẩm vẫn tồn tại trong thời hạn trả hàng

Sản phẩm chưa qua sử dụng

Sản phẩm còn rất đầy đủ phiếu bảo hành, phụ kiện cùng quà tặng kèm đi kèm

Sản phẩm còn nguyên vẹn: không bể vỡ, không xẩy ra lỗi, ….

Sản phẩm còn nguyên tem, mác ở trong nhà sản xuất

Tùy từng nguyên nhân đổi trả hàng không giống nhau mà người tiêu dùng cần phải vừa lòng các điều kiện khác nhau:

*

Ngoài những điều kiện đổi trả hàng thì bạn cũng cần được phải lưu ý những điểm sau:

Lazada không đồng ý đổi trả với nguyên nhân không vừa ý với những thành phầm áp dụng hiệ tượng thanh toán trả góp.

Đối với hầu như sản phẩm đặc trưng sẽ có chế độ đổi trả riêng

Nếu sản phẩm của công ty không nằm trong chính sách đổi trả của lazada thì phải tương tác với tổng đài lazada trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng.

Thời gian phương tiện để đổi trả hàng

Quy định về thời gian đổi trả mặt hàng của lazada là trường đoản cú 7 – 14 ngày tùy thuộc vào từng cửa hàng và từng sản phẩm.

Thời gian hiệu lực thực thi được tính từ ngày bạn nhận ra hàng đêns ngày các bạn gửi trả hàng mang lại Lazada theo ngày ghi bên trên phiếu của bưu điện. Hoặc tính cho ngày nhưng trung tâm quan tâm khách sản phẩm của Lazada chứng thực hỗ trợ thu hồi thành phầm đổi trả tại nhà của bạn.

Nếu thừa thời hạn cho phép được bao test đổi trả hàng thì lazada đã không tiến hành yêu mong của bạn.

*

Hướng dẫn cách đổi trả hàng trên lazada

Nếu như sản phẩm của doanh nghiệp thỏa mãn các điều kiện bao test dùng thử thì hãy bắt đầu thực hiện dùng thử đổi mới hàng.

Bước 1: lựa chọn mục Tài khoản > Đơn mặt hàng của tôi tiếp nối tìm đến deals mà bạn có nhu cầu đổi trả mặt hàng trên Lazada

*

Bước 2: Đơn hàng của bạn phải ngơi nghỉ trạng thái “Đã giao hàng” thì mới có thể được thay đổi trả. Kế tiếp chọn “Quản lý”.

*

Nếu sản phẩm của khách hàng vẫn ở còn điều kiện đổi sản phẩm thì các bạn mới hoàn toàn có thể đổi trả

*

Bước 3: Điền thông tin vào phiếu đăng ký đổi trả mặt hàng Lazada trực tuyến bằng cách điền tại sao hủy đối chọi và chụp ảnh sản phẩm nếu như cần

*

Bước 4: Chọn phương thức hoàn tiền

*

Nếu bạn chọn hình thức “Hoàn tiền bởi mã tiền năng lượng điện tử“: Lazada vẫn gửi cho chính mình một mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vào tài khoản Lazada của bạn. Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá này có giá trị bằng với giá trị của sản phẩm bạn sẽ đặt sở hữu trước đó.

Nếu bạn chọn vẻ ngoài “Hoàn chi phí vào tài khoản ngân hàng“: Lazada sẽ thực hiện hoàn tiền vào tài khoản bank mà các bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 5: Chọn cách tiến hành vận chuyển

Lưu ý: Ở đoạn này nếu sản phẩm của bạn được buôn bán bởi Laz
Mall thì mới có thể có cách tiến hành vận đưa tới nhà nhằm thu hồi. Còn thành phầm bán bởi siêu thị thường thì các bạn phải có ra Bưu điện gần nhất để nhờ cất hộ hàng về cho người bán (miễn phí).

*

Bước 6: Tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách đổi trả hàng của Lazada“ cùng bấm “Xác nhận” nhằm gửi phiếu yêu cầu đổi trả hàng trực đường về cho trung vai trung phong CSKH của Lazada.

Bước 7: Bạn nhấp chuột ô “xem cụ thể đơn hàng đổi trả” và nhấp vào “In nhãn đổi trả”

*

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

Bạn hãy đóng gói sản phẩm bao gồm vỏ hộp của nó và những phụ kiện, quà khuyến mãi (nếu có) + hóa đối chọi VAT mua hàng của Lazada hoặc biên nhận bán sản phẩm của nhà buôn bán hàng.

Nhớ dán “Nhãn đổi trả” ở bên ngoài kiện mặt hàng hoặc bạn ghi 2 mã gồm Mã ra cùng mã vận đơn.

Bước 9: giữ hộ hàng bao test dùng thử về mang đến Lazada và ngóng nhận sản phẩm thay núm hoặc trả tiền.

Xem thêm: Hướng dẫn sơn xịt trên nhựa

Đổi trả hàng cùng hoàn tiền là 1 trong vấn đề nhưng không nhà bán sản phẩm lẫn người mua nào muốn chạm chán phải. Tuy vậy nếu gặp gỡ phải vấn đề này thì nội dung bài viết trên đây sẽ hướng dẫn cho chính mình những cách bao test đổi trả hàng trên lazada để rất có thể giải quyết triệu chứng này một cách nhanh lẹ nhất và vừa lòng đôi bên.